วิธีลดน้ำหนักเร่งด่วน 1 เดือน ไม่ต้องอดอาหาร สุขภาพไม่พัง

แชร์เคล็ดลับลดความอ้วนเห็นผลเร็ว ไม่ต้องจำกัดอาหาร

เป็นที่ทราบกันดีว่าความอ้วนคือต้นกำเนิดของความทุกข์รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวร่างกาย หาเสื้อผ้าสวมใส่ได้ยาก รู้สึกว่าเป็นปมด้อยขาดความมั่นใจในตนเอง และในระยะยาวย่อมส่งผลเสียต่อสุขภาพเนื่องจากโรคอ้วนเป็นบ่อเกิดของโรคร้ายต่าง ๆ มากมายที่หากไม่รีบตัดไฟเสียแต่ต้นลม อาจไม่ทันกาล สำหรับคอนเทนต์นี้จะมาแนะนำวิธีลดน้ำหนักเร่งด่วน 1 เดือน ไม่ต้องอดอาหาร สุขภาพไม่พัง จะมีวิธีที่น่าสนใจบ้างตามมาดูกันเลย

การมีรูปร่างที่ฟิต แอนด์ เฟิร์ต หุ่นดี กระชับ ล้วนเป็นยอดปรารถนาของทุกคน เพราะถือเป็นใบเบิกทางในทุก ๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นโอกาสที่จะมีแฟน ตำแหน่งหน้าที่การงานเลื่อนขั้น และที่สำคัญคือการได้มีชีวิตที่มีความสุข จิตแจ่มใส กายแข็งแรง ไม่ต้องเป็นทุกข์กับโรคร้ายมากมายที่คอยเล่นงาน แต่การจะทำให้รูปร่างที่อ้วนมีน้ำหนักส่วนเกินมาก กลายเป็นผอมลงอย่างทันตาเห็นภายในระยะเวลาอันสั้นเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก อย่างไรก็ตามใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ วันนี้จะมาแชร์เทคนิคลดน้ำหนักเร่งด่วนภายใน 1 เดือน แบบไม่ต้องอดอาหาร ร่างกายไม่พัง ดังนี้

วิธีลดน้ำหนักเร่งด่วน
ขนาดหน้าท้องแบนราบ

เทคนิคลดน้ำหนักเร่งด่วน สุขภาพไม่เสีย

1. ควบคุมปริมาณแคลอรี่ต่อวัน

นี่คือหัวใจสำคัญของการลดน้ำหนักอย่างได้ผล เพราะน้ำหนักตัวหรือรูปร่างที่อ้วนขึ้นมาจากแหล่งเดียวก็คืออาหารที่รับประทานเข้าไปนั่นเอง คิดง่าย ๆ คือ ในแต่ละวันถ้าคุณกินมากแต่ก็ใช้พลังงานมากเช่นเดียวกันแบบนี้เท่ากับสมดุล แต่คนส่วนมากมักกินตามใจปากแต่ไม่ได้ใช้พลังงานเท่าที่ควร

ก่อเกิดเป็นไขมันสะสมเกาะตามอวัยวะต่าง ๆ ทำให้ร่างกายค่อย ๆ หนาขึ้น ใหญ่ขึ้น โดยมากจะสังเกตได้บริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา คอ แก้ม เป็นต้น ดังนั้นควรรู้จักควบคุมปริมาณแคลอรี่ในแต่ละวันอย่าให้มากเกินไป และหลีกเลี่ยงอาหารมันจัด หวานจัด ลดทานแป้งและคาร์โบไฮเดรต กินอาหารที่มีเส้นใยและไฟเบอร์สูงเพราะช่วยควบคุมความหิวได้

หยุดกินอาหารขยะ แต่ไม่แนะนำวิธีอดอาหารเพราะเป็นการทรมานร่างกาย และถือเป็นวิธีลดน้ำหนักที่ผิดซึ่งมีผลข้างเคียงตามมามากมาย เช่น น้ำตาลในเลือดต่ำ อารมณ์แปรปรวน อ่อนเพลีย เกิดภาวะเครียด ปวดหัว อาเจียน นอนไม่หลับ และอาจถึงขั้นเป็นโรคขาดสารอาหาร อ้างอิง : สสส.

2. ออกกำลังกายเผาผลาญแคลอรี่

นอกจากควบคุมปริมาณแคลอรี่จากอาหารที่รับประทานในแต่ละวันแล้ว การออกกำลังกายเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการเผาผลาญแคลอรี่ในร่างกาย โดยปกติคนทั่วไปที่ไม่ใช่นักกีฬาจะสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้วันละไม่เกิน 4,000 แคลอรี่ อ้างอิง : livescience ซึ่งการออกกำลังกายที่ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ดีที่สุดได้แก่

  • วิ่งเร็ว ลดได้ 639-946 แคลลอรี่/ชั่วโมง
  • ต่อยมวย ลดได้ 582 – 864 แคลอรี่/ชั่วโมง
  • ปั่นจักรยานในยิม ลดได้สูงสุด 841 แคลอรี่/ชั่วโมง
  • วิ่งปกติ ลดได้สูงสุด 839 แคลอรี่/ชั่วโมง
  • HIIT ลดได้สูงสุด 900 แคลอรี่/ชั่วโมง
  • พายเรือ (ในยิม) ลดได้สูงสุด 713 แคลอรี่/ชั่วโมง
  • Circuit Workout ลดได้สูงสุด 822 แคลอรี่/ชั่วโมง
    อ้างอิง : womenshealthmag.com

ทั้ง 2 วิธีดังกล่าวเป็นเรื่องเบสิคที่หลายคนรู้อยู่แล้ว แต่น้อยคนนักที่จะมีวินัยและปฎิบัติได้อย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะเมื่อมีเรื่องของอาการเบื่อหน่าย ปวดเมื่อย การที่ต้องหักห้ามใจไม่ให้รับประทานของโปรดเป็นเรื่องที่เอาชนะได้ยากมาก สำหรับคนที่อยากเห็นผลลัพธ์โดยเร็วโดยที่ไม่ต้องเหนื่อยกับกระบวนการดังกล่าวข้างต้น ขอแนะนำตัวช่วยสำหรับการลดน้ำหนักเร่งด่วนอย่างปลอดภัยและได้ผลจาก The Skin Clinic ดังนี้


โปรแกรมลดน้ำหนักเห็นผลเร็วจาก The Skin Clinic

1. Lipo Slim 

Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Lipo Slim คือ การฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมันเพื่อเข้าไปช่วยขัดขวางการสะสมของไขมันบริเวณใต้ผิวหนัง ทั้งยังกระตุ้นให้ไขมันที่สะสมถูกปล่อยออกมา เป็นวิธีสลายไขมันแบบเฉพาะจุด โดยมีสารประกอบสำคัญหลัก ๆ คือ สาร Phosphatidylcholine เป็นสารสกัดที่ได้มาจากไข่แดงหรือถั่วเหลือง เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้มีความปลอดภัยสูงโอกาสเกิดอาการแพ้น้อยมาก โปรแกรม เมโสแฟต สามารถลดการสะสมของไขมันได้หลายจุดเช่น แก้ม คาง หน้าท้อง ต้นขาและต้นแขน

2. INDIBA

วิธีลดน้ำหนักเร่งด่วน
เครื่อง INDIBA ลดไขมันระดับเซล ไม่ต้องผ่าตัด

เครื่อง INDIBA ลดไขมันระดับเซล ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA เป็นเทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศสเปน ช่วยลดไขมันหน้าท้อง ไขมันส่วนเกิน ลดขนาดเซลไขมันอย่างได้ผล

3. ปากกาอิ่มทิพย์

ปากกา Diet Pen
ปากกา อิ่มทิพย์

Diet Pen หรือที่เรียกติดปากว่า ปากกาอิ่มทิพย์ นวัตกรรมใหม่สามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างจริงจังโดยไม่ต้องพึ่งยากิน คนที่อ้วนมาก หิวตลอดเวลา ไม่ต้องการผ่าตัด โดยหลักการทำงานของปากกาอิ่มทิพย์จะทำให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกหิว ควบคุมความอยากอาหารได้ดี

4. อาหารเสริม Sure

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sure

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sure มีคุณสมบัติ ช่วยคุมหิว เน้นเบิร์น เร่งการเผาผลาญ กระชับสัดส่วน น้ำหนักลดไว ลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย ลดคอเลสเตอรอล ด้วยสารสกัดที่นำมาเป็นส่วนผสมระดับพรีเมี่ยม อาทิ แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรต สารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากบุก สารสกัดจากส้มแขก สารสกัดจากกระบองเพชร สารสกัดจากพริก สารสกัดจากพริกไทยดำ และสารสกัดจากชาเขียว

5. IV Bune สูตรเฉพาะสำหรับการลดน้ำหนัก

วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน 10 กิโล
IV Bune สูตรเฉพาะสำหรับการลดน้ำหนัก

เป็นการดริปวิตามินผ่านหลอดเลือด ช่วยระบบเผาผลาญ ควบคุมความหิว ลดความอยากอาหาร บล็อคน้ำตาล แป้งและไขมัน ช่วยขจัดไขมัน ล้างพิษทำให้ผิวพรรณสดใส เนียน คืนพลังให้เซลล์ผิว ผิวดูมีชีวิตชีวา อ่อนกว่าวัย

6. Hifu Therary ยกกระชับใบหน้า

Hifu Therary

Hifu Therapy นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า V-shape โดยใช้คลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูง แก้ปัญหาหนังตาตก ดึงกระชับขอบตาล่างที่หย่อนคล้อย ปรับรูปหน้า และลดริ้วรอยแห่งวัย

7. BTL Exilis Elite

เครื่อง Exilis Elite
เครื่องมือ สลายไขมันและกระชับผิว

Exilis Elite เป็นเครื่องมือจากอังกฤษ เป็นที่นิยมมากในอเมริกา สามารถสลายไขมันและกระชับผิว ลดการหย่อยคล้อยได้ในเครื่องเดียว โดยไม่ต้องผ่าตัด ลดไขมันได้ทั้งบริเวณใบหน้า หน้าท้อง ต้นขา และต้นแขน

8. ดูดไขมันลดสัดส่วน

ดูดไขมันลดสัดส่วน

ลดสัดส่วนกระชับรูปร่างด้วยการดูดไขมันส่วนเกิน ทำได้ทั้งบริเวณ หน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ต้นขา ทำให้รูปร่างดูเฟิร์มกระชับมากขึ้น โดยทีมแพทย์จาก The Skin Clinic จะเป็นผู้พิจารณาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยกับคนไข้มากที่สุด

และทั้งหมดนี้ก็คือวิธีลดน้ำหนักเร่งด่วน 1 เดือน ไม่ต้องอดอาหาร สุขภาพไม่พัง สำหรับคนที่วินัยจัด สามารถเห็นผลลัพธ์เร็ว หุ่นดีได้ภายใน 1 เดือนแน่นอนน้ำหนักจะลดลงประมาณ 4-5 กิโลกรัม แต่สำหรับท่านใดที่คิดว่าลำบากเกินไป ต้องการความรวดเร็วในการลดความอ้วน ก็ขอแนะนำ 7 ตัวเลือกจาก The Skin Clinic ที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นก็ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม

เพราะนอกจากผลลัพธุ์ที่ได้ผลจริง ๆ แล้ว ยังปลอดภัยเพราะอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จากสถาบัน The Skin Clinic คลินิกความงามครบวงจรที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ที่มีประสบการณ์ด้านความงามมามากกว่า 10 ปี สามารถปรึกษารายละเอียดจากแพทย์ได้ฟรี รวมถึงจองคิว นัดวันได้ตามไลน์แอดด้านล่างนี้

โปรแกรมลดน้ำหนัก The Skin Clinic

อ่านเพิ่มเติม