สาวๆ ต้องรู้ วิธีทำให้ช่องคลอดฟิต ทำภารกิจได้เต็มอิ่ม

วิธีทำให้น้องสาวกระชับจนแฟนหลง

น้องสาวหลวม น้องสาวหย่อนคล้อย ปัญหาใหญ่ที่สาว ๆ ทุกคนหวั่นใจ เพราะนอกจากทำให้เกิดความวิตกกังวลเวลาทำกิจกรรมบนเตียงกับคู่ของตนเองแล้ว ยังอาจทำให้มีปัญหาความสัมพันธ์ที่แย่ลงกับคนรักของคุณได้เช่นกัน ดังนั้นวันนี้เรามีวิธีทำให้ช่องคลอดฟิต ทำภารกิจได้เต็มอิ่ม มาบอกต่อมาดูกันหน่อยว่าปัญหาช่องคลอดหย่อนคล้อยสามารถแก้ไขได้ด้วยวิธีใดบ้าง ตามมาดูกันเลย

ช่องคลอดหลวมเกิดจากอะไร

สำหรับตัวการที่ทำให้เกิดภาวะน้องสาวหลวม ไม่กระชับ หย่อนคล้อยนั้น หลัก ๆ แล้วเกิดจากหลายปัจจัย ได้แก่

1. การมีเพศสัมพันธ์
ผู้หญิงที่มีเพศสัมพันธ์สม่ำเสมอ บ่อยครั้ง ต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน มีโอกาสทำให้ช่องคลอดหลวมได้มากกว่าหญิงที่มีเพศสัมพันธ์นาน ๆ ครั้ง
2. การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ
หญิงที่คลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ หากทารกมีขนาดตัวที่ใหญ่ประกอบกับตัวคุณแม่เองมีกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดไม่แข็งแรงการเบ่งคลอดจะยิ่งทำให้ช่องคลอดหลวมได้ รวมไปถึงการมีบุตรหลายคนและเลือกใช้วิธีคลอดแบบธรรมชาติ
3. เคยผ่าตัดช่องคลอด
หญิงที่เคยผ่าตัดอวัยวะภายในอุ้งเชิงกรานมีโอกาสที่ช่องคลอดจะเกิดการหย่อนคล้อยไม่กระชับขึ้นได้
4. อายุที่มากขึ้น
อายุที่มากขึ้นส่งผลให้ฮอร์โมนลดลง กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานเป็นกล้ามเนื้อที่ตอบสนองต่อฮอร์โมน เมื่อเข้าสู่วัยทองซึ่งเป็นวัยหมดฮอร์โมนจึงทำให้เกิดภาวะช่องคลอดหลวมได้
5. โรคประจำตัวบางอย่าง
พบว่าโรคประจำตัวบางโรคส่งผลต่อภาวะช่องคลอดหย่อนคล้อยได้เช่นกัน อาทิ ไอเรื้องรัง กล้ามเนื้ออ่อนแรง ความดันโลหิตสูง ภาวะอ้วน เบาหวาน เป็นต้น
6. พันธุกรรม
ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเกิดภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อนจากโรคทางพันธุกรรม อาทิ โรคเนื้อเยื่อพยุงอ่อนแอแต่กำเนิด โรคหนังยืดผิดปกติ และโรคมาร์แฟนซินโดรม เป็นต้น
7. กิจกรรมที่เพิ่มแรงดันในช่องท้อง
การทำกิจกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น ยกของหนัก ออกกำลังกายบางประเภท ทำอาชีพบางอาชีพ ส่งผลทำให้แรงดันในช่องท้องเพิ่มขึ้นและอาจทำให้อาการหย่อนคล้อยเพิ่มมากขึ้นได้

วิธีทำให้ช่องคลอดฟิต
วิธีทำให้ช่องคลอดฟิต

วิธีทำให้ช่องคลอดฟิต มีวิธีใดบ้าง

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังเผชิญกับปัญหาช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ไม่กระชับ มีวิธีแก้ไขช่วยให้น้องสาวกลับมาฟิตได้อีกครั้ง ดังต่อไปนี้

1. ขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน

ในทางวิชาการการขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานอย่างสม่ำเสมอจะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวมีความแข็งแรงขึ้น ยิ่งทำบ่อย ๆ ยิ่งทำให้ช่องคลอดกระชับ และช่วยให้กลั้นปัสสาวะได้ดียิ่งขึ้น โดยการขมิบแต่ละครั้งให้ค้างไว้ประมาณ 5 วินาที ทำติดต่อกัน 20 ครั้งนับเป็น 1 เซต ควรทำเช้า 1 เซต และเย็น 1 เซต หรือทำได้ทุกเวลาขณะนั่งทำงานก็ได้เช่นกัน

2. การผ่าตัด

การผ่าตัดกระชับช่องคลอดหรือที่เรียกว่า “รีแพร์” เป็นการตัดเอาผนังส่วนที่ยื่นออกมาบริเวณช่องคลอด และทำการเย็บให้ผนังช่องคลอดกระชับและแข็งแรงมากขึ้น

3. เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เพิ่งนำเข้ามาใช้รักษาอาการช่องคลอดหลวม เพราะแต่เดิมถูกนำมาใช้กับคนไข้ที่มีปัญหาปัสสาวะเล็ดขณะไอจาม การเลเซอร์จะช่วยไปกระตุ้นให้ผนังบริเวณช่องคลอดเกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ทำให้ช่องคลอดกระชับ ยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ในที่นี้ขอแนะนำเทคนิคกระชับช่องคลอดแบบ Vaginal Tight ของทาง The Skin Clinic คลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจรที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

Vaginal Tight คืออะไร

Vaginal Tight คือเทคนิคกระชับช่องคลอดด้วยการยิงเลเซอร์ มีความแม่นยำ แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด ไม่เจ็บปวด ไม่ต้องผ่าตัด ไร้รอยแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น ทำโดยเครื่อง INDIBA เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA

ข้อดีของเลเซอร์กระชับน้องหมีด้วยเครื่อง INDIBA

  • เพิ่มความกระชับ เพิ่มน้ำหล่อลื่น
  • ช่วยให้น้องสาวสวยดูอมชมพู
  • ช่วยแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
  • แก้ปัญหาช่องคลอดมีกลิ่น
  • ปลอดภัยเพราะทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
  • เครื่องมือได้มาตรฐานรับรอง นำเข้าจากประเทศสเปน
  • ไม่ผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น ไม่มีแผลเป็น

และทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องที่สาว ๆ ต้องรู้ วิธีทำให้ช่องคลอดฟิต ทำภารกิจได้เต็มอิ่ม สาเหตุของช่องคลอดหลวมหย่อนคล้อย วิธีแก้ไขด้วยตนเองง่าย ๆ รวมถึงเทคนิคกระชับช่องคลอดนวัตกรรมใหม่ที่เรียกว่า Vaginal Tight ของทาง The Skin Clinic สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถสอบถาม ปรึกษา จองคิว ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleเติมสวยรับปีใหม่ 2565 ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม แก้ปัญหาตรงจุด
Next articleสรุปครบ คนละครึ่ง เฟส 4 มีใครบ้างต้องลงทะเบียนใหม่