ตามมาส่อง วิธีลดน้ำหนักแบบดาราเกาหลี หุ่นสวยให้ 100%

รวมสูตรลดความอ้วนตามดาราไอดอลเกาหลี หุ่นสลิมสวยเหมือนซุปตาร์

ใคร ๆ ที่อยากลดความอ้วนต่างมองหาวิธีการลดน้ำหนักที่เห็นผลจริง จึงทำให้มีเคล็ดลับมากมายหนึ่งในนั้นคือวิธีลดน้ำหนักแบบดาราไอดอลเกาหลี เพราะหลายคนคงมีแรงบันดาลใจอยากมีหุ่นสวยเหมือนซุปเปอร์สตาร์คนดัง ดังนั้น Promotions จึงไม่พลาดรวบรวมสูตรลดน้ำหนักของดารา นักแสดง และไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop ชื่อดังมาแนะนำกัน ให้สาว ๆ ได้ทำตามเพื่อฟิตหุ่นให้ดูดี พร้อมแนะนำนวัตกรรมลดน้ำหนักที่ทันสมัยช่วยเนรมิตรูปร่างสลิมอย่างเห็นผลจริง

พัคชินฮเย

เริ่มต้นด้วยสูตรลดน้ำหนักของพัคชินฮเย นักแสดงเกาหลีชื่อดังระดับนางเอกจากซีรีส์สุดโด่งดังหลายเรื่อง เช่น You’re Beautiful, Heartstrings, The Heirs และอีกมากมาย โดยวิธีการลดน้ำหนักของพัคชินฮเย คือ ไม่รับประทานอาหารหลังเวลา 18.00 น. รับประทานผักและผลไม้แทนขนมหวาน ออกกำลังกายเป็นประจำ และหาแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักเพื่อไม่ให้ท้อจนล้มเลิกไปก่อน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 박신혜/Shin Hye Park (@ssinz7)

ขอบคุณรูปจาก https://www.instagram.com/ssinz7/

ไอยู IU

ไอยู ‘IU’ นักร้องนักแสดงสาวมากความสามารถมีเคล็ดลับการลดน้ำหนัก คือ ทำตามสูตรลดความอ้วนแบบเร่งด่วนโดยใน 5 วันต้องลดให้ได้ 5 กิโลกรัม ซึ่งมื้อเช้าจะเลือกรับประทานเพียงแอปเปิ้ล 1 ผล มื้อเที่ยงรับประทานมันหวาน 2 หัวหรือกล้วยหอม และมื้อเย็นดื่มเครื่องดื่มโปรตีนเชค

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 이지금 IU (@dlwlrma)

ขอบคุณรูปจาก https://www.instagram.com/dlwlrma/

แบซูจี

อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Miss A และนักแสดงสาวชื่อดัง ‘แบซูจี’ มีทริคในการลดน้ำหนักโดยใช้เวลาเพียง 5 เดือนเท่านั้น คือ ใช้วิธีนับแคลอรีอาหารที่รับประทานต่อวันไม่เกิน 1,000 แคลอรี เน้นรับประทานอาหารประเภทโปรตีน ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารประเภทแป้ง และหลังเวลา 18.00 น. จะไม่รับประทานอีก

ขอบคุณรูปจาก https://www.instagram.com/skuukzky/

ลิซ่า Blackpink

สาวน้อยไอดอลเกาหลีชาวไทย ‘ลิซ่า Blackpink’ ที่ทำอะไรก็สร้างกระแสแรงได้ตลอด สำหรับสูตรลดน้ำหนักตามแบบฉบับลิซ่าที่มีหุ่นดีเสมอ คือ การออกกำลังกายเป็นประจำทั้งฝึกเต้นและเล่นพิทาลิส ซึ่งตามปกติลิซ่าก็ฝึกเต้นทุกวัน วันละ 12-15 ชั่วโมงอยู่แล้ว ทำให้เธอมีรูปร่างสวยเป๊ะและมากความสามารถด้านการเต้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย LISA (@lalalalisa_m)

ขอบคุณรูปจาก https://www.instagram.com/lalalalisa_m/

เจนนี่ Blackpink

อีกหนึ่งสมาชิกวง Blackpink สาวสวยเซ็กซี่น่ารัก ‘เจนนี่’ ที่มีรูปร่างเล็กเพรียวบาง มีเคล็ดลับการลดน้ำหนักด้วยการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพอย่างสลัด อะโวคาโด และดื่มน้ำผักผลไม้ หลีกเลี่ยงรับประทานอาหารที่มีโซเดียมสูงหรือรสจัด รวมถึงออกกำลังกายด้วยการเล่นโยคะและพิลาทิส

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย J (@jennierubyjane)

ขอบคุณรูปจาก https://www.instagram.com/jennierubyjane/

จื่อวี TWICE

หากพูดถึงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่สวยที่สุดจะต้องมีชื่อของ ‘จื่อวี วง TWICE’ ติดอันดับด้วยแน่นอน ซึ่งความสวยของเธอไม่ได้โดดเด่นแค่หน้าตาแต่ยังรวมถึงรูปร่างที่ดูดี ซึ่งมีทริคการลดน้ำหนักคือรับประทานอาหารมังสวิรัติ หลีกเลี่ยงรับประทานอาหารที่มีไขมัน ดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ และออกกำลังกายเป็นประจำ 5 วัน/สัปดาห์ รวมถึงฝึกเต้นถึงวันละ 9-10 ชั่วโมง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TWICE (@twicetagram)

ขอบคุณรูปจาก https://www.instagram.com/twicetagram/

พัคมินยอง

นางเอกซีรีส์ชื่อดังจากเรื่อง What’s Wrong with Secretary Kim ที่ทำเอาใคร ๆ ก็ต่างอยากเป็นเลขาคิม ได้มีสูตรลดน้ำหนักแบบเร่งรัดเพื่อสร้างหุ่นสวยทันใจ คือ รับประทานแอปเปิ้ลและดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ รวมถึงทำกิจกรรมเต้นโคฟเวอร์ ซึ่งนอกจากจะได้ความสนุกสนานเพลิดเพลินแล้วยังเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่งอีกด้วย

ขอบคุณรูปจาก https://www.instagram.com/rachel_mypark/

ฮยอนอา

ไอดอลสุดเซ็กซี่แห่งวงการ K-Pop ‘ฮยอนอา’ มีสูตรลดน้ำหนักด้วยการงดรับประทานอาหารประเภทแป้ง เน้นรับประทานผักผลไม้ ควบคุมปริมาณอาหารที่รับประทานต่อวัน ดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ และออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ (Cardio) วันละประมาณ 45 นาทีถึง 1 ชั่วโมง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Hyun Ah (@hyunah_aa)

ขอบคุณรูปจาก https://www.instagram.com/hyunah_aa/

อ้างอิงจาก

www.thairath.co.th

https://channel-korea.com

https://channel-korea.com

www.scmp.com

ลดน้ำหนักง่าย ๆ ด้วยนวัตกรรมความงามและอาหารเสริม

นอกจากวิธีการลดน้ำหนักข้างต้นแล้วสำหรับใครที่อยากมีหุ่นสวยเหมือนดาราไอดอลเกาหลีแบบรวดเร็วทันใจ ปัจจุบันมีนวัตกรรมลดน้ำหนักและอาหารเสริมที่เป็นตัวช่วยให้มีรูปร่างฟิตกระชับดังนี้

1. ดูดไขมันลดสัดส่วน Liposculpture

ดูดไขมันลดสัดส่วน Liposculpture เป็นการดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผลที่แตกต่างจากเทคนิคธรรมดา โดยใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดความยาวพิเศษ Blunt Cannula เพื่อเปิดรูแผลขนาดเล็กและดูดไขมันตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย รวมถึงซ่อนแผลบริเวณจุดซ่อนบนร่างกายอย่างเช่น Bikini Line ทำให้หุ่นฟิตกระชับ สัดส่วนเข้ารูปสวยงาม มีแผลน้อย และฟื้นตัวได้เร็ว

โปรโมชั่นดูดไขมันลดสัดส่วน Liposculpture ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 12,500 บาท/จุด

2. สลายไขมันด้วยเครื่อง INDIBA

สลายไขมันด้วยเครื่อง INDIBA เป็นการปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุแบบหลายขั้ว 448 kHz ที่สามารถลงลึกได้ถึงในระดับเซลล์ ทำให้สลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ กระชับสัดส่วน เร่งการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน โดยไม่มีผลข้างเคียงและเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

โปรโมชั่นสลายไขมันด้วยเครื่อง INDIBA ที่ The Skin Clinic ราคา 4,999 บาท/ครั้ง

3. กระชับสัดส่วนด้วยเครื่อง BTL Exilis Elite

กระชับสัดส่วนด้วยเครื่อง BTL Exilis Elite นำเข้าจากประเทศอังกฤษ เป็นการใช้คลื่น Monopolar RF และ Continuous Ultrasound ทำงานร่วมกัน เพื่อช่วยสลายไขมัน กระชับสัดส่วน และกระชับผิวหย่อนคล้อย

โปรโมชั่นกระชับสัดส่วนด้วยเครื่อง BTL Exilis Elite ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 4,999 บาท/ครั้ง

4. สลายไขมันเหนียงด้วยเครื่อง Hifu

สลายไขมันเหนียงด้วยเครื่อง Hifu ช่วยลดไขมันส่วนเกินบริเวณที่ลดได้ยาก อาทิ เหนียงที่คาง ต้นแขน ต้นขา ท้องแขน หน้าท้อง และรอบเอว โดยใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูงปล่อยพลังงานลงลึกสู่ชั้นผิวเพื่อทำให้ทำลายเนื้อเยื่อและสลายไขมัน รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

โปรโมชั่นสลายไขมันเหนียงด้วยเครื่อง Hifu ที่ The Skin Clinic เริ่มต้น 100 ช็อต ราคา 999 บาท

5. Lipo Slim สลายเซลลูไลท์

นวัตกรรม Lipo Slim เป็นการฉีดเมโสแฟตสลายไขมันและเซลลูไลท์เฉพาะจุด เช่น ใบหน้า แก้ม เหนียง ต้นแขน และต้นขา ซึ่งตัวยาจะออกฤทธิ์ให้ร่างกายเปลี่ยนไขมันส่วนเกินเป็นพลังงาน โดยการฉีดเมโสแฟตจำนวนกี่ซีซีจะขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคล

โปรโมชั่น Lipo Slim สลายเซลลูไลท์ ลดแก้ม ลดเหนียงที่ The Skin Clinic ราคาเหมาขวด 2,999 บาท

6. IV Burn ดริปวิตามินเร่งการเผาผลาญ

IV Burn หรือที่เรียกกันว่า Fat Burnner เป็นการดริปวิตามินผ่านหลอดเลือดเพื่อเร่งการเผาผลาญ สลายไขมันส่วนเกิน ขับของเสียออกจากร่างกาย ส่งผลให้ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น อีกทั้งช่วยบำรุงผิวพรรณไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

โปรโมชั่น IV Burn ดริปวิตามินเร่งการเผาผลาญที่ The Skin Clinic ราคา 2,999 บาท/ครั้ง

7. ปากกาลดน้ำหนัก (Diet Pen)

ปากกาลดน้ำหนัก (Diet Pen) หรือปากกาอิ่มทิพย์ เป็นการบรรจุตัวยาที่ออกฤทธิ์ช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วในรูปแบบปากกา ซึ่งตัวยาจะเป็นสารสกัดธรรมชาติที่คล้ายคลึงกับสารที่มีอยู่แล้วในลำไส้ของคนเรา ทำให้สามารถควบคุมการรับประทานอย่างเห็นผลจริง รวมถึงเร่งการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกาย

โปรโมชั่นปากกาลดน้ำหนัก (Diet Pen) หรือปากกาอิ่มทิพย์ราคาลดเหลือ 3,999 บาท/ด้าม

8. อาหารเสริมเอสชัวร์ S-Sure

บำรุงดูแลสุขภาพเพื่อลดน้ำหนักด้วยอาหารเสริมเอสชัวร์ S-Sure จากแบรนด์ Dr.Story อุดมไปด้วยสารสกัดสุดพรีเมียมทั้งใบชาเขียว ส้มแขก ถั่วขาว กระบองเพชร บุก พริกไทยดำ พริก และแอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรต มีประโยชน์ช่วยเร่งการเผาผลาญ คุมหิว กระชับสัดส่วน และน้ำหนักลดไว

โปรโมชั่นอาหารเสริมเอสชัวร์ S-Sure แบรนด์ Dr.Story ราคา 599 บาท/กระปุก

เรียกได้ว่าวิธีการลดน้ำหนักแบบดาราไอดอลเกาหลี มีทั้งเคล็ดลับลดความอ้วนแบบเร่งด่วนและแบบยั่งยืน ซึ่งสามารถทำควบคู่กันไม่ว่าจะควบคุมอาหารและออกกำลังกาย ทั้งนี้ปัจจุบันยังมีนวัตกรรมลดน้ำหนักที่ช่วยให้คุณมีหุ่นสวยในฝันได้ง่าย ๆ แต่ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจทำหรือใช้ผลิตภัณฑ์ เพื่อความสวยอย่างปลอดภัยมากที่สุด

READ MORE>>>