เช็คเบี้ยประกันออนไลน์

เพราะสิ่งที่ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นกับทุกคน ที่อยู่บนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นผู้ขับรถยนต์ จักรยานยนต์ รถ Big Bike และผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคน การได้รับความคุ้มครองสูงสุดจากการทำประกันรถยนต์แบบ สามารถเช็คเบี้ยได้” ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถ ชั้น 1, ชั้น 2, ชั้น 3 หรือจะเป็นแบบ 2+ หรือ 3+ มีช่องทางที่สามารถทำประกันรถยนต์ได้รวดเร็ว และตัวเลือกในปัจจุบันก็คือการทำประกันรถยนต์ออนไลน์ มีขั้นตอนเพียงแค่ เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ออนไลน์ เลือกแผนประกันรถยนต์ ชำระเงิน และได้รับความคุ้มครองในทันที

เพราะการทำประกันรถยนต์ออนไลน์ ไม่ต้องโทรถาม หรือรอการติดต่อจาก Call Center ทางโทรศัพท์อีกต่อไป ในปัจจุบัน การทำประกันรถยนต์ หรือประกันภัยต่างๆ สามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ได้ โดย มีระบบการจัดการให้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น และที่สำคัญมีราคาถูกลง เพราะการตัดค่าใช้จ่ายของบริษัทประกันภัยต่างๆ เช่นการจ้างพนักงาน การมี Call Center ฯลฯ มาเป็นการมอบการบริการออนไลน์แทน ทำให้สามารถนำค่าใช้จ่ายดังกล่าวมาลดราคาให้ลูกค้าได้ พร้อมช่องทางการชำระเงินที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เช่นการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต VISA, Mastercard, รวมถึงการผ่อนประกันรถยนต์ และอีกหลากหลายช่องทางที่ลูกค้าสามารถจ่ายเงินและได้รับความคุ้มครองได้เลย

รู้ราคาเบี้ยประกันภายใน 10 วินาที

[iframe src=”https://www.tqm.co.th/car_insurance/search_price?utm_source=affiliate&utm_medium=promotions&utm_campaign=search” width=”100%” height=”500″]

ในหน้านี้ เรารวบรวมโปรโมชั่นเกี่ยกับ ประกันรถยนต์ จากบริษัทต่างๆ มากกว่า 40 บริษัท และจากบริษัท Broker ประกันภัย มาให้ตัดสินใจ เพื่อทำการเปรียบเทียบราคา และเช็คเบี้ยประกันออนไลน์ได้ โดยจะรู้ราคาได้เลยทันที บางบริษัทประกัน มีบริการที่สามารถจ่ายค่าเบี้ยประกันได้เลยผ่านช่องทางออนไลน์ และบางบริษัทประกันต้องรอการเสนอราคา ผ่านช่องทางการติดต่อของบริษัท คอลเซ็นเตอร์ โดยทั้งหมดนี้ บริษัทตัวแทนประกันรถยนต์ จะทำงานให้คุณ โดยที่คุณจ่ายเงินน้อยกว่าเดิมจากการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ นั่นเอง ทั้งนี้ เราได้มีการรวบรวม โปรโมชั่นบัตรเครดิต สำหรับการผ่อนชำระเบี้ยประกันรถยนต์ ที่เรียกว่า ผ่อนประกัน มาอยู่ในหน้านี้อีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนประกัน ไม่จำเป็นต้องจ่ายเต็มในวันแรก ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว โปรโมชั่นจะมีกับบัตรเครดิต KTC และ บัตรเครดิต Citibank

[WPCR_INSERT]

จะทำประกันรถยนต์ ต้องถามอะไรบ้าง?

โดยปกติแล้ว หากจะทำประกันรถยนต์ หรือจะต่อประกัน คำถามแรกเลยคือ จะต่อประกันที่ไหนดี? ทำประกันกับบริษัทไหนคุ้มสุด? หรือ ประกันรถยนต์ที่จะซื้อครอบคลุมอะไรบ้าง? ส่วนนี้เป็น FAQ หรือ Frequently Asked Question สำหรับ ผู้ที่สนใจหาข้อมูลก่อนทำประกันรถยนต์ หรือเช็คเบี้ยประกัน

ประกันรถยนต์ คุ้มครองอะไรบ้าง?

หากรถยนต์ของคุณประสบอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ จะช่วยชดเชยความเสียหาย ทั้งคนขับ บุคคลภายนอก ผู้โดยสาร และแม้แต่ทรัพย์สินที่เสียหาย ประกันรถยนต์มีหลายแบบ มีในรูปแบบที่คุ้มครองรถยนต์ไฟไหม้ ประสบภัยน้ำท่วม รถยนต์สูญหาย อีกด้วย

อย่างไรก็ดี ประกันรถยนต์แต่ละชนิดไม่เหมือนกัน ซึ่งแน่นอนว่ามีความครอบคลุมในกรมธรรม์ที่แตกต่างกันออกไป การเลือกเช็คเบี้ยประกันภัย และเช็คความคุ้มครองก่อนการซื้อจะทำให้ผู้ทำประกันไม่เสียผลประโยชน์

จะซื้อประกันรถยนต์ให้ถูกที่สุดทำไง?

คุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ให้ถูกที่สุดได้โดยการ :

เลือกประกันให้ถูกต้อง – ไม่ยึดติดกับบริษัทประกัน เปรียบเทียบราคา และเช็คเบี้ยก่อนซื้อ

เพิ่มวงเงิน ผู้รับผิดชอบในส่วนแรก – เบี้ยประกันจะยิ่งราคาถูก เมื่อกรมธรรม์ระบุว่า คุณต้องจ่ายค่ารับผิดส่วนแรก (1,000 – 2,000 บาท)

ติดกล้องหน้ารถ – ติดตั้งกล้องในรถยนต์ ในปัจจุบัน จะทำให้เบี้ยประกันถูกลง

อย่าแต่งรถมากจนเกินไป – อุปกรณ์บางชิ้น ทางบริษัทประกันจะขึ้นค่าเบี้ย หากมีการติดตั้งเพิ่มเติม

ขับบ่อยทำเยอะ ขับน้อยทำน้อย – ทำประกันรถยนต์ตาม ระยะทาง ความบ่อยของรถของคุณเองเพื่อให้เหมาะสมกับทุนประกันภัย และค่าเบี้ยประกัน

จ่ายก้อนเดียว หรือผ่อนประกันดีนะ?

การจ่ายค่าเบี้ยประกันรถยนต์ หมดภายในก้อนเดียว โดยมากแล้วจะทำให้เบี้ยประกันถูกลงกว่าเดิม การแบ่งจ่ายกับบริษัทประกัน อาจทำให้ค่าเบี้ยสูงขึ้น เว้นแต่บริษัทนั้นมีโปรโมชั่นเสริม หากต้องการผ่อนประกันรถยนต์ ควรผ่อนผ่านบัตรเครดิต และจ่ายให้ตรงแทน

ทำไมต้องเปรีบบเทียบประกันรถยนต์?

รู้หรือไม่ว่า ประกันรถยนต์มีหลายร้อยรูปแบบ มีทั้งแบบราคาสูง ราคาต่ำ ซึ่งแต่ละกรมธรรม์ หรือโปรโมชั่นก็ไม่เหมือนกันและอาจแตกต่างกันออกไป การเปรียบเทียบประกันรถยนต์ จะทำให้ ลูกค้าได้รับราคาที่ดีที่สุด และบางรายอาจประหยัดเงินได้เป็นหลักพันบาทเลยทีเดียว

เปรียบเทียบ 40+ บริษัทประกัน

เราเปรียบเทียบบริษัทประกันภัย มากกว่า 40 บริษัทในประเทศไทย เช่น กรุงเทพประกันภัย เมืองไทยประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย ทิพยประกันภัย เมืองไทยประกันชีวิต วิริยะประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย LMG Insurance เจ้าพระยาประกันภัย MSIG สินทรัพย์ประกันภัย มิตรแท้ AXA Generali KSK Insurance และอื่นๆ อีกมากมาย