วิธีลดน้ำหนัก 30 กิโล ภายใน 1 เดือน อยากหุ่นดีต้องมีวินัย

ลดความอ้วน 30 กิโล ใน 4 อาทิตย์ เป็นไปได้หรือไม่

การมีรูปร่างที่ฟิต แอนด์ เฟิร์ต หุ่นกระชับได้สัดส่วน ล้วนเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากมีอยู่แล้ว แต่การจะมีรูปร่างที่สมส่วนได้ไม่ใช่หลับตานึกภาพมันจะเกิดขึ้นทันที มันต้องมาจากวินัยการกิน การออกกำลังกายที่สั่งสมมาเป็นระยะเวลานาน ทีนี้หลายคนที่ได้ละเลยปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้อ้วน จะมาคาดหวังกับการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนชนิดที่ลดหลาย ๆ กิโลในระยะเวลาอันสั้น ในความเป็นจริงแล้วทำได้หรือไม่ เราจะมาหาคำตอบกันในหัวข้อ วิธีลดน้ำหนัก 30 กิโล ภายใน 1 เดือน อยากหุ่นดีต้องมีวินัย ทำได้จริงหรือ

สำหรับหลักการลดน้ำหนักอย่างได้ผลมีอยู่ 2 วิธีก็คือ การกินให้น้อยกว่าที่ใช้ และการออกกำลังกายควบคู่ โดยเฉพาะการกินถือเป็นหัวใจสำคัญที่สุดในการลดน้ำหนักตัวให้ได้ตามที่ต้องการอย่างรวดเร็ว

ลด 30 กิโล ภายใน 1 เดือน เป็นไปได้หรือไม่

หัวใจสำคัญของการลดน้ำหนักคือต้องรู้ก่อนว่าจำนวนแคลอรี่ที่ร่างกายได้รับในแต่ละวันเมื่อเปรียบเทียบกับน้ำหนักตัว 30 กิโลกรัม มันเท่ากับกี่แคลกันแน่ ในส่วนนี้มีสูตรคำนวณดังนี้ พลังงาน 1 แคลลอรี่ เท่ากับน้ำหนัก 0.00012959782 กิโลกรัม ดังนั้น 10 กิโลกรัมจึงเท่ากับ 77,161 แคลลอรี่ แต่ถ้า 30 กิโลกรัมจะเท่ากับ 231,483 แคลลอรี่ ที่ร่างกายต้องเผาผลาญออกไปใน 1 เดือน หรือเท่ากับเฉลี่ยวันละ 7,161 แคลลอรี่นั่นเอง อ้างอิง : convertunits.com

วิธีลดน้ำหนัก 30 กิโล ภายใน 1 เดือน
น้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน ไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง รอบเอว

ร่างกายสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้เท่าไหร่ต่อวัน

งานวิจัยล่าสุดจาก The journal science advances ระบุว่า สำหรับคนทั่วไปที่ไม่ใช่นักกีฬาอาชีพนั้นสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้สูงสุดไม่เกิน 4,000 แคลอรี่ต่อวัน ซึ่งประเด็นนี้เท่ากับเป็นการตอบคำถามว่า ลด 30 กิโล ภายใน 1 เดือน เป็นไปได้หรือไม่ ซึ่งคำตอบก็คือเป็นไปไม่ได้ เพราะว่าถ้าจะลดได้เงื่อนไขต้องเผาผลาญให้ได้วันละ 7,161 แคลอรี่ ซึ่งเกินลิมิตที่ร่างกายสามารถทำได้นั่นเอง อ้างอิง : livescience.com

การลดน้ำหนักที่ผิดวิธีเพราะอยากได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วอย่างเช่นการอดอาหารล้วนเป็นโทษต่อร่างกาย จริงอยู่ในช่วงแรกน้ำหนักตัวจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่มันไม่ใช่ไขมันที่ลดลงแท้จริงแล้วคือน้ำในร่างกายต่างหาก ส่งผลให้ร่างกายขาดน้ำ ขาดเกลือแร่ ผิวเหี่ยวย่น ดูโทรม

นอกจากนี้ยังอาจทำให้เกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำส่งผลให้เกิดอาการใจสั่น ตาพร่า เป็นลม ชัก หรือหมดสติได้ นอกจากนี้การอดอาหารทำให้ร่างกายจะสลายไกลโคเจนที่สะสมไว้ในกล้ามเนื้อและในตับมาใช้เป็นพลังงานทดแทนส่งผลให้สูญเสียมวลกล้ามเนื้ออีกด้วย อ้างอิง : pobpad.com

ลดน้ำหนักเห็นผลเร็วต้องมีตัวช่วย

สำหรับท่านใดที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ขอแนะนำโปรแกรมลดน้ำหนักจาก The Skin Clinic ที่มีหลากหลายโปรแกรมให้คุณได้เลือกได้ตามความต้องการ ดังต่อไปนี้

1. Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Lipo Slim คือ การสลายไขมันเฉพาะที่ เฉพาะจุดตามที่ต้องการ ประโยชน์คือช่วยลดการสะสมไขมันได้ทั้งบริเวณ หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน รวมถึงใบหน้าอย่างแก้มและคาง โดยจะเป็นการฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมันในร่างกายเพื่อเข้าไปขัดขวางการสะสมของไขมันบริเวณชั้นใต้ผิวหนัง เป็นวิธีที่ปลอดภัย 100% เพราะวิตามินที่ฉีดนั้นเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

2. เครื่อง INDIBA ลดไขมันระดับเซลล์

วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน

เทคโนโลยีความงามอันล้ำสมัยที่นำเข้าจากประเทศสเปน ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาสหรัฐฯ (US&FDA) เครื่องนี้จะช่วยลดไขมันระดับเซลล์ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น เมื่อทำเสร็จแล้วใช้ชีวิตได้ตามปกติ สามารถลดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผลทั้งบริเวณ หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน

3. BTL Exilis Elite ยกกระชับสัดส่วน

เครื่อง INDIBA ลดไขมันระดับเซลล์

Exilis Elite เป็นเครื่องมือความงามเพื่อสลายไขมันและยกกระชับผิวจากประเทศอังกฤษ เป็นที่นิยมอย่างมากในอเมริกา มีสาขาอยู่ทั่วโลก คุณสมบัติของเครื่องช่วยทำการสลายไขมันและกระชับผิวไปในเครื่องเดียว ลดความหย่อนคล้อย โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ช่วยให้ใบหน้า หน้าท้อง ต้นขา และต้นแขนกระชับได้รูปตามที่ต้องการ

4. IV Bune สูตรเฉพาะสำหรับการลดน้ำหนัก

วิธีลดน้ำหนัก 1 เดือน 10 กิโล

สูตรลดน้ำหนักโดยการใช้เทคนิคดริปวิตามินผ่านหลอดเลือด ประโยชน์ที่ได้คือ ช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยระบบเผาผลาญ ช่วยล้างพิษ ทำให้ผิวพรรณสดใสดูอ่อนกว่าวัย ช่วยบล็อคแป้ง น้ำตาลและไขมัน

5. อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sure

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sure

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sure ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรต ถั่วขาว ส้มแขก กระบองเพชร พริก บุก พริกไทยดำ และชาเขียว มีสรรพคุณช่วยเร่งการเผาผลาญ ลดการดูดซึมไขมัน ลดคอเลสเตอรอล คุมความหิว น้ำหนักลดไว กระชับสัดส่วนอย่างได้ผล

6. Hifu Therary ยกกระชับใบหน้า

Hifu Therary

นวัตกรรมความงามเพื่อรูปหน้า V-shape ช่วยยกกระชับใบหน้า โดยการใช้คลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูง ปรับรูปหน้า ดึงกระชับช่วยแก้ปัญหาขอบตาล่างหย่อนคล้อย หนังตาตก และลดริ้วรอยแห่งวัย

7. ปากกาอิ่มทิพย์

ปากกา Diet Pen

ปากกาอิ่มทิพย์ (Diet Pen) นวัตกรรมใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ใช้ง่าย ปลอดภัย สามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพึ่งยากิน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กลัวมีดหมอ กลัวเจ็บ กลัวเกิดแผลเป็น หลักการทำงานคือช่วยควบคุมความหิวของร่างกาย

8. ดูดไขมันลดสัดส่วน

ดูดไขมันลดสัดส่วน

Liposuction หรือ การดูดไขมันลดสัดส่วน ช่วยกระชับรูปร่างได้ตามต้องการโดยเฉพาะบริเวณที่ก่อปัญหา อาทิ หน้าท้อง สะโพก รอบเอว ต้นขา ต้นแขน โดยทำการดูดไขมันส่วนเกินทำให้รูปร่างดูเล็กลง เฟิร์มกระชับมากขึ้น ทุกขั้นตอนดำเนินงานโดยทีมแพทย์จาก The Skin Clinic จะเป็นผู้พิจารณาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยกับคนไข้มากที่สุด

และทั้งหมดนี้ได้ตอบคำถาม วิธีลดน้ำหนัก 30 กิโล ภายใน 1 เดือน อยากหุ่นดีต้องมีวินัย ทำได้จริงหรือไม่ ข้อควรระวังการอดอาหารลดน้ำหนักส่งผลเสียอย่างไรกับร่างกาย รวมถึงแนะนำโปรแกรมลดความอ้วนอย่างได้ผลจาก เดอะ สกิน คลินิก คลินิกความงามครบวงจรที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของไทย ทุกโปรแกรมดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ปรึกษาแพทย์ นัดจองคิว ได้ผ่านแบรนด์เนอร์ด้านบนในแต่ละโปรแกรม หรือไลน์แอดด้านล่างนี้ได้เลย

โปรแกรมลดน้ำหนัก The Skin Clinic

อ่านเพิ่มเติม