แชร์เรฟ 5 ทรงผมผู้ชายหน้ากลม หนุ่มเจ้าเนื้อตัดแล้วรอด

ไอเดียทรงผมสำหรับหนุ่มใบหน้ากลม

ใคร ๆ ก็อยากดูดีหล่อสวยกันทั้งนั้นซึ่งนอกจากรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มแล้ว ใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย เรียบเนียนขาวกระจ่างใสไร้สิวและรอยแผลเป็นก็ถือว่าสำคัญไม่แพ้กัน แต่เท่านั้นยังไม่พอเรื่องของทรงผมก็เป็นอีกปัจจัยที่จะช่วยให้บุคลิกของแต่ละคนโดดเด่นขึ้นมาได้ สำหรับคอนเทนต์นี้จะมาแนะนำทางแก้ของหนุ่มหน้ากลมที่ไม่รู้ไว้ผมทรงได้ดี ตัดแล้วรอดไม่ตลกเพิ่มความมั่นใจกลับคืนมามาติดตามกันได้ในหัวข้อ แชร์เรฟ 5 ทรงผมผู้ชายหน้ากลม หนุ่มเจ้าเนื้อตัดแล้วรอด

หนุ่มหน้ากลมตัดผมทรงไหนดี

1. Low fade

ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมสั้นผู้ชายหน้ากลม

ทรงนี้ถือว่าเหมาะกับทุกรูปหน้า โดยเฉพาะคนหน้ากลมการไถด้านข้างและด้านหลังจะทำให้รูปศีรษะมีเหลี่ยมมุมช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นมีมิติมากขึ้น

2. Shaved Sides + Slick Back

ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชายหน้ากลม

ซอยสั้นไถด้านข้างเกรียนหวีแสกข้างโดยให้เห็นรอยแสกชัดเจน ทรงนี้จะทำให้นำสายตาคนที่มองมาให้สังเกตเห็นรอยแสกทำให้รูปหน้าดูยาวขึ้นเล็กลง ที่สำคัญยังดูเนี๊ยบเป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย

3. Messy long side part + perm

ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมยาวผู้ชายหน้ากลมลุคเซอร์ ๆ

เหมาะสำหรับหนุ่มหน้ากลมที่ชื่นชอบในลุคเซอร์ ๆ ไว้ยาว เซ็ตผมให้ดูยุ่ง ๆ เพื่อให้ผมด้านหน้าพรางบริเวณแก้มช่วยทำให้หน้าดูเรียวมากขึ้น

4. Fringe

ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชายหน้ากลม

ลักษณะของผมทรงนี้จะคล้ายทรงหน้าม้าแต่จะปัดออกด้านข้างเล็กน้อยทำให้ถ่ายเทความกลมของใบหน้าให้กระจายออกไปได้ สำหรับคนที่ใบหน้ากลมและหน้าผากกว้างด้วยทรงนี้จะช่วยอำพรางจุดบกพร่องบริเวณหน้าผากได้เป็นอย่างดี

5. Long side part + comb over

ทรงผมผู้ชาย
ทรงผมผู้ชายหน้ากลม

ความพอประมาณไถเปิดข้างแล้วจัดการหวีแสกด้านใดด้านหนึ่งให้ผมบริเวณด้านหน้ามีลักษณะโค้ง ๆ ตรงโคนผมมีวอลลุ่ม ทรงนี้จะช่วยเพิ่มความยาวให้กับรูปหน้าได้มากขึ้น หน้าดูเรียวขึ้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : allthingshair.com

ทั้ง 5 ทรงผมที่กล่าวมาสำหรับหนุ่มหน้ากลมชื่นชอบทรงไหนนำไปลองตัดในสไตล์แบบคุณรับรองว่ารอดอย่างแน่นอน ช่วยคืนความมั่นใจและสนุกกับการจัดแต่งทรงผมใหม่ ๆ ได้แบบไม่มีเบื่อ แต่สำหรับท่านใดที่อยากกำจัดไขมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างถาวรช่วยให้หน้าเรียววีเชฟ ผิวกระชับเต่งตึงขอแนะนำโปรแกรม Lipo Slim และ HIFU จาก The Skin Clinic คลินิกความงามครบวงจรที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของไทย ดังมีรายละเอียดต่อไปนี้

โปรแกรมหน้าเรียว จาก The Skin Clinic

1. Lipo Slim หน้าเรียว หุ่นเพรียวสวย

Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Lipo Slim คือ การลดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด หลายคนรู้จักกันในชื่อ “เมโสแฟต” ช่วยสลายไขมันใต้ผิวหนังพร้อมกระชับสัดส่วนเฉพาะจุดในคราวเดียวกัน หลักการคือคุณหมอจะฉีดวิตามินซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติลงไปในชั้นไขมัน ผลลัพธ์ที่ได้คือทำให้ใบหน้าเรียวมี วี-เชฟ ได้ผลลัพธ์ที่ประทับใจ หมดปัญหาเหนียงใต้คางย้อย แก้มย้อย

กระบวนการทั้งหมดทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100% ตัวยาของแท้มี อย.รับรอง ฉีดไม่หมดนำขวดกลับบ้านได้ไม่มีการเติมหรือผสมตัวยามาใช้ใหม่ ใช้ระยะเวลาในการทำไม่นาน ไม่ต้องฉีดยาชา ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จแล้วสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ข้อดีของการฉีด Lipo Slim กับ The Skin Clinic

  • เป็นยาแท้เปิดขวดต่อหน้าคนไข้ ไม่แอบผสมยาหลังร้าน
  • สลายไขมันได้อย่างตรงจุด
  • ลดการสะสมไขมันใหม่
  • มีคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับ
  • ฉีดได้หลายบริเวณที่มีไขมัน เช่น ใบหน้า ต้นแขน ต้นขา พุง รอบเอว
  • ฉีดไม่หมดนำขวดกลับบ้านได้ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจเลยว่า เราไม่เอาขวดเดิมมาเติมน้ำเกลือเพื่อหลอกลวง

2. HIFU หน้าเรียวไม่ง้อเข็ม

โปรแกรม HIFU หน้าเรียวไม่ง้อเข็ม

สำหรับ โปรแกรม HIFU หน้าเรียวไม่ง้อเข็ม เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมยกกระชับใบหน้าที่ได้ผลลัพธ์น่าประทับใจ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยจะเป็นการใช้เครื่องมืออันทันสมัยจากประเทศฝรั่งเศสอย่าง Fractionated Beam Technology ที่ได้ผ่านการรับรองจาก CE Medical Clear ประเทศยุโรป

หลักการทำงานของเครื่อง Fractionated Beam Technology คือจะปล่อยพลังงานเข้มข้มสูงออกมา 1,000 ครั้ง/วินาที ผลลัพธ์ที่ได้คือใบหน้าริ้วรอยลดลง กระชับ เรียวขึ้น หน้าดูอ่อนกว่าวัย

โปรแกรมหน้าเรียว จาก The Skin Clinic ทั้ง 2 โปรแกรมข้างต้นนี้ท่านใดที่สนใจสามารถปรึกษาคุณหมอได้ฟรี หรือสอบถามรายละเอียด หรือนัดวันเวลาได้ตามแบรนด์เนอร์ที่เห็นในแต่ละบริการ หรือไลน์แอดที่เห็นด้านล่างนี้

อ่านเพิ่มเติม