เทรนด์ไฮไลท์สีผมผู้ชาย 2023 มาแรง หล่อบาดใจ

หนุ่ม ๆ ทั้งหลายเบื่อกันหรือยังกับสีผมเดิม ๆ ที่เห็นอยู่ทุกวี่ทุกวัน อยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงสีผมใหม่ของตัวเองให้ดูดี เซอร์ไพรส์คนรัก เติมสีสันให้กับชีวิตโดยเฉพาะช่วงปลายปีแบบนี้ที่มีเทศกาลสำคัญ ๆ รออยู่ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลฮาโลวีน หรือเทศกาลคริสต์มาส เลยไปถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่วันนี้จะมาแนะนำ สีผมไฮไลท์ผู้ชาย หล่อชวนหลง ยอดไลก์พุ่ง จะมีเฉดสีใดน่าสนใจบ้างตามมาดูกัน

1. Chocolate Highlights

Chocolate Highlights
ทรงผมเปิดข้างหวีเสยกับไฮไลท์สีน้ำตาลแดง | Photo credit : hairstylecamp.com

สีน้ำตาลช็อคโกแลตกับผมสีเข้มดูดีมีสเน่ห์อย่างมากเหมาะกับทรงผมไถเปิดข้างแบบสั้นเกรียนครึ่งศีรษะเพื่อโชว์เฉดสีในมุมด้านข้างไล่ตั้งแต่สีขาวของหนังศีรษะ สีดำจากสีผมธรรมชาติ และสีไฮไลท์ที่เลือกมา อาทิ สีน้ำตาลอ่อน สีบลอนด์ เป็นต้น

2. Chocolate Brown on Long Mohawk Fade

Chocolate Brown on Long Mohawk Fade
ผมทรงโมฮอว์คกับไฮไลท์ประกายแดง | Photo credit : hairstylecamp.com

ผมทรงนี้ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูเรียวยาวขึ้น ไถด้านข้างด้านหลังสั้น ผมด้านบนและด้านหน้ายาวพอประมาณจัดแต่งด้วยการใช้มือยีผมเสยขึ้นแล้วดึงให้งุ้มมาด้านหน้าเล็กน้อย ที่สำคัญไฮไลท์บริเวณผมด้านหน้าจะทำให้หน้าดูโดดเด่นสะดุดตาอย่างมาก

3. Highlighted Brown Wavy Hair

Highlighted Brown Wavy Hair
ไฮไลท์ผมหยักศกสีน้ำตาล | Photo credit : hairstylecamp.com

ไฮไลท์ผมหยักศกสีน้ำตาล เหมาะกับหนุ่มลุคเข้มไว้หนวดเคราช่วยให้ใบหน้าดูสว่างยิ่งขึ้น ขอแนะนำว่าเพื่อความสมูทดูดีเฉดสีไฮไลท์ไม่ควรอ่อนกว่าผมธรรมชาติมากนัก เพราะจะทำให้ดูตลกและลดความสดใจความสวยงามของหนวดเคราลงไปเยอะเลย

4. Blonde Highlights on Dark Brown Hair

Blonde Highlights on Dark Brown Hair
ไฮไลท์สีบลอนด์บนผมสีน้ำตาลเข้ม | Photo credit : hairstylecamp.com

ไฮไลท์สีบลอนด์บนผมสีน้ำตาลเข้ม เอาใจคนที่ต้องการเติมลุคให้ดูเด็กลง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหนุ่มผมตรงเพราะสีไฮไลท์จะช่วยให้ทรงผมดูมีวอลลุ่มอย่างมากไม่ต้องหวีจัดแต่งทรงก็เท่

5. Platinum Highlights

Platinum Highlights
ไฮไลท์แพลตตินัม | Photo credit : hairstylecamp.com

ไฮไลท์แพลตตินัม ถือเป็นไฮไลท์ยอดนิยมของหนุ่ม ๆ ทุกยุคสมัยเพราะทำให้เส้นผมดูมีวอลลุ่มทั้งศีรษะ สีบลอนด์บริเวณปลายผมผสานกับสีดำเข้มตรงโคนผมดูเข้ากันอย่างลงตัว โดยเฉพาะถ้าให้สวยสุด ๆ หนุ่มผิวขาวถึงขาวมากเหมาะอย่างยิ่ง

6. Subtle Blond Men Highlights

Subtle Blond Men Highlights
ไฮไลท์ผมบลอนด์ | Photo credit : hairstylecamp.com

ไฮไลท์ผมบลอนด์ที่ละเอียดอ่อนและดูเข้ากับหนุ่ม ๆ ที่ขี้อายช่วยคงความเรียบร้อยสุภาพแต่ก็แฝงความซนหน่อย ๆ

นอกจากไฮไลท์สีผมที่ช่วยเปลี่ยนบุคลิกภาพให้ดูดีมั่นใจมากขึ้นแล้ว การดูแลตนเองให้หล่อสวยอย่างถูกวิธีช่วยคืนความมั่นใจในการพบปะผู้คนมากยิ่งขึ้นขอแนะนำโปรแกรมดูแลตนเองจาก The Skin Clinic ดังต่อไปนี้


โปรแกรมดูแลตนเองกระชับสัดส่วนจาก The Skin Clinic


1. ดูดไขมัน

ดูดไขมันแบบเหลาเรียว 3 มิติ หรือ Liposculpture สำหรับหนุ่มสาวที่รู้สึกว่ามีไขมันส่วนเกินสะสมทำให้ขาดความไม่มั่นใจ ใช้วิธีออกกำลังกายแล้วไม่ได้ผล สำหรับเทคนิคนี้เป็นของ The Skin Clinic โดยเฉพาะแตกต่างจากการดูดไขมันธรรมดาเพราะเป็นเทคนิคการซ่อนแผลทำให้มองไม่เห็นแผลเป็น สัดส่วนลดลงอย่างเห็นได้ชัด สามารถดูดไขมันได้ทุกส่วน อาทิ หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ แผลเล็ก เสียเลือดน้อย ฟื้นตัวเร็ว ไม่จำกัด CC และไม่เป็นคลื่นหลังการทำ

2. เติมไขมันหน้า

สำหรับหนุ่มสาวที่รู้สึกว่าตนเองใบหน้าไม่ได้รูป มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ร่องลึก แก้มตอบด้วยบริการฉีดไขมันหน้าเด็ก (Fat Transfer) เทคนิคนี้จะใช้ไขมันส่วนเกินบริเวณ หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก ของคนไข้เองเพื่อมาเติมเต็มใบหน้าส่วนที่ต้องการได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ สามารถแก้ไขปัญหาใบหน้าได้หลายจุด ใบหน้าดูมีมิติ หล่อสวยได้สมดังใจ มีความปลอดภัยเพราะทำโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก The Skin Clinic ใช้เทคนิคแบบเกาหลี หมดปัญหาเรื่องสารแปลกปลอม ไม่มีผลข้างเคียง

3. Secret FRM ลดต่อมเหงื่อ ลดกลิ่นตัว

สำหรับหนุ่มสาวที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวทำให้ขาดความมั่นใจเสียบุคลิกภาพ หมดกังวลได้เลยด้วยเครื่อง Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle เคล็ดลับตัวหอมนวัตกรรมใหม่ Secret FRM จาก The Skin Clinic ช่วยลดต่อมเหงื่อ ลดการเกิดกลิ่นตัว มั่นใจตลอดทั้งวันไม่ว่าจะเจอกับกิจกรรมหนัก ๆ แค่ไหนก็ไม่หวั่น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำโดยเหงื่อจะค่อย ๆ ออกน้อยลง ไม่มีแผล ไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

4. จี้น่องเรียว

สาว ๆ ที่มีปัญหาขาใหญ่ น่องใหญ่ น่องปูดทำให้ไม่กล้าใส่กางเกงขาสั้น รวมถึงชุดว่ายน้ำ สามารถเนรมิตขาเรียวสวยได้ด้วยการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็กเพื่อไประงับการทำงานของเส้นประสาทให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด ไม่ส่งผลข้างเคียงต่อการยืน เดิน หรือวิ่ง ผลลัพธ์ที่ได้น่องเล็กลง ขาเรียวมากขึ้น ไม่ต้องพักฟื้น อยู่ได้นาน 1-2 ปี หรือนานกว่าขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังทำ

และทั้งหมดนี้ก็คือมัดรวมสีผมไฮไลท์ผู้ชาย หล่อชวนหลง ยอดไลก์พุ่งสำหรับเปลี่ยนลุคพร้อมทั้งเทคนิคดูแลตนเองด้วยโปรแกรมต่าง ๆ จาก The Skin Clinic เพื่อเสริมความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์มากว่า 10 ปี สามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือปรึกษาแพทย์ได้ฟรีที่ปุ่มไลน์แอดด้านล่างนี้

อ่านบทความที่น่าสนใจ

Previous articleแนะนำทริปเที่ยวญี่ปุ่น 3 วัน 2 คืน มือใหม่ก็เที่ยวชิลล์
Next articleเสื้อเชิ้ตผู้หญิงแฟชั่นเกาหลี แฟชั่นสวยตลอดกาลไม่มีเอาต์