เติมสวยรับปีใหม่ 2565 ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม แก้ปัญหาตรงจุด

หน้าสวย ใส อ่อนกว่าวัย ด้วย PRP Gel Bio Filler

การฉีดฟิลเลอร์บริเวณใบหน้าถือเป็นศัลยกรรมความงามที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะสาว ๆ ใช้การฉีดฟิลเลอร์เพื่อช่วยแก้ไขจุดบกพร่องที่ใบหน้าให้เกิดความพึงพอใจ อาทิ จมูก หน้าผาก ร่องแก้ม คาง ถุงใต้ตา เป็นต้น ข้อดีก็คือรวดเร็วไม่ต้องผ่าตัดเสริมเติมแต่งใด ๆ ซึ่งคอนเทนต์นี้จะมาบอกต่อถึงเทคนิคเติมสวยรับปีใหม่ 2565 ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม แก้ปัญหาตรงจุด ที่ไหนดี ราคาไม่แพง ปลอดภัย เพื่อเป็นแนวทางให้กับสาว ๆ ที่สนใจ

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มดีอย่างไร

ปัจจุบันเทคโนโลยีด้านการแพทย์ก้าวล้ำไปไกล ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ต้องการแก่ยากช้าลง การฉีดฟิลเลอร์ที่ใบหน้าเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ ถือเป็นศัลยกรรมความงามที่สาว ๆ นิยมทำกันมาก โดยเฉพาะการฉีดฟิลเลอร์ที่บริเวณร่องแก้มสามารถลดเลือนริ้วรอย แต่งเติมร่องลึกให้ตื้นขึ้น ริ้วรอยจางลง ผิวหน้าดูมีน้ำมีนวล กระชับ ดูอ่อนเยาว์ ที่สำคัญมีความปลอดภัย ไร้รอยแผลเป็นเพราะไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำเสร็จ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม
ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

อย่างไรก็ตามการฉีดฟิลเลอร์ต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากคลินิกชั้นนำ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยไม่เกิดผลข้างเคียงตามมา ที่สำคัญได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการหรือใกล้เคียงมากที่สุด และหนึ่งในเทคนิคที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีแถมปลอดภัย 100% ก็คือการฉีดฟิลเลอร์ด้วยเทคนิค PRP Gel Bio Filler นั่นเอง


PRP Gel Bio Filler คืออะไร

PRP Gel Bio Filler เป็นฟิลเลอร์บริสุทธิ์ที่สกัดจากเกล็ดเลือดของคนไข้เอง 100% ไม่ผ่านการเจือปนสารเคมีสังเคราะห์แต่อย่างใด โดยจะนำเลือดที่ได้มาผ่านกระบวนสกัดด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยเปลี่ยนเลือดให้กลายเป็นเจลเนื้อนุ่มลักษณะเป็นก้อนคล้ายกับฟิลเลอร์ทั่วไป แต่ PRP Gel Bio Filler ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเนื่องจากไม่มีสารตกค้าง

ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนเพื่อซ่อมแซมฟื้นฟูสภาพผิวได้เป็นอย่างดี ถือเป็นนวัตกรรมความงามทางเลือกใหม่ใช้สำหรับปรับรูปหน้า เติมร่องลึกจุดต่าง ๆ ที่ใบหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอย หน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญปลอดภัยกว่าการฉีดฟิลเลอร์ทั่วไปเนื่องจากเป็นสารสกัดจากเลือดของคนไข้เอง 100%

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม
PRP Gel Bio Filler

PRP Gel Bio Filler ฉีดส่วนไหนได้บ้าง

PRP Gel Bio Filler สามารถฉีดได้ทุกบริเวณของผิวที่มีปัญหาร่องลึก ริ้วรอย อาทิ ใต้ตา ร่องแก้ม ขมับ จมูก เป็นต้น

ข้อดีของ PRP Gel Bio Filler

 • ช่วยแก้ไขปัญหาร่องลึก ริ้วรอย หลุมสิว จุดด่างดำ รอยแผลเป็น หรือปัญหาผิวเสียจากแดด
 • สุขภาพผิวดีขึ้นชัดเจน ผิวหน้าแลดูใส อ่อนกว่าวัย
 • ไม่แพ้ 100% เพราะสารตั้งต้นคือเลือดของคนไข้เอง
 • เกล็ดเลือดเข้มข้นจะไปช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนโดยธรรมชาติ
 • หลังฉีด PRP Gel Bio Filler ต่อเนื่อง 3 ครั้งขึ้นไปจะสามารถอยู่ใต้ชั้นผิวหนังได้นานถึง 1 – 2 ปี

ข้อจำกัดของ PRP Gel Bio Filler

 • คนไข้ที่ป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับการแข็งตัวของเลือด
 • คนไข้ที่ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบ เชื้อ HIV
 • ผู้ป่วยมะเร็งผิวหนัง หรือโรคผิวหนัง เช่น สะเก็ดเงิน ผื่นแพ้
 • คนไข้ที่รับประทานยาละลายลิ่มเลือด หรือยาต้านเกล็ดเลือด
 • คนไข้ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือคนไข้ที่มีภาวะโลหิตจาง
 • คนไข้ที่ใช้ยารักษาสิวที่เป็นอนุพันธ์วิตามินเอ เช่น Isotretinoin
ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม
โปรโมชั่น PRP Gel Bio Filler ของ The Skin Clinic

ฉีด PRP Gel Bio Filler ที่ไหนดี

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าการฉีดฟิลเลอร์ทุกชนิดต้องทำที่คลินิกที่มีเครื่องไม้เครื่องมือทันสมัย และทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เราขอแนะนำ The Skin Clinic คลินิกความงามครบวงจรที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับเทคนิคเติมเต็มใบหน้าด้วยเจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง หรือ PRP Gel Bio Filler ล่าสุดมีโปรโมชั่นพิเศษจาก The Skin Clinic เริ่มต้นซีซีละ 3,000 บาท สามารถเติมซ้ำได้ภายใน 6 เดือน และฟรี PRP หน้าใส 3 ครั้ง

และทั้งหมดนี้ก็คือเติมสวยรับปีใหม่ 2565 ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม แก้ปัญหาตรงจุด พร้อมแนะนำเทคนิคฉีด PRP Gel Bio Filler นวัตกรรมที่ก้าวล้ำไปอีกหนึ่งขั้นแถมได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการแก้ไขปัญหาจุดบกพร่องบริเวณใบหน้า ช่วยให้ใบหน้ากลับมาเรียบเนียน ร่องลึกริ้วรอยจางลง รูขุมขนกระชับ หน้าดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังปลอดภัย 100% อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม