Home ศัลยกรรม สู้สุดใจ วิธีลดความอ้วน 2 เดือน 20 กิโล อยากหุ่นดีต้องอดทน

สู้สุดใจ วิธีลดความอ้วน 2 เดือน 20 กิโล อยากหุ่นดีต้องอดทน

สูตรลดน้ำหนักขั้นสุด 20 โล ใน 2 เดือน ทำได้จริงหรือ

ปัญหารูปร่างอ้วน มีน้ำหนักส่วนเกิน คือสิ่งที่ก่อให้เกิดความทุกข์ใจให้กับหลายคน เพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายมากมายในระยะยาวแล้ว ความอ้วนยังส่งผลให้สูญเสียโอกาสดี ๆ ที่มีเข้ามาในชีวิตจำนวนมาก โดยเฉพาะรู้หรือไม่ว่าในต่างประเทศการพิจารณาเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้กับพนักงานเรื่องของความอ้วนมีผลต่อการตัดสินใจ อ้างอิง : nationalgeographic.com ดังนั้นวันนี้จะมาแนะนำ วิธีลดความอ้วน 2 เดือน 20 กิโล อยากหุ่นดีต้องอดทน มาดูกันสิว่าเป็นไปได้แค่ไหน และมีเทคนิคอะไรบ้าง

เทคนิคลดน้ำหนัก 20 กิโล ใน 1 เดือน

1. การเลือกทานอาหาร

ความหมายของการเลือกทานอาหารในที่นี้หมายถึง การทาน คีโตเจนิคไดเอท หรือจะเป็น Low Carb – High Fat (LCHF) ก็ได้ คือทานแป้งต่ำและไขมันสูง (ไขมันดี) วิธีนี้เป็นวิธีที่ได้ผลดีที่สุดเร็วที่สุด ซึ่งเป็นวิธีที่ดาราฮอลลีวูดใช้กัน เทคนิคคือการกินแป้งหรือคาร์โบไฮเดรตให้ต่ำมาก เหลือเพียงไม่เกิน 20 กรัมต่อวัน (ข้าว 1 ถ้วย)

หรือถ้าใครรู้สึกว่ายังไม่ชิน ทรมานร่างกายมากเกินไปก็อาจเลือกใช้เป็นข้าวครึ่งถ้วย 3 มื้อก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ตลอดโปรแกรมลดน้ำหนักคุณจะต้องลดหวาน ตัดน้ำตาล ไม่กินขนม เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เพราะของหวาน ขนมจุบจิบ คือตัวการทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มนั่นเอง

2. ทำ Intermittent Fasting

Intermittent Fasting (IF) คือ การกินสลับกับการหยุดกิน ขอย้ำว่าไม่ใช่การอดอาหารแต่เลือกที่จะกินและหยุดกินเป็นเวลา ขอแนะนำ 16/8 ชั่วโมง หมายถึง 16 ชั่วโมงคือช่วงเวลาหยุดกินเพื่อให้ร่างกายเผาผลาญได้อย่างเต็มที่ ส่วนอีก 8 ชั่วโมงนั้นคือกินได้แต่ก็ต้องยึดตามหลัก คีโตเจนิคไดเอท หรือจะเป็น Low Carb – High Fat (LCHF) เท่านั้น

ทริคเพิ่มเติมที่ใช้ได้ผลคือ กินข้าวเช้าให้สายหน่อย ลืมกินข้าวเที่ยง กินข้าวเย็นให้เร็วหน่อย และนอน 4 ทุ่ม แค่นี้ก็สามารถผ่านโปรแกรมนี้ไปได้ และทำให้น้ำหนักตัวลดลงอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญก็คือช่วยลดอัตราเกิดโรคเบาหวาน ความดัน ไขมัน มะเร็ง ได้อีกด้วย ปล. ช่วงหยุดกิน 16 ชั่วโมงสามารถดื่มกาแฟดำ หรือเครื่องดื่มที่ไม่มีแคลอรี่ได้

วิธีลดความอ้วน 2 เดือน 20 กิโล
ติดตามพัฒนาการ เพื่อบรรลุเป้าหมายของการลดน้ำหนักอยู่เสมอ

3. ไม่กินจุบจิบ

เราไม่จำเป็นต้องกินขนม กินของว่าง หรือของขบเคี้ยวใด ๆ ระหว่างวัน แค่อาหารมื้อหลักก็เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแล้ว วิธีนี้นอกจากจำกัดปริมาณแคลอรี่ได้ดีแล้ว ยังลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวานอีกด้วย เนื่องจากทุกครั้งที่กินขนมร่างกายจะผลิตอินซูลินออกมา โดยเฉพาะขนมประเภทแป้งสูง ยิ่งกินมากร่างกายจะดื้อและหลั่งอินซูลินออกมามาก

4. กินโปรตีนให้เพียงพอ

โปรตีนในที่นี้หมายถึงโปรตีนจากธรรมชาติที่ได้จากเนื้อสัตว์ต่าง ๆ เช่น เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อเป็ด อาหารทะเลต่าง ๆ ไข่ เป็นต้น

5. ออกกำลังกายแรงต้านเน้นกล้ามเนื้อมัดใหญ่

การออกกำลังกายแรงต้านพูดให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือการเล่นเวทเทรนนิ่ง หรือบอดี้เวทนั่นเอง เน้นมีน้ำหนักเข้ามาถ่วงอาจเป็นน้ำหนักจากอุปกรณ์ออกกำลังกาย เช่น บาร์เบล ดัมเบล หรือจะใช้เป็นน้ำหนักตัวของผู้ลดน้ำหนักเองก็ได้เช่นกัน

ถามว่าทำไมต้องเน้นกล้ามเนื้อมัดใหญ่ เช่นขาและก้น หน้าอก หลัง คำตอบก็คือเมื่อออกกำลังกายกล้ามเนื้อมัดใหญ่พอกล้ามเนื้อเจริญเติบโตมากขึ้นจะช่วยเร่งการเผาผลาญได้ดีขึ้น ร่างกายกำจัดไขมันได้รวดเร็ว ทำให้ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นนั่นเอง อ้างอิง : ช่อง YouTube “Dortor Top” นพ.นันทพล พงศ์รัตนามาน ร.พ.พระมงกุฎเกล้า

และทั้งหมดนี้ก็คือ เทคนิคลดความอ้วน 2 เดือน 20 กิโล ที่สามารถทำได้ทันที ไม่ต้องลงทุนเยอะ เห็นผลทันตา ได้ทั้งหุ่นที่ดี แถมด้วยสุขภาพที่แข็งแรงห่างไกลโรคร้ายอีกด้วย อย่างไรก็ตามสำหรับท่านใดที่รู้สึกว่า 5 เทคนิคดังกล่าวเป็นเรื่องยาก ไม่สามารถทำได้ ขอแนะนำโปรแกรมลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยและได้ผล จาก เดอะ สกิน คลินิก กับ โปรแกรมที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการดังนี้


โปรแกรมลดน้ำหนัก The Skin Clinic


1. Lipo Slim

Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

ลิโป สลิม คือ การสลายไขมัน ลดการสะสมไขมันเฉพาะจุด ทำได้ทั้งบริเวณหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน แก้ม คาง ซึ่งวิธีการคือจะฉีดวิตามินที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อไปขัดขวางการสะสมของไขมันชั้นใต้ผิวหนัง มีความปลอดภัย 100%

2. ดูดไขมันลดสัดส่วน

ดูดไขมันลดสัดส่วน

การดูดไขมันลดสัดส่วน หรือที่เรียกว่า Liposuction เป็นการกระชับรูปร่างบริเวณที่ก่อปัญหาเช่น หน้าท้อง รอบเอว สะโพก ต้นขา ต้นแขน โดยทำการดูดไขมันส่วนเกินออกไป ทำให้รูปร่างเฟิร์มกระชับมากขึ้น ทุกขั้นตอนดำเนินงานโดยทีมแพทย์จาก The Skin Clinic จะเป็นผู้พิจารณาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยกับคนไข้มากที่สุด

3. ลดไขมันระดับเซลล์ ด้วยเครื่อง INDIBA

วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน

นวัตกรรมความงามโดยเครื่องมืออันล้ำสมัยนำเข้าจากประเทศสเปน ซึ่งได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาสหรัฐฯ (US&FDA) เครื่อง INDIBA สามารถลดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผลทั้งบริเวณ หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ราคาโปรโมชั่น INDIBA 4,999บาท/ครั้ง

4. BTL Exilis Elite ยกกระชับสัดส่วน

เครื่อง INDIBA ลดไขมันระดับเซลล์

BTL Exilis Elite เครื่องมือสลายไขมันและยกกระชับผิวในคราวเดียวกันจากอังกฤษ สลายไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง สะโพก ต้นขา ต้นแขน และทำการกระชับผิวลดความหย่อนคล้อยไปในคราวเดียวกันโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด นอกจากลำตัวแล้ว ยังสามารถยกกระชับใบหน้าได้ผลดีอีกด้วย เริ่มต้น 4,999บาท/ครั้ง

5. IV Bune สูตรเฉพาะสำหรับการลดน้ำหนัก

วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน 10 กิโล

IV Burn หรือเรียกว่า Fat Burner คือวิตามินที่กระตุ้นการเผาผลาญ ช่วยสลายไขมันสะสม เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ เห็นผลกว่าการทานอาหารเสริมเพราะร่างกายจะดูดซึมได้เพียง 20-30% บล็อคแป้งน้ำตาลและไขมัน ช่วยลดความอยากอาหาร

6. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sure

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sure

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Sure ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันเพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงาน ลดการสะสมของไขมันส่วนเกิน และช่วยให้ระบบการขับถ่ายทำงานได้ดียิ่งขึ้น

7. Hifu Therary ยกกระชับใบหน้า

Hifu Therary ยกกระชับสัดส่วน

นวัตกรรมยกกระชับใบหน้าเรียววีเชฟ หลักการทำงานคือใช้คลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูง ดึงกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้า ขอบตาล่างที่หย่อนคล้อย แก้ปัญหาหนังตาตก เหนียง แก้มหย่อนคล้อย และลดริ้วรอยแห่งวัย สำหรับร่างกายเครื่อง Hifu Therary ยังสามารถลดหน้าท้อง ต้นแขน รอบเอว เพื่อสลายไขมัน และให้เฟิร์มกระชับได้ผลดีอีกด้วย

8. ปากกาลดน้ำหนัก

ปากกา Diet Pen

ปากกาลดน้ำหนัก หรือ ปากกาอิ่มทิพย์ ลดน้ำหนักได้เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องพึ่งยากิน ไม่ต้องผ่าตัด เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กลัวเจ็บ กลัวมีแผลเป็น หลักการทำงานคือควบคุมความหิวและความอยากอาหารแก่ร่างกาย

และทั้งหมดนี้ก็คือ วิธีลดความอ้วน 2 เดือน 20 กิโล อยากหุ่นดีต้องอดทน ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้เพื่อรูปร่างที่ดีได้ด้วยตนเอง แต่สำหรับท่านใดที่ต้องการตัวช่วยที่ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ชัดเจน 8 โปรแกรมลดน้ำหนักจาก The Skin Clinic คือตัวเลือกที่เหมาะสม ด้วยประสบการณ์ความงามมากกว่า 10 ปี ดำเนินงานโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ปรึกษาแพทย์ฟรี ได้เพียงคลิกที่ภาพแบรนด์เนอร์ในแต่ละโปรแกรม หรือไลน์แอดด้านล่างนี้

โปรแกรมลดน้ำหนัก The Skin Clinic

อ่านเพิ่มเติม