มัดรวม ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย หล่อชวนหลง รูปปังทุกช็อต

แชร์ไอเดียทรงผมผู้ชายลุคหล่อเนี้ยบสุภาพ

ในช่วงนี้หลายมหาวิทยาลัยจัดงานพิธีรับปริญญาจบการศึกษา เพื่อมอบใบปริญญาแก่บัณฑิตและแสดงความยินดีต่อการเรียนจบ แน่นอนว่าในวันพิเศษแบบนี้เหล่าบัณฑิตจบใหม่ย่อมต้องการดูดีที่สุดในวันสำคัญ ไม่เพียงแค่สาว ๆ ที่ทำทรงผมรับปริญญาผู้หญิงเพื่อเสริมสวยเท่านั้น แต่หนุ่ม ๆ เองก็ต้องการเสริมหล่อด้วยทรงผมรับปริญญาผู้ชายเช่นกัน

1. ทรงผมเซตเสย (Quiff)

ทรงผมเซตเสยหรือทรงผมควิฟฟ์เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ว่าที่บัณฑิต ที่ต้องการเสริมหล่อลุคเป็นธรรมชาติแต่มีความเนี้ยบ โดยเป็นการเซตผมเสยขึ้นให้ดูมีวอลลุ่ม

2. ทรงผมหวีแสกข้าง (Comb Over)

ทรงผมหวีแสกข้างเป็นทรงผมที่ให้ลุคหล่อสุภาพและมีความเนี้ยบมาก เหมาะเป็นทรงผมสำหรับรับปริญญาหรือไปงานเลี้ยงสำคัญ โดยหวีแสกข้างแล้วไดร์ยกโคน จากนั้นเซตผมเปิดหน้าและใช้แว็กซ์หรือสเปรย์ทำให้อยู่ทรงเรียบร้อย

ทรงผมหวีแสกข้าง (Comb Over)
ทรงผมหวีแสกข้าง (Comb Over)

3. ทรงผมแสกข้าง (Side Part)

ทรงผมแสกข้างเป็นอีกหนึ่งทรงผมที่เหมาะเสริมหล่อในวันรับปริญญา โดยเซตผมข้างใดข้างหนึ่งเพื่อแสกข้าง จัดแต่งผมด้านหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ แล้วฉีดสเปรย์เพื่อเซตผมให้อยู่ทรงนาน

4. ทรงผมเซตปัดข้าง (Side Bang)

ทรงผมเซตปัดข้างช่วยเสริมลุคสุภาพเรียบร้อยแต่ยังคงมีความเป็นธรรมชาติ ทำได้โดยแสกผมหน้าม้าแล้วปัดไปด้านข้าง จากนั้นใช้ฉีดสเปรย์จัดแต่งทรงผม

5. ทรงผมสลิคแบค (Slicked Back)

ทรงผมสลิคแบคเหมาะสำหรับเสริมลุคหล่อในวันรับปริญญาอย่างมาก เพราะมีจุดเด่นที่หวีผมเสยไปด้านหลังทั้งหมด บริเวณด้านข้างตัดสั้นทำให้ดูเรียบร้อย แล้วใช้มูสจัดแต่งทรงผมทำให้ดูเนี้ยบ

ทรงผมสลิคแบค (Slicked Back)
ทรงผมสลิคแบค (Slicked Back)

6. ทรงผมคอมม่า (Comma)

สำหรับในวันซ้อมรับปริญญาหรือถ่ายรูปรับปริญญานอกรอบ ขอแนะนำทรงผมคอมม่าสไตล์เกาหลี เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มหล่อเหมือนไอดอลพระเอกซีรีส์

7. ทรงผมทูบล็อค (Two Block)

ทรงผมทูบล็อคเป็นเทรนด์สุดฮิตของเหล่าหนุ่ม ๆ เพราะเปลี่ยนลุคหล่อเท่ดูดี และมีความเบาสบายเหมาะกับอากาศเมืองไทย มีลักษณะไถผมด้านข้างและไว้ผมยาวด้านบนของศีรษะ

8. ทรงผมรองทรง (Fade Cut)

รองทรงเป็นทรงผมสุดคลาสสิกที่หนุ่มไทยคุ้นเคยกันดี มีลักษณะไถผมด้านข้างโดยไล่ระดับเลเยอร์ทำให้ดูมีมิติ ส่วนด้านบนศีรษะไว้ผมยาวเล็กน้อย เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มหล่อสุภาพเรียบร้อย

9. ทรงผมอันเดอร์คัต (Undercut)

อีกหนึ่งทรงผมผู้ชายสุดคลาสสิกอย่างทรงผมอันเดอร์คัต มีลักษณะไถผมด้านข้างและด้านหลังของศีรษะให้เรียบเสมอกัน ส่วนด้านบนศีรษะไว้ผมยาวทำให้เซตผมได้

10. ทรงผมไอวี่ลีก (Ivy League)

ทรงผม Ivy League เป็นทรงผมที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูสมาร์ทมีภูมิฐาน โดยมีลักษณะตัดผมสั้นและไว้ผมด้านบนศีรษะเล็กน้อย เพื่อให้หวีผมปัดไปข้างใดข้างหนึ่งได้

ผมหนาเป็นธรรมชาติด้วยนวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม เพื่อให้เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

เป็นนวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งของเส้นผมให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

เป็นการฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้

5. RIGENERA ปลูกผมด้วยสเต็มเซลล์

เป็นการฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

READ MORE>>>

Previous articleพรีวิวบอลวันนี้ เยอรมัน พบ ฮังการี่ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
Next articleวิเคราะห์ผลงานทีมชาติไทยหลังแพ้มาเลเซียคิงส์ คัพ 2022