ดูดไขมันต้นขายันฮีราคาเท่าไหร่ บอกลาหุ่นพัง สวยปังรับปีใหม่

ขาเรียวสวยเหมือนนางแบบ ด้วยการดูดไขมัน

ไขมันส่วนเกินที่ยื่นล้ำออกมาจากอวัยวะส่วนต่าง ๆ สร้างความหนักใจให้กับสาว ๆ ทุกคน เพราะเรื่องความสวยความงามสำหรับสาว ๆ แล้วต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ยอมไม่ได้ที่จะให้ตัวเองดูโทรม อ้วนฉุ สัดส่วนดูหนา ไม่โค้งเว้า และหนึ่งในอวัยวะที่มักเกิดการสะสมของไขมันในผู้หญิงมากที่สุดก็คือบริเวณต้นขา ที่ทำเอาหลายคนไม่กล้าที่จะนุ่งกางเกงขาสั้น ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำ ต้องใส่กระโปรงยาวหรือกางเกงขายาวตลอดเวลาเพื่อปกปิดจุดบกพร่องดังกล่าว

อย่างไรก็ตามต้นขาใหญ่ มีไขมันส่วนเกิน สามารถแก้ไขให้หายได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคดูดไขมันต้นขา สำหรับวันนี้จะขอพามารู้จักกับการดูดไขมันต้นขากับ รพ.ยันฮี ว่าใช้เทคนิคอะไรในหัวข้อที่ว่า ดูดไขมันต้นขายันฮีราคาเท่าไหร่ บอกลาหุ่นพัง สวยปังรับปีใหม่ ตามมาดูกันเลย

เทคโนโลยีใหม่ดูดไขมันต้นขาอย่างได้ผล

สำหรับ รพ.ยันฮี ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องศัลยกรรมความงาม สำหรับการแก้ไขปัญหาต้นขาใหญ่มีไขมันส่วนเกินยันฮีใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า เวเซอร์ (VASER) เป็นตัวกำจัดไขมันส่วนเกิน มีความปลอดภัยสูง ดูดไขมันเฉพาะส่วนให้สัดส่วนกระชับเข้ารูปมากยิ่งขึ้น

หลักการทำงานของเวเซอร์คือ การปล่อยพลังงานคลื่นเสียง เพื่อไปทำลายเซลล์ไขมันในชั้นไขมัน ทำให้ไขมันกลายเป็นของเหลวและดูดออกอย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ เส้นเลือดฝอย หรือเซลล์ประสาทโดยรอบ ลดการเกิดรอยฟกช้ำ แผลหายเร็ว ฟื้นตัวได้ดี ทำได้ทั้งหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน สะโพก รอบเอว ใต้คาง ต้นคอ

ดูดไขมันต้นขายันฮี
เทคโนโลยีใหม่ดูดไขมันต้นขาอย่างได้ผล

ดูดไขมันต้นขาเหมาะกับใคร

การดูดไขมันต้นขาด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่เหมาะกับคนที่ออกกำลังกายเท่าไหร่สัดส่วนของต้นขาก็ไม่ยอมลด คนที่ต้องการลดกระชับต้นขาอย่างรวดเร็ว รวมถึงคนที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินที่ต้นขาด้วยวิธีที่ปลอดภัยไม่ต้องรับประทานยา

ดูดไขมันต้นขากับยันฮีราคาเท่าไหร่

การดูดไขมันกระชับสัดส่วนด้วนเทคโนโลยี เวเซอร์ (VASER ) ของโรงพยาบาลยันฮี มีอัตราค่าบริการดังนี้

  • ดูดไขมัน แขน 2 ข้าง = 50,000 บาท
  • ดูดไขมัน ท้องด้านบน = 50,000 บาท
  • ดูดไขมัน ท้องด้านล่าง = 50,000 บาท
  • ดูดไขมัน ขา ด้านนอก = 60,000 บาท
  • ดูดไขมัน ขา ด้านใน = 70,000 บาท

ได้ทราบกันไปแล้วว่าการดูดไขมันต้นขามีประโยชน์อย่างไร ใครบ้างที่สามารถทำได้ ปลอดภัยแค่ไหน ใช้เทคโนโลยีอะไรบ้าง อัตราค่าบริการของทาง รพ. ยันฮี ราคาเท่าไหร่สามารถโทรไปปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติมได้

และสำหรับสาว ๆ ท่านใดที่กำลังมองหาวิธีลดไขมันต้นขาอย่างได้ผล ต้นขาดูกระชับแบบมีมิติ ดูเป็นธรรมชาติ แผลเป็นเล็กมาก ระยะเวลาฟื้นตัวสั้น ที่สำคัญลดปัญหากลับมาอ้วนหรือต้นขาใหญ่ซ้ำ ขอแนะนำเทคนิคลดต้นขาแบบ Liposculpture ด้วยเครื่อง Electrotherapy ของทาง The Skin Clinic ดูดไขมันขาแกะสลัก เหลาน่องเรียว ไม่จำกัด CC สัดส่วนไม่ลง ดูดซ้ำฟรี!

เทคนิคดูดไขมันต้นขา Liposure คืออะไร

ดูดไขมันต้นขาแบบ Liposure เป็นเทคนิคดูดไขมันด้วยเครื่อง Electrotherapy ที่จะช่วยให้ต้นขาโดยรอบเล็กลง กระชับทั้ง 3 ด้านอย่างเป็นธรรมชาติ มีมิติ ลดโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำ ลดอาการช้ำเขียว และระยะเวลาพักฟื้น

นอกจากนี้เทคนิคดูดไขมันต้นขา Liposure ยังต่างจากการดูดไขมันธรรมดาทั่วไปตรงที่ใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดยาวพิเศษ (Blunt Cannula) สำหรับเปิดรูแผลเดียวดูดต้นขาได้โดยรอบแบบ 3 มิติ เทคนิคนี้เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเหลาไขมันให้เรียวเพื่อให้เห็นสัดส่วนชัดเจน นอกจากนี้จะมีการซ่อนแผลเล็กขนาดประมาณ 2.5 มล. ตามจุดซ่อนบริเวณจุดอับสายตาทำมองไม่เห็นแผลเป็น

ซึ่งทั้งหมดทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจาก The Skin Clinic ดูดสลายไขมันขา แขน ท้อง เหลาเรียว 3 มิติ เทคนิคซ่อนแผล เริ่มต้นแค่ 35,000 บาทเท่านั้น สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถสอบถาม ปรึกษา จองคิว ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

The Skin Clinic
เทคนิคดูดไขมันต้นขา Liposure จาก The Skin Clinic

และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลในเบื้องต้นดูดไขมันต้นขายันฮีราคาเท่าไหร่เพื่อให้หุ่นสวยกระชับ บอกลาหุ่นพัง สวยปังรับปีใหม่ พร้อมแนะนำเทคนิคดูดไขมันต้นขา Liposure จาก The Skin Clinic ว่าดีอย่างไรถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจของสาว ๆ ที่มีปัญหาต้นขาใหญ่ มีไขมันส่วนเกิน เพื่อให้กลับมาขาเรียวสวยพร้อมสำหรับการสวมใส่ชุดว่ายน้ำและกางเกงขาสั้นโชว์เรียวขาได้อย่างมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม