5 อาหารเสริมท่านชาย Pantip กลับมาฟิตปั๋ง พลังเต็มสูบ

อาหารเสริมทางเลือกแก้ปัญหาสมรรถภาพทางเพศ

ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในท่านชายถือเป็นเรื่องใหญ่และส่งผลต่อการดำเนินชีวิตเป็นอย่างมาก ทั้งชีวิตครอบครัวลามไปถึงการทำงาน เพราะเรื่องเซ็กซ์คือความต้องการทางธรรมชาติของมนุษย์ทุกคนทุกเพศทุกวัย หากคุณอยู่ในช่วงวัยเจริญพันธุ์ แต่กลับพบว่าเรื่องบนเตียงของคุณถูกขัดขวาง ด้วยข้อจำกัดอันมีสาเหตุมาจากน้องชายไม่ให้ความร่วมมือต้องรีบแก้ไข

เพราะไม่ใช่เพียงตัวคุณเองที่จะเสียความมั่นใจในตัวเอง แต่อาจทำให้เกิดปัญหากับคู่ของคุณก็เป็นได้ หากสุภาพบุรุษท่านใดกำลังเผชิญปัญหานี้อยู่วันนี้ทีมงานมี อาหารเสริมท่านชาย Pantip กลับมาฟิตปั๋ง พลังเต็มสูบ มาดูกันหน่อยว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือโรค อี ดี (ED/ Erectile dysfunction) หมายถึง อาการที่อวัยวะเพศชายไม่พร้อมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ บางรายไม่สามารถแข็งตัวหรือแข็งตัวไม่นานพอ บางรายมีอาการหลั่งเร็ว ซึ่งสาเหตุทั้งหมดเกิดจากเส้นเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอ ในปัจจุบันการดำเนินชีวิตของคนเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพสังคมทำให้พบผู้ป่วยโรคนี้มากขึ้นกว่าในอดีตถึง 3 เท่า

อาหารเสริมท่านชาย
อาหารเสริมแก้ปัญหาสมรรถภาพทางเพศ

สาเหตุของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

ทางกายภาพ = ภาวะทางกายที่มีผลต่อระบบประสาท อาจเกิดจากโรคที่เป็นอยู่ เช่น เบาหวาน, ความดัน, ไขมันในเลือดสูง, การรับประทานยาบางชนิด, ภาวะฮอร์โมนเพศชายบกพร่อง และอายุที่มากขึ้น การเปลี่ยนแปลงด้านฮอร์โมนที่ทำให้ความต้องการทางเพศลดลงเป็นต้น
ทางจิตใจ = เกิดจากความเครียด วิตกกังวล รวมถึงโรคบางอย่างที่มีผลต่อสภาพจิตใจซึ่งกระทบต่อการกระตุ้นทางเพศจากสมอง โดยมักพบควบคู่กับเหตุผลทางกายร่วมด้วยเสมอ

เสื่อมสมรรถภาพทางเพศจำเป็นต้องรักษาหรือไม่

ไม่จำเป็นต้องรักษาทุกราย หากอาการที่เป็นตัวคุณเองรวมถึงคู่สมรสไม่ได้รู้สึกว่าเป็นเรื่องเดือดร้อนต่อการดำเนินชีวิตคู่ อย่างไรก็ตามหากปัญหาดังกล่าวมีสาเหตุมาจากโรคอื่น เช่น เบาหวาน ไขมันในเลือดสูง ฯลฯ ก็ควรต้องรักษาโรคชนิดนั้น ๆ เพื่อสุขภาพที่ดีนั่นเอง

เสื่อมสมรรถภาพทางเพศรักษาได้อย่างไร

การรักษาจะเริ่มจากวิธีง่าย ๆ เช่น รับประทานยา รวมถึงใช้อุปกรณ์ช่วย หากไม่หายก็จะใช้ยาฉีด หรือใช้วิธีผ่าตัดใส่แกนองคชาตเทียม หรืออาจใช้หลายวิธีร่วมกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องทำควบคู่ไปกับการหลีกเลี่ยงการรับสารนิโคตินจากการสูบบุหรี่ งดดื่มแอลกอฮอล์ และสารเสพย์ติดอื่น ๆ

อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

1. MDX

อาหารเสริมท่านชาย
อาหารเสริมสมรรถภาพท่านชาย MDX

ได้รางวัลชนะเลิศ จากกระทรวงสาธารณสุข ปี 2563 รายแรกและรายเดียว นอกจากนี้ยังผ่านการรับรองจาก อย. และฮาลาล จุดเด่นคือ แก้ปัญหาน้องชายไม่แข็งตัวและหลั่งไว ดูแลที่ต้นเหตุ ไม่กลับมาเป็นซ้ำ เห็นผลได้ดีที่สุดหลังรับประทานผ่านไป 3 เดือน สอบถามเพิ่มเติมโทร. 088-399-3919

2. CHU

อาหารเสริมท่านชาย
อาหารเสริมผู้ชาย HERO

อาหารเสริมผู้ชายเน้นทานก่อนมีกิจกรรมทางเพศ 30 นาที จะช่วยให้มีกิจกรรมได้นานมากขึ้นแบบชั่วคราว จุดเด่นคือราคาไม่แพงใช้เป็นแบบเฉพาะกิจที่ให้ผลชั่วคราว ออกศึกแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ที่สำคัญมี อย. รับรองทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์

3. HERO

อาหารเสริมผู้ชาย
อาหารเสริมผู้ชาย HERO

อาหารเสริมผู้ชาย HERO ตัวนี้นอกจากช่วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศ ยังช่วยบรรเทาปัญหาต่อมลูกหมากโต ปัสสาวะไม่ออกเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศไปพร้อม ๆ กับบำรุงต่อมลูกหมาก ผ่านการรับรองจาก อย. สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์

4. DOUBLEMAXX

อาหารเสริมผู้ชาย
อาหารเสริมผู้ชาย DOUBLEMAXX เ

อาหารเสริมผู้ชาย DOUBLEMAXX เหมาะกับผู้ชายยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตประจำวันเร่งรีบ นอนดึก สูบบุหรี่ ดื่มสุรา ไม่ค่อยออกกำลังกาย ตัวนี้เน้นให้น้องชายกลับมาแข็งตัวได้ดีขึ้น ไม่อ่อนตัวกลางคัน บำรุงอสุจิให้แข็งแรง เพิ่มโอกาสการมีบุตร เป็นอาหารเสริมผู้ชายแบบทานระยะยาว มีด้วยกัน 2 สูตร คือสูตรธรรมดาและสูตร premium สอบถามเพิ่มเติมโทร. 085-139-9564

5. PLAYS

อาหารเสริมผู้ชาย
อาหารเสริมผู้ชาย PLAYS

อาหารเสริมผู้ชาย PLAYS ช่วยเรื่องการแข็งตัว และช่วยชะลอการหลั่งใช้ทานหลังอาหาร หรือก่อนมีกิจกรรมทางเพศ 1-2 ชม. สามารถออกฤทธิ์ชั่วคราวได้นาน 72 ชั่วโมง ช่วยให้มีกิจกรรมได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม ผ่านการรับรองจาก อย. สอบถามเพิ่มเติมโทร. 094-403-1613

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อาหารเสริมท่านชาย Pantip กลับมาฟิตปั๋ง พลังเต็มสูบ ที่จะเข้ามาคืนความสุขให้กับคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายอันเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงอีกครั้ง นอกจากวิธีรับประทานอาหารเสริมแล้วก็ยังมีการรักษาด้วยเทคนิคพิเศษโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเช่นกันสามารถขอคำปรึกษาได้ที่ไลน์แอดข้างล่างนี้


อ่านเพิ่มเติม