Web
Analytics

สมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงินออนไลน์ ด้วย SMART SEARCH

ระบบค้นหาผลิตภัณฑ์การเงิน Promotion Smart Search ใน "Money Supermarket"  จะช่วยคุณให้ได้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินเช่น บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน รถยนต์ หรือแม้กระทั่งสินเชื่อ SME ได้แม่นยำที่สุด

  • สินเชื่อ หรือ บัตรเครดิตที่ปรากฎ จะตรงตามคุณสมบัติของผู้สมัคร
  • การค้นหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินในหน้านี้ "ไม่กระทบคะแนนเครดิตของคุณ"
  • รวดเร็ว ได้ผลลัพธ์ไว และ ใช้งานง่ายมาก

Promotions.co.th/Money เป็นอีกส่วนหนึ่งของเว็บไซด์ Promotions.co.th ที่รวมนำเอาผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบุคคล บัตรเครดิต สินเชื่อบ้าน บัตรกดเงินสด มารวมไว้ในที่เดียว เราให้บริการเปรียบเทียบ สินเชื่อ บัตรเครดิต และผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ที่สามารถอนุมัติวงเงินได้ตั้งแต่หลักหมื่นบาท ไปจนถึงหลักล้านบาทขึ้นไป และมีผลิตภัณฑ์ที่แยกเป็นมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และ แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งจะทำให้บริการนี้ เป็นบริการที่ครบที่สุดในเรื่องของผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งหมด

“Promotions Money” เหมาะกับใคร?

บริการของเรา เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป เจ้าของร้าน และเจ้าของกิจการ เหมาะสำหรับทั้งผู้ที่มีเงินเดือน และ ไม่มีเงินเดือน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้ใช้บริการของเราจะมีเหตุผลในการใช้เงินแตกต่างกันออกไป เช่น

สมัครสินเชื่อโอนหนี้บัตรเครดิต

บริการของเราสามารถทำให้ผู้เข้าชมค้นหา สินเชื่อ และผลิตภัณฑ์ทางการเงินสำหรับการโอนหนี้ หรือ ปิดหนี้บัตรเครดิต ซึ่งส่วนมากแล้ว ผู้ขอสินเชื่อบัตรเครดิต จะมีหนี้บัตรฯ หลายใบ และต้องการเงินก้อนสำหรับปิดบัตรเครดิตเหล่านั้น โดยการรวมหนี้เป็นก้อนเดียว

บัตรเครดิต และ สินเชื่อสำหรับใช้จ่ายฉุกเฉิน

บริการของเราเหมาะสำหรับการใช้ เปรียบเทียบ และ ค้นหาผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ให้ตรงกับฐานเกินเดือน และหลักทรัพย์ ซึ่งผู้ค้นหาจะสามารถทราบได้ว่า ตัวเองเหมาะกับบัตรเครดิตประเภทไหน ในฐานเงินเดือนที่เท่าไหร่ และสินเชื่อประเภทไหนที่ ใช้ฐานเงินเดือนดังกล่าว เพื่อสำหรับนำเงินออกมาใช้จ่ายในภาวะฉุกเฉิน เช่นเจ็บป่วย การศึกษา ท่องเที่ยว ฯลฯ

เปรียบเทียบ และสมัครสินเชื่อบ้าน

สินเชื่อบ้าน ก็เป็นอีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินของเราที่ ให้ผู้เข้าชมเข้ามาเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ย โปรโมชั่น สินเชื่อบ้าน ระยะเวลาผ่อน เงินกู้ เงินดาวน์ ที่จะเป็นตัวช่วยให้ตัดสินใจในเลือกสมัครได้ดีขึ้น พร้อมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ในการเลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้าน

รีไฟแนนซ์ รถยนต์ เพื่อนำเงินออกมาใช้

นอกจากสินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล และบัตรเครดิต แล้ว เรายังมีบริการเปรียบเทียบ และค้นหา สินเชื่อรถยนต์ ทั้งสำหรับซื้อรถใหม่ หรือ  refinance รถยนต์เพื่อนำเงินออกมาใช้ตามจุดประสงค์ต่างๆ เนื่องจากบริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์มีมากมายหลายที่ การที่เลือกบริษัทไฟแนนซ์ ที่ผ่านง่ายที่สุด หรืออนุมัติเร็วที่สุดก็จะเป็นหนึ่งในข้อดีจากบริการของเรา

 
เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันดับ 1 ในประเทศไทย
Promotions.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้
ทันสมัยตลอดเวลา

ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณ
เราคือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ Promotions.co.th เท่านั้น

วิธีค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ?
เวลาเป็นเงินเป็นทอง ดังนั้น เป้าหมายของเราคือ ช่วยให้คุณหาบัตรเครดิตที่ถูกใจ ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งเป็นสาเหตุที่เราได้จัดแบ่งประเภทของบัตรเครดิตต่าง ๆ เป็นหมวดหมู่ เพื่อง่ายต่อการค้นหาของคุณ

การศึกษาไลฟ์สไตล์ของคุณ สามารถทำให้เรารู้ว่าคุณเหมาะกับบัตรเครดิตแบบไหน ซึ่งนั่นทำให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้น แถมยังสามารถใช้สิทธิพิเศษของบัตรเครดิตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยนั่นเอง

เราจะเสนอบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยชน์สูงสุดแก่คุณ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตสะสมไมล์ หรือบัตรเครดิตที่ได้รับส่วนลดสูงสุดจากการช้อปปิ้งในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ ตีกรอบตัวเลือกของคุณให้แคบลงด้วย
ความต้องการที่คุณระบุ และเปรียบเทียบสิทธิพิเศษต่าง ๆ อย่างละเอียด เพื่อให้ตรงกับความต้องการที่แท้จริงของคุณที่สุด

หาผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่อนุมัติง่ายที่สุด

ในช่วงที่อัตราดอกเบี้ยปรับตัวลดลง และ มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากหลายธนาคาร ไม่มีตอนไหนอีกแล้วที่จะหาสินเชื่อได้ง่ายและผู้กู้เป็นคนเลือกสินเชื่อะนาคารนั้นๆ ซึ่งสินเชื่อนั้นๆจะอนุมัติหรือไม่ ขึ้นอยู่กับทางธนาคารเจ้าของผลิตภัณฑ์ด้วย

สมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

ทุกคนสามารถใช้ Promotions Smart Search ได้ โดยการเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด เช่น ผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบต่างๆ สินเชื่อบุคคล  บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบ้าน ฯลฯ เมื่อได้ผลลัพธ์แล้ว ต้องทราบก่อนว่า ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ทุกตัวจะได้รับการอนุมัติ

ข้อดีและข้อเสียของสินเชื่อ

ต้องยอมรับว่า การขอสินเชื่อจากธนาคารต่างๆ ไม่ได้จำเป็นว่าผู้นั้นเป็นคนไม่มีฐานะ ไม่มีหลักทางการเงิน ซึ่งการขอสินเชื่อ โดยเฉพาะสินเชื่อแบบอเนกประสงค์ เป็นสินเชื่อที่สามารถนำไปลงทุนได้  และใช้จ่ายยามฉุกเฉินได้ ซึ่งมันจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเข้าใจ ข้อดีข้อเสีย ของสินเชื่อแต่ละประเภท เช่นอัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาในการกู้ยืม ฯลฯ

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้แก่สินเชื่อ รถยนต์ สินเชื่อบ้าน หรือการนำสินทรัพย์ และ ทรัพย์สิน เพื่อนำไปค้ำประกันเงินกู้ หรือวงเงินสินเชื่อต่างๆ และสินเชื่อประเภทนี้ จะมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่า สินเชื่อประเภทอื่นๆ รวมถึงการถอนเงินจากบัตรเครดิตด้วย

สินเชื่อบุคคล ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

จุดเด่นของสินเชื่อบุคคลแบบไม่มีหลักทรัพย์ ก็คือระยะเวลาในการอนุมัติ เร็วกว่า และง่ายกว่า เพียงใช้ สลิปเงินเดืออน และหลักฐานประกอบการขอสินเชื่อต่างๆ โดยที่ไม่ต้องมีทรัพย์สินเพื่อไปค้ำประกันกับทางธนาคาร แต่ก็มีข้อเสียในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆนั่นเอง

สินเชื่อสำหรับงานแต่งงาน และ ท่องเที่ยว

สินเชื่อที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน (personal loan) หรือที่เรียกสั้นๆว่า P Loan นั้น จริงๆแล้วเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ ที่สามารถนำไปใช้ได้ในหลายๆเหตุผล เช่นการใช้เงินในการแต่งงาน หรือ การท่องเที่ยว ซึ่งก็เริ่มเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น สำหรับการ กู้ยืม เพราะสามารถนำออกมาใช้ได้เร็วกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆ

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต สินเชื่อสำหรับโอนหนี้

สินเชื่อสำหรับปิดบัตรเครดิต เป็นสินเชื่อที่ไว้ใช้สำหรับการรวมหนี้เป็นก้อนเดียว โดยมากแล้วมีไว้สำหรับผู้ที่ติดหนี้บัตรเครดิตหลายธนาคาร และหลายใบ เป็นการกู้ยืมเงิน บนพื้นฐานของ อัตราภาระหนี้สิน เพื่อให้ธนาคารผู้ปล่อยสินเชื่อ เป็นเจ้าหนี้รายเดียว ซึ่งเหมาะต่อการ นำไป ชำระหนี้สินหลายๆเจ้า และจะทำให้ประหยัดอัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ และไม่จำเป็นต้องจ่ายขั้นต่ำในการชำระบัตรเครดิตอีกด้ย

อัตราดอกเบี้ย

อัตราดอกเบี้ยของแต่ละผลิตภัณฑ์นั้น มีอัตราที่ไม่เท่ากัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สินเชื่อบุคคล แบบมีหลักทรัพย์และไม่มีหลักทรัพย์ รวมถึง อัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิต และ บัตรกดเงินสดด้วย นอกจากนั้นการคำนวณอัตราดอกเบี้ยก็จะไม่เหมือนกันเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อรถยนต์ จะไม่เหมือนกันกับ การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของ สินเชื่อบ้าน หรือ สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน

สินเชื่อสำหรับผู้ที่มีคะแนนเครดิตไม่ดี

ต้องยอมรับว่า คะแนนจากเครดิตบูโร ประเทศไทย นั้น ไม่ได้เป็นคะแนนที่อยู่นิ่ง ซึ่งอาจมีการเคลื่อนไหวในเชิงลบหรือบวกก็เป็นได้ ซึ่งหากผู้ที่มีคะแนนเครดิตที่ไม่ดี ก็จะส่งผลต่อการกู้ยืม การทำสินเชื่อ และการขอบัตรเครดิต ดังนั้น  สินเชื่อสำหรับผู้ที่มีคะแนนเครดิตไม่ดีนั้น อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งโดยมากแล้วจะเป็น สินเชื่อรถยนต์ แบบจำนำทะเบียน

 

 

  1. เข้าไปที่ "ค้นหาผลิตภัณฑ์ทางการเงิน" ด้านบน
  2. เลือกตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด ตามความเป็นจริง
  3. ลงทะเบียนด้วย  ชื่อและ Email 
  4. กดปุ่ม ตรวจสอบ 

เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้พบกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตรงใจคุณที่สุด ซึ่งจะส่งผลต่อความยากง่ายในการอนุมัติด้วย 

 

บริการของเรา เกี่ยวกับเรา Term of use Privacy Policy
© Copyright 2017 www.promotions.co.th All Rights Reserved.