7 ทริคผู้ชายอ้วนแต่งตัวยังไงให้ดูผอม หล่อเป๊ะสไตล์หนุ่มอวบ

ไอเดียการแต่งตัวสำหรับหนุ่มร่างใหญ่

สำหรับคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายปฎิเสธไม่ได้ว่าการมีรูปร่างที่สมส่วนถือเป็นต้นทุนที่ช่วยทำให้บุคลิกภาพดูดี มีเสน่ห์มากเป็นพิเศษเมื่อเทียบกับคนอ้วนร่างใหญ่ เพราะนอกจากช่วยให้ดูคล่องแคล่ว กระฉับกระเฉงแล้ว ยังดูเป็นคนทันสมัย รักสุขภาพซึ่งถือเป็นเทรนด์ของสังคมในเวลานี้ และที่สำคัญหยิบจับเสื้อผ้าชุดไหนมาสวมใส่ก็เข้ากัน หล่อ สวย ได้ทุกลุค แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ท่านใดรูปร่างอ้วนมีน้ำหนักส่วนเกินก็ไม่ต้องเสียใจวันนี้ทีมงาน Promotions มีเคล็ดลับดี ๆ มาฝากสำหรับการเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้ดูผอมหล่อเป๊ะสไตล์หนุ่มอวบ มาดูกันหน่อยว่ามีทริคอะไรน่าสนใจบ้าง

แชร์สไตล์การแต่งตัวสำหรับหนุ่มร่างท้วม

ผู้ชายร่างท้วม
ปล่อยชายเสื้อช่วยให้ผู้ชายอ้วนดูรูปร่างผอมลง

1. แจ็กเก็ตอำพรางช่วงเอว
สำหรับหนุ่มร่างท้วมที่ชื่นชอบการแต่งตัวแนวร็อคมาดเข้ม แจ็กเก็ตหนังสีเข้มจะช่วยพรางรูปร่างได้เป็นอย่างดี แถมเติมแต่งให้คุณดูเท่น่าค้นหาอย่างมาก เทคนิคคือแจ็กเก็ตจะต้องมีความยาวประมาณครึ่งสะโพกหรือยาวกว่าเอวลงมา

2. ปล่อยชายเสื้อ
นอกเหนือจากเวลาทำงานในองค์กรแล้วคนอ้วนไม่ควรสวมเสื้อเข้าในกางเกงเพราะจะทำให้โชว์ส่วนพุงมากเป็นพิเศษแถมเวลาคนมองมาจะรู้สึกอึดอัดแทน ทางที่ดีควรปล่อยชายเสื้อแบบสบาย ๆ ชายเสื้อควรเลยส่วนกึ่งกลางของซิบกางเกงมาเล็กน้อยถือว่ากำลังดี การปล่อยชายเสื้อยังช่วยทำให้ช่วงลำตัวดูยาวขึ้นอีกด้วย

3. เลือกเสื้อผ้าเนื้อบางเบา
เสน่ห์ของเสื้อผ้าเนื้อบางจะช่วยเติมบุคลิกให้ดูสบาย ๆ มองดูแล้วไม่รู้สึกอึดอัด เช่น ผ้าคัตตอน ผ้าลินิน นอกจากใส่สบายเหมาะกับหน้าร้อนเมืองไทยแล้ว ยังเคลื่อนไหวสะดวกลดการเกิดเหงื่ออันเป็นสาเหตุของกลิ่นตัวได้อีกด้วย

4. ดูผอมเพรียวด้วยเสื้อผ้าสีเข้ม
สีของเสื้อผ้ามีผลอย่างมากที่จะช่วยพรางหุ่นของคุณให้ผอมเพรียวขึ้นได้ หนุ่มอ้วนควรมีเสื้อผ้าสีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำเงิน ติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต เสื้อคุลม เสื้อสูท เสื้อยืด หรือแม้แต่เสื้อกันหนาว

สไตล์การแต่งตัวผู้ชายร่างท้วม
กางเกงทรงขากระบอกเล็กทำให้ผู้ชายอ้วนดูผอมลง

5. กางเกงทรงขากระบอกเล็ก
กางเกงทรงขากระบอกเล็กที่ไม่รัดขามากจะช่วยให้ดูผอม ขายาวขึ้นช่วยอำพรางรูปร่างได้เป็นอย่างดี หนุ่มอ้วนไม่ควรสวมกางเกงทรงกระบอกหรือขาสั้น

6. เสื้อยืดคอวี
หนุ่มอ้วนที่ชอบสวมเสื้อยืดไม่เน้นทางการเน้นความสบายชิล ๆ ขอแนะนำให้เลือกเสื้อยืดคอวีเพราะจะทำให้คุณดูมีคอยาวขึ้น สวมสบายและไม่ดูแน่นอึดอัด

7. เสื้อลายตรง
เสื้อลายตรงแนวดิ่งจะช่วยพรางสายตาได้เป็นอย่างดีทำให้คุณดูผอมเพรียวขึ้นมาก หรืออาจเป็นเสื้อเชิ้ตฮาวายที่มีลายเยอะช่วยพรางสายตาได้เป็นอย่างดี

ทั้ง 7 ทริคดังที่กล่าวมาจะช่วยให้หนุ่มร่างใหญ่ทั้งหลายมีความมั่นใจกล้าที่จะออกสังคมและสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น แต่สำหรับท่านใดที่อยากลดความอ้วนแบบเร่งด่วนเพื่อให้ทันอีเว้นท์สำคัญที่รออยู่ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานเลี้ยงรุ่น พบลูกค้าคนสำคัญ หรือแม้แต่สัมภาษณ์งานเพื่อเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ขอแนะนำโปรแกรม Liposculpture ดูดไขมัน จาก The Skin Clinic คลินิกความงามครบวงจรที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของไทยเห็นผลลัพธ์ทันทีอย่างปลอดภัย

ดูดไขมัน Liposculpture คืออะไร

Liposuction หรือ การดูดไขมัน เป็นศัลยกรรมลดสัดส่วน อาทิ หน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ต้นขา คอ หลักการคือสอดท่อเข้าไปบริเวณใต้ชั้นผิวหนังเพื่อดูดไขมันส่วนเกินออกมาจึงทำให้อวัยวะส่วนต่าง ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นมีขนาดเล็กลงอย่างสมส่วนกลมกลืนไม่ลีบแบนหรือดูผิดรูปทรง เนื่องจากแพทย์จะใช้เทคนิคแกะสลักไขมันเหลาเรียวแบบ 3 มิติ ซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น

และที่สำคัญดูดไขมัน Liposculpture ต่างจากการดูดไขมันปกติทั่วไปตรงที่แผลจะมีขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตรเท่านั้นและไม่ทำลายเนื้อเยื่อ มากกว่านั้นคือแพทย์จะมีเทคนิคซ่อนรูแผลบนจุดซ่อนเร้นของร่างกายเพื่อทำให้มองไม่เห็นแผลเป็นอีกด้วย

ขั้นตอนการดูดไขมัน Liposculpture

1. สลายไขมันด้วยคลื่น Electrotherapy เพื่อทำให้ไขมันแตกตัวดูดออกได้ง่ายขึ้น
2. ทำการดูดไขมันบริเวณที่ต้องการโดยการใช้เทคนิคซ่อนแผลเล็กเพียง 2.5 มล.
3. แพทย์ทำการดูดไขมันเหลาเรียว แกะสลัก 3 มิติเน้นความสวยงามของสรีระรูปร่างเป็นหลัก
4. ใช้เครื่อง INDIBA เร่งการพักฟื้นหลังการดูดไขมันเพื่อลดการอักเสบ ลดอาการบวมช้ำ ลดโอกาสเกิดแผลเป็นและพังผืด

ดูดไขมันเหมาะกับใคร

  • ผู้ที่ไม่ได้อ้วนทั้งตัวแต่เป็นการสะสมของไขมันเฉพาะที่
  • ผู้ที่ไม่ได้มีน้ำหนักเกินปกติมาก
  • ไม่สามารถลดไขมันสะสมได้ด้วยการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร

สำหรับท่านใดที่สนใจต้องการดูดไขมันส่วนเกิน Liposculpture ดูดไขมัน 3 มิติ แผลเล็ก ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ จาก The Skin Clinic สามารถปรึกษาแพทย์ได้ฟรี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแบรนด์เนอร์หรือไลน์แอดด้านล่างนี้

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : men.kapook.com

ดูดไขมัน Liposculpture

อ่านเพิ่มเติม