ทำประกันรถยนต์ออนไลน์

เพราะสิ่งที่ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นกับทุกคน ที่อยู่บนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นผู้ขับรถยนต์ จักรยานยนต์ และผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคน การได้รับความคุ้มครองสูงสุดจากการทำประกันภัยแบบ “ทันทีที่ชำระเงิน” นั้นอาจจะยังไม่พอ แต่ต้องมีช่องทางที่สามารถทำประกันรถยนต์ได้รวดเร็ว และตัวเลือกในปัจจุบันก็คือการทำประกันรถยนต์ออนไลน์ มีขั้นตอนเพียงแค่ แจ้งข้อมูลรถยนต์ออนไลน์ เลือกแผนประกันรถยนต์ ชำระเงิน และได้รับความคุ้มครองในทันที

เพราะการทำประกันรถยนต์ออนไลน์ ไม่ต้องโทรสั่งโอนเงิน หรือตัดบัตรเครดิตผ่านทางโทรศัพท์อีกต่อไป ในปัจจุบัน การทำประกันรถยนต์ หรือประกันภัยต่างๆ มีระบบการจัดการให้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น และที่สำคัญมีราคาถูกลง เพราะการตัดค่าใช้จ่ายของบริษัทประกันภัยต่างๆ เช่นการจ้างพนักงาน การมี Call Center ฯลฯ มาเป็นการมอบการบริการออนไลน์แทน ทำให้สามารถนำค่าใช้จ่ายดังกล่าวมาลดราคาให้ลูกค้าได้ พร้อมช่องทางการชำระเงินที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เช่นการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต VISA, Mastercard, TrueMoney, Pay@post, FamilyMart, BigC, และอีกหลากหลายช่องทางที่ลูกค้าสามารถจ่ายเงินและได้รับความคุ้มครองได้เลย

1.แค่บอกข้อมูลรถยนต์ง่ายๆ

car-icon-2
สำหรับการประเมินราคากับแผนที่เหมาะกับรถยนต์ของคุณ เพราะข้อมูลรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ ปีที่จดทะเบียน รุ่นรถยนต์ รุ่นย่อย วันเกิดผู้ขับขี่ ชื่อผู้ขับ และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

2.เลือกแผนประกันรถของคุณ

insurance-plan-icon
เมื่อได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถและผู้ขับแล้วทางบริษัทประกันจะให้คุณเลือกแผนประกันรถของคุณ โดยในเบื้องต้นมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกันคือ แบบคุ้มครองทั้งหมด บางส่วน และแบบเลือกได้

3.จ่ายตังค์ปุ๊ป คุ้มครองปั๊ป

protection-icon
ได้รับความคุ้มครองทันทีหลังชำระเงินผ่านช่องทางที่กำหนด ตามแผนที่เลือก ง่ายมั้ยหล่ะ? และทั้งหมดนี้ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ซึ่งราคาจะเป็นราคาพิเศษสำหรับช่องทางออนไลน์ พร้อมส่วนลดพิเศษ

10 สิ่งน่ารู้เกี่ยวกับ ประกันรถยนต์

  1. ผู้ขับขี่อายุ 16-19 ปี มีโอกาสที่จะได้รับใบสั่ง เรื่องการขับรถเร็วเกินกำหนดมากกว่าวัยอื่นๆ 3 เท่า
  2. 28% ของการขับรถชน เกิดจากคนอายุต่ำกว่า 25 ปี
  3. ค่าเบี้ยประกันรถยนต์ โดยมากแล้ว จะลดลงหากผู้ขับขี่มีอายุมากกว่า 25 ปี ขึ้นไป
  4. สีของรถ ไม่มีผลต่อเบี้ยประกันรถยนต์
  5. 16% ของเจ้าของรถยนต์ ไม่มีประกันอุบัติเหตุ
  6. น้อยกว่า 84% ของคนขับรถ ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย
  7. ประกันรถยนต์ปัจจุบัน อาจไม่รวมประกันประเภท Add On 
  8. ประกันจะถูกหรือจะแพง เกี่ยวข้องกับค่าเสียหายส่วนแรก