แนะนำ 10 คลินิกฉีดโบท็อกซ์ สะพานควาย หน้าเรียว บอกลาริ้วรอย

Botox ทางเลือกช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า

ทุกวันนี้การทำศัลยกรรมเสริมความงามเพื่อสร้างความมั่นใจถือเป็นเรื่องปกติในสังคม ไม่ได้มีเฉพาะผู้หญิงที่หันมาดูแลตนเองผ่านการเข้าไปใช้บริการที่คลินิกดังกล่าว แม้กระทั่งผู้ชายก็หันมาให้ความสนใจการทำศัลยกรรมเช่นกัน และหนึ่งในนวัตกรรมความงามที่ได้รับความนิยมคือ “การฉีด Botox (โบท็อกซ์)” วิธีเสริมความงามที่เข้ามาช่วยยกกระชับใบหน้าและลดริ้วรอยได้อย่างตรงจุด เห็นผลชัดเจน และรวดเร็วทันใจ โดยไม่ต้องผ่าตัด สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกฉีดโบท็อกซ์ย่านสะพานควายหรือพื้นที่ใกล้เคียงอยู่ ทีมงาน Promotions.co.th ได้รวมมาให้เพื่อน ๆ ทั้งหมด 10 คลินิกด้วยกัน ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย


ชี้เป้า 10 คลินิกฉีดโบท็อกซ์ สะพานควาย และพื้นที่ใกล้เคียง


1. Revive clinic รีไววคลินิก
คลินิกฉีดโบท็อกซ์ สะพานควาย
อัพความสวย เสริมความมั่นใจ ด้วยการฉีด Botox ที่นี่ ภาพจาก Revive clinic รีไววคลินิก

หากพูดถึงคลินิกศัลยกรรมความงามและให้บริการด้านผิวพรรณย่านสะพานควาย เชื่อว่า “Revive clinic รีไววคลินิก” เป็นชื่อแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง เพราะที่ Revive clinic มีให้บริการฉีด Botox โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า และทุกครั้งก่อนปรับรูปหน้าด้วยการฉีดโบท็อกซ์ ทีมแพทย์จะทำการประเมินและวิเคราะห์ใบหน้าเบื้องต้นก่อนว่า ควรฉีด Botox ตรงจุดไหน ในปริมาณกี่ Unit และใช้ยี่ห้อไหน ถึงสามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุดมากที่สุด ทั้งนี้รีไววคลินิกมีโบท็อกซ์ให้บริการทั้งหมด 3 ยี่ห้อ ได้แก่

โบท็อกซ์นาโบตะ (Nabota Botox) 

เป็นแบรนด์เดียวของเกาหลีที่ผ่านงานวิจัยรับรองจาก อย.อเมริกา (U.S.FDA approved 2018) ทั้งตัวยามีความบริสุทธิ์สูง 98.7% จึงมีโอกาสดื้อโบท็อกซ์น้อย เมื่อฉีดแล้วออกฤทธิ์ไว ทำให้เห็นผลลัพธ์หรือการเปลี่ยนแปลงหลังฉีดค่อนข้างเร็ว นิยมนำมาใช้ในการลดริ้วรอย เช่น การฟื้นฟูใบหน้าให้กลับมาเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดกราม หรือปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กยิ่งขึ้น

ซีโอมินโบท็อกซ์ (Xeomin Botox)

เป็นโบท็อกซ์ที่มีความบริสุทธิ์สูง เพราะมีกระบวนการกำจัดโปรตีนที่ไม่จำเป็นออกจากโมเลกุล จึงสามารถฉีดได้บ่อยไม่ทำให้มีการดื้อต่อโบท็อกซ์

อัลเลอร์แกนโบท็อกซ์ (Allergan Botox)

Allergan Botox เป็นโบท็อกซ์แบรนด์อเมริกาที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก เพราะเป็นแบรนด์แรกที่คิดค้นสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน (Botulinum toxin) หรือที่รู้จักกันในชื่อ “โบท็อกซ์” นั่นเอง ทั้งการฉีดอัลเลอร์แกนให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติใบหน้าไม่แข็งตึง แถมมีความบริสุทธิ์มากถึง 99.5% หลายคลินิกนิยมใช้ Allergan Botox แก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง และปรับรูปหน้าให้ดูเล็กเรียวเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ โปรแกรมฉีด Botox ที่รีไววคลินิกถือว่ามาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้ พร้อมดูแลผู้ใช้บริการหลังการรักษาอย่างใกล้ชิด เพื่อให้รู้สึกมั่นใจได้ว่าปลอดภัยหายห่วงนั่นเอง

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 • ที่ตั้ง : 1117 ถนนพหลโยธิน เขตพญาไท แขวงพญาไท กรุงเทพฯ 10400
 • Line : @reviveclinic
 • เบอร์โทร : 084-261-6641
2. SLC Siam Laser Clinic
คลินิกฉีดโบท็อกซ์ สะพานควาย
ช่วยลดริ้วรอย ลดน่อง สร้างความมั่นใจให้กลับมาโดยไม่ต้องผ่าตัด ภาพจาก SLC Siam Laser Clinic

มาต่อกันที่ SLC Siam Laser Clinic คลินิกอีกแห่งในกรุงเทพฯ ที่มีสาขาให้บริการมากถึง 18 แห่ง เพื่อรองรับผู้ใช้บริการที่ต้องการฉีด Botox เพื่อบอกลาความหย่อนคล้อย ปรับรูปหน้า และกระชับสัดส่วน โดยไม่ต้องผ่าตัด เรียกว่าใครที่อยากลดริ้วรอย คืนความเด็กสู่ผิวหน้า ควบคู่กับการลดต้นขา ลดน่องให้ดูเล็กเรียวมากขึ้น ทาง SLC Siam Laser Clinic ก็มีโปรแกรมฉีด Botox เพื่อลดน่องโดยเฉพาะเช่นกัน นอกจากได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลว่าอัตราการเกิดผลข้างเคียงค่อนข้างต่ำ เมื่อฉีดเสร็จแล้วสามารถกลับบ้านได้เลย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 • ที่ตั้ง : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 6 โซนออฟฟิส เลขที่ 1691 ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
 • Line : @slcclinic
 • เบอร์โทร : 02-937-0341
3. Talisa Clinic
คลินิกฉีดโบท็อกซ์ สะพานควาย
ฉีด Botox ลดริ้วรอย อย่างเป็นธรรมชาติ ภาพจาก Talisa Clinic

Talisa Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่เดินทางสะดวก เพราะทั้ง 3 สาขาที่คลินิกเปิดให้บริการอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS หรือรถไฟใต้ดิน MRT มาก โดย Talisa Clinic มีโปรโมชั่น Botox ออกมาให้ผู้ที่สนใจเข้ารับบริการฉีดกระชับใบหน้าหรือลดริ้วรอยทั่วหน้าในราคาพิเศษกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตลอดทั้งปี หรืออยากทำทรีทเม้นท์หน้า เลเซอร์หน้าใส ฉีด Botox ลดน่อง หรือฉีดรักษาหลุมสิวที่นี่ก็มีบริการครบ ที่สำคัญรับชำระค่าบริการด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตแบบไม่มีชาร์จเพิ่ม

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 • ที่ตั้ง : Talisa Clinic สาขา Union Mall ชั้น 5
 • Line : @talisaclinic
 • เบอร์โทร : 061-485-3665, 062-436-6536
4. Gangnam Clinic
คลินิกฉีดโบท็อกซ์ สะพานควาย
มีระบบการประเมินใบหน้าอย่างละเอียด ก่อนเข้ารับการฉีดโบท็อกซ์ ภาพจาก Gangnam Clinic

กังนัมคลินิก หรือ Gangnam Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามชื่อดังที่ได้นำเทคโนโลยีสุดทันสมัยจากเกาหลีใต้มาให้บริการกันในราคาสบายกระเป๋า แถมมีสาขาให้บริการครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ มากถึง 16 สาขา โดยก่อนเข้ารับการฉีด Botox เพื่อจบปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าให้กลับมาดูเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์เหมือนล็อคอายุไว้ ผู้ใช้บริการจะได้รับการประเมินใบหน้าและลักษณะผิวบริเวณที่ต้องการฉีดโบท็อกซ์จากทีมแพทย์ทุกครั้ง เพื่อให้การฉีด Botox ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 • ที่ตั้ง : กังนัมคลินิก สาขาสยามแควร์วัน ชั้น 6 ใกล้ธนาคารออมสิน
 • Line : @ganganmclinic
 • เบอร์โทร : 090-665-3616, 091-196-6635
5. CLB Celebrityclinic
คลินิกฉีดโบท็อกซ์ สะพานควาย
ซีแอลบี เซเลบริตี้คลินิก ที่มีบริการปรับรูปหน้าแบบครบวงจร ภาพจาก Celebrity Medical Center

Celebrity Medical Center หรือ CLB Celebrityclinic เป็นอีกคลินิกเสริมความงามที่มีบริการแถมจะครบวงจร ทั้งในส่วนของการปรับรูปหน้าด้วยการฉีด Botox ลดกราม และริ้วรอย, Mesofat (สลายไขมัน), Filler, ร้อยไหม, Hifu และ Thermage นอกจากมีบริการที่ครบครันแล้ว ซีแอลบี เซเลบริตี้คลินิกยังมีจุดเด่นเรื่องการประเมินโครงสร้างใบหน้า เพื่อเปลี่ยนใบหน้าของผู้รับบริการให้ได้สมดุลตามหลักโหงวเฮ้ง เรียกว่าการทำโบท็อกซ์ที่นี่ได้ทั้งเพิ่มความมั่นใจและเสริมดวงภายในครั้งเดียว แถมมีสาขาให้เลือกใช้บริการถึง 5 สาขา

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 • ที่ตั้ง : Celebrity Medical Center สาขาพญาไท (อาคารวิลล่าราชเทวี)
 • Line : @CLBclinic
 • เบอร์โทร : 096-646-6247
6. ราชเทวีคลินิก
คลินิกฉีดโบท็อกซ์ สะพานควาย
คลินิกที่มีเครื่องมือการแพทย์ได้มาตรฐานในราคาแสนย่อมเยา ภาพจาก ราชเทวีคลินิก Rajdhevee Clinic

Rajdhevee Clinic เป็นคลินิกที่ได้รับการยอมรับเป็นวงกว้างถึงการให้บริการที่ได้มาตรฐานสากล สะอาดและปลอดภัย แถมเครื่องมือทางการแพทย์ที่ราชเทวีคลินิกก็มีความทันสมัยไม่แพ้คลินิกอื่น ๆ ประกอบกับโปรแกรมฉีด Botox ที่ราชเทวีคลินิกมีราคาที่จับต้องได้ ทำให้มีผู้เข้ามารับบริการฉีด Botox เป็นจำนวนมาก อีกทั้งการรับบริการทุกครั้งคุณจะได้รับคำแนะนำจากทีมแพทย์โดยตรงถึงการจุดที่ควรแก้ไขบนใบหน้า เพื่อเรียกความอ่อนเยาว์คืนกลับมา รวมถึงการเลือกใช้ยี่ห้อ Botox ที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 • Line : @rcClub
 • เบอร์โทร : 02-251-5588
7. Estella Clinic
คลินิกฉีดโบท็อกซ์ สะพานควาย
มีนวัตกรรมใหม่ทางการแพทย์ขั้นสูง ตามมาตรฐานระดับนานาชาติ ภาพจาก Estella Clinic

Estella Clinic สถาบันความงามแบบครบวงจรในเครือบริษัทโรงพยาบาลเอสเตลล่า เวิลด์ ฮอสพิทอล จำกัด ที่ครบครันด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ขั้นสูง ทั้งยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ความงามและชะลอวัยมาคอยให้คำแนะนำและคำปรึกษาก่อนฉีดโบท็อกซ์ทุกครั้ง ไม่แปลกที่มีผู้สนใจมาเข้ารับบริการอย่างล้นหลาม เพราะต่างมั่นใจว่าจะได้รับการดูแลผิวพรรณและความงามอย่างตรงจุด

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 • ที่ตั้ง : เลขที่ 214 ห้องเลขที่เอส เอส 801-802,805-810,811-812 ชั้นที่ 8 อาคารสยามสเคป ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
 • Line : @estellaclinic
 • เบอร์โทร : 02-026-7199
8. V Square Clinic
คลินิกฉีดโบท็อกซ์ สะพานควาย
มียี่ห้อ Botox มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ ภาพจาก V Square Clinic

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามชื่อดังที่มีสาขาให้เลือกเข้าไปใช้บริการถึง 20 สาขา และในของโปรแกรมฉีด Botox ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการฉีดโบท็อกซ์เพื่อปรับรูปหน้าบริเวณกราม ลดโหนกแก้ม ลดริ้วรอยบนใบหน้า หรือลดปีกจมูกให้ดูเรียวสวย ที่สำคัญยังมีทีมแพทย์คอยประเมินเบื้องต้นว่า ผู้ใช้บริการควรเลือกใช้ Botox ยี่ห้อไหนถึงตอบโจทย์ทุกความต้องการ ฉะนั้นใครที่อยากปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย หรือยกกระชับสัดส่วน อย่าลืมเก็บ V Square Clinic ไว้พิจารณานะ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 • ที่ตั้ง : V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว เลขที่ 1693 ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
 • Line : @VsqCLP
 • เบอร์โทร : 091-905-7000
9. Apex Medical Center
คลินิกฉีดโบท็อกซ์ สะพานควาย
อยากปรับรูปหน้าหรือยกกระชับสัดส่วนด้วย Botox ก็สามารถทำได้หมด ภาพจาก Apex Medical Center

Apex Medical Center ถือเป็นอีกหนึ่งคลินิกที่หลายคนนึกถึงเมื่อต้องการปรับรูปหน้าหรือยกกระชับสัดส่วน เพราะคลินิกแห่งนี้พรักพร้อมไปด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและทีมแพทย์ระดับผู้เชี่ยวชาญ จนได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับต้น ๆ ด้านการฉีดโบท็อกซ์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยทีเดียว ดังนั้นไม่ว่าคุณต้องการฉีดโบท็อกซ์เพื่อปรับรูปหน้าแล้วล่ะก็ Apex Medical Center ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว ที่สำคัญมีให้เลือกเดินทางไปใช้บริการมากถึง 35 สาขา

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 • ที่ตั้ง : คลินิกเวชกรรมเอเพ็กซ์ 991 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น2 ห้อง 2-41 ถนนพระราม1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
 • Line : @apexbeauty
 • เบอร์โทร : 02-610-9491, 085-700-0035, 080-500-0123
10. The Clover Clinic
คลินิกฉีดโบท็อกซ์ สะพานควาย
ใช้นวัตกรรมที่ผสานหลายเทคนิค เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ภาพจาก The Clover Clinic

ปิดท้ายด้วย The Clover Clinic คลินิกเสริมความงาม ที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยให้คำแนะนำในการปรับรูปหน้ารักษาผิวให้อ่อนเยาว์ตามความต้องการของแต่ละคน ผ่านการประเมินโครงสร้างใบหน้า วิเคราะห์สภาพผิวอย่างละเอียด พร้อมเสริมความมั่นใจให้ทุกคนด้วย Clover Facial Remodeling เทคนิคการฉีด Botox แบบผสมผสานที่รวบรวมหลากหลายเทคนิคเพื่อทำให้เกิดผลสูงสุดนั่นเอง

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 • ที่ตั้ง : The Clover Clinic คลินิกเสริมความงาม Siam Square One ชั้น 6 (โซน Rainy ข้างธนาคารออมสิน)
 • Line : @TheCloverClinic
 • เบอร์โทร : 092-761-1931

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับทั้ง 10 คลินิกฉีด Botox ทั้งในพื้นที่สะพานควาย และพื้นที่ใกล้เคียงที่ล้วนเดินทางสะดวก ราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋า แถมมีสาขาให้เลือกใช้บริการอีกด้วย อย่างไรก็ดี แม้การฉีดโบท็อกซ์ไม่นับเป็นการทำศัลยกรรม แต่ก่อนตัดสินใจควรเปรียบเทียบเทคนิคการฉีดโบท็อกซ์ ยี่ห้อ Botox ที่มี ตลอดจนรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงอีกครั้ง เพื่อให้การฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยและกระชับใบหน้าตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด ที่สำคัญฉีด Botox แล้วก็อย่าลืมปฎิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอกันด้วยนะ


READ MORE :