บอกต่อ 4 วิธีปลูกหนวดธรรมชาติ ได้ผลจริง ไม่อันตราย

อยากมีหนวด เครา ทำไงดี 

หนวด เครา สำหรับหนุ่ม ๆ แล้วนอกจากบอกความเป็นชาย ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูคมเข้ม เป็นผู้ใหญ่ ให้ลุคเซอร์ ๆ ดูเท่ไปอีกแบบ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ผู้ชายทุกคนจะมีหนวดเคราที่ดกดำดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ บางคนก็มีแต่เห็นเป็นแค่ไรบาง ๆ แต่สำหรับบางคนก็ดูหนาเหมือนคนแขก หรือคนยุโรปเลยทีเดียว

สำหรับวันนี้จะขอมาแชร์เคล็ดลับ บอกต่อ 4 วิธีปลูกหนวดธรรมชาติ ได้ผลจริง ไม่อันตราย สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากไว้หนวดเครา แต่ธรรมชาติให้มาน้อย มาดูกันเลยว่ามีวิธีไหนกันบ้าง

แชร์เคล็ดลับปลูกหนวด เครา แบบธรรมชาติ

Long Hair FUE
วิธีปลูกหนวดธรรมชาติ

1. ดอกอัญชัน

ตั้งแต่สมัยโบราณ ปู่ ย่า ตา ยาย มักใช้ดอกอัญชัญสดมาขยี้ให้น้ำมันสีม่วงออกมาแล้วนำมาป้ายบริเวณคิ้ว จอน ให้กับเด็กทารกแรกเกิด เพื่อต้องการให้ทารกมีผมหนา คิ้วหนา แต่สำหรับผู้ใหญ่อาจต้องทำบ่อยกว่า ถี่กว่า อาจเริ่มจากสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ทาบริเวณที่ต้องการ รับรองว่าคุณจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงในไม่ช้าอย่างแน่นอน

2. น้ำมันมะพร้าว

ในน้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้น ทำให้รูขุมขนและเส้นขนมีสุขภาพดี จากที่เห็นแค่ไรบาง ๆ เป็นขนอ่อน ๆ เมื่อทาน้ำมันมะพร้าวทุกวันก่อนนอนเส้นขนบริเวณดังกล่าวจะหนาขึ้น ดกดำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

3. ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนวด เครา คิ้ว หรือจอน ช่วยให้เส้นขนบาง ๆ ไม่เปราะแห้งหลุดร่วง แถมยังช่วยบำรุงรูขุมขนให้ชุ่มชื้นไม่แห้งเป็นขุย วิธีใช้คือนำเนื้อว่านหางจระเข้มาบดผสมน้ำผึ้งเล็กน้อยแล้วทาบริเวณที่ต้องการ

4. ไข่แดง

ไข่แดงอุดมไปด้วยวิตามิน D และกำมะถันสูง ซึ่งเป็นคุณสมบัติของเส้นขน หนวด เครา มีส่วนช่วยบำรุงให้เส้นขนแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย วิธีใช้คือนำไข่แดงมาตีแล้วชุบด้วยสำลีจากนั้นนำไปทาบริเวณที่ต้องการ

ทั้งหมดดังกล่าวนี้คือวิธีทางธรรมชาติที่สามารถนำมาปรับใช้อย่างได้ผล ใช้เวลามากน้อยขึ้นอยู่กับธรรมชาติของเส้นขนของแต่ละคน แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ท่านใดรอไม่ไหวต้องการความรวดเร็ว อยากมีหนวด เครา คิ้ว จอน ที่ดูหนา ดกดำสวยงามดูเป็นธรรมชาติหล่อได้ไม่ต้องรอ ขอแนะนำโปรแกรม Long Hair FUI ปลูกหนวด ปลูกเครา ปลูกจอนผม จาก The Skin Clinic

Long Hair FUI คืออะไร

Long Hair FUI คือ การศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมในเทคนิคแบบ FUI เทคนิคนี้จะสามารถสร้างแนวหนวด เครา คิ้ว จอน ได้ใหม่ตามที่คนไข้ต้องการ หนวดเคราบริเวณที่ปลูกใหม่จะยาวขึ้น มองไม่เห็นแผลเป็น เนื่องจากเครื่องมือหัวเจาะมีขนาดเล็กมาก

เทคนิคนี้ตอบโจทย์คนที่ปลูกหนวดเคราด้วยวิธีธรรมชาติ หรือใช้เซรั่มแล้วไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ที่สำคัญนอกจากได้แนวหนวดเครา คิ้ว จอน ที่ยาว ดกดำ ดูหนาขึ้นได้ดังใจแล้ว ยังไม่ต้องเสียเวลาในการพักฟื้นอีกด้วย สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ขั้นตอนปลูกหนวด เครา Long Hair FUI

1. แพทย์ “ฉีดยาชาโดยไม่ใช้เข็ม” เทคนิคพิเศษที่ The Skin Clinic เลือกใช้
2. เจาะกราฟผมจากด้านหลังให้ได้ผมยาวเป็นเส้น ด้วยเทคนิค Long Hair FUE
3. แพทย์คัดแยกกราฟผมที่แข็งแรง
4. นำกราฟผมที่ได้ไปปลูกบริเวณหนวด เครา

ข้อดีการปลูกหนวด เครา แบบ Long Hair FUI 

  • ไม่ต้องตัดผม หรือโกนผมให้สั้น
  • ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องตัดไหม
  • หลังทำใช้ชีวิตตามปกติทันที
  • ปลอดภัย 100% เพราะวินิจฉัยปัญหา ลงมือแก้ไขโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และใช้เครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากล

การดูแลแผลหลังการปลูกหนวด

1. หมั่นทำความสะอาดเพื่อป้องกันการติดเชื้อทุกครั้งหลังทานอาหาร
2. รับประทานยาแก้อักเสบ
3. งดแปรงฟัน 1-2 วันแรก โดยให้ใช้การบ้วนปากแทน

และทั้งหมดนี้ก็คือ บอกต่อ 4 วิธีปลูกหนวดธรรมชาติ ได้ผลจริง ไม่อันตราย พร้อมแนะนำโปรแกรมปลูกหนวด เครา ด้วยเทคนิค Long Hair FUI จาก The Skin Clinic จะช่วยให้หนวด เครา คิ้ว จอน ดกดำ ดูหนาและยาวขึ้น โดยไม่มีแผลเป็นและไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นอีกด้วย สามารถปรึกษาแพทย์ฟรี! ที่ไลน์แอดด้านล่างนี้

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleเอาใจสายมู ฮวงจุ้ยห้องนอนคู่รัก ชีวิตคู่แข็งแรง ไม่มีหมดโปร
Next articleOMG พุงป่องเหมือนคนท้องทำไงดี? ไม่อยากหุ่นพังต้องรู้