วิธีลดขาเบียดภายใน 1 อาทิตย์ ขาเรียวสวยอยู่แค่เอื้อม

How To ลดขาใหญ่ใน 1 สัปดาห์แบบปลอดภัย เห็นผลชัด

เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ ทุกคนคงอยากมีต้นขาที่เรียวเล็กได้สัดส่วนกันทั้งนั้น เพราะไม่ว่าจะหยิบจับกางเกง กระโปรง หรือชุดว่ายน้ำมาสวมใส่ก็ช่วยเสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างดี แถมยังไม่ต้องคอยโพสต์ท่าถ่ายรูปพรางขาให้เหนื่อยเปล่าอีกด้วย แต่ทั้งนี้ใช่ว่าคนเราจะมีเรียวขาเฟิร์มกระชับสมใจอยากกันทุกคน เพราะการที่ต้นขาของเราจะเล็กหรือใหญ่ ล้วนมีเหตุผลและปัจจัยต่าง ๆ เป็นตัวกระตุ้นเสมอ บางคนแม้จะออกกำลังกายลดขาเบียดอย่างหนัก คุมอาหาร ลดน้ำหนักเร่งด่วน หรือใช้วิธีต่าง ๆ ที่คนต่างบอกว่าช่วยลดขาได้จนเหนื่อยจนท้อ แต่ขาเจ้ากรรมก็ยังใหญ่โตอยู่เหมือนเดิม

เพื่อไขข้อสงสัยให้กับสาว ๆ วันนี้ Promotions.co.th พาทุกคนไปถึงบางอ้อ! บอกเหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงขาใหญ่ ใครเป็นคนตัวเล็กแต่ขาใหญ่ ตัวผอมแต่ขาใหญ่ หรือแม้แต่คนอ้วนลงขาแล้วกำลังสงสัยอยู่ว่าเหตุผลคืออะไรกันแน่ วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก พร้อมบอกวิธีลดขาเบียด 1 อาทิตย์ผ่านนวัตกรรมสุดล้ำหน้าเป็นของแถม

สาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงขาใหญ่ มาจากอะไร?

ขาใหญ่เพราะไขมันสะสม

เคยสังเกตดูไหมว่าบางคนแม้จะมีรูปร่างเล็กแต่กลับผอมแต่มีพุง หรือผอมแต่ขาใหญ่ เหตุผลเป็นเพราะคน ๆ นั้นอาจมีไขมันสะสมอยู่บริเวณดังกล่าวมากเกินไป มีผลมาจากการกินอาหารเกินพอดี กินของทอด ของมัน หรืออาหารที่มีไขมันแบบไม่จำกัด จนทำให้ไขมันเข้าไปสะสมอยู่ตรงช่วงขานั่นเอง

ขาใหญ่เพราะกินอาหารรสจัด

อาหารรสชาติจัดจ้าน ทั้งหวานจัด เปรี้ยวจัด หรือเผ็ดจัด มักจะซ่อนความเค็มของอาหารเอาไว้ ซึ่งความเค็มจากโซเดียมนี่แหละที่เป็นตัวอุ้มน้ำในเนื้อเยื่อที่อยู่ใต้ผิวให้ไหลลงต่ำ จนเป็นเหตุผลทำให้ต้นขาใหญ่และย้วยได้ง่ายกว่าคนที่กินอาหารรสจืด ทางที่ดีควรจำกัดปริมาณการกินอาหารรสจัด บริโภคบ้างนาน ๆ ครั้ง จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด

ผู้หญิงสามคน
ผู้หญิงขาใหญ่เกิดจากอะไร แก้ยังไงดี

ขาใหญ่เพราะไม่ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายไม่เพียงแต่จะช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญได้มากขึ้น ช่วยให้ร่างกายได้ดึงไขมันที่สะสมออกมาใช้ ดังนั้นจึงเป็นคำตอบว่าทำไมคนที่ขาดการออกกำลังกายถึงมีรูปร่างอ้วน ขาใหญ่ และหย่อนคล้อยนั่นเอง

ขาใหญ่เพราะไม่ขยับร่างกาย

สาว ๆ ออฟฟิศคนไหนที่นั่งอยู่กับโต๊ะวันละ 7 – 8 ชั่วโมงให้รีบลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองด่วน ๆ เพราะการนั่งอยู่กับที่ไม่ยอมลุกไปไหน ส่งผลทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงขาไม่สะดวก และเป็นเหตุผลทำให้ขาใหญ่ได้ในที่สุด ทางที่ดีควรลุกขึ้นขยับร่างกายยืดเส้นยืดสายบ้างจะดีกว่า

ขาใหญ่เพราะกรรมพันธุ์

ใครที่อยากรู้ว่าตัวเองขาใหญ่เพราะอะไรกรรมพันธุ์หรือไม่ ให้ลองสังเกตรูปร่างของคนในครอบครัวได้เลย หากพ่อ แม่ ลุง ป้า น้า อา มีขาใหญ่ สะโพกใหญ่ หรือรูปร่างใหญ่ ก็อาจการันตีได้ว่าเหตุผลมาจากเรื่องของกรรมพันธุ์ แต่หากคนในบ้านรูปร่างเล็กปกติข้อนี้คงขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของตัวคุณเองแล้ว

ขาใหญ่เพราะไม่ดื่มน้ำ

ยิ่งดื่มน้ำได้มากเท่าไหร่ (แนะนำวันละ 2 ลิตร) ระบบเผาผลาญในร่างกายก็จะทำงานได้เต็มที่มากขึ้นเท่านั้น หากระบบเผาผลาญทำงานไม่ดี ไขมันก็จะเข้าไปสะสมอยู่ตรงบริเวณต่าง ๆ โดยเฉพาะต้นขา สะโพก และหน้าท้อง แถมการดื่มน้ำน้อยยังทำให้คุณไม่ได้ลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำบ่อย ๆ ไม่ได้ขยับร่างกายจนทำให้ขาใหญ่ขึ้นอีกด้วย ข้อเสียเยอะขนาดนี้ต้องจิบน้ำบ่อย ๆ แล้ว

ลดขาเบียด ลดขาใหญ่ The Skin Clinic ช่วยได้


หากใครที่มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน และออกกำลังกายลดขาเบียดแล้ว แต่ผลลัพธ์ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ หรือต้องการลดขาเบียดแบบเร่งด่วน ไม่เจ็บตัว ไม่เป็นอันตราย และไม่ใช่การผ่าตัด ตอนนี้ที่ The Skin Clinic มีนวัตกรรมลดขาเบียดไว้ให้บริการ โดยวันนี้ยกตัวอย่าง 2 นวัตกรรมที่กำลังได้รับความนิยม

Lipo Slim

Lipo Slim เป็นการฉีด Meso Fat ที่มีตัวยาสำหรับการสลายไขมันเฉพาะจุด ซึ่ง Lipo Slim นอกจากจะมีประสิทธิภาพในการสลายไขมันหน้า แก้ม หรือเหนียงได้แล้ว ยังใช้ฉีดบริเวณที่มีไขมันสะสมและลดยากอย่างต้นขาได้อีกด้วย โดยนวัตกรรมนี้เป็นการเสริมความงามที่ไม่เจ็บตัว ไม่มีแผลเป็นหลังการทำ แต่อาจจะมีเพียงรอยเขียวช้ำบ้างเล็กน้อย และรอยเขียวจะจางหายเองภายใน 2 – 3 วัน ที่สำคัญ Lipo Slim ไม่เพียงแต่จะลดสัดส่วนได้เท่านั้น แต่ยังช่วยในการกระชับสัดส่วนได้อีกด้วย

INDIBA กระชับสัดส่วน

เมื่อเข้ารับการสลายไขมันบริเวณต้นขาด้วย Lipo Slim แล้ว แนะนำให้เข้ารับบริการกระชับสัดส่วนด้วยเครื่อง INDIBA ต่อ จะช่วยให้การกระชับสัดส่วนได้ผลดีและมีความรวดเร็วมากขึ้น โดยเครื่อง INDIBA จะเป็นการสลายไขมันด้วยคลื่นวิทยุความถี่ที่ปลอดภัย ซึ่งคลื่นความถี่นี้จะลงลึกได้ถึงระดับเซลล์ ช่วยลดไขมันใต้ชั้นผิวได้ดี และมีประสิทธิภาพในการจำกัดเซลลูไลท์ สามารถใช้ได้กับทุกส่วนในร่างกาย

สรุปแล้ว! หากต้องการลดขาเบียด 1 อาทิตย์ให้เห็นผล แนะนำให้ จับคู่โปรแกรมเสริมความงาม Lipo Slim + INDIBA กระชับสัดส่วน ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยให้การลดไขมันและการกระชับสัดส่วนได้ผลอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ไม่เจ็บตัว และไม่ใช่การผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จแล้วสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ที่สำคัญปัญหาเรื่องต้นขาใหญ่ ขาเบียด นอกจากจะทำให้คนสูญเสียความมั่นใจในการโชว์เรียวขาแล้ว ยังส่งผลทำให้ขาเกิดการเสียดสีกันบ่อยจนทำให้เกิดเป็น ‘รอยดำที่ขาหนีบ’ ที่ยิ่งเพิ่มความหนักใจเข้าไปคูณ 2 หากใครกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาข้างต้น แนะนำบริการเลเซอร์ Q-Switch ND-Yag เทคโนโลยีที่ช่วยรักษาความผิดปกติของเม็ดสีที่ก่อให้เกิดรอยดำบนร่างกาย โดยการทำงานของเครื่อง ND YAG Laser จะปล่อยคลื่นแสงที่มีความเข้มข้นและหนาแน่นสูงในระยะเวลาสั้น ๆ เพื่อใช้รักษารอยดำคล้ำที่อยู่ลึกในชั้นหนังแท้ นอกจากนี้ยังช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากคล้ำ รักแร้ดำ ก้นดำ และฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าได้อีกด้วย

ข้อควรรู้ : ผลลัพธ์เสริมความงามสำหรับบางคนอาจได้ผลดีเกิดคาด หรือบางคนอาจได้ผลเพียงเล็กน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย สภาพผิว และพฤติกรรมการใช้ชีวิตของแต่ละคน แนะนำปรึกษาแพทย์เพื่อสอบถามโปรแกรมการเสริมความงามอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผลลัพธ์เป็นไปตามต้องการ

หากใครกำลังมองหาวิธีลดขาเบียดภายใน 1 อาทิตย์ และวิธีรักษาขาหนีบดำแบบเห็นผลอยู่ล่ะก็ นวัตกรรมจาก The Skin Clinic ถือเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ใครสนใจเข้ารับบริการหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรมเสริมความงามเพิ่มเติม สามารถสอบถามผ่านทาง LINE ของคลินิกเพื่อปรึกษากับทีมแพทย์โดยตรง ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook

อ่านเพิ่มเติม :