เปิดวาร์ป 10 ที่เที่ยวต่างประเทศ 2565 ปลุกความฟินเต็มสูบ

เช็คลิสต์ที่เที่ยวต่างประเทศสำหรับคู่รัก 2022

ถึงเวลานี้สำหรับสายเที่ยวโดยเฉพาะสายเที่ยวต่างประเทศคงมีรอยยิ้มกันมากขึ้นหลังจากที่หลายประเทศทั้งทางฝั่งยุโรปและเอเชียได้ทยอยเปิดรับนักท่องเที่ยวให้เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศตัวเองเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับมาตรการที่ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ช่วงเวลาแบบนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่คู่รักทั้งหลายจะใช้โอกาสดังกล่าวออกเดินทางและใช้เวลาร่วมกัน สำหรับคอนเทนต์นี้จะมาแนะนำ เปิดวาร์ป 10 ที่เที่ยวต่างประเทศ 2565 ปลุกความฟินเต็มสูบ มีที่ไหนน่าไปบ้างตามมาดูกันเลย

ที่เที่ยวต่างประเทศ ไม่ต้องกักตัว (มีหลักฐานการฉีดวัคซีนครบโดส)

1. ภูเขาฟูจิ ญี่ปุ่น

10 ที่เที่ยวต่างประเทศ 2565
ภูเขาฟูจิ ญี่ปุ่น ขอขอบคุณภาพจาก : ทรูไอดี

ภูเขาฟูจิ เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น มีความสูงถึง 3,776 เมตร ที่นี่รายล้อมด้วยธรรมชาติที่แสนงดงามและหาดูไม่ได้จากที่อื่น มีทะเลสาบ 5 แห่ง ได้แก่ นอกจากนี้ยังมีออนเซนหลายแห่ง ในช่วงเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมของทุกปี จะเป็นช่วงเวลาที่ภูเขาฟูจิเปิดรับนักท่องเที่ยวขึ้นไปชมความงดงามได้ ญี่ปุ่นจะเปิดประเทศเดือนมิถุนายนนี้

2. หาด Kelingking อินโดนีเซีย

10 ที่เที่ยวต่างประเทศ 2565
หาด Kelingking อินโดนีเซีย ขอขอบคุณภาพจาก : ทรูไอดี

หาด Kelingking รู้จักกันในนาม Kelingking Secret Point Beach ตั้งอยู่บนเกาะ Nusa Penida เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของ อินโดนีเซีย หาดทรายขาว ล้อมรอบด้วยภูเขาหินปูน จุดชมวิวที่มีชื่อเสียงที่สุดได้แก่ หน้าผารูปตัว T- Rex โลโก้ภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Jurassic Park

3. เมียงดง เกาหลีใต้

 10 ที่เที่ยวต่างประเทศ 2565
เมียงดง เกาหลีใต้ ภาพจาก : travel.mthai.com

ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาหลีใต้ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมเดินทางมาพักผ่อนที่นี่ เพราะนอกจากเป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังที่สุดของเกาหลีใต้แล้ว ยังเป็นแหล่งรวมของสตรีทฟู้ดรสชาติอร่อยถูกปากมากมาย

4. มัลดีฟส์

10 ที่เที่ยวต่างประเทศ 2565
มัลดีฟส์ ขอขอบคุณภาพจาก : ทรูไอดี

สาธารณรัฐมัลดีฟส์ เป็นประเทศที่ประกอบด้วยหมู่เกาะปะการังจำนวนมากถึง 1,192 เกาะ อีกหนึ่งหมุดหมายของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ด้วยทิวทัศน์ที่งดงาม อากาศดี เหมาะสำหรับมาพักผ่อน สวีทหวาน ขอแต่งงานสำหรับคู่รักแห่งหนึ่งของโลก

5. กรุงโรม อิตาลี

 10 ที่เที่ยวต่างประเทศ 2565
กรุงโรม อิตาลี ขอขอบคุณภาพจาก : ทรูไอดี

เมืองหลวงอันเก่าแก่อายุกว่า 2,700 ปี และใหญ่ที่สุดในอิตาลีแหล่งรวมโบราณสถานที่มีความสำคัญต่อประวัติศาสตร์ ที่ผู้คนรู้จักกันดีก็คือ โคลอสเซียม (Colosseum) แลนด์มาร์คที่นักท่องเที่ยวต้องแวะมา นอกจากนี้อิตาลียังมีที่เที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ เวนิส เมืองแห่งสายน้ำ นครรัฐวาติกันศูนย์กลางแห่งคริสตจักร ฯลฯ

6. โกตดาซูร์ ฝรั่งเศส

 10 ที่เที่ยวต่างประเทศ 2565
โกตดาซูร์ ฝรั่งเศส ขอขอบคุณภาพจาก : ทรูไอดี

ถ้าใครได้แวะมาฝรั่งเศสขอแนะนำต้องห้ามพลาด โกตดาซูร์ เป็นชื่อแนวชายฝั่งที่ทอดยาวที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของฝรั่งเศส หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีน้ำเงินเข้มของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน แดดดีตลอดปี มีที่พักรีสอร์ทติดชายหาดมองเห็นวิวสวย ๆ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนสำหรับคู่รักอย่างยิ่ง

7. มหาวิหารเซนต์แมรี่ สเปน

 10 ที่เที่ยวต่างประเทศ 2565
มหาวิหารเซนต์แมรี่ สเปน ขอขอบคุณภาพจาก : talontiew.com

มหาวิหารเซนต์แมรี่ ตั้งอยู่ที่เมืองบาเลนเซีย เป็นโบสถ์ที่มีความงดงามของนิกายโรมันคาทอลิก ภายในตกแต่งด้วยภาพวาดของศิลปินชื่อดังในยุคศตวรรษที่ 15 ผสมผสานศิลปะหลายแขนงทั้ง เรเนสซอง บาร็อค โรมัน นีโอคลาสสิก

8. ตึกเบิร์จคาลิฟา Burj Khalifa สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 10 ที่เที่ยวต่างประเทศ 2565
ตึกเบิร์จคาลิฟา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ขอขอบคุณภาพจาก : yingpook.com

ตึกเบิร์จคาลิฟา เป็นตึกที่สูงที่สุดในโลกสูงกว่าหอไอเฟลกว่า 3 เท่า ความสูง 828 เมตร มีทั้งหมด 163 ชั้น ใช้เวลาสร้างทั้งสิ้น 6 ปี สร้างเสร็จตั้งแต่ปี 2010 ถือเป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดในโลก

9. เลาเทอร์บรุนเนิน สวิตเซอร์แลนด์

10 ที่เที่ยวต่างประเทศ 2565
เลาเทอร์บรุนเนิน สวิตเซอร์แลนด์ ขอขอบคุณภาพจาก : ทรูไอดี

เลาเทอร์บรุนเนิน เมืองเล็ก ๆ ที่มีสเน่ห์มาก ๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาสูงชัน มีธรรมชาติที่งดงาม เงียบสงบ เป็นที่ตั้งของน้ำตกที่สูงที่สุดในยุโรปคือ น้ำตก Staubbach นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำตกอีกกว่า 70 แห่ง ทั้งยังเป็นทางผ่านของบรรดานักท่องเที่ยวที่จะแวะไปชมทัศนียภาพที่สวยงามของเทือกเขาแอลป์

10. สะพานทาวเวอร์บริดจ์ อังกฤษ

10 ที่เที่ยวต่างประเทศ 2565
สะพานทาวเวอร์บริดจ์ อังกฤษ

สะพานทาวเวอร์บริดจ์สร้างขึ้นในปี 1886-1894 ถือแลนด์มาร์คสำคัญใจกลางกรุงลอนดอน โดยสร้างขึ้นเพื่อการสัญจรข้ามแม่น้ำเทมส์ เป็นสะพานแบบเปิดปิดได้ที่ใหญ่ที่สุดของโลก

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 ที่เที่ยวต่างประเทศ 2565 ปลุกความฟินเต็มสูบ สำหรับคู่รักที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปสวีทหวานยังต่างแดน นอกจากนี้เมื่อบรรยากาศเป็นใจแล้ว ก็อย่าให้มีอะไรมาขัดขวางความสุขระหว่างคุณและคนรัก โดยเฉพาะสาว ๆ ที่กำลังประสบปัญหาน้องสาวหย่อนคล้อย ไม่สวย ทำให้รู้สึกอาย รู้สึกเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ ขอแนะนำ 2 โปรแกรมจาก The Skin Clinic ช่วยคืนความกระชับและรูปที่สวยงามให้กับน้องสาว ดังนี้

1. ศัลยกรรมเลเบีย

ตกแต่งจุดซ่อนเร้น แคมเล็ก ลดขนาด แก้ปัญหาแคมหย่อนยาน ปลิ้น ให้เข้ารูป เต่งตึง คืนความกระชับเพิ่มความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์เหมือนเป็นสาวอีกครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยแก้ปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ อาการปัสสาวะเล็ดอย่างได้ผลดีอีกด้วย สำหรับ ศัลยกรรมเลเบีย วินิจฉัยอาการโดย นายแพทย์ ธนคม ใหลสกุล มือปราบเลเบียที่มีชื่อเสียงที่สุดท่านหนึ่งของประเทศ ผ่านประสบการณ์ผ่าตัดเลเบียมามากกว่า 15 ปี ใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง หลังผ่าจะมีอาการบวมเล็กน้อยซึ่งจะค่อย ๆ หายได้เองภายในระยะเวลา 1-2 สัปดาห์

2. Vaginal Tight

สำหรับ Vaginal Tight เป็นโปรแกรมเลเซอร์กระชับช่องคลอด ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น รู้สึกถึงความกระชับได้ทันทีหลังทำ เพิ่มน้ำหล่อลื่น เครื่อง Vaginal Tight มีความทันสมัย ปลอดภัย นำเข้าจากสเปนที่สำคัญผ่านมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา

ก่อนออกทริปเที่ยวต่างประเทศกับแฟน เพื่อไม่กระทบกับความโรแมนติกท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามของสถานที่ท่องเที่ยว วางคิวผ่าตัดให้ดี ท่านใดที่สนใจสามารถปรึกษาแพทย์ฟรี ได้ที่แบรนด์เนอร์ด้านล่างนี้

โปรแกรม Vaginal Tight

ศัลยกรรมเลเบีย

อ่านเพิ่มเติม