วิธีลดพุงเร่งด่วน 3 วัน
วิธีลดพุงเร่งด่วน 3 วัน สำหรับคนมีเวลาจำกัด

ภายใน 3 วัน ลดหน้าท้องแบนทันใจ ใส่ชุดไหนก็เป๊ะ

อยากหน้าท้องแบนราบแต่มีเวลาจำกัดเพียง 3 วัน บอกเลยว่าความเป็นไปได้น้อยมาก โดยเฉพาะผู้ที่มีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องมากกว่าปกติ หรือผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน หรือที่เรียกว่าอ้วน ซึ่งบุคคลเหล่านี้อาจต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง หากต้องการลดหน้าท้องจริง ๆ การสลายไขมันด้วยเทคนิคทางการแพทย์เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่มีไขมันหน้าท้องน้อยมาก ๆ หากต้องการลดหน้าท้องฉบับเร่งด่วนภายใน 3 วัน แบบไม่อดอาหาร ไม่เจ็บตัว

ขอแนะนำวิธีลดพุงเร่งด่วน 3 วัน สำหรับคนมีเวลาจำกัด เบิร์นไขมันหน้าท้องให้หมดไป เพียงอาศัยความอดทน มีวิวินัย รับประทานอาหารและออกกำลังกายให้ถูกจุด รับรองว่าการลดหน้าท้องไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ไขมันหน้าท้องเกิดจากอะไร? ปัญหารูปร่างที่ไม่ควรมองข้าม

ไขมันหน้าท้อง หรือพุง (Abdominal fat, Belly fat) เกิดจากร่างกายรับสารอาหารประเภทไขมันเข้าสู่ร่างกายจำนวนมาก ส่งผลให้ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญไขมันได้หมดในแต่ละวัน จนเกิดเป็นไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง หากไม่ได้เผาผลาญไขมันในส่วนนี้ออกจะทำให้ไขมันแข็งตัวดันให้หน้าท้องป่องออกมาที่เรียกกันว่า “พุง” โดยไขมันหน้าท้องมีอยู่ 2 แบบ คือ ไขมันใต้ผิวหนัง (Subcutaneous Fat) ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เป็นไขมันที่อยู่ติดผิวหนัง กล้ามเนื้อ บีบจับได้ และไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat) อยู่ระหว่างกล้ามเนื้อท้องกับอวัยวะภายในช่องท้อง เป็นไขมันที่อันตรายกว่าไขมันใต้ผิวหนัง (อ้างอิง : www.gedgoodlife.com)

ไขมันหน้าท้อง
ไขมันหน้าท้องส่วนที่ลดยากที่สุด

ลดพุงเร่งด่วนภายใน 3 วัน เห็นผลจริง ฉบับคนไม่มีเวลา

โยเกิร์ตตัวช่วยลดพุง

โยเกิร์ตมีคุณค่าทางโภชนาการมากมายไม่ว่าจะเป็น คาร์โบไฮเดรต โปรตีน แคลเซียม และไขมัน ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย แนะนำให้ทานโยเกิร์ตรสธรรมชาติ โดยทั่วไปโยเกิร์ตปริมาณ 100 กิโลแคลอรี่ จะมีโปรตีนประมาณ 7 กรัม ในแต่ละวันร่างกายต้องการโปรตีนอย่างน้อยมื้อละ 12 – 15 กรัม ดังนั้นควรใส่ผลไม้สด ถั่ว หรือธัญพืชลงไป เพื่อให้ร่างกายได้รับโปรตีนมากขึ้น (อ้างอิง : www.wwadirondacks.com)

กินอาหารคลีน (Clean Food)

กินอาหารคลีนเน้นเป็นการทานอาหารแบบธรรมชาติที่ไม่ผ่านการปรุงรส ขัดสี หรือแต่งกลิ่นต่าง ๆ รวมถึงอาหารที่ไม่ใช่อาหารจำพวกที่มีแป้งหรือผงชูรสสูง และจะต้องมีการคำนวนแคลลอรี่ที่เหมาะสมในการทานแต่ละมื้อ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบถ้วน โดยเลือกสารอาหารที่ร่างกายต้องการ อาทิ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมันดี

ออกกำลังกายลดพุง

การออกกำลังกายเป็นการเผาผลาญไขมันได้ดี แนะนำท่าออกกำลังกายลดพุง Semi V-Crunch เริ่มต้นจากการนอนหงายหน้าราบลงบนพื้น นำมือมาประสานกันไว้ที่ท้ายทอย และวางเท้าสองข้างห่างกันประมาณหัวไหล่ ตั้งเข่าชันขึ้นมา เริ่มสูดลมหายใจเข้าจากนั้นออกแรงเกร็งกล้ามเนื้อหน้าท้อง โดยไม่ให้หลังล่างยกขึ้นจากพื้น และปล่อยลมหายใจออกจนสุด ทำค้างไว้ 30-60 วินาที 3-4 เซต ช่วยกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง แกนกลางลำตัว และต้นขา

ออกกำลังกายลดพุง
ท่า Semi V-Crunch ออกกำลังกายลดพุง
ดื่มน้ำให้เพียงพอ

น้ำเป็นสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกายและมีประโยชน์มากมาย อาทิ ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดี ช่วยให้ร่างกายขับของเสียได้ง่ายขึ้น ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส และสามารถช่วยลดพุง ลดปริมาณไขมันในร่างกาย และลดน้ำหนักได้

ปริมาณน้ำที่ร่างกายต้องการได้รับต่อวัน

คำนวณโดยการเอาน้ำหนักตัว (กิโลกรัม) x 2.2 x 30 หารด้วย 2 ให้หน่วยที่ได้ออกมาเป็นมิลลิลิตร เช่น น้ำหนัก 50 กิโลกรัม x 2.2 x 30 / 2 จะเท่ากับ 1,650 มิลลิลิตร  (อ้างอิง : www.mgronline.com)


สรุปได้ว่า : การลดพุงภายใน 3 วัน เป็นไปได้ยากมากในผู้ที่มีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องมากกว่าปกติ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับระบบเผาผลาญภายในร่างกายและชั้นไขมันที่สะสม แนะนำให้ควบคุมอาหารและออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยจึงจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง แต่อาจจะต้องใช้ระยะเวลามากกว่า 3 วัน บางคนอาจเป็นเดือนเป็นปีเลยก็ว่าได้

การลดหน้าท้องในผู้ที่มีไขมันหน้าท้องจำนวนมากฉบับเร่งด่วน เห็นผลชัดเจนและปลอดภัย อาจต้องใช้เทคนิคทางการแพทย์เข้ามาช่วย เพื่อให้หน้าท้องแบนราบสวยงาม คืนความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง ขอแนะนำเทคนิคสลายไขมันลดสัดส่วน ที่ The Skin Clinic ด้วยโปรแกรมสวยได้ตามต้องการ ดังนี้


 เนรมิตหุ่นสวยได้ดั่งใจ ปลอดภัย เห็นผลจริง ที่ The Skin Clinic

1. สลายไขมันด้วยเครื่อง Indiba

กระชับสัดส่วนด้วยเครื่อง Indiba นำเข้าจากประเทศสเปน ช่วยสลายไขมันที่มีการสะสมหนาแน่น ช่วยให้ร่างกายเกิดกระบวนการเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น กระตุ้นการทำงานของน้ำเหลือง โดยมีหลัการทำงานใช้คลื่นความถี่วิทยุเพียงคลื่นความถี่เดียวที่ 448 kHz. เป็นระบบการรักษาที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุเข้าไปสลายไขมัน สามารถลดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผล ทั้งบริเวณหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ฯลฯ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

4. BTL Exilis Elite

BTL Exilis Elite เครื่องสลายไขมันพร้อมยกกระชับผิวด้วยพลังงานความร้อน ใช้การทำงานของคลื่น Monopolar RF และ Continuous Ultrasound ไม่ต้องอาศัยการผ่าตัดหรือเจาะให้เจ็บตัว สามารถลดการหย่อยคล้อยได้ในเครื่องเดียว สามารถทำได้ทั้งบริเวณใบหน้า หน้าท้อง ต้นขา และต้นแขน

5. IV Burn การดริปวิตามินลดน้ำหนัก

เทคนิคการดริปวิตามินผิวผ่านเกล็ดเลือด IV Bune เป็นการดูแลสุขภาพแบบล้ำลึก ที่ช่วยให้การลดน้ำหนักได้ผลดียิ่งขึ้น โดยการดริปวิตามินลดน้ำหนัก ช่วยเร่งการเผาผลาญในร่างกาย เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ลดความอยากอาหาร  ควบคุมความหิว และคืนพลังให้เซลล์ผิวมีชีวิตชีวาและอ่อนกว่าวัย

6. Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Lipo Slim การสลายไขมันเฉพาะส่วน สลายไขมันเฉพาะจุด เทรนด์ความสวยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน วิธีนี้จะเป็นการฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อไปขัดขวางการสะสมของไขมันชั้นใต้ผิวหนัง เห็นผลจริง ปลอดภัย 100% สามารถทำได้หลายจุด อาทิ ต้นแขน, หน้าท้อง, ต้นขา และสะโพก เป็นต้น

7. อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sure

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยควบคุมและลดน้ำหนักชนิดแคปซูล Sure ควบคุมคอเลสเตอรอล เร่งระบบการเผาผลาญไขมันใหม่ คุมความหิว ทำให้น้ำหนักลดไว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด อาทิ ส้มแขก, บุก, ถั่วขาว, กระบองเพชร, พริกไทยดำ และชาเขียว

8. Liposculpture ดูดสลายไขมันส่วนเกิน

เทคนิคการดูดไขมันลดสัดส่วน Liposculpture แกะสลักเหลาเรียว 3 มิติ สัดส่วนลดลง ไม่จำกัด CC ไม่เป็นคลื่นหลังทำปลอดภัย เห็นผลจริง ช่วยแก้ไขปัญหารูปร่างไม่กระชับ หย่อนคล้อย แขนใหญ่ ขาใหญ่ สามารถดูดได้ทั้งต้นแขน, ต้นขา, สะโพก, หน้าท้อง เป็นต้น ใช้เทคนิคพิเศษบวกกับประสบการณ์จากทีมแพทย์ในการดูดไขมัน หลังทำไม่ต้องพักฟื้น เริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท เท่านั้น

 

9. ปากกาลดน้ำหนัก Diet Pen 

ปากกา Diet Pen หรือ ปากกาอิ่มทิพย์ เป็นปากกาที่ช่วยควบคุมนํ้าหนัก ควบคุมความหิวและความอยากอาหารเหมาะสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์ (ค่า BMI เกิน) หรือออกกำลังกายแล้วน้ำหนักไม่ลงหรือลงยาก โดยมีแพทย์เป็นผู้ดูแลตลอดการรักษา

The Skin Clinic เนรมิตความสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ด้วยเทคนิคความสวยที่คุณสามารถเลือกได้ ปลอดภัยได้มาตรฐาน ดูแลคุณโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง หมดปัญหาเรื่องรูปร่างกวนใจ คืนความมั่นใจของคุณกลับมา สามารถสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาแพทย์ผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

อ่านเพิ่มเติม