ดูดวงความรัก วันที่ 4 กรกฎาคม 2565 ปังหรือพังต้องเช็ก

อัปเดตความสัมพันธ์ของคนโสดและคนมีคู่ตามราศี

การดูดวงเป็นความเชื่ออย่างหนึ่งที่ทำให้หลายคนรู้สึกสบายใจหรือเตรียมรับมือกับเหตุการณ์บางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องดวงชีวิต ดวงการงาน ดวงการเงิน สุขภาพ โชคลาภ รวมถึงดวงความรัก จึงไม่แปลกใจว่าทำไมการดูดวงได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 นี้ เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้ดวงความรักล่าสุดของตัวเองว่าเป็นอย่างไรบ้าง คนมีคู่จะยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีหรือคนโสดจะได้เริ่มต้นคบหากับคนที่ชอบ สามารถมาอัปเดตดวงความรักตามราศีกันได้ที่นี่

ดวงความรัก
ดูดวงความรักตามราศีของคนโสดและคนมีคู่

ราศีเมษ

ดวงความรักของคนเกิดราศีเมษสำหรับคนมีคู่ อยู่ในเกณฑ์ที่สถานะความสัมพันธ์ในปัจจุบันไม่มีความสุข ทำให้ช่วงนี้คิดหนักว่าจะต้องไปต่อหรือหยุดความสัมพันธ์ไว้ แต่ว่ามีบางสิ่งที่ทำให้คุณยังตัดสินใจไม่ได้ อย่างไรก็ตามการตัดสินใจจะเป็นไปเพื่อตัวคุณเองมากที่สุด

ราศีพฤกษภ

ดวงความรักของคนเกิดราศีพฤกษภสำหรับคนมีคู่ มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะรู้สึกไม่พอใจในชีวิตรัก เนื่องจากมีสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของคุณ จึงทำให้คุณเริ่มพิจารณาว่ายังควรคบต่อหรือไม่ เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาของการตัดสินใจคบหรือเลิก

ราศีเมถุน

ดวงความรักของคนเกิดราศีเมถุนเรียกได้ว่ากำลังเป็นช่วงอยู่ในอารมณ์เพ้อฝัน ทำให้คุณอาจไม่ได้คิดพิจารณาให้ถี่ถ้วนในความสัมพันธ์ รวมถึงระวังลืมรักษาสัญญาบางอย่างกับคนรัก ซึ่งส่งผลกระทบต่อความรักตามมาได้

ราศีกรกฎ

ดวงความรักของคนเกิดราศีกรกฎสำหรับคนมีคู่ กำลังอยู่ในเวลายากลำบากในการตัดสินใจทำบางสิ่ง เนื่องจากมีความสับสนในสัญญาณบางอย่างที่ได้รับจากบุคคลที่สาม ดังนั้นแนะนำว่าคุณควรมั่นคงเข้าไว้เพราะเรื่องราวในไม่ช้า

ราศีสิงห์

ดวงความรักของคนเกิดราศีสิงห์เรียกว่าเป็นช่วงเวลาของคนโสดหรือคนแอบชอบ เพราะอยู่ในสถานการณ์ที่คุณและเขาได้มีโอกาสพูดคุยสื่อสารกัน เช่น การเล่นแอปหาคู่ จนอาจจะทำให้คน ๆ นั้นเกิดความสนใจในตัวคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะสานต่อหรือจบความสัมพันธ์

ราศีกันย์

ดวงความรักของคนเกิดราศีกันย์กำลังอยู่ในช่วงที่คนโสดมีเสน่ห์อย่างมาก คุณอาจจะสามารถเอาชนะใจใครสักคนที่กำลังสนใจอยู่ หรืออาจมีบางคนมาให้ความสนใจในตัวคุณ จึงมีความเป็นไปได้สูงที่คุณจะเริ่มต้นคบหาเป็นแฟนกับใครสักคนที่ได้พบ

ราศีตุลย์

ดวงความรักของคนเกิดราศีตุลย์กำลังอยู่ในช่วงที่เจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก ต้องเลือกระหว่างถ่านไฟเก่าหรือคนที่เข้ามาจีบคุณคนใหม่ จึงทำให้คุณจะต้องเจอกับเหตุการณ์พลิกผันอย่างไม่คาดฝันเสมอ อย่างไรก็ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณก็ยังยิ้มได้

ราศีพิจิก

ดวงความรักของคนเกิดราศีพิจิกสำหรับคู่รักที่กำลังมีปัญหา จะได้รับคำปรึกษาที่ดีในการแก้ไขปัญหาจากเพื่อนรัก ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้ปรับความเข้าใจกับคนรักและยังได้แบ่งปันความคิดกับเพื่อน ๆ อย่างไรก็ตามอีกด้านก็อาจทำให้คุณต้องเลือกว่าจะเชื่อเพื่อนหรือแฟนดี

ราศีธนู

ดวงความรักของคนเกิดราศีธนูอยู่ในช่วงเรียนรู้กันและกันมากขึ้น และสานความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น ซึ่งอาจจะเป็นระหว่างคู่รักหรือคนโสดที่กำลังเริ่มต้นคบหากับใครสักคน ทำให้คุณรู้สึกอินเลิฟและสนุกกับชีวิตรักสุดโรแมนติก

ราศีมังกร

ดวงความรักของคนเกิดราศีมังกรอยู่ในช่วงได้รับประสบการณ์มากมายทั้งด้านดีและด้าน เกี่ยวกับความรัก ชีวิต และตัวตนของคุณเอง ถือเป็นเป็นความทรงจำที่ดีที่ทำให้คุณสามารถใช้สิ่งเหล่านี้เป็นแนวทางด้านบวก เพื่อประคับคองความสัมพันธ์และความรักได้

ราศีกุมภ์

ดวงความรักของคนเกิดราศีกุมภ์อยู่ในช่วงที่คุณอาจกำลังรู้สึกกดดัน ว่าจะแสดงออกถึงความรู้สึกรักต่อคนที่แอบชอบได้หรือไม่ และเมื่อแสดงออกไปแล้วคุณก็กังวลว่าจะไม่ได้รักตอบ ดังนั้นจึงควรปล่อยทุกสิ่งให้เป็นไปตามธรรมชาติ

ราศีมีน

ดวงความรักของคนเกิดราศีมีนอยู่ในช่วงที่ต้องการมีประสบการณ์ความรักโรแมนติกกับคนพิเศษ ทำให้ทั้งคุณและคนรักต่างแสดงออกถึงด้านดี ๆ ของชีวิตรัก สร้างบรรยากาศความหวานฉ่ำจนใคร ๆ ต่างอิจฉา

เรียกได้ว่าดวงความรักตามราศีของคนโสดและคนมีคู่ในช่วงนี้ มีราศีมีน ราศีธนู ราศีกันย์ และราศีสิงห์ ที่ความรักกำลังมาแรงอย่างมาก คนโสดอาจได้มีแฟนหรือคนมีคู่อาจได้แต่งงาน ส่วนราศีอื่น ๆ นั้นหากคิดพิจารณาให้รอบคอบก็จะช่วยให้ความรักผ่านพ้นปัญหาไปได้ เพราะอย่างไรก็ตามความรักก็เป็นเรื่องของคนสองคนที่ต้องตัดสินใจ

อ้างอิงจาก www.hindustantimes.com

READ MORE>>>