ดวงความรักวันที่ 9 สิงหาคม 2565 ราศีไหนรักปังหรือพังต้องดู

สายมูมีลุ้น! เช็คดวงความรักประจำวันของคนทุกสถานะ

ไม่ว่าใครต่างก็อยากพบเจอความรักดี ๆ กันทั้งนั้น แต่การเจอรักแท้มันยากเสียเหลือเกิน ด้วยเหตุผลนี้เลยทำให้คนที่อยากตกอยู่ในสถานะคลั่งรัก หลงใหลการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งการดูดวงไม่ใช่เรื่องงมงายแต่อย่างใด แต่การดูดวงเปรียบเสมือนเข็มทิศที่ช่วยชี้นำและแนะนำในเรื่องต่าง ๆ เพื่อให้เหล่าสายมูได้นำไปปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตประจำวันของตัวเอง แถมทุกวันนี้การดูดวงก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปหาพ่อหมอแม่หมอถึงสำนัก แต่การดูดวงออนไลน์เป็นอีกเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยม สะดวก รวดเร็ว แถมยังแม่นจนต้องดูซ้ำ

วันนี้ Promotions.co.th เอาใจคนทุกสถานะ ทั้งคนโสด คนมีคู่ คนแอบรัก หรือคนรอแฟนเก่า ด้วยดวงความรักวันที่ 9 สิงหาคม 2565 มาดูกันว่าราศีไหนโดดเด่นในเรื่องความรักมากเป็นพิเศษ และราศีไหนตกอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออกกับเรื่องความรักบ้าง พร้อมแล้วอย่ารอช้ารีบไปเช็คดวงตัวเองกันเลย

ดวงความรักประจำวันที่ 9 สิงหาคม 2565 สมหวังหรือพังต้องรู้

ราศีมังกร (Capricorn)

สำหรับชาวราศีมังกรแม้ว่าในช่วงนี้จะไม่มีปัญหาใด ๆ ความรักโรแมนติกเหมือนเดิม แต่คงดีไม่น้อยหากคุณและคู่ของคุณได้เข้าร่วมการบำบัดสุขภาพจิตบางรูปแบบ (อาจเป็นกิจกรรมสำหรับคู่รัก) เพื่อสร้างแรงจูงในการใช้ชีวิตคู่ หรือมีคนกลางช่วยพิจารณาความคิดเห็นของคุณทั้งสองให้อยู่ในแนวทางที่ถูก จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตคู่ราบรื่นมากยิ่งขึ้น

ราศีกุมภ์ (Aquarius)

ในตอนนี้หากคุณเคยให้คำมั่นสัญญากับใครอาจไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป และการจะไปถึงความรักอันแสนโรแมนติกของคุณกับคนรักอาจเต็มไปด้วยเรื่องท้าทาย ขอให้คุณฝึกความอดทน ศรัทธาในความรู้สึกของตัวเอง และค่อย ๆ จัดการปัญหาบางอย่างเพื่อช่วยรักษาความสัมพันธ์

ผู้ชายอุ้มผู้หญิง
เช็คดวงความรักประจำวัน

ราศีมีน (Pisces)

ช่วงนี้ให้คุณระมัดระวังเรื่องการเล่าความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักให้คนอื่นฟัง เพราะแม้ว่าคุณต้องการใครสักคนเพื่อมารับฟังปัญหาของคุณ แต่บุคคลนั้นอาจสร้างภาพลักษณ์ด้านลบให้กับคู่ของคุณด้วยการไปบอกตต่อ แต่หากคุณต้องการระบายออกมาจริง ๆ จะต้องเรียนรู้วิธีการเล่าอย่างเป็นกลาง เพื่อให้บุคคลที่สามให้คำแนะนำของคุณโดยที่ไม่กระทบกับความสัมพันธ์และภาพลักษณ์ (เล่าแค่เรื่องที่ควรเล่าก็เพียงพอแล้ว)

ราศีเมษ (Aries)

แม้วันนี้จะเป็นวันที่วุ่นวาย แต่ท้ายที่สุดความรักของคุณก็เต็มไปด้วยความโรแมนติก และความห่วงใยจากคนที่คุณรัก ยิ่งหากคุณมีความรักที่จริงจังมาก ๆ อยู่แล้ว วันนี้คุณอาจมีโอกาสได้พูดคุยกับคนรักในเรื่องของการพัฒนาความสัมพันธ์ การแบ่งปัน หรือการให้คุณกลายเป็นสิ่งสำคัญในอนาคตของเขา (แต่งงาน)

ราศีพฤกษก (Taurus)

วันนี้คุณอาจมีโอกาสได้เดินทางไปที่ใหม่ ๆ และอาจได้พบกับเพื่อนเก่า (อาจหมายถึงคนที่เคยแอบชอบ คนคุย หรือแฟนเก่าก็ได้) ที่มีท่าทีเปลี่ยนไปจากเดิม และดูเขาอยากพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้น แต่ตอนนี้คุณและเขาอาจกำลังสับสนบางอย่าง ดังนั้นให้เช็คให้แน่ใจก่อนว่าใจของคุณคิดยังไงและมีความสุขกับช่วงเวลานี้หรือไม่

ราศีเมถุน (Gemini)

หากคุณอยู่ในช่วงของการพัฒนาความสัมพันธ์ ในวันนี้อาจเป็นวันที่ดีที่คุณจะมีความสนิทสนมกันมากขึ้น ได้ใช้เวลาร่วมกันทั้งวันเพื่อเฉลิมฉลองหรืออาจถึงขั้นวางแผนอนาคตร่วมกัน ขอให้คุณเดินหน้าต่อและซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเอง ส่วนคนโสดให้พยายามพบปะผู้คนใหม่ ๆ เพราะมีความเป็นไปได้สูงว่าคุณจะเจอกับความรักที่เฝ้ารอ

ราศีกรกฎ (Cancer)

วันนี้คุณอาจมีเรื่องบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ดี แต่อย่าลืมไปว่าเรื่องเหล่านี้มันเป็นหน้าที่ที่คุณต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว การมัวคาดหวังให้คนอื่นมาเติมเต็มความว่างเปล่าอาจทำให้คุณรู้สึกผิดหวังมากกว่าเดิม ดังนั้นหันกลับมาดูแลตัวเองให้ดี และให้ตัวเองได้มีอิสระในการใช้จ่ายเพื่อซื้อสิ่งของและความสุขให้ตัวเอง

ราศีสิงห์ (Leo)

วันนี้เป็นวันดีที่คุณจะทิ้งความรักเก่า ๆ ไว้ข้างหลัง แล้วเริ่มออกเดตใหม่อีกครั้งอย่างตั้งใจ แต่ขอให้คุณเลิกยึดความคิดเดิม ๆ หรือสเปคเดิม ๆ ของตัวเองไปก่อน หากทำได้คุณจะพบใครบางคนที่พิเศษยิ่งกว่า ที่สำคัญต้องหลีกเลี่ยงการบังคับเขาหรือเธอให้เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง ถ้าทำเช่นนั้นจะทำให้คุณพลาดความสุขครั้งสำคัญ ลองเปิดใจและให้โอกาสเขาหรือเธอจะช่วยให้ชีวิตของคุณมีสีสันขึ้นแน่นอน

คนเอามือชนกันเป็นรูปหัวใจ
ดวงความรักวันที่ 9 สิงหาคม 2565

ราศีกันย์ (Virgo)

ในช่วงนี้คุณมีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ ๆ ดังหากคุณกำลังตามหาความรักให้ตัวเอง คุณควรออกจากบ้านและพบปะผู้คน มองโลกในแง่ดี เพราะคุณไม่มีทางรู้เลยว่าเนื้อคู่ของคุณจะอยู่ที่ไหน หากพบแล้วให้คุณพยายามพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ชอบและไม่ชอบของอีกฝ่าน เพื่อเป็นการเสริมสร้างความผูกพันระหว่างกัน

ราศีตุลย์ (Libra)

วันนี้คุณมีเกณฑ์ได้พบความรักครั้งใหม่ที่สูงมาก! เป็นความรักที่อาจเกิดขึ้นจากการทำงาน หรือการประชุม ที่มีความน่าสนใจ ความโรแมนติก และความตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน แต่ให้คุณเตือนตัวเองไว้เสมอว่าไม่ควรกระโตกกระตากมากนัก โดยเฉพาะในเวลาทำงานคุณต้องรักษาความเป็นมืออาชีพของคุณเอาไว้ แต่หลังเลิกงานค่อยว่ากันอีกที!

ราศีพิจิก (Scorpio)

วันนี้คุณมีเวลาว่างมากพอที่จะอยู่กับคนรักของคุณ ช่วงเวลานี้จะช่วยสร้างความทรงจำและความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกันได้ หากใครที่กำลังมีปัญหากันวันนี้เป็นวันที่คุณควรปรับความเข้าใจกัน ควบคุมอารมณ์ไม่ให้รุนแรง และหันมาแก้ไขความผิดพลาดเพื่อรักษาความสัมพันธ์เอาไว้

ราศีธนู (Sagittarius)

เป็นวันที่คุณจะได้สนุกกับตัวเองอย่างเต็มที่ ให้คุณลองหากิจกรรมใหม่ ๆ เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พบปะผู้คนที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนโสดความมีเสน่ห์และท่าทางเป็นมิตรในการเข้าสังคมของคุณ อาจทำให้ฝ่ายตรงข้ามจดจ้องคุณเป็นพิเศษ หรืออาจจะไม่ถึงขั้นคนรัก แต่คุณจะได้เพื่อนสนิทที่มีไลฟ์สไตล์ตรงกันมาอยู่ข้าง ๆ

**นับราศีแบบสากล**

ทั้งหมดนี้เป็นการทำนายดวงความรักวันที่ 9 สิงหาคม 2565 ซึ่งนอกการดูดวงเรื่องความรักผ่านเว็บดูดวงความรักแม่นๆ ที่ได้รับความนิยมแล้ว คุณยังสามารถดูดวงการงาน ดวงการเงิน เช็คคำทำนายตัวเลข หรือแม้แต่การดูดวงวันเกิดได้ผ่านเว็บดูดวงออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งสะดวก รวดเร็ว แถมไม่ต้องเดินทางไปสำนักแม่หมอให้เสียเวลา แต่ขอบอกก่อนเลยว่าการดูดวงทุกครั้ง ขอให้ทุกคนดูเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ อย่าคิดหรือตัดสินใจเรื่องราวทั้งหมดจากดูดวงเพียงครั้งเดียว แต่ให้นำมาพิจารณาร่วมกับชีวิตความเป็นจริง เพียงเท่านี้ชีวิตในทุก ๆ ด้านของคุณก็จะราบรื่นแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : Hindustan Times

อ่านเพิ่มเติม:

Previous articleแชร์ข้อมูล เคลือบแก้วรถสีขาวดีไหม? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง
Next articleตารางเวิลด์ทัวร์ BLACKPINK ล่าสุด BORN PINK WORLD TOUR