ตามมาส่อง ปลูกผมผู้หญิงราคาเท่าไหร่ ผมดกสวยเป็นธรรมชาติ

ปลูกผมผู้หญิง ทางเลือกของการแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง

ปัญหาผมบางจนถึงขั้นหัวล้าน อาจไม่ได้เป็นปัญหาที่เห็นได้แบบชัด ๆ ในเพศหญิง แต่ทว่าผู้หญิงหลายคนก็กำลังประสบกับปัญหาที่มีความน่าหนักใจไม่แพ้กัน นั่นคือปัญหาเส้นผมไม่แข็งแรง จนทำให้ผมร่วงหนักมาก และเป็นเหตุทำให้ผมบางจนแทบจะเห็นหนังศีรษะ ซึ่งแม้ว่าปัญหาเหล่านี้จะไม่ได้เป็นปัญหาที่ส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย แต่มันกลับเป็นปัญหาที่ส่งผลต่อสภาพจิตใจของผู้หญิงอยู่ไม่น้อย สูญเสียความมั่น เสียบุคลิกภาพ และความเป็นตัวเอง

สาเหตุผมร่วงมีปัจจัยหลายอย่าง เช่น อากาศ, มลภาวะ, การดัด ทำสีผม และความร้อน, การแพ้ยาบางชนิด รวมไปถึงปัจจัยอื่น ๆ ที่ทั้งควบคุมได้และควบคุมไม่ได้ แน่นอนว่าผู้หญิงคงเกิดความเครียดอยู่ไม่น้อย หากเส้นผมที่มีอยู่กำลังหลุดร่วงไปเรื่อย ๆ ในปริมาณที่เพิ่มขึ้นทุกวัน นั่นจึงทำให้หลายคนเริ่มมองหาทางออกให้กับปัญหาด้วยการปลูกผม วันนี้ Promotions.co.th จะพาทุกคนไปส่องราคาปลูกผม พร้อมแนะนำคลินิกปลูกผมชื่อดังกันค่ะ

การปลูกผมที่ได้รับความนิยม มีกี่วิธี?


ปัญหาผมร่วงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทั้งกับเพศชายและเพศหญิง โดยปกติแล้วเส้นผมของคนเราจะร่วงเป็นประจำทุกวัน แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรเกิน 50 – 100 เส้น/วัน ที่สำคัญจะต้องเป็นภาวะผมร่วงที่เกิดขึ้นเองและไม่ได้เกิดขึ้นร่วมกับอาการอื่น ๆ เช่น คัน แสบ แดง มีสะเก็ด หรือมีหนองพุพอง เพราะหากเป็นเช่นนั้นจะถูกจัดอยู่ในภาวะผิดปกติ และควรเข้ารับคำแนะนำจากแพทย์เฉพาะทางโดยด่วน

การปลูกผม มีกี่วิธี?
การปลูกผม มีกี่วิธี?

แต่ทั้งนี้ก็มีคนบางกลุ่มที่ไม่ได้มีอาการผิดปกติร่วม มีเพียงแค่ปัญหาผมร่วง ผมบางที่สร้างความรำคานใจเท่านั้น ซึ่งทางเลือกในการแก้ไขผมร่วง ผมบาง ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย และได้รับการการันตีจากผู้เข้ารับบริการว่าได้ผลจริง คือ ‘การปลูกผม’ ที่ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับผลลัพธ์และความถาวรที่ได้ ทุกคนมักพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่า ที่สำคัญการปลูกผมไม่เพียงแต่แก้ปัญหาผมร่วงหรือผมบางเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับการปลูกเพื่อปกปิดรอยแผล, ปิดร่องรอยการผ่าตัด หรือปลูกผมเพื่อปิดหัวเถิกก็สามารถทำได้เช่นกัน สำหรับรูปแบบการปลูกผมที่ได้รับความนิยมมี 2 วิธีใหญ่ ได้แก่

  • การปลูกผมแบบตัดหนังศีรษะ (Follicular Unit Strip Surgery: FUSS) โดยการนำเอาหนังศีรษะบริเวณที่มีผมขึ้นมาเย็บติดกับหนังศีรษะที่ต้องการ ส่วนตรงบริเวณที่ทำการผ่าตัดออกมาก็จะถูกเย็บปิดแผล ทำให้มีรอยแผลเป็น และใช้เวลาพักฟื้นนาน
  • การปลูกผม FUE เป็นการปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด ใช้เพียงแค่การย้ายรากผมมาปักลงบริเวณที่ต้องการ ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น

ปลูกผมผู้หญิงราคาเท่าไหร่ แนะนำคลินิกไหนดี?


TSC The Skin Clinic

เริ่มต้นกันที่ TSC The Skin Clinic คลินิกที่ดำเนินงานโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนายแพทย์ณัทธร นฤปเวศม์ ผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการย้ายเซลล์รากผม (PUE) มานานมากกว่า 10 ปี และมีรีวิวจากลูกค้ามากกว่า 5,000 เคส สำหรับที่นี่จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการปลูกผมแบบ FUE หรือการปลูกผมแบบไร้รอยเย็บแผล ไม่ต้องโกนศีรษะ ไม่ต้องพักฟื้น ที่นอกจากจะทำให้ผลลัพธ์หลังการทำดีเยี่ยมแล้ว แผลยังมีขนาดเล็ก หายไว และคุณสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที ที่สำคัญ The Skin Clinic ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นปลูกผม และการรับประกันหลังการทำ 1 ปี เพื่อซ่อมแซมแก้ไขด้วยเทคนิค Long Hair FUE แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย

ในส่วนของราคา ตอนนี้ The Skin Clinic มีโปรพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน รับสิทธิ์ปลูกผม 1,000 กราฟเริ่มต้น 50,000 บาท และปลูกผม 2,500 กราฟ หรือเท่ากับ 5000 เส้น ราคา 80,000 บาท จากราคาปกติ 150,000 บาท พร้อมจัดเต็มของแถม (มีโปรโมชั่นปลูกผมผ่อนจ่าย 0%)


APEX Medical Center

  • สำหรับที่นี่จะใช้เทคนิคการปลูกผมแบบ Robot Hair Transplant หรือการปลูกผมด้วยแขนกลอัจฉริยะไร้รอยแผล นำมาผสมผสานกับความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทางด้านการปลูกผม ช่วยให้สามารถย้ายเซลล์รากผมได้อย่างละเอียด แม่นยำ สร้างแนวผมใหม่ได้ตามต้องการ ไร้แผล ไม่ต้องพักฟื้น สำหรับราคาจะเริ่มต้นที่ 59,000 บาท

Mediren Clinic

  • Mediren Clinic ให้บริการการปลูกผมภายใต้การดำเนินงานของคุณหมอเบญ แพทย์หญิงเบญจวรรณ บุตรวงศ์ แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการปลูกผมมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังเคยได้รับเชิญให้นำเคสปลูกผมของคลินิกไปจัดแสดงในงานประชุมของ ISHRS อีกด้วย ในส่วนของราคาปลูกผมที่นี่จะเริ่มต้นที่ 50,000 บาท

ปลูกผมผู้หญิงราคาเท่าไหร่
ปลูกผมผู้หญิงราคาเท่าไหร่

HT hairtran clinic

  • ต่อกันที่ HT hairtran clinic ที่มีพญ.ภัคภิญญา แจ้งเจ็ดริ้ว หรือคุณหมอแพตตี้ ผู้มีประการณ์ด้านการปลูกผมนาน 10 ปีเป็นผู้ดูแล โดยคุณหมอเป็นสมาชิกสมทบของสมาคมศัลยกรรมปลูกผมนานาชาติ (ISHRS) และสมาชิกของสมาคมแพทย์ศัลยกรรมปลูกผมเอเชีย (AAHRS) จึงทำให้การปลูกผมแบบ FUE ของที่นี่ได้รับความไว้วางใจ ได้รับความนิยม และได้ผลลัพธ์ที่ดี ราคาเริ่มต้น 95,000 บาท

MASTERPIECE CLINIC

  • หากพูดถึงคลินิกปลูกผมราคาประหยัด คงต้องมีลิสต์รายชื่อ MASTERPIECE CLINIC อย่างแน่นอน ซึ่งที่นี่มีราคาปลูกผมต่อกราฟเพียงแค่ 26 บาทเท่านั้น ในส่วนของเรื่องการให้บริการก็ไม่แพ้ที่ไหน ใช้เทคนิคปลูกผมแบบ FUE พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่สะอาด ปลอดภัย และทันสมัย ทั้งยังมีทีมแพทย์คอยติดตามความคืบหน้าของลูกค้าอย่างสม่ำเสมออีกด้วย

ใครอยากปลูกผมผู้หญิงให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ ก็สามารถไปตามพิกัดที่เราแปะไว้ได้เลย ในส่วนราคาปลูกผมที่เรารวบรวมมาฝาก เป็นราคาที่อ้างอิงมาจากคลินิกปลูกผม ซึ่งแต่ละคลินิกอาจจะเป็นค่าใช้จ่ายเบ็ดเสร็จ แต่บางคลินิกอาจมีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติม ยังไงสาว ๆ ที่กำลังต้องการปลูกผมก็อย่าลืมศึกษารายละเอียดของราคา ผลลัพธ์ และความน่าเชื่อถือของคลินิกนั้น ๆ ก่อนตัดสินใจด้วยนะคะ

อ่านเพิ่มเติม :