บอกต่อ วิธีลดพุงลดเอวเร่งด่วน เผยหุ่นเฟิร์มในเวลากำจัด

เคล็ด(ไม่)ลับ ลดพุงแบบเร่งด่วนให้ได้ผล พร้อมอวดหุ่นเฟิร์ม

เชื่อได้เลยว่าไม่ได้มีแค่คนน้ำหนักเกินเกณฑ์หรือคนอ้วนเท่านั้น ที่กำลังประสบปัญหาพุงโย้ หุงห้อย เพราะแม้แต่คนที่มีน้ำหนักตามเกณฑ์ยังมีพุงน้อย ๆ ออกมากวนใจด้วยเหมือนกัน นั่นจึงทำให้หลายคนพยายามสรรหาวิธีทำให้เอวคอด เร่งด่วน หรือหาอาหารลดพุงลดเอวเร่งด่วนมากินกัน แต่ทุกคนรู้หรือไม่ว่า ปัญหาเรื่องพุงไม่ได้เกิดขึ้นมาจากการกินหนัก ๆ เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีปัจจัยอื่นที่ทำให้ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นได้ ทั้งเรื่องการออกกำลังกาย การใช้ชีวิตประจำวัน และการพักผ่อน ที่สำคัญพุงแต่ละแบบยังมีวิธีลดพุงลดเอวเร่งด่วนที่ไม่เหมือนกันด้วย อ้างอิง : megawecare เพื่อให้หนุ่มสาวมั่นใจในตัวเองมากขึ้น วันนี้ Promotions.co.th มีเคล็ดลับการลดพุงสำหรับคนไม่มีเวลามาบอกต่อ มาดูกันว่าพุงแบบไหนต้องใช้วิธีลดแบบไหนถึงจะได้ผล

‘ดื่มน้ำ’ ช่วยลดหน้าท้องได้จริงหรือไม่?

ก่อนจะไปดูวิธีลดหน้าท้องด้วยเทคนิคต่าง ๆ เรามีอีกทริคที่อยากแนะนำให้คนที่กำลังเอาจริงเอาจังกับการลดน้ำหนักได้รู้ โดยเรื่องนี้อ้างอิงมาจาก NDTV ที่ได้พูดถึงวิธีการลดพุงที่หลายคนมองข้าม หนึ่งในนั้นคือ ‘ดื่มน้ำเปล่า’ เป็นประจำ ซึ่งนักโภชนาการและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายทั่วโลก ได้แนะนำว่าการดื่มน้ำเปล่า นอกจากจะดีต่อสุขภาพร่างกายแล้ว ยังส่งผลต่อการลดน้ำหนักเร่งด่วนอีกด้วย

ผู้หญิงวัดรอบเอว
ดื่มน้ำเยอะ ๆ ช่วยให้หน้าท้องเล็กลงได้

เพราะการดื่มน้ำช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายและช่วยเร่งการเผาผลาญ ซึ่งนอกจากการดื่มน้ำให้ได้วันละ 2 ลิตรแล้ว อีกทริคคือ การดื่มน้ำอุ่นสักแก้วหรือสองแก้วในตอนเช้า ช่วยให้น้ำหนักตัวและไขมันหน้าท้องลดลงได้ ที่สำคัญการดื่มน้ำระหว่างวันยังช่วยทำความสะอาดระบบต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยลดความอยากอาหาร และช่วยรักษาระดับน้ำในร่างกายได้เป็นอย่างดี น้ำเปล่ามาพร้อมข้อดีมีขนาดนี้การหยิบน้ำมาจิบระหว่างวันคงไม่ใช่เรื่องยากอะไรใช่ไหมล่ะ

อยากลดหน้าท้องได้ผลเร็ว ทำตามสูตรเหล่านี้ช่วยได้แน่นอน


1. พุงป่อง (Bloated Belly)

ลักษณะของพุงป่องคือจะเรียบแบนในตอนเช้า และจะเกิดอาการบวมหรือป่องในตอนกลางวัน ซึ่งสาเหตุมักมาจากการที่พุงมีแก๊สอยู่จำนวนมาก ทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานไม่ปกติ หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นอาการท้องอืดนั่นเอง แต่พุงแบบนี้จะไม่อันตรายเท่าพุงแบบอื่น เพราะสามารถแก้ไขง่าย ๆ ด้วยการรับประทานอาหารให้ตรงเวลา ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และเดินย่อยอาหารเพื่อช่วยให้กระเพาะทำหน้าที่ได้ดียิ่งขึ้น (อ้างอิง โรงพยาบาลสินแพทย์)

2. พุงหมาน้อย (Hormonal Belly)

สาว ๆ หลายคนมักประสบกับปัญหาพุงหมาน้อยกันค่อนข้างเยอะ โดยลักษณะพุงแบบนี้คือจะมีพุงช่วงล่างห้อย ส่วนพุงด้านบนเรียบปกติ เหตุผลที่เป็นเช่นนั้นเกิดจากการที่คุณรับประทานอาหารที่มีน้ำตาลสูง ติดหวานมากเกินไป ขาดการออกกำลังกาย หรือคนที่นั่งอยู่กับที่นาน ๆ ไม่ได้เคลื่อนไหวร่างกาย คำแนะนำสำหรับคนอยากลดพุงหมาน้อยจาก โรงพยาบาลศิครินทร์ คือให้หลีกเลี่ยงการทานของหวาน และรับประทานอาหารที่มีไฟเบอร์สูง เพื่อช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้น เน้นการทาน Low Fat และแบ่งเวลามาออกกำลังกายบ้าง

3. พุงกลม (Alcohol Belly)

เนื่องจากมีไขมันหน้าท้องสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก จึงทำให้เห็นลักษณะพุงกลม ๆ แบบชัดเจน โดยพุงประเภทนี้มักเกิกจากการดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ ส่งผลทำให้ระบบย่อยอาหารและกระเพาะอาหารทำงานได้ยากขึ้น (อ้างอิง มติชน) วิธีการลดพุงกลมให้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเอง งดการดื่มแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง ควรเน้นการทานผักผลไม้เพื่อช่วยในการย่อยอาหาร และเน้นท่าออกกำลังกายที่ช่วยลดหน้าท้อง

4. พุงเครียด (Stressed Bell)

มีลักษณะพุงเป็นชั้น ๆ หน้าท้องบวมอืด และยื่นเป็นชั้นออกมาระหว่างสะดือกับกระบังลม ซึ่งแน่นอนว่าพุงประเภทนี้เกิดมาจาก ‘ความเครียด’ เป็นหลัก รวมไปถึงการพักผ่อนไม่เพียงพอ กินมื้อดึก กินอาหารไม่เป็นเวลา จนทำให้ระบบเผาผลาญทำงานผิดปกติและผลิตไขมันหน้าท้องจำนวนมาก (อ้างอิง Wongnai) วิธีแก้ให้หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายเบา ๆ เพื่อกระตุ้นการเผาผลาญ และลดความเครียด

5. พุงคนท้อง (Mommy tummy)

สำหรับพุงแบบสุดท้าย จะเกิดขึ้นกับคุณแม่หลังคลอด ลักษณะคือพุงจะห้อย ยื่นไม่เป็นทรง (มดลูกยังไม่เข้าอู่ดี) สาเหตุอาจเกิดมาจากการกินอาหารประเภทไขมันหนัก ๆ ในช่วงที่ท้อง และอาจขาดการออกกำลังกาย จนทำให้มีไขมันส่วนเกินสะสม สำหรับวิธีลดพุงหลังคลอด แนะนำให้ออกกำลังกายด้วยท่าลดพุงหลังจากที่ร่างกายเริ่มเข้าที่แล้ว และเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ เช่น น้ำมันตับปลา ไขมันจากถั่ว น้ำมันมะกอก เป็นประจำทุกวัน ใช้เวลาไม่นานจะเรียกหุ่นเฟิร์มกลับมาได้

วิธีการลดพุงลดเอวเร่งด่วนข้างต้น ต้องใช้ความมีระเบียบวินัยและความสม่ำเสมอถึงจะเห็นผลลัพธ์ตามต้องการ หากทำได้เชื่อเลยว่าอีกไม่นานการมีหน้าท้องแบนราบคงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่หากปล่อยปะละเลยและยังมีพฤติกรรมกินตามใจปาก ก็อาจทำให้ความพยายามทั้งหมดกลายเป็นศูนย์ได้เหมือนกัน และหากใครเริ่มท้อใจ ใช้วิธีลดความอ้วนสูตรไหนก็ไม่ได้ผลเสียที หรือมีเวลาลดพุงลดเอวแบบจำกัด Promotions.co.th ไม่ได้มีเพียงแค่สูตรลดพุงข้างต้นเท่านั้น แต่เรายังมี โปรแกรมลดน้ำหนักดี ๆ จาก The Skin Clinic มาบอกต่อ รับรองว่าเห็นผลเร็วทันใจ ปลอดภัย ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ลดพุงลดเอวเร่งด่วน ต้องมีตัวช่วยจาก The Skin Clinic


1. Lipo Slim สลายไขมัน

นวัตกรรมตัวแรก Lipo Slim เป็นการฉีดเมโสแฟตเพื่อสลายไขมันและเซลลูไลท์เฉพาะจุด เหมาะสำหรับการฉีดบริเวณที่มีไขมันสะสมและลดได้ยาก เช่น ใบหน้า แก้ม เหนียง ต้นแขน และต้นขา ตัวยาจะออกฤทธิ์ให้ร่างกายเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน ซึ่งการฉีดเมโสแฟตจำนวนกี่ CC ต้องขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคน

2. IV Burn ดริปวิตามินเร่งการเผาผลาญ

เรียกอีกอย่างว่า Fat Burnner เป็นเทคนิคการดริปวิตามินผ่านหลอดเลือด มีส่วนช่วยเร่งการเผาผลาญ สลายไขมันส่วนเกิน และขับของเสียออกจากร่างกาย ส่งผลทำให้น้ำหนักตัวลดลง แถมยังช่วยบำรุงสุขภาพผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้อีกด้วย

3. Hifu Therary

สลายไขมันเหนียงด้วย Hifu Therary นวัตกรรมที่ช่วยลดไขมันส่วนเกินตรงบริเวณที่ลดยาก ทั้งเหนียงใต้คาง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ฯลฯ โดยใช้การทำงานของ  Fractionated Beam Technology เพื่อปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูงลงลึกในชั้นผิว นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้อีกด้วย

4. ปากกาลดน้ำหนัก (Diet Pen)

หลายคนคงจะพอรู้จักปากกา ลดน้ำหนัก หรือ Diet Pen มาบ้างแล้ว ซึ่งปากกาชนิดนี้จจะบรรจุสารที่ออกฤทธิ์ในร่างกายช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็ว อิ่มนาน ลดการทานของจุกจิก โดยตัวยาเป็นสารสกัดธรรมชาติที่คล้ายคลึงกับฮอร์โมนในร่างกายมนุษย์ ทำให้ควบคุมความหิวได้อย่างเห็นผล ทั้งยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย แนะนำให้ออกกำลังกายและคุมอาหารเองด้วยเพื่อผลลัพธ์ที่ดี

>> ดูรีวิวปากกาน้ำหนักได้ที่นี่ <<

5. อาหารเสริมเอสชัวร์ S-Sure

หากต้องการบำรุงสุขภาพและลดน้ำหนักอย่างเห็นผล แนะนำ อาหารเสริมเอสชัวร์ S-Sure จากแบรนด์ Dr.Story ที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเร่งการเผาผลาญ ควบคุมความหิว กระชับสัดส่วน และน้ำหนักลดไวตามต้องการ

*ปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน

6. สลายไขมันด้วยเครื่อง INDIBA

เครื่อง INDIBA เป็นการทำงานในรูปแบบของคลื่นวิทยุด้วยความถี่ที่ปลอดภัย สามารถลงลึกได้ถึงระดับเซลล์ ทำหน้าที่ในการสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ กระชับสัดส่วน และเร่งการทำงานขของระบบเผาผลาญในร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียงและเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา

เครื่อง INDIBA สลายไขมัน

7. BTL Exilis Elite กระชับสัดส่วน

BTL Exilis Elite เป็นเครื่องกระชับสัดส่วนที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ช่วยในการสลายไขมันใต้ผิว กระชับสัดส่วน และช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาเฟิร์มได้อีกครั้ง ผ่านการทำงานของคลื่น Monopolar RF และ Continuous Ultrasound ที่ปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ

8. ดูดไขมันลดสัดส่วน Liposculpture

ดูดไขมันลดสัดส่วน (Liposculpture) เป็นวิธีการลดสัดส่วนที่ได้รับความนิยม เพราะช่วยลดสัดส่วนที่ไม่ต้องการได้จริง โดยที่ The Skin Clinic จะใช้เทคนิคดูดไขมันแบบซ่อนแผล ทำให้แผลเล็ก เจ็บตัวน้อย สำหรับเครื่องมือที่ใช้จะเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดความยาวพิเศษ Blunt Cannula ที่นอกจากจะทำให้แผลเล็กลงแล้ว ยังช่วยดูดไขมันตามจุดต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างแม่นยำ สัดส่วนเข้ารูปสวยงาม และฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว

หากคุณมีปัญหาเรื่องรูปร่างและเริ่มท้อกับวิธีลดน้ำหนักแบบเดิม ๆ The Skin Clinic เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี และนอกจากโปรแกรมลดน้ำหนักแล้ว ที่นี่ยังมีบริการเสริมความงามแบบครบวงจรให้คุณได้เลือกใช้บริการ ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง รับรองว่าปลอดภัยได้มาตรฐานแน่นอน หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

อ่านเพิ่มเติม :