วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน 10 กิโล สำหรับผู้หญิง หุ่นสวยไร้พุง

เทคนิคลดไขมันส่วนเกินเร่งด่วนสำหรับผู้หญิง

สำหรับสาว ๆ เรื่องความอ้วน มีไขมันส่วนเกินไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าท้อง รอบเอว ท้องแขน ต้นขา ลำคอ ล้วนส่งผลต่อความมั่นใจไม่น้อยเลย เพราะโดยธรรมชาติของผู้หญิงแล้วต่างก็ต้องการมีสัดส่วนที่เฟิร์มกระชับได้รูปทรง สำหรับคอนเทนต์นี้สาว ๆ ท่านใดที่ต้องการลดน้ำหนักส่วนเกินในเวลาอันสั้น ทีมงาน Promotions มีเทคนิคดี ๆ มาฝากในหัวข้อ วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน 10 กิโล สำหรับผู้หญิง หุ่นสวยไร้พุง ตามมาดูกันเลย

5 เทคนิค ลดน้ำหนัก 10 กิโล ใน 1 เดือน

1. ลดทานแป้ง Low Carb Diet

เทคนิคนี้เป็นการลดทานคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ หรือเรียกกันว่า Low Carb นั่นเอง โดยที่ต้องทานสารอาหารประเภทอื่นให้ถึงด้วยไม่เช่นนั้นคุณจะเกิดอาการหิวส่งผลเสียต่อสุขภาพ โดยการทานแป้งให้น้อย แต่ให้เน้นไปที่โปรตีนและไขมันชนิดดีมาชดเชย คำว่าไขมันดีในที่นี้คือไขมันจากธรรมชาติ เช่น

เนื้อสัตว์ ถั่ว ไข่ เนย เป็นต้น หลีกเลี่ยงไขมันแปรรูป การทาน Low Carb Diet ให้ได้ผลดีที่สุดควรทานเป็นสูตร Low Carb High Fat (LCHF) เท่านั้น แบบนี้จะไม่มีคำว่าหิว ตรงกันข้ามจะมีแต่คำว่าอิ่มมากกว่า

2. กินเมื่อหิวเท่านั้น

เรามักจะตั้งโปรแกรมสมองไว้ว่าในแต่ละวันต้องรับประทานข้าวให้ได้ 3 มื้อ แต่ในความเป็นจริงแล้วที่ถูกต้องคือกินเมื่อหิว ไม่มีประโยชน์ที่กินตอนไม่รู้สึกหิว และเมื่อรู้สึกหิวแล้วก็ให้กินเต็มที่จนรู้สึกว่าแฮปปี้แต่ไม่ถึงกับจุกจนทรมานร่างกายอันนี้เป็นสิ่งไม่ดี หลายคนเลือกใช้วิธีกิน 3 มื้อเหมือนเดิมแต่ลดปริมาณอาหารเหลือครึ่งเดียวแบบนี้ไม่ดีเพราะสุดท้ายร่างกายจะหิวและคุณก็จะต้องไปหาของกินจุกจิกมาเติมท้องให้อิ่มอยู่ดี

3. นอนให้เพียงพอ

สำหรับระยะเวลาการนอนมากน้อยไม่เท่ากันแล้วแต่บุคคล คนบางคนนอน 7 ชั่วโมงก็รู้สึกสดชื่นเต็มที่ แต่บางคนอาจมากกว่านั้นเป็น 8-9 ชั่วโมงก็ได้แล้วแต่คน ถามว่าหากคุณนอนไม่พอจะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย คำตอบก็คือร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอสซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความเครียดออกมา ส่งผลให้ร่างกายเกิดการสะสมไขมันรอบเอวขึ้นมา นอกจากนี้เมื่อร่างกายเครียดจะทำให้หิวง่ายขึ้น

วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน 10 กิโล
ผู้หญิงรูปร่างได้สัดส่วน เอวบาง หุ่นกระชับ

4. มีการติดตามผลที่ชัดเจน

การลดน้ำหนักที่ได้ผลดีคือต้องมีการติดตามผลอย่างชัดเจนและต้องมีรายละเอียด กล่าวคือจะต้องมีการวัดสัดส่วน รอบอก เอว ต้นขา ต้นแขน และชั่งน้ำหนักควบคู่อย่างสม่ำเสมอสัปดาห์ไม่ควรเกิน 3 ครั้ง เพื่อตรวจดูว่าวิธีที่ทำมาได้ผลไม่ได้ผลอย่างไร จากนั้นค่อยไปประเมิณผล (ตามแนวโน้ม) ตอนครบ 1 เดือน เราจะไม่ประเมิณวันต่อวัน เนื่องจากผู้หญิงน้ำหนักสวิงได้ง่าย เช่น เวลามีรอบเดือนน้ำหนักจะเพิ่มขึ้น เวลาหมดรอบเดือนก็จะลดลง

5. การกินสลับหยุด 16/8 ชั่วโมง

การกินสลับหยุดหรือ Intermittent Fasting (IF) คือ การจำกัดระยะเวลาการกิน ขอแนะนำ 16/8 ชั่วโมง หมายถึง 16 ชั่วโมงคือช่วงเวลาหยุดกินเพื่อให้ร่างกายเผาผลาญได้อย่างเต็มที่ ส่วนอีก 8 ชั่วโมงนั้นคือกินได้แต่ก็ต้องยึดตามหลัก Low Carb High Fat + กินเมื่อหิวเท่านั้น

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 เทคนิค ที่จะทำให้สาว ๆ ทั้งหลายสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว ลด 10 กิโลกรัมได้ภายใน 1 เดือน อย่างไรก็ตามต้องอาศัยวินัยอย่างเคร่งครัด ห้ามหลุด ห้ามขี้เกียจเด็ดขาด แต่สำหรับสาว ๆ ท่านใดที่รู้สึกว่า 5 เทคนิคดังกล่าวเป็นเรื่องยาก ไม่สามารถทำได้อย่างแน่นอนก็ขอแนะนำโปรแกรมลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยต่อสุขภาพและได้ผลดีจาก The Skin Clinic กับ หลากหลายโปรแกรมดังนี้

1. Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Lipo Slim คือ การสลายไขมันเฉพาะจุด ลดการสะสมไขมันได้หลายจุดทั้งบริเวณ แก้ม คาง หน้าท้อง ต้นขาและต้นแขน วิธีนี้จะเป็นการฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อไปขัดขวางการสะสมของไขมันชั้นใต้ผิวหนัง ปลอดภัย 100% เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

2. ปากกาอิ่มทิพย์

ปากกา Diet Pen
ปากกาอิ่มทิพย์

ปากกาอิ่มทิพย์ หรือ Diet Pen นวัตกรรมใหม่ที่สามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องพึ่งยากิน ไม่ต้องผ่าตัด เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กลัวเอฟเฟ็ค กลัวเจ็บ หลักการทำงานคือควบคุมความหิวและความอยากอาหารแก่ร่างกาย

3. เครื่อง INDIBA ลดไขมันระดับเซลล์

วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน
เครื่อง INDIBA

เทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศสเปน ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US&FDA องค์การอาหารและยาสหรัฐฯ เป็นการลดไขมันระดับเซลล์ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ สามารถลดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผล ทั้งบริเวณหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ฯลฯ

4. IV Bune สูตรเฉพาะสำหรับการลดน้ำหนัก

วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน 10 กิโล
IV Bune สูตรเฉพาะสำหรับการลดน้ำหนัก

เทคนิคการดริปวิตามินผ่านหลอดเลือด ช่วยลดความอยากอาหาร บล็อคแป้งน้ำตาลและไขมัน ช่วยระบบเผาผลาญ ช่วยล้างพิษทำให้ผิวพรรณสดใสดูอ่อนกว่าวัย

5. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sure

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sure
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sure

อาหารเสริม Sure มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย อาทิ แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรต ส้มแขก บุก ถั่วขาว กระบองเพชร พริก พริกไทยดำ และชาเขียว มีคุณสมบัติ เร่งการเผาผลาญ คุมความหิว ลดการดูดซึมไขมัน คอเลสเตอรอล น้ำหนักลดไว กระชับสัดส่วนอย่างได้ผล

6. Hifu Therary ยกกระชับใบหน้า

Hifu Therary
Hifu Therary ยกกระชับใบหน้า

นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า V-shape โดยการใช้คลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูง ดึงกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้า ขอบตาล่างที่หย่อนคล้อย แก้ปัญหาหนังตาตก และลดริ้วรอยแห่งวัย

7. BTL Exilis Elite

เครื่อง INDIBA ลดไขมันระดับเซลล์

เครื่องมือในการสลายไขมันส่วนเกิน และกระชับสัดส่วน Exilis Elite เป็นเครื่องมือจากอังกฤษ เป็นที่นิยมมากในอเมริกา มีสาขาอยู่ทั่วโลก สามารถสลายไขมันและกระชับผิว ลดการหย่อยคล้อยได้ในเครื่องเดียว ไม่ต้องผ่าตัด ทำได้ทั้งบริเวณใบหน้า หน้าท้อง ต้นขา และต้นแขน

และทั้งหมดนี้ก็คือวิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน 10 กิโล สำหรับผู้หญิง หุ่นสวยไร้พุง ทำได้เองอย่างปลอดภัย รวมถึงแนะนำโปรแกรมลดน้ำหนักจาก The Skin Clinic กับ หลากหลายโปรแกรมที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีความงามที่ล้ำสมัย ควบคู่กับความปลอดภัย ทุกโปรแกรมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด สามารถปรึกษาแพทย์ หรือจองคิวเพื่อนัดวันเวลาได้ผ่านแบรนด์เนอร์ด้านบน หรือไลน์แอดด้านล่างนี้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ช่อง YouTube “Dortor Top” นพ.นันทพล พงศ์รัตนามาน ร.พ.พระมงกุฎเกล้า

โปรแกรมลดน้ำหนัก The Skin Clinic

อ่านเพิ่มเติม