Technology

เปิดวิธีลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด สำหรับคนที่ถูกเลื่อน-ยกเลิก

มาดูกัน ถูกยกเลิก - เลื่อนนัดฉีดวัคซีนโควิด ต้องทำอย่างไร ยังกลายเป็นประเด็นร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่กลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว 7 กลุ่มโรค ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักตามนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับประชาชนกลุ่มเสี่ยงก่อนเป็นลำดับแรก โดยขอให้ผู้สูงอายุ 60 ปี และโรคเรื้อรัง 7 กลุ่มโรค ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19...

ข่าวดี ปรับลดเงินประกันสังคม ม.40 เหลือ 60% นาน 6 เดือน

ผู้ประกันตนเฮ ประกันสังคมปรับลดเงินสมทบอีก 6 เดือน สถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยยังคงวิกฤตอย่างต่อเนื่อง หลังยอดผู้ติดเชื้อ COVID-19 ยังทะลุหลักพันติด ๆ กัน ขณะที่ตัวเลขผู้เสียชีวิตก็อยู่ที่หลักสิบเช่นกัน เมื่อเป็นเช่นนี้ทำให้ภาครัฐคุมเข้มมาตรการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด เป็นผลให้ผู้ประกอบการหลายแห่งขาดสภาพคล่องทางการเงิน เพราะต้องปรับเปลี่ยนเวลาทำงานหรือหยุดกิจการชั่วคราวตามมาตรการล็อกกิจการของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) และเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่อยู่ในระบบประกันสังคม ที่ประชุม ครม....

เทียบชัด ๆ คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้ โครงการไหนเหมาะกับเรา

มาตรการเยียวยาโควิด-19 โครงการไหนโดนใจสุด หลังรัฐบาลมีมติเห็นชอบออกมาตรการเยียวยาโควิด-19 ระลอกใหม่ เพื่อหวังกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงครึ่งปีหลังควบคู่กับบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน แน่นอนว่าโครงการเยียวยา COVID-19 ที่ได้รับความสนใจจากประชาชนอย่างล้นหลาม ย่อมมีชื่อโครงการคนละครึ่ง เฟส 3 และโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ซึ่งทั้ง 2 โครงการมีจุดเด่นแตกต่างกันไป ไม่แปลกที่หลายคนเกิดอาการลังเลตัดสินใจไม่ถูกว่า ควรเลือกลงทะเบียนรับสิทธิตามโครงการไหนดี เพราะสามารถเลือกใช้สิทธิได้เพียง 1 โครงการเท่านั้น...

รู้ก่อนลงทะเบียน โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ซื้ออะไรได้บ้าง

เช็กเงื่อนไข ยิ่งใช้ยิ่งได้ พร้อมวิธีรับเงิน 7000 บาท หลังเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ภาครัฐได้เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนคนละครึ่ง เฟส 3 เพื่อรับเงินช่วยเหลือคนละ 3,000 บาท โดยสามารถใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตังได้ไม่เกินวันละ 150 บาท แต่มาตรการเยียวยาโควิด-19 ยังไม่หมดเท่านี้...

สรุปชัด ยืนยันตัวตนคนละครึ่ง เฟส 3 ไม่ผ่าน แก้ปัญหาตามนี้

เริ่มแล้ว ลงทะเบียนคนละครึ่ง เฟส 3 กระทรวงการคลัง เปิดให้ประชาชนผู้มีสิทธิลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เฟส 3 ตั้งแต่ช่วงเวลา 06.00 น. ของวันที่ 14 มิถุนายน 2564 เป็นวันแรก โดยทุกคนต้องลงทะเบียนคนละครึ่ง เฟส 3 ใหม่ทั้งหมด...

iPad รุ่นไหนดี 2020 ใช้เรียนได้ ใช้ทำงานดี ให้ความบันเทิงด้วย

ซื้อไอแพดให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ใช่ รุ่นไหนดี? ไลฟ์สไตล์ของคนเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ในปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการเรียนและการทำงาน โลกสามารถเชื่อมต่อกันผ่านอินเทอร์เน็ต โดยมีตัวรับข้อมูลต่าง ๆ เช่น โน้ตบุ๊ก,...

ปลั๊กไฟยี่ห้อไหนดี ปี 2020 – แบบไม่ต้องกังวลไฟไหม้บ้านตอนกลางคืน

เมื่อทำงานอยู่บ้านกันหลายคน ปลั๊กไฟที่บ้านคงไม่พอ เพราะต้องมีการเสียบอุปกรณ์ต่างๆเช่นพวก Smartphone, Laptop เพิ่มในการทำงาน รวมถึงถ้าใครมีห้องครัวซื้ออุปกรณ์อย่างหม้อทอดไร้น้ำมัน ตู้เย็น มาเพิ่ม...

ตอบโจทย์ทุกทริปวันหยุด กับแอป Amazing Thailand eBook

สำรวจเมืองไทยไปกับ App ททท. เพราะอยากให้ทุกการไปเที่ยวของคุณ คือ การพักผ่อนที่แท้จริง ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวแบบไหน ชอบแบบ Adventure ลุย ๆ หรือไปเที่ยวแบบเรื่อย ๆ เน้นพักผ่อนแบบจริงจัง ทางการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้เปิดตัว "Amazing Thailand eBook" แอปพลิเคชันและเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลทางการท่องเที่ยวทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษไว้ด้วยกัน...

SCB เปิดตัวแอปสั่งอาหารสัญชาติไทย Robinhood เริ่มให้บริการ ก.ค. นี้

ไทยพาณิชย์ ลงสนามชิงเค้กตลาดฟู้ดเดลิเวอรี่ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ส่งผลให้หลายธุรกิจของไทยต้องชะลอตัวลงไป ขณะที่ประชาชนจำนวนมากต้องปรับเปลี่ยนวิถีใหม่ และการปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตที่ว่านี้ ปรากฏว่า มีธุรกิจบางประเภทที่มาแรง และหนึ่งในนั่นคือ ธุรกิจ Food Delivery หรือธุรกิจอาหารออนไลน์ ที่ถือเป็นดาวรุ่งในวงการสินค้าออนไลน์ที่เติบโตอย่างพุ่งพรวดในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา และยิ่งทำเม็ดเงินได้อีกมหาศาลในช่วงที่ผู้คนกักตัว หลบหนีเชื้อไวรัส #โควิด19 แต่ไม่ใช่ว่าร้านอาหารทุกเจ้าจะสามารถทำเงินมหาศาลจากการเปิดช่องทางเดลิเวอรี่...

SCB ร่วม GET เติมเงิน 100 บาท รับโค้ดส่วนลด 50 บาท

คนที่ขี้เกียจจ่ายเงินสดเวลาสั่งอาหารมาที่บ้าน วันนี้มีตัวเลือกอีกทางแล้วกับ GET Application ที่ร่วมกันบ SCB Easy โดยการเติมเงินผ่าน SCB และหักเงินผ่าน GET ไปเลยทันที ไม่ต้องจับเงินสด และไม่ต้องรอเงินทอน วันนี้เปิดตัวแล้วด้วยการเติมเงิน 100 บาท ขึ้นไป รับคูปอง GET...

สายตาสั้นแบบนี้ เรียกสายตาสั้น หรือ สายตาสั้นเทียม?

แยกให้ออกระหว่าง “สายตาสั้น (Myopia) vs สายตาสั้นเทียม (Pseudomyopia)” ปัญหาของคนสายตาสั้น ไม่ได้มีเพียงแค่การเลือกแว่นตาที่เลนส์ต้องพอเหมาะพอดีกับดวงตา แต่มีเรื่องของค่าสายตาที่เปลี่ยนแปลงไปมาจนทำให้รู้สึกพร่ามัว ไม่สบายตา แม้ว่าจะใส่เลนส์ที่คิดว่าพอเหมาะพอดีแล้วก็ตาม...

คนจีนกิน “ซุปทารกจีน” เพื่อเพิ่มพลังเซ็กส์ ข่าวไม่จริง!

คนจีนกินของแปลก! กินแหลก แต่ไม่ได้กินทารกจริง ๆ  หลังจากที่มีชาวออนไลน์แชร์ภาพข่าวคนจีนกินซุปแบทแมนกันอย่างน่ากลัวสยดสยอง ก็มีข่าวว่าคนจีนกินซุปเด็กทารกวนกลับมาอีกแล้ว โดยครั้งนี้ อาจารย์เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ อาจารย์จุฬาฯ...

Power Buy Mid Year Sale เครื่องใช้ไฟฟ้าลดใหญ่กลางปี ผ่อนสบาย

ลดใหญ่ฉลองกลางปี เครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ แก็ดเจ็ต สูงสุด 70% ผ่อน 0% นาน 10 เดือน แม้กำลังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ฉลองวันเกิด Power Buy ครบ 25 ปี แต่ Power...

มือถือซัมซุงลดสูงสุด10,000.- ผ่อน 0% นาน10เดือนที่ bnn.in.th

Samsung Brand Fair ลดทะลุพิกัดสินค้าซัมซุงถึง 30 มิ.ย.64 บานาน่า ออนไลน์ ร้านค้าจำหน่ายสินค้าไอที อาทิ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก สมาร์ทวอชท์ คอมพิวเตอร์ประกอบ และแก็ดเจ็ตอื่น ๆ อีกมากมายเอาใจแฟนพันธุ์แท้ Samsung ด้วยการขนมือถือหลายรุ่นมาจัดโปรโมชั่นลดราคาสูงสุดถึง...

ดีลโรงแรม Siam @ Siam Design Bangkok ราคาพิเศษ ที่ Klook

พักสบาย อิ่มอร่อย จองโรงแรม Siam @ Siam Design Bangkok สวัสดีค่ะ…เดินทางมาถึงครึ่งปีกันแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ให้รางวัลตัวเองสำหรับการทำงานหนักมาตั้งแต่ต้นปี วันนี้ถึงเวลาแล้ว ที่คุณจะต้องให้ร่างกายได้พักผ่อนและมอบความสุขให้กับตัวเองกันบ้าง บวกกับสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสโคโรนาแพร่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้หลายคนเกิดความกังวลและเครียดเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ถึงอย่างไรก็อย่าลืมให้ความสุขกับตัวเองโดยการพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ เพื่อให้สมองได้ปลอดโปร่งพักผ่อนอย่างเต็มที่ วันนี้โปรโมชั่นส์จึงมีแพ็คเกจสุดพิเศษที่จะทำให้คุณฟินแบบสุดๆ กับที่พักระดับห้าดาว...

Promotions.co.th Newsdaily
อัพเดททุกวัน

โทรศัพท์ซัมซุงราคาถูก โหลดแอปฯเป๋าตังได้ มีรุ่นอะไรบ้าง

รวมมือถือ Samsung ราคาไม่แพงฟีเจอร์ครบ ลง App ได้ ปฎิเสธไม่ได้ว่ามือถือได้เข้ามาเป็นปัจจัยที่ห้าในการดำเนินชีวิตของเราไปเสียแล้ว ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนำสมัยเข้ามาทำให้มือถือกลายเป็นมากกว่าอุปกรณ์สื่อสารผ่านข้อความเสียงและตัวอักษรแต่ทำอะไรได้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นถ่ายภาพ อัดวิดีโอ ไลฟ์สดเหตุการณ์ต่าง...

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ดอกเบี้ยถูกที่ไหนดี 2564 มีจุดเด่นอะไรบ้าง ?

อีกทางเลือกของคนอยากซื้อรถจักรยานยนต์ นอกจากรถยนต์แล้ว "มอตอร์ไซค์" ก็เป็นยานพาหนะอีกประเภทที่หลายคนเลือกใช้งาน ด้วยมอเตอร์ไซค์มีความคล่องตัวสูง ต่อให้รถติดแค่ไหน รถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถพาคุณซิกแซกไปอย่างรวดเร็ว จึงไม่แปลกใจที่ทุกวันนี้พบเห็นมอเตอร์ไซค์อยู่บนท้องถนนเป็นจำนวนมาก ยิ่งในชั่วโมงเร่งรีบสำหรับคนเมืองนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นกับการใช้บริการของพี่วินนั้นเอง พอเป็นแบบนี้หลายคนอยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไว้ใช้เองสักคัน...

ขอสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี 2564 อนุมัติเร็ว วงเงินสูง

อยากขอสินเชื่อรถ เลือกที่ไหนดี การมีรถยนต์เป็นของตัวเองสักคัน ถือเป็นหนึ่งในความใฝ่ฝันของหลาย ๆ คน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายเวลาเดินทางไปไหนมาไหน โดยไม่ต้องมานั่งอารมณ์เสียเวลารอรถโดยสารสาธารณะนาน ๆ แต่การซื้อรถยนต์ป้ายแดง...

SMARTPHONE

ในประเทศและต่างประเทศ

เป็นเจ้าของมือถือ Xiaomi ลดราคาแรง ผ่อนสบาย ที่ JD Central

เซลใหญ่กลางปี มือถือและสินค้า Xiaomi ลดสูงสุด 40% แจกโค้ดส่วนลด 3,000 บาท Xiaomi เป็นแบรนด์มือถือ...

5 เกมมือถือแนว MMORPG น่าเล่น สนุก ภาพสวยขั้นเทพ

รวมเกมมือถือเก็บเวล มีเกม Ragnarok X ติดอันดับ คอเกมห้ามพลาด เกมมือถือเป็นความบันเทิงที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะปัจจุบันแทบทุกคนใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวัน เกมมือถือจึงเป็นสิ่งสร้างความสนุกสนานได้ทุกที่ แน่นอนว่าเมื่อเกมมือถือได้รับความนิยม...

7 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอมือถือ ใช้งานง่าย ไม่ต้องพึ่งคอม

ตัดต่อวิดีโอสะดวกรวดเร็วผ่านแอป สมัยนี้อะไร ๆ ก็ง่ายดายขึ้นเพราะเทคโนโลยีได้รับการพัฒนาไปไกลแบบก้าวกระโดด จากเดิมที่การตัดต่อจะต้องทำในคอมพิวเตอร์ก็ถูกพัฒนาให้สามารถทำในสมาร์ตโฟนได้ง่าย ๆ เป็นการประหยัดเวลา เพราะการตัดต่อในโทรศัพท์มือถือจะมีโปรแกรมที่ถูกออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น เน้นฟังกชันที่นิยมใช้ในการตัดต่อ การตัดต่อวิดีโอให้น่าสนใจ วิดีโอกลายมาเป็นอีกสื่อบนโซเซียลมีเดีย หลาย...

แวดวงการศึกษา

เรียนที่  Tueetor  ดียังไง ทำไมถึงกำลังเป็นที่นิยม

Tueetor คืออะไร ทำไมคนถึงหาที่เรียนในติวเตอร์ ในยุคปัจจุบันการเรียนหรือการศึกษา ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ รวมถึงเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจและให้ความใส่ใจเกี่ยวกับรายละเอียดในการศึกษามากยิ่งขึ้น เนื่องจากการศึกษาถือว่าเป็นสิ่งที่สามารถต่อยอดในด้านต่างๆ ในอนาคตได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษาต่อหรือแม้แต่ด้านการทำงาน การประกอบอาชีพ ในปัจจุบันมีวิชาเรียนรวมถึงตัวเลือกสาขาการเรียนหลากหลายรูปแบบ ให้เราสามารถเลือกศึกษาตามความสนใจ หรือตามความถนัดของแต่ละบุคคล อีกทั้งจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันน้องๆ นักเรียนส่วนใหญ่นั้น มีการหันมาเรียนพิเศษกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรียนวิชาหลักที่มีการเรียนการสอนในห้องเรียน หรือการเรียนเพิ่มเติมวิชาต่างๆ เพื่อนำไปต่อยอดสู่ชั้นมัธยมปลาย หรือสู่การเข้ามหาวิทยาลัย...

Tueetor ร่วม iGroup แจก Ebook ฟรี 1.6 ล้านเล่ม

เพื่อเป็นการตอบสนองและส่งเสริมนโยบาย Social Distancing ทาง Tueetor.com ได้มีการร่วมมือกับ iGroup Thailand แจกฟรีสื่อการเรียนรู้ประเภท Ebook และ Software ในการเรียนทางไกล แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงิน World Library ฟรี ebooks...

ตั้งใจเรียนภาษาอังกฤษ ยังไงให้เก่งแบบเซียนด้วยตัวเอง

เรียนภาษาอังกฤษยังไงให้เก่ง ฝึกฝนด้วยตัวเองง่ายๆ ภาษาอังกฤษ ถือเป็นภาษาสากลที่คนส่วนใหญ่จะสื่อสารภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางในการสื่อสารกันทั่วโลก โดยคนส่วนใหญ่จะนิยมปลูกฝัง และศึกษาภาษาอังกฤษเพื่อเป็นพื้นฐานภาษาที่ 2 รองจากภาษาหลักในประเทศตัวเอง ซึ่งในประเทศไทยภาษาอังกฤษถือว่าเป็นภาษาที่สำคัญอีกทั้งยังเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในด้านของการศึกษา ที่มีการเน้นเนื้อหาการเรียนวิชาภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นพื้นฐานสู่การต่อยอดภาษาอังกฤษทางด้านต่างๆ ในอนาคต โดยเราจะสังเกตได้จากโรงเรียนส่วนใหญ่ในปัจจุบันจะมีหลักสูตรนานาชาติ หรือ หลักสูตร English Program เพื่อเน้นการเรียนการสอนในรูปแบบภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาที่เราคุ้นเคย และคุ้นตากันเป็นอย่างดี...

อยากเรียนภาษาจีน แต่ไม่มีพื้นฐาน! ทำยังไงให้เก่ง

เรียนรู้เทคนิคภาษาจีนง่าย ๆ ด้วยตัวเอง การเรียนรู้เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญสำหรับมนุษย์อย่างเรา ๆ มากเลยนะคะ เพราะหากคนเราขาดการเรียนรู้เป็นเวลานาน ๆ ผลลัพธ์มักจะเป็นสิ่งที่ไม่ดีแน่ ซึ่งการเรียนรู้ที่ดีนั้นไม่ใช่เพียงแต่จะเป็นแค่การเรียนรู้ผ่านห้องเรียนเพียงอย่างเดียว เพราะการเรียนรู้ที่สำคัญมักจะอยู่รอบตัวของเราเอง “ภาษา” ก็เป็นอีกหนึ่งการเรียนรู้ที่จัดว่าอยู่ในลำดับที่มีความสำคัญมาก ตั้งแต่เกิดเราอาจจะคุ้นชินกับภาษาไทย เมื่อโตขึ้นมาหน่อยที่บ้านหรือที่โรงเรียนก็จะสอนภาษาที่ 2 ให้เช่นภาษาอังกฤษ ในเมื่อเรามีภาษาที่หนึ่งและภาษาที่ 2 แล้ว ดังนั้นภาษาที่เราควรจะเรียนรู้เป็นลำดับถัดไปนั่นก็คือภาษาที่...

Samsung เปิดเช็คสิทธิ์ซื้อ ราคานักเรียน นักศึกษา แจกโค้ดลด 30%

สำหรับการเรียนผ่านออนไลน์ในช่วงนี้ยังคงเป็นเรื่องจำเป็นอยู่ และการเรียนจำเป็นจะต้องมีอุปกรณ์ อย่าง Tablet หรือ โน๊ตบุ๊คราคานักศึกษา เพื่อช่วยในการเรียนการสอน ซึ่งทาง Samsung เห็นถึงความจำเป็นเหล่านี้ดี จึงมีการออกแคมเปญ 'บัดดี้ เรื่อง เรียน' สำหรับ นักเรียนนักศึกษาในการลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด 30% เพื่อซื้อ Tablet...

เปิด 6 ช่องทางเรียนทางไกล DLTV พร้อมเลขช่องทีวี สำหรับทุกชั้นเรียน

สำหรับการเรียนทางไกลจาก DLTV เริ่มแล้ววันนี้วันแรก 18 พฤษภาคม 2563 โดยที่การจัดการศึกษาทางไกล ในสถานการณ์ของเชื้อโรคนี้ถูกจัดการโดยกระทรวงศึกษาธิการ โดยสามารถเรียนได้หลายช่องทางด้วยกัน ดังนี้ ทีวีดิจิทัล 17 ช่อง สำหรับการรับชอมผ่านทีวี ทีวีดิจิตอลเป็นอีกทางหนึ่งที่สะดวกที่สุด แต่ที่บ้านจำเป็นจะต้องมีกล่องสำหรับรับชม และต้องได้รับการ update ด้วย ซึ่งจะมีทั้งหมด 17...

แจ้งเตือน

Antivirus ป้องกัน Ransomware ได้หรือ? – 10 ยี่ห้อใช้กันทั่วโลก

จากข่าวโรงพยาบาล และ แบรนด์ดังหลายตัวที่โดนโจมตีโดย Ransomware ซึ่งบางคนยังคงคิดว่ามันคือ Virus ชนิดหนึ่ง หลายองค์กรเริ่มหาวิธีป้องกันโดยการวางระบบคอมพิวเตอร์ และ Network ให้สามารถป้องกันและตรวจจับ แรนซัมแวร์เหล่านี้ได้ แต่คำถามที่ตามมาคือ บางแห่งจะใช้วิธีการติดตั้ง...

หยุดแชร์ทันที – Top Market แจกคูปอง 2000 อาจถูกหลอกแฮกข้อมูลได้

เมื่อช่วงเดือนเมษายน 2563 ที่ผ่านมา เราเคยได้รับข่าวเกี่ยวกับ Tops Market แจกคูปอง 2000 บาท จึงเกิดความสงสัยว่าทำไมท๊อปส์ จึงมีการแจกคูปองด้วยมูลค่าขนาดนี้? จึงได้มีการค้นหาต้นตอความจริง ซึ่งผลปรากฎว่า เป็นข่าวหลอกลวง ซึ่งในวันนี้เดือน...

ภัยร้ายรูปแบบใหม่ ! เตือนระวังมิจฉาชีพส่งลิงค์แจก Gift Voucher ล้วงข้อมูลส่วนตัว

กองปราบ แจ้งเตือนภัยผู้บริโภค ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ธุรกิจการค้าออนไลน์เป็นหนึ่งกิจการที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยเป็นการซื้อขายที่ง่ายต่อการเข้าถึง ไม่ว่าคุณอยู่ที่ได้ก็สามารถเลือกดูสินค้า พร้อมกดสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง และดูเหมือนช่วงวิกฤตโควิด-19 ซึ่งเป็นช่วงที่หลายคนต้องหยุดอยู่บ้าน เพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อ #COVID19 เป็นผลให้ธุรกิจค้าขายออนไลน์บูมขึ้นไปอีก ด้วยผู้คนหันมาซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น...

เพจดังเตือน KFC ปลอม แจกคูปองซื้อไก่ทอดฟรี หลอกขโมยข้อมูล

ข้อมูลจากเพจ Drama-addict เปิดเผยเกี่ยวกับเพจปลอมของ KFC ที่มีผู้ไม่หวังดีตั้งใจขโมยข้อมูลส่วนตัว และวันนี้มันกลับมาอีกครั้ง หลังจากรอบที่แล้วที่มีกระแส เปิดให้กินไก่ฟรีที่ KFC มาแล้วครั้งหนึ่ง เพจ KFC ปลอม หน้าตาเป็นยังไง? ตามรูปด้านบนนั้นจะเห็นได้ว่า เป็นเพจ...

ข่าวรถยนต์

โปรโมชั่นฟอร์ดเรนเจอร์ 4 ประตู 2021 พร้อมรุ่นที่น่าสนใจ

Ford ปล่อยโปรสุดคุ้มเอาใจ คนรักรถกระบะ หลัง ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัวรถกระบะสุดแกร่ง Ford Ranger 2021...

Konami กำหนดเปิดตัว UEFA Euro 2020 ใหม่ วันที่ 4 มิถุนายน 2563

ไม่ใช่แค่เพียงงานอีเวนท์เท่านั้นที่เลื่อนเปิดตัว คิวการออกเกมของผู้ผลิตเกมก็ต้องเลื่อนด้วยเช่นกัน สำหรับแฟนบอลและแฟนเกมของ Komani ต้องผิดหวังไปตั้งแต่ปลายเดือนที่ผ่านมาเนื่องจากทางค่ายประสบปัญหาเกี่ยวกับ การปิดเมืองเนื่องจากการแพร่ระบาด โดยวันเปิดตัวเดิมอยู่ที่ 30 เมษายน...

AIS – Call of Duty Mobile แจกฟรีปืนใหม่ OUTLAW

ไอเทมเกมยังเป็นอะไรที่น่าสนใจในช่วงที่เล่นเกมมือถือกันอย่างเมามันกับเพื่อนๆ และสำหรับค่ายมือถือ AIS ก็มีการออกโปรโมชั่นแจกปืนในเกม คือปืน OUTLAW ใน Battle Pass...

หลุดวัน Steam Summer Sale 2020 วันที่ 25 มิถุนา เหมือนปีก่อน

ในปีที่ผ่านมาทาง Steam มีการหลุดข้อมูลก่อนวันงาน Steam Summer Sale จริง และในปีนี้ก็เช่นกัน โดยผู้ใช้งาน...

Iron Man VR วางขายแน่ วันที่ 3 กรกฎาคม 2563

Sony เลื่อนการเปิดตัวเกม Iron Man VR มาแล้ว 2 รอบ คือตั้งแต่เมษายนที่ผ่านมา...

หาเงินออนไลน์

เว็บโฮสติ้ง คืออะไร มีกี่ประเภท

ทำความรู้จักกับ Web Hosting หลายคนกำลังสงสัยว่าหากตัวเองต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง แล้ว Web Hosting คืออะไร มีความสำคัญยังไงกันแน่ วันนี้ Promotions.co.th จะมาไขความกระจ่างให้ทุกคนเข้าใจได้แบบง่าย ๆ ค่ะ Web...

วิธีเติมเงินคนละครึ่ง ง่ายๆเข้า เป๋าตัง G-Wallet ทำยังไงบ้าง?

วิธีเติมเงินคนละครึ่งเข้า G-Wallet คนละครึ่ง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ซึ่งโครงการ คนละครึ่ง โครงการที่รัฐบาลแจกเงินสูงสุด 3,000 บาท เพื่อใช้จับจ่ายซื้อของใช้ตามร้านที่เข้าร่วมโครงการ โดยรัฐบาลจะออกเงินให้ครึ่งหนึ่ง โดยมีการจำกัดวงเงินการใช้ต่อวันสูงสุดอยู่ที่ 150 บาท ต่อวัน...

รวมสาเหตุที่ทำให้ SEO อันดับตก จากการค้นหาของ Google

ไม่อยากอันดับร่วง ต้องรู้ ! ตามที่รู้กันดีว่า การทำ SEO หรือ Search Engine Optimization เพื่อให้เว็บไซต์ของเราติดหน้าแรกของ Google นั้นเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอน เพราะมีหลายปัจจัยเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้มีโอกาสที่เว็บเราจะโดนคู่แข่งแซงขึ้นมาได้เหมือนกัน...

กลยุทธ์การทำ SEO ให้ได้ผล เพิ่มคนเข้าเว็บ

การตลาดออนไลน์ ด้วย SEO ใครก็ทำได้ ทุกวันนี้การค้นหาอะไรบนโลกโซเชียลไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงเข้าไปที่ Google อยากรู้เรื่องอะไรก็พิมพ์คำถามเข้าไป รอแค่แปบเดียวคำตอบก็ขึ้นมาให้เราเลือกเข้าไปอ่านเพียบ ไม่แปลกเมื่อพบว่า จาก internetlivestats.com ทุกวินาที Google ได้รับคำถามและคำที่ถูกค้นเกินกว่า...

สาระน่ารู้

กระเป๋า Rimowa แบรนด์กระเป๋าคู่ใจนักเดินทาง คุณภาพดี

Rimowa กระเป๋าเดินทาง คู่ใจนักเดินทาง ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? กระเป๋าเดินทาง ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหล่าบรรดานักเดินทางทั้งหลาย ต้องให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเป็นพิเศษโดยส่วนใหญ่มักเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีความสวยงาม ตามเทรนด์แฟชั่น แต่…นั่นต้องบอกก่อนเลยว่าคุณจะได้เพียงกระเป๋าเดินทางที่สวยงามเท่านั้น ส่วนเรื่องความแข็งแรงทนทานอาจไม่ตอบโจทย์มากนัก หลายคนมักประสบปัญหาในขณะเดินทางบ่อยครั้งเรื่องกระเป๋าเดินทางใส่ของได้น้อย แตกหัก รอยขีดข่วนเต็มไปหมด เสียเงินซื้อกี่ใบๆ ใช้งานได้ไม่นาน วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกระเป๋าเดินทางแบรนด์ที่นักเดินทางต้องมี...

จองวัคซีนซิโนฟาร์มได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ทำไมคนถึงอยากฉีด

ทำความรู้จักวัคซีนซิโนฟาร์ม อีกหนึ่งวัคซีนทางเลือกที่กำลังเป็นที่พูดถึง ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สิ่งที่จะเป็นที่สุดในปัจจุบันคือวัคซีนโควิด ที่นอกจากจะช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ การแพร่เชื้อ ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่มนุษย์และลดอัตราการเสียชีวิตแล้ว ยังเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้หลากหลายประเทศที่ได้รับผลกระทบกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติโดยไม่ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2564 ที่ผ่านมาหลายประเทศเริ่มมีการฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชนในประเทศ จากข้อมูลของ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ขณะนี้มีวัคซีนโควิด-19 ที่ผ่านการอนุมัติแล้ว...

รวมภัยเงียบที่มาพร้อมหน้าฝน รู้ไว้ป้องกันก่อนอันตราย

โรคอันตรายในหน้าฝน มีโรคอะไรบ้าง ระวังอย่างไร ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มตัว  เรียกได้ที่ว่าหลายพื้นที่ประสบกับปัญหาฝนตกหนัก น้ำท่วมขัง รวมถึงส่งผลกระทบต่อไร่นาสร้างความเสียหายไม่ใช่น้อย แต่…บางพื้นที่ก็ยังมีสภาพอากาศร้อนชื้นมีฝนตกประปรายเล็กน้อย เมื่อเข้าสู่ฤดูฝนสิ่งที่หลายคนมักกังวลและให้ความสำคัญเป็นพิเศษ นั่นคือ เรื่องของโรคที่มากับหน้าฝน อย่างที่ทราบกันดีมักเป็น “โรคไข้เลือดออก” เกิดจากยุงเป็นพาหะนำเชื้อโรคสู่คน นอกจากโรคไข้เลือดออกแล้วหน้าฝนยังมีโรคต่างๆ...

ทำเลสิคตา ผ่อน 0% + ฟรีค่าตรวจ ได้แล้ววันนี้

สายตายาว สั้น เอียง ทำ Lasik ตา ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ปัญหาสายตา ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่หลายคนพบเจอไม่ว่าจะเป็น สายตายาว...

ข่าวล่าสุดจาก Promotions.co.thPOPULAR
อัพเดททุกวัน

วิธีเติมเงินคนละครึ่ง ง่ายๆเข้า เป๋าตัง G-Wallet ทำยังไงบ้าง?

วิธีเติมเงินคนละครึ่งเข้า G-Wallet คนละครึ่ง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ซึ่งโครงการ คนละครึ่ง โครงการที่รัฐบาลแจกเงินสูงสุด 3,000 บาท เพื่อใช้จับจ่ายซื้อของใช้ตามร้านที่เข้าร่วมโครงการ...

รวมรีวิวสบู่อาเซปโซใน Pantip ลดสิวที่หลัง ดับกลิ่นตัว

สบู่ Asepso สีไหนดี ใช้ดีไหม มาดูรีวิวจากพันทิป ปัญหากลิ่นกาย สิวที่หลัง รอยดำตามร่างกาย เรียกได้ว่าเป็นปัญหากวนใจใครหลาย ๆ...

รวมมาตรการสินเชื่อโควิด-19 ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ

รวมมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ทั้งธนาคารและสถาบันการเงิน จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ไม่เพียงทำให้มีผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตจำนวนมาก แต่ยังส่งผลกระทบหนักต่อเศรษฐกิจ เนื่องจากไม่สามารถดำเนินธุรกิจได้ตามปกติ สำหรับในประเทศไทย คนไทยส่วนใหญ่เกิดการขาดสภาพคล่องทางการเงิน ไม่สามารถชำระหนี้ได้หรือไม่มีเงินทุน ด้วยเหตุนี้...