คำถามยอดฮิต วิธีลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน 3 วัน ทำได้จริงไหม ?

วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วใน 3 วัน

การลดน้ำหนักเป็นความคิดดีที่สุดสำหรับคนอ้วนมีน้ำหนักตัวมาก เพราะความอ้วนไม่ก่อประโยชน์ใด ๆ ต่อร่างกายทั้งสิ้น มีแต่จะส่งผลเสียในระยะยาว แต่แรงจูงใจเพื่อการลดน้ำหนักของแต่ละคนไม่เท่ากัน ตอนแรกคุณจะมีความมุ่งมั่น ตั้งใจอย่างมาก แต่พอเวลาผ่านไปสัก 1-2 สัปดาห์ วินัยเริ่มหลุด ส่งผลให้ไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

วันนี้ทีมงาน Promotions จะมากำจัดสิ่งที่ขัดขวางไม่ให้คุณลดน้ำหนักได้เสียที ด้วยการย่นระยะเวลาให้เหลือเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น มาหาคำตอบกันในหัวข้อ คำถามยอดฮิต วิธีลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน 3 วัน ทำได้จริงไหม?

ปัจจัยสำคัญต่อการลดน้ำหนักคืออะไร

โดยหลักการแล้ว การลดน้ำหนักมี 2 อย่างที่ต้องทำคือ ควบคุมอาหาร และ การออกกำลังกาย สำหรับอาหารแน่นอนว่าคุณต้องกินให้ได้ปริมาณแคลอรี่น้อยกว่าใช้ไปในแต่ละวัน แต่การกินควรมีคุณภาพเน้นไขมันดี โปรตีน ผัก ผลไม้ หลีกเลี่ยงแป้ง น้ำตาล อาหารขยะ ของทอดต่าง ๆ ไม่ควรอดอาหารเพราะมันจะทำให้ระบบเผาผลาญทำงานช้าลง คุณอาจลองหันมาใช้วิธีรับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ 5-6 มื้อระหว่างวันก็จะช่วยได้

ลดความอ้วน
ลดความอ้วนภายใน 3 วัน

เทคนิคลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วภายใน 3 วัน

1. กินอาหารทหาร

คำว่าอาหารทหารในที่นี้หมายถึงอาหารที่มีปริมาณแคลอรี่ต่ำ เฉลี่ย 870 แคลอรี่ต่อวัน นั่นเท่ากับว่าคุณจะลดน้ำหนักได้ราว 4.5 กิโลกรัม ภายใน 3 วัน โดยเมนูอาหารทั้ง 3 วันมีดังนี้

วันที่ 1
อาหารเช้า (แคลอรี่: 297)
กาแฟหรือชาดำไม่หวาน 1 ถ้วย (.25 ลิตร)
ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น โดยเฉพาะโฮลวีต
เนยถั่ว 2 ช้อนโต๊ะ (30 มล.)
ส้มโอ 1/2 ลูก

อาหารกลางวัน (แคลอรี่: 157)
กาแฟหรือชาดำไม่หวาน 1 ถ้วย (.25 ลิตร)
ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น โดยเฉพาะโฮลวีต
ทูน่า 1/2 กระป๋อง

อาหารเย็น (แคลอรี่: 767)
เนื้ออะไรก็ได้ 3 ออนซ์ (85 กรัม)
ถั่วเขียวนึ่งหรือดิบ 1 ถ้วย (340 กรัม)
กล้วย 1/2 ลูก
แอปเปิ้ลลูกเล็ก 1 ลูก
ไอศกรีมวานิลลา 1 ถ้วย (.25 ลิตร) สำหรับของหวาน

วันที่ 2
อาหารเช้า (แคลอรี่: 182)
ไข่ 1 ฟอง ปรุงตามที่คุณต้องการ
ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น โดยเฉพาะโฮลวีต
กล้วย 1/2 ลูก

อาหารกลางวัน (แคลอรี่: 297)
ไข่ต้ม 1 ฟอง
คอทเทจชีส 1 ถ้วย (.25 ลิตร)
0.71 ออนซ์ (20 กรัม) มันฝรั่งหวานอบ

อาหารเย็น (แคลอรี่: 660)
ไส้กรอก 2 อัน
บร็อคโคลี่ 1 ถ้วย (340 กรัม)
แครอท 1/2 ถ้วย (170 กรัม)
กล้วย 1/2 ลูก
ไอศกรีมวานิลลา 1/2 ถ้วย (.12 ลิตร) สำหรับของหวาน

วันที่ 3
อาหารเช้า (แคลอรี่: 369)
แอปเปิ้ลลูกเล็ก 1 ลูก
เชดดาร์ชีส 1 แผ่น
0.71 ออนซ์ (20 กรัม) มันฝรั่งหวานอบ

อาหารกลางวัน (แคลอรี่: 132)
ไข่ 1 ฟอง ปรุงตามที่คุณต้องการ
ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น โดยเฉพาะโฮลวีต

อาหารเย็น (แคลอรี่: 342)
ทูน่า 1 ถ้วย (340 กรัม)
กล้วย 1/2 ลูก
ไอศกรีมวานิลลา 1 ถ้วย (.25 ลิตร) สำหรับของหวาน

2. ออกกำลังกาย

การจะลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วได้นอกจากควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัดแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือการออกกำลังกายนั่นเอง ในกรณีนี้จะต้องออกกำลังกายเป็นเวลา 1 ชั่วโมง/วัน เน้นการเผาผลาญแคลอรี่ให้มากกว่าที่คุณกินเข้าไป อาจเป็นทำกิจกรรมเคลื่อนไหวร่างกาย 60 นาที หรือวิ่ง 20 นาทีวันละสามครั้ง หรือเลือกกีฬาที่คุณโปรดปรานอะไรก็ได้ โดยใน 1 ชั่วโมงร่างกายจะเผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่า 800 แคลอรี่

3. จำกัดการบริโภคโซเดียม

การรับประทานเกลือหรือซอส หรืออาหารอื่น ๆ ที่มีโซเดียมปริมาณมากจะทำให้ร่างกายกักเก็บน้ำเอาไว้ ดังนั้นการหลีกเลี่ยงรับประทานเกลือจะช่วยกำจัดน้ำหนักของน้ำส่วนเกินในร่างกายได้เป็นอย่างดี

4. ดื่มน้ำให้มาก

เมื่อคุณต้องการลดน้ำหนัก การดื่มน้ำมาก ๆ เป็นสิ่งสำคัญไม่เพียงแต่ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นให้กับร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับสมดุลของเหลวในร่างกาย ช่วยให้ระบบย่อยทำงานเป็นปกติ ขับปัสสาวะ ลดการกักเก็บน้ำและอาการท้องอืดได้

5. พักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับอย่างเพียงพอวันละอย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงจะช่วยให้ระดับฮอร์โมนคอร์ติซอลในร่างกายไม่เปลี่ยนแปลง ส่งผลต่อการกักเก็บน้ำในร่างกาย

ที่มา : gqindia.com


หากคุณทำตาม 5 วิธีที่แนะนำข้างต้นอย่างครบถ้วน เคร่งครัด รับรองว่าภายใน 3 วันน้ำหนักตัวคุณจะลดลงอย่างน้อย 4.5 กิโลกรัมอย่างแน่นอน แต่สำหรับท่านใดที่คิดว่าโปรแกรมข้างต้นดูยากเกินไปสำหรับตนเอง แต่ยังต้องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนแบบนี้ต้องอาศัยตัวช่วย ขอแนะนำโปรแกรมลดน้ำหนักอย่างได้ผล ปลอดภัย 100% จาก The Skin Clinic ที่มีหลากหลายโปรแกรมให้เลือกดังนี้

1. Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด
Lipo Slim

Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุดที่ต้องการ เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา แก้ม เหนียง หุ่นเฟิร์มกระชับ ใบหน้าเรียวมี V-Shape เทคนิคนี้จะเป็นการฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง เพื่อเข้าไปขัดขวางการสะสมของไขมัน เป็นวิธีที่ปลอดภัย วิตามินที่ใช้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ ๆ จำนวน CC ที่ฉีด ขึ้นอยู่กับปัญหาของเเต่ละบุคคล

2. ลดไขมันระดับเซลล์ ด้วยเครื่อง INDIBA

วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน

เครื่อง Indiba เทคโนโลยีนำเข้าจากสเปน ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาสหรัฐ (US&FDA) ช่วยลดไขมันส่วนเกินทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตัวลงทำได้ทั้งบริเวณ หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขนอย่างได้ผล ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น

3. BTL Exilis Elite ยกกระชับสัดส่วน

เครื่อง INDIBA ลดไขมันระดับเซลล์

สลายไขมันพร้อมกับกระชับผิวไปพร้อม ๆ กัน ด้วยเครื่องมือชื่อว่า Exilis Elite ที่ฮิตอย่างมากที่อเมริกา คุณสมบัติของเครื่องช่วยแก้ปัญหาขนาดความหนาของรอบเอว หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ไปพร้อม ๆ กับยกกระชับผิวในคราวเดียวกัน

4. IV Bune สูตรเฉพาะสำหรับการลดน้ำหนัก

วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน 10 กิโล

เทคนิคลดน้ำหนักด้วยวิธีดริปวิตามินผ่านหลอดเลือด ประโยชน์ที่ได้รับคือ เร่งระบบเผาผลาญของร่างกาย ช่วยลดความอยากอาหาร บล็อคแป้งและน้ำตาล ช่วยล้างพิษ ช่วยทำให้ผิวสดใสดูอ่อนกว่าวัย

5. ปากกาอิ่มทิพย์

ปากกา Diet Pen

ปากกาอิ่มทิพย์ นวัตกรรมใหม่ที่อยู่ในกระแสนิยม เพราะใช้ง่าย ปลอดภัย สามารถลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผล ไม่ต้องพึ่งยากิน ไม่ต้องผ่าตัด เหมาะสำหรับคนที่กลัวมีดหมอ กลัวเจ็บ กลัวเกิดแผลเป็นหลังผ่าตัด ปากกาอิ่มทิพย์ มีหลักการทำงานคือ ช่วยควบคุมความหิวของร่างกาย

6. อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sure

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sure

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sure สรรพคุณช่วยลดการดูดซึมไขมัน เร่งการเผาผลาญ คุมความหิว ลดคอเลสเตอรอล น้ำหนักลดไวด้วยสรรพคุณจากสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรต ส้มแขก กระบองเพชร ถั่วขาว พริก บุก ชาเขียว พริกไทยดำ

7. Hifu Therary ยกกระชับใบหน้า

Hifu Therary

นวัตกรรมความงาม ยกกระชับใบหน้า เพื่อรูปหน้า V-shape หลักการทำงานคือใช้คลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูง ปรับรูปหน้าช่วยแก้ปัญหาขอบตาล่างหย่อนคล้อย หนังตาตก และลดริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้ยังสามารถลดพุง ต้นแขน รอบเอว เพื่อสลายไขมัน และให้เฟิร์มกระชับ

8. ดูดไขมันลดสัดส่วน

ดูดไขมันลดสัดส่วน

กระชับรูปร่างทุกสัดส่วนตามต้องการ เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ต้นขา ด้วยการดูดไขมันส่วนเกินออกไป ทำให้รูปร่างดูเฟิร์มกระชับมากขึ้น ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ ดำเนินงานโดยทีมแพทย์จาก The Skin Clinic จะเป็นผู้พิจารณาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยกับคนไข้มากที่สุด

คำถามยอดฮิต วิธีลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน 3 วัน ทำได้จริงไหม ? คงได้ทราบคำตอบกันไปแล้วถึงสูตรรับประทานอาหารควบคู่กับการออกกำลังกายที่ใช้ได้ผล นอกจากนี้สำหรับใครที่ต้องการตัวช่วย เป็นทางลัดเร่งด่วนขอแนะนำ โปรแกรมลดความอ้วนจาก The Skin Clinic คลินิกความงามครบวงจรที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของไทย ดำเนินงานโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย ปรึกษาแพทย์ฟรี นัดจองคิว ผ่านแบรนด์เนอร์ด้านบน หรือไลน์แอดด้านล่างนี้ได้เลย

โปรแกรมลดน้ำหนัก The Skin Clinic

อ่านเพิ่มเติม