แชร์ทริคไม่ลับ วิธีลดน้ำหนักก่อนงานปาร์ตี้ปีใหม่ สวยแซ่บมงลง

ทริคลดน้ำหนักเร่งด่วน เนรมิตหุ่นสวยไปปาร์ตี้เคาท์ดาวน์

ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้หลายคนวางแผนไปปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ สนุกสนานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แน่นอนว่าหนุ่มสาวต้องการดูดีที่สุดในงานปาร์ตี้ หลายคนจึงหาวิธีลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน ปั้นหุ่นสวยเตรียมตัวก่อนไปงานปาร์ตี้ปีใหม่ วันนี้ Promotions จึงไม่พลาดมาแชร์ทริคดี ๆ ลดน้ำหนักพร้อมสวยหล่อ ใส่ชุดสวย ๆ ไปปาร์ตี้ได้อย่างมั่นใจ จะมีเคล็ดลับอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำเคล็ดลับลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน

1. เน้นกินมื้อเช้าแต่ไม่หนักมื้อเย็น

เริ่มต้นลดน้ำหนักง่าย ๆ ด้วยการเปลี่ยนมาเน้นกินมื้อเช้าแทนมื้อเย็น เพราะร่างกายจะได้นำพลังงานมาใช้เมื่อเคลื่อนไหวแทบทั้งวัน อย่างไรก็ตามอาหารเช้าจะต้องเป็นเมนูเพื่อสุขภาพหรือกินคลีน เพื่อให้ผลลัพธ์น้ำหนักลดลงหุ่นสลิมขึ้น

เน้นกินมื้อเช้าแต่ไม่หนักมื้อเย็น
เน้นกินมื้อเช้าแต่ไม่หนักมื้อเย็น

2. เน้นกินอาหารโปรตีนสูง

โปรตีนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับร่างกาย เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และทำให้ร่างกายแข็งแรง ส่งผลให้ระบบเผาผลาญทำงานดีขึ้น ดังนั้นควรเน้นกินอาหารที่มีโปรตีนสูง เช่น เนื้อปลา อกไก่ เนื้อสัตว์ ไข่ อะโวคาโด และอื่น ๆ

เน้นกินอาหารโปรตีนสูง
เน้นกินอาหารโปรตีนสูง

3. ลดกินอาหารที่มีโซเดียมสูง

โซเดียมเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ร่างกายบวมขึ้น โดยโซเดียมมักพบในเกลือ น้ำปลา และเครื่องปรุงต่าง ๆ ดังนั้นแนะนำให้ลดกินอาหารที่มีโซเดียมสูง เพื่อไม่ให้ตัวบวมก่อนไปงานปาร์ตี้

4. ลดเครื่องดื่มหรือของหวาน

แน่นอนว่าน้ำตาลเป็นสาเหตุของความอ้วนหากร่างกายได้รับมากเกินไป ดังนั้นควรลดเครื่องดื่มน้ำหวานหรือของหวานซึ่งมีปริมาณน้ำตาลสูง อดใจไว้ก่อนเพื่อหุ่นสวยพร้อมไปเฉิดฉายในงานปาร์ตี้ปีใหม่

5. กินผักผลไม้มากขึ้น

อีกหนึ่งทริคลดน้ำหนักและลดพุงง่าย ๆ เพียงกินผักผลไม้มากขึ้น เพื่อเสริมให้ระบบย่อยอาหารและขับถ่ายทำงานได้ดี เนื่องจากผักผลไม้อุดมไปด้วยไฟเบอร์หรือใยอาหาร ที่เป็นส่วนสำคัญให้ย่อยอาหารดีและขับถ่ายคล่อง

6. ทำ IF ลดน้ำหนัก

การกิน IF เป็นวิธีลดน้ำหนักยอดนิยม โดยเป็นการกินและอดอาหารตามช่วงเวลาที่กำหนด สามารถทำได้จริงในชีวิตประจำวัน โดยแนะนำให้ทำ IF แบบ 16/8 ซึ่งทำง่ายและไม่โหมร่างกายมากเกินไป

7. ออกกำลังกายลดน้ำหนัก

แน่นอนว่าวิธีลดน้ำหนักต้องมาจากการควบคุมอาหารและออกกำลังกายทำควบคู่กัน สำหรับการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก แนะนำให้ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เพื่อทำให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญ เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน ส่งผลให้ลดการสะสมของไขมันตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย

ออกกำลังกายลดน้ำหนัก
ออกกำลังกายลดน้ำหนัก

ทั้งหมดเป็นทริคลดน้ำหนักก่อนไปปาร์ตี้ปีใหม่ หนุ่มสาวสามารถทำตามได้ง่าย ๆ เพื่อเตรียมตัวก่อนไปเที่ยวปีใหม่ แต่เมื่อปั้นหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มได้ตามความต้องการแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงกังวลว่าไปปาร์ตี้แล้วน้ำหนักจะขึ้นอีก Promotions จึงขอแชร์ทริคไปปาร์ตี้อย่างไรไม่ให้น้ำหนักขึ้น ให้ทุกคนได้ทราบกันรับรองว่าสนุกกับปาร์ตี้ได้อย่างสบายใจ พร้อมมีนวัตกรรมลดน้ำหนักที่เป็นเหมือนตัวช่วยหุ่นดีของคนยุคใหม่

ทริคไปปาร์ตี้อย่างไรไม่ให้น้ำหนักขึ้น

เมื่อไปปาร์ตี้ปีใหม่แน่นอนว่าก็ต้องกินดื่มอย่างเต็มที่ ทำให้หลังปาร์ตี้หลายคนเจอกับปัญหาน้ำหนักขึ้น ดังนั้นขอแนะนำทริคง่าย ๆ เพียงเลือกกินอาหารที่ไม่ทำให้อ้วนง่าย เช่น อาหารโปรตีนสูง ผักผลไม้ และลดอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต รวมถึงน้ำหวานและเครื่องอื่มแอลกอฮอล์ เลือกกินอาหารในปริมาณที่พอดี ดื่มน้ำก่อนกินอาหารจานอื่น ๆ และเคลื่อนไหวร่างกายเพื่อให้เกิดการเผาผลาญ

หนุ่มสาวที่อยากมีหุ่นดูดีก่อนงานปาร์ตี้ปีใหม่ สามารถนำทริคลดน้ำหนักข้างต้นไปทำตามได้ เป็นเคล็ดลับที่ทำได้ง่าย ๆ ในชีวิตประจำวัน แต่หากใครที่อยากเห็นผลลัพธ์รวดเร็ว ปัจจุบันก็มีนวัตกรรมเสริมความงามที่เป็นตัวเลือกอีกทางหนึ่งเช่นกัน แต่ต้องอยู่ในการควบคุมดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

READ MORE>>>

Previous articleรองเท้า New Balance ลดราคา พร้อมส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มรับท้ายปี
Next articleLazada 12.12 2022 สินค้าราคา 12 บาท ลดแรงแบบจำกัดเวลา