Home ศัลยกรรม 10 วิธีดูแลน้องสาวให้ขาว ไร้ปัญหาหย่อนคล้อย ความมั่นใจมาเต็ม

10 วิธีดูแลน้องสาวให้ขาว ไร้ปัญหาหย่อนคล้อย ความมั่นใจมาเต็ม

แชร์เคล็ดลับดูแลจุดซ่อนเร้นให้ผิวใสอมชมพู ฟิตกระชับ ไม่มีกลิ่น

จุดซ่อนเร้นหรือน้องสาวเป็นบริเวณที่สำคัญของผู้หญิงจึงต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาหย่อนคล้อย มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ รูปลักษณ์ไม่สวยงาม และผิวหมองคล้ำ จนทำให้รู้สึกไม่มีความมั่นใจและอาจส่งผลต่อสุขภาพ วันนี้ Promotions จึงขอแชร์เคล็ดลับวิธีดูแลน้องสาวให้ผิวขาวใสอมชมพู ฟิตกระชับ และไม่มีกลิ่น พร้อมแนะนำนวัตกรรมกระชับช่องคลอดตัวช่วยดูแลน้องสาวที่ทันสมัย

1. เล็ม ๆ ขนน้องสาวให้บางลงพอสวยงาม

เมื่อเติบโตเป็นหญิงสาวบริเวณจุดซ่อนเร้นจะเริ่มมีขนขึ้น มีหน้าที่กรองสิ่งแปลกปลอมไม่ให้เข้าสู่น้องสาวเช่นเดียวกับขนจมูก แต่บางครั้งผู้หญิงจะรู้สึกว่าน้องสาวอับชื้นโดยเฉพาะเวลามีประจำเดือน ดังนั้นหลายคนจึงต้องการโกน ถอน หรือแว็กซ์เพื่อกำจัดขน แต่ความจริงแล้วแนะนำว่าควรเล็ม ๆ ขนน้องสาวให้บางลงพอสวยงามจะดีกว่า เพราะการโกน ถอน แว็กซ์อาจทำให้น้องสาวระคายเคืองได้

2. ล้างน้องสาวด้วยน้ำเปล่าและสบู่เด็ก

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงมีความสงสัยว่าควรล้างน้องสาวอย่างไรดีไม่ให้ระคายเคือง วิธีการล้างน้องสาวที่ถูกต้องคือล้างด้วยน้ำเปล่าและสบู่เด็ก เพราะมีความอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ไม่มีสารเคมีรุนแรงที่อาจทำลายแบคทีเรียที่ดีในช่องคลอดได้

3. ซับน้องสาวให้แห้งหลังอาบน้ำ

บริเวณน้องสาวเป็นจุดที่อับชื้นได้ง่ายซึ่งอาจทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ดังนั้นหลังจากอาบน้ำแล้วควรซับน้องสาวให้แห้ง โดยใช้ผ้าขนหนูนุ่ม ๆ ค่อย ๆ ซับผิวที่เปียกให้แห้งอย่างทะนุถนอมเพื่อให้น้องสาวไม่อับชื้น และหลังใช้เสร็จควรตากผ้าขนหนูให้แห้งหรือซักให้สะอาด แยกใช้กับผ้าขนหนูเช็ดตัวตามปกติ

4. เปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยครั้ง

วิธีการดูแลน้องสาวช่วงที่มีประจำเดือนแนะนำว่าควรหมั่นเปลี่ยนผ้าอนามัยทุก ๆ 4-5 ชั่วโมง เพื่อไม่ให้เป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียและเชื้อโรค ซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคืองจนมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

5. โยเกิร์ตสารพัดประโยชน์

โยเกิร์ตมีประโยชน์ต่อการดูแลจุดซ่อนเร้นอย่างมาก โดยสามารถรับประทานโยเกิร์ตเป็นประจำเพื่อลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และอาการคัน เนื่องจากโยเกิร์ตมีแล็คโตบาซิลลัสที่ช่วยลดการเพิ่มจำนวนของแบคทีเรียและเชื้อรา หรือสามารถใช้โยเกิร์ตเพิ่มความกระจ่างใสให้กับน้องสาว ด้วยการนำมาพอกมาส์กน้องสาวทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออกเป็นประจำทุกวัน

6. ใช้ว่านหางจระเข้บำรุงผิว

บำรุงน้องสาวให้ผิวชุ่มชื้นและขาวใสด้วยว่านหางจระเข้ โดยทาเจลว่านหางจระเข้บริเวณน้องสาวทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออก โดยควรเลือกเจลว่านหางจระเข้ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพื่อป้องกันการระคายเคือง

7. มาส์กน้องสาวด้วยนมสด

นอกจากโยเกิร์ตที่เป็นผลิตภัณฑ์จากนมจะช่วยบำรุงน้องสาวให้ขาวใสแล้ว นมสดก็สามารถใช้บำรุงได้เช่นกัน เพียงนำสำลีแผ่นมาชุบนมสดแล้วมาส์กน้องสาวไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก วิตามินในนมจะช่วยให้ผิวขาวใสและเนียนนุ่มขึ้น

8. บำรุงด้วยน้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวมีประโยชน์มากมาย โดยสามารถนำมาใช้บำรุงน้องสาวให้ขาวใส เพียงทาน้ำมันมะพร้าวบริเวณน้องสาววันละ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทั้งนี้ควรเลือกน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์เพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคือง

9. รับประทานผักผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง

อย่างที่ทราบดีว่าผักผลไม้อุดมไปด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกายให้แข็งแรง รวมถึงช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส ดังนั้นการรับประทานผักผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงเป็นประจำจึงสามารถช่วยให้น้องสาวขาวใสได้

10. ไม่สวมใส่กางเกงในหรือกางเกงที่คับเกินไป

สาเหตุหลักที่ทำให้น้องสาวคล้ำมาจากการเสียดสี ดังนั้นจึงไม่ควรสวมใส่กางเกงในหรือกางเกงที่คับแน่นมากเกินไป เพราะทำให้ผิวบริเวณน้องสาวเสียดสีกับผ้าจนคล้ำได้

แนะนำนวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

การดูแลน้องสาวให้ขาวใสด้วยวิธีธรรมชาติข้างต้นสามารถเห็นผลได้บ้างแต่จำเป็นต้องใช้เวลา ดังนั้นเพื่อให้น้องสาวผิวขาวใสอมชมพูเห็นผลเร็ว กระชับช่องคลอดให้ฟิตดุจสาวแรกแย้ม ขอแนะนำนวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ทั้งแบบผ่าตัดและไม่ต้องผ่าตัด รักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ใช้เครื่องมือทันสมัยนำเข้าจากประเทศ และดูแลให้คำปรึกษาหลังทำ

1. เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมรีแพร์แบบไม่ต้องผ่าตัด สามารถทำได้ด้วยเครื่องเลเซอร์ Fractional CO2 และเครื่องเลเซอร์ INDIBA

Fractional CO2

นวัตกรรมกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Fractional CO2 เป็นการใช้คลื่นลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้บริเวณช่องคลอดเกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมาก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายในช่องคลอด รวมถึงกระตุ้นเนื้อเยื่อให้ช่องคลอดมีการซ่อมแซมฟื้นฟู ยืดหยุ่น และกระชับขึ้น ทั้งนี้หลังทำควรงดการมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

INDIBA

เป็นนวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดที่ใช้เครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐานจาก อย. ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป ปล่อยพลังงานคลื่น Electrotherapy ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในผนังช่องคลอด รวมถึงการไหลเวียนของเลือด ซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ลดการอักเสบ ทำให้ช่วยกระชับช่องคลอดได้โดยไม่เกิดผลข้างเคียง

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอด น้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

2. ศัลยกรรมเลเบีย

ศัลยกรรมเลเบียเป็นนวัตกรรมรีแพร์แบบผ่าตัดที่ช่วยแก้ไขปัญหาแคมยื่นมากหรือยื่นผิดปกติ ซึ่งทำให้รูปลักษณ์ของน้องสาวไม่สวยงาม โดยอาจมีสาเหตุมาจากกรรมพันธุ์ การคลอดลูกวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และอื่น ๆ การทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียหรือปีกผีเสื้อจึงช่วยให้มีความมั่นใจมากขึ้น โดยต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทาง เนื่องจากบริเวณแคมเล็กมีความละเอียดอ่อน ซึ่งแพทย์ทำการผ่าตัดตกแต่งแคมที่มีรูปทรงผิดปกติให้มีขนาดเล็กลงและสวยงาม

โปรโมชั่นศัลยกรรมเลเบีย ตัดปีกผีเสื้อ ตกแต่งน้องสาวให้สวยที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท แถมฟรีเลเซอร์กระชับช่องคลอด

READ MORE>>>