Home ศัลยกรรม 5 อาหารเสริมอกฟูรูฟิตร้านขายยาทั่วไป ปลอดภัย มีอย. รับรอง

5 อาหารเสริมอกฟูรูฟิตร้านขายยาทั่วไป ปลอดภัย มีอย. รับรอง

อาหารเสริมอกฟูรูฟิต ยี่ห้อไหนดี มี อย.รับรอง ?

นอกจากปัญหาเรื่องรูปร่างและผิวพรรณที่เป็นความกังวลของสาว ๆ แล้ว ปัญหาเรื่องช่องคลอดหลวม สมรรถภาพทางเพศลดลง น้ำหล่อลื่นน้อย หรืออื่น ๆ ที่กระทบต่อกิจกรรมบนเตียงจนทำให้สูญเสียความมั่นใจ ก็สร้างความกังวลใจให้กับสุภาพสตรีได้เหมือนกัน

ที่สำคัญปัญหานี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นมาเพียงแค่อายุที่เพิ่มมากขึ้น หรือการคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายปัจจัยที่เป็นสาเหตุทำให้น้องสาวไม่กระชับเหมือนอย่างเดิมได้ แต่ก็ใช่ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นจะไม่มีวิธีการรักษา เพราะวิธีที่ที่เห็นผลชัดเจนและปลอดภัยก็มีอยู่หลายวิธี อย่างอาหารเสริมอกฟูรูฟิตร้านขายยาทั่วไป การผ่าตัด หรือการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วย ก็สามารถเนรมิตให้ทุกอย่างเป็นไปตามความต้องการของคุณได้

ช่องคลอดไม่กระชับ เพราะอะไร?


ซึ่งภาวะช่องคลอดไม่กระชับ เกิดขึ้นมาจากความเสื่อมสภาพ หรือการที่องค์ประกอบภายในช่องคลอดถูกทำลาย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านโครงสร้างของช่องคลอด กล้ามเนื้อ หรือเนื้อเยื่อของผนังช่องคลอด ที่เมื่อเกิดความเสื่อมหรืออ่อนแอลง ก็จะทำให้เกิดภาวะหย่อนคล้อย หย่อนยาน และความไม่กระชับที่ตามมาติด ๆ โดยสาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดไม่กระชับ มีดังนี้

  • การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ ส่งผลทำให้ช่องคลอดทั้งภายในและภายนอกมีความกว้างมากขึ้น
  • ผู้ที่มีความผิดปกติของเนื้อเยื่อหรือกล้ามเนื้ออ่อนแอตั้งแต่กำเนิด
  • ผู้ที่มีโรคอ้วน น้ำหนักตัวเกินเกณฑ์ ทำให้เกิดแรงดันในช่องท้องมากผิดปกติ
  • มีอาการท้องผูกเรื้อรังและมีการเบ่งถ่ายอุจจาระนาน ๆ
  • อายุที่เพิ่มมากขึ้น ผู้หญิงวัยทองหรือวัยที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไปจะเป็นวันหมดฮอร์โมน ส่งผลให้ช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ และหย่อนคล้อยเร็วกว่าปกติ
  • เคยผ่านการผ่าตัดบริเวณช่องคลอด
  • มีโรคประจำตัวเรื้อรัง เช่น ไอเรื้อรัง หอบหืด ท้องผูก เบาหวาน ความดันโลหิต ส่งผลทำให้เกิดแรงดันในกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย และช่องคลอดไม่กระชับได้
  • การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และสม่ำเสมอเป็นเวลานาน

รู้ได้อย่างไรว่าอาการช่องคลอดไม่กระชับ เป็นยังไง?


อาการโดยปกติ

  • รู้สึกหลวม ๆ ตรงบริเวณช่องคลอด มีความรู้สึกหนักหรือเกิดความรู้สึกเจ็บปวดตรงบริเวณท้องน้อย มีลมออกทางช่องคลอดขณะมีเพศสัมพันธ์ และอาจมีอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ร่วมกัน

อาการรุนแรง

  • มีลักษณะเป็นก้อนยื่นออกมาจากช่องคลอด

ซึ่งไม่ว่าจะเป็นอาการโดยปกติหรืออาการทั่วไป หากคุณยังไม่ถึงวัยที่ต้องประสบกับปัญหาดังกล่าว ก็อาจจะเข้าพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อค้นหาสาเหตุที่แท้จริงได้ โดยภาวะสมรรถภาพทางเพศหญิงถดถอย ช่องคลอดไม่กระชับ หรือขาดน้ำหล่อลื่น นอกจากจะทำให้บทเพลงรักบนเตียงของคุณกับคนข้างกายมีอันต้องสะดุดแล้ว อาจทำให้คุณต้องจบความสัมพันธ์ลง ไม่มั่นใจในตัวเอง หรือส่งผลต่อการที่ปัสสาวะจะเล็ดออกมาขณะไอ จาม ได้อีกด้วย

อาหารเสริมอกฟูรูฟิตร้านขายยาทั่วไป ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย


อาหารเสริมอกฟูรูฟิต เป็นอีกหนึ่งรูปแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยม โดยอาหารเสริมประเภทนี้จะมีส่วนประกอบสำคัญที่สกัดมาจากธรรมชาติ ทำให้มีความปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงต่อสุขภาพ บางยี่ห้อนอกจากจะช่วยกระชับช่องคลอดได้ดีแล้ว ยังมีสรรพคุณแก้ปวดประจำเดือน อาการประจำเดือนมาไม่ปกติ และช่วยให้ผิวพรรณดูดีขึ้นอีกด้วย

แต่ทั้งนี้คุณจำเป็นจะต้องเลือกซื้อยี่ห้อที่ได้รับเครื่องหมาย อย. จากองค์การอาหารและยา เพราะอย่างน้อย ๆ เครื่องหมายนี้ก็สามารถการันตีความมีคุณภาพและความปลอดภัยให้กับคนซื้อได้ วันนี้ Promotions.co.th จึงได้รวบรวม 5 อาหารเสริมอกฟูรูฟิตร้านขายยาทั่วไป ที่มี อย.มาฝากสาว ๆ กันค่ะ

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง Feora

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง Feora
อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง Feora

ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศและบำรุงระบบเส้นเลือดฝอย นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณที่ช่วยให้ใบหน้า ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ ช่วยแก้ปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ ช่วยขับน้ำคาวปลา และกระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อมดลูกได้อีกด้วย

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง Amado

อาหารเสริมของผู้หญิง Amado
อาหารเสริมของผู้หญิง Amado

ช่วยแก้ทุกปัญหากวนใจของสุภาพสตรี ด้วย อาหารเสริมผู้หญิง Amado มีสารสกัดสำคัญจากสมุนไพร ตังกุย, สมุนไพรจีน, เมล็ดองุ่น และแอล – กลูต้าไธโอน มีส่วนช่วยในการเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศหญิง ผิวขาวเปล่งปลั่ง ลดสิวที่เกิดจากฮอร์โมน หน้าอกยกกระชับ และแก้อาการภายใน

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง Himalaya Shatavari

อาหารเสริมของผู้หญิง Himalaya Shatavari
อาหารเสริมของผู้หญิง Himalaya Shatavari

หรือที่คนไทยเรียกว่า ‘รากสามสิบ’ เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศอินเดีย ช่วยแก้อาการตกขาวผิดปกติ ช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายคุณแม่หลังคลอด ช่องคลอดฟิตกระชับ บำรุงเลือด หน้าอกเต่งตึงขยายใหญ่ขึ้น ที่สำคัญยังช่วยรักษาภาวะมีบุตรยาก ปรับฮอร์โมนเพศ และเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ได้อีกด้วย แอบกระซิบหน่อยว่าตัวนี้ช่วยกระตุ้นอารมณ์ในเพศหญิงได้ด้วยนะ

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง Sun Clara

อาหารเสริมของผู้หญิง Sun Clara
อาหารเสริมของผู้หญิง Sun Clara

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้หญิงที่ช่วยลดปัญหาเกี่ยวกับระบบภายใน ช่วยกระชับมดลูก ช่วยให้ช่องคลอดฟิตกระชับ อีกทั้งยังช่วยแก้อาการปวดท้องประจำเดือน และมีเลือดออกเป็นลิ่ม นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ลดริ้วรอย ลดรอยด่างดำ ฝ้า กระ บนใบหน้า และเพิ่มความขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง A4

อาหารเสริมของผู้หญิง A4
อาหารเสริมของผู้หญิง A4

อาหารเสริมที่ช่วยดูแลคุณผู้หญิงตั้งแต่ภายในถึงภายนอก หน้าอกเต่งตึงเป็นธรรมชาติ ช่องคลอดกระชับ แก้อาการตกขาว ลดภูมิแพ้ ผื่นคัน ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งภายใน ปรับฮอร์โมนหญิง สามารถรับประทานได้ทุกวัย ไปจนถึงวัยทอง นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงตับ และเลือดได้อีกด้วยนะ

กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA ที่ The Skin Clinic


แต่หากใครที่กลัวการรับประทานอาหารเสริม หรือมีความกังวลว่าจะไม่ได้ผล เราขอแนะนำให้เข้ารับการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยวิธีการกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA เทคโนโลยีใหม่นำเข้าจากสเปน ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น

เครื่อง INDIBA ที่ The Skin Clinic
เครื่อง INDIBA ที่ The Skin Clinic

โดยที่ The Skin Clinic จะให้การรักษาด้วยเครื่อง INDIBA ที่ได้รับมาตรฐาน US&FDA ปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) ในเนื้อเยื่อเพื่อเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เซลล์ได้ซ่อมแซมตัวเอง ใช้ระยะเวลาการทำประมาณ 30 นาทีเท่านั้น ซึ่งความร้อนจากเครื่อง INDIBA จะช่วยแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นไม่กระชับ น้ำหล่อลื่นน้อย แก้ปัญหาเรื่องการกลั้นปัสสาวะ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดปัญหาเรื่องกลิ่นได้อีกด้วย

ที่สำคัญตอนนี้ทางคลินิกยังมีโปรโมชั่นพิเศษ 1 แถม 1 เลเซอร์กระชับช่องคลอด+ตกแตงปีกผีเสื้อ ขาวใส เต่งตึง ในราคาเพียง 9,999 บาทให้กับลูกค้าที่สนใจอีกด้วย หากใครที่มีปัญหาหนักใจเหล่านี้ก็สามารถสอบถาม ปรึกษา และจองคิวได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านไลน์@ ข้างล่างนี้เลยนะคะ

 

อ่านเพิ่มเติม :