ตะลอนเที่ยวช่วงหน้าฝน ชุ่มฉ่ำหัวใจ รับเดือนมิถุนายน

ใกล้เข้าสู่เดือนมิถุนายน 2565 ช่วงกลางปีที่หลายคนเริ่มวางแพลนมองหาสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เพื่อวันหยุดในการพักผ่อนกับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนสนิท ซึ่งในประเทศไทยมีสถานที่เที่ยวช่วงหน้าฝนมากมายไม่ว่าจะเป็นทะเล น้ำตก ภูเขา ล้วนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ หลายคนอาจคิดว่าการเที่ยวช่วงหน้าฝนมีอุปสรรคเยอะ ลำบาก แต่ในความจริงแล้วการเที่ยวช่วงหน้าฝนมีอะไรมากกว่าที่คิด โดยคุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ป่าไม้เขียวขจี สัตว์น้อยใหญ่ส่งเสียงร้องดังก้องป่า ดอกไม้นานาชนิดผลิบาน และอีกมากมาย

สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่กำลังจัดทริปเที่ยวเติมความหวาน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แน่นแฟ้น ขอแนะนำ 10 สถานที่เที่ยวมิถุนายนใกล้กรุงเทพ ให้คุณกับคู่รักได้มีช่วงเวลาที่พิเศษด้วยกัน อีกทั้งยังเปิดประสบการณ์การเที่ยวแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครในฤดูฝน


ปักหมุด! 10 ที่เที่ยวมิถุนายนใกล้กรุงเทพ วิวสวย บรรยากาศดี


1. ทะเลเกาะขาม จังหวัดชลบุรี

ทะเลเกาะขาม
ทะเลเกาะขาม จังหวัดชลบุรี ขอบคุณภาพจาก : www.travel.mthai.com

อุทยานใต้ทะเลเกาะขาม ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ที่นี่มีแนวปะการังน้ำตื้นที่สมบูรณ์มากมาย อาทิ ปะการังเขากวาง ปะการังโต๊ะ และปะการังสมอง เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบดำน้ำชมปะการัง น้ำทะเลสีฟ้า ชายหาดขาวสะอาด และยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติ จุดชมวิวด้านบนเขาที่สามารถมองเห็นทะเลสัตหีบได้แบบ 360 องศา

2. เกาะล้าน พัทยา

เกาะล้าน พัทยา
เกาะล้าน พัทยา

สถานที่ท่องเที่ยวทะเลที่ได้รับความนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ เกาะล้าน โดยเกาะมีขนาด 4.7 ตารางกิโลเมตร กลางอ่าวไทย และมีเกาะครก เกาะสาก เป็นบริวาร นอกจากนี้บนเกาะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ หาดตาแหวน หาดสังวาลย์ หาดทองหลาง หาดตายาย เป็นต้น โดยคุณสามารถชมความสวยงามของหาดแต่ละหาดได้ ที่สำคัญยังมีจุดดำน้ำชมปะการังอีกด้วย

3. บางกระเจ้า สมุทรปราการ

บางกระเจ้า
บางกระเจ้า สมุทรปราการ ขอบคุณภาพจาก : www.dailytimesthai.com

บางกระเจ้าพื้นที่สีเขียวที่เหมาะสำหรับหนีเมืองกรุงไปพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ โดยกิจกรรมของที่นี่ก็คือ การมาปั่นจักรยานเที่ยวชมธรรมชาติไปตามที่เที่ยวต่าง ๆ มีทั้งตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง วัดพราหมณ์ สวนศรีนครเขื่อนขันธ์ พิพิธภัณฑ์ปลากัดไทยและร้านกาแฟ

4. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา แหล่งสูดอากาศบริสุทธิ์ใกล้กรุงเทพฯ สถานที่เที่ยวธรรมชาติที่ไม่ว่าจะฤดูไหน ๆ สภาพป่าชุ่มฉ่ำ ป่าไม้ใบหญ้าเขียวขจี  เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถเดินป่าตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติและแวะถ่ายรูปน้ำตกสวย ๆ ได้อีกด้วย

5. แพริมน้ำ กาญจนบุรี

แพริมน้ำ
แพริมน้ำ กาญจนบุรี

แพริมน้ำกาญจนบุรี สถานที่พักผ่อนชั้นดีในวันหยุด เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเรียบง่าย สงบ อากาศเย็นสบาย ที่นี่มีจุดที่ได้รับความนิยม คือ แพที่พักริมแม่น้ำแคว แพเขื่อนศรีนครินทร์ และแพที่พักสังขละบุรี รวมถึงกิจกรรมล่องแก่งช่วยให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติ

6. เกาะสีชัง ชลบุรี

เกาะสีชัง
เกาะสีชัง ชลบุรี ขอบคุณภาพจาก : www.sanook.com

สถานที่ที่เราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของท้องทะเลสวยใส ที่ เกาะสีชัง บนเกาะมีที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์หลายแห่งอาทิ ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ มณฑปรอยพระพุทธบาท หาดหินกลม ช่องเขาขาด และพระจุฑาธุชราชฐาน นอกจากนี้ยังมีที่พักน่ารัก ๆ ให้คุณพักค้างคืนเติมความหวานให้คู่ของคุณอีกด้วย

7. เขาแหลมสกายวอล์ค กาญจนบุรี

เขาแหลมสกายวอล์ค
เขาแหลมสกายวอล์ค กาญจนบุรี ขอบคุณภาพจาก : www.travel.mthai.com

เขาแหลมสกายวอล์คแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ ที่นี่ตั้งอยู่ภายในเขื่อนวชิราลงกรณ์ หรือเขื่อนเขาแหลม เหมาะสำหรับเดินทางมารับลม สูดอากาศบริสุทธิ์ เนื่องจากที่นี่รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวมากมาย

8. J-Park Sriracha Nihon Mura

J-Park
J-Park Sriracha Nihon Mura ขอบคุณภาพจาก : www.esportivida.com

J Park ศรีราชา จังหวัดชลบุรี คอมมิวนิตี้มอลในย่าน Little Osaka ที่ยกเอาเมืองญี่ปุ่นขนาดย่อม ๆ มาไว้ในที่เดียว ตั้งแต่ตัวอาคารบ้านเรือน ทางเดิน ร้านอาหาร ร้านขนม และการตกแต่งที่ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย หากมาที่นี่แนะนำ Cho-fu ร้านอาหารญี่ปุ่น

9. Mimosa Pattaya

Mimosa Pattaya
พัทยา มิโมซ่า  ขอบคุณภาพจาก : www.pattayaunlimited.com

มิโมซ่า พัทยา เหมือนอยู่ในเมืองชนบทในประเทศโซนยุโรป โดยเฉพาะฝรั่งเศส ภายในคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสบาย ๆ เดินชมงานสถาปัตยกรรม รูปแบบการก่อสร้าง การทำภูมิทัศน์แวดล้อม ทั้งอาคารร้านค้า สายน้ำที่คั่นระหว่างกลาง รวมถึงไม้ดอกประดับตลอดจนถนนหนทาง เหมาะสำหรับมาถ่ายรูปเล่นหรือพักผ่อนแบบสุด ๆ

10. หมู่บ้านโมรอคโค หัวหิน Camel Republic

หมู่บ้านโมรอคโค
หมู่บ้านโมรอคโค หัวหิน Camel Republic ขอบคุณภาพจาก : www.th.readme.me

Camel Republic หรือสวนอูฐชะอำ สถานที่ท่องเที่ยวที่ให้บรรยายเหมือนอยู่ในกรุงโมรอคโค ที่นี่เป็นสวนสนุกที่แฝงตัวอยู่กับธรรมชาติ ให้คุณสนุกกับเครื่องเล่นโลดโผน หวาดเสียวขั้นสุด และชมความน่ารักของอูฐ


ทั้งหมดนี้คือ 10 ที่เที่ยวมิถุนายนใกล้กรุงเทพ เติมหวานแบบ Non Stop ที่เรานำมาแนะนำ ก่อนทริปเที่ยวเติมความหวานของคุณจะมาถึง หากไม่อยากให้รักนี้สะดุด คุณผู้หญิงอย่าละเลยเรื่องบนเตียงโดยเด็ดขาด  โดยเฉพาะเรื่องน้องสาวไม่ฟิตกระชับ มีกลิ่นแรง ที่อาจทำให้คู่รักต้องหันหน้าหนี  แนะนำ กระชับช่องคลอด ไม่ต้องผ่าตัด” แก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน

ช่องคลอดหลวม
ปัญหาช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด

กระชับช่องคลอด ตกแต่งเลเบีย ที่ The Skin Clinic

กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Fractional CO2 Laser & INDIBA ไม่ต้องผ่าตัด ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน โดยเครื่องทั้งสอง ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด สร้างอิลาสตินในผนังช่องคลอด ทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดหดตัวลงเกิดความกระชับ รัดแน่น โดยเครื่องทั้ง 2 ตัว มีหลักการทำงานที่แตกต่างกัน สามารถเลือกรักษาได้ตามความเหมาะสม

เลเซอร์กระชับช่องคลอด
โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : เลเซอร์กระชับช่องคลอด แถมฟรี! ตกแต่งปีกผีเสื้อ ขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับ ไม่ต้องผ่าตัด เริ่มต้นที่ 9,999 บาท


รีแพร์ คือการผ่าตัดกระชับช่องคลอดช่วยให้ช่องคลอดฟิตขึ้น โดยแพทย์จะทำการตัดเนื้อเยื่อส่วนเกินของผนังช่องคลอดทิ้งเพื่อให้ช่องคลอดมีขนาดเล็กลงแล้วเย็บแผลที่ช่องคลอด ช่วยทำให้ช่องคลอดหดรัด และการควบคุมดีกว่าเดิม

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ศัลยกรรมเลเบีย ตัดปีกผีเสื้อ + ตกแต่งน้องสาวให้สวยปิ๊ง เริ่มต้น 19,999 บาท

READ MORE>>>