คำทำนายเดือนสิงหาคม 2565 ดูดวงคนเกิดประจำวัน 7 วัน

เช็คดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

สวัสดีครับ พบกันอีกครั้งกับคำทำนายดวงชะตาผู้ที่เกิดประจำวันต่าง ๆ ทั้ง 7 วัน

เหมือนเช่นเคยนะครับ เริ่มจาก

ดูดวง
คำทำนายเดือนสิงหาคม 2565

ผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ ดวงชะตาในช่วงเดือน สิงหาคม 2565


สถานการณ์โดยทั่วไป ความขยัน ความตั้งใจทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามเป้าหมาย แต่คำพังเพยที่ว่า ดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ก็ไม่ควรมองข้ามไปนะครับในระยะนี้ เรื่องราวที่สำคัญก็ไม่ควรให้ใครก็ตามรับรู้มากนัก เพราะอาจเป็นผลเสียต่อเราได้ในภายหน้าครับ

การงาน : ความรับผิดชอบมากขึ้น จนมีคนอยากมาเพิ่มความรับผิดชอบให้อีก รู้สึกเหนื่อยเหมือนต้องแสดงคุณค่าในตนเองมากเป็นพิเศษกับผู้หลักผู้ใหญ่ชาย คงอยากเห็นการพัฒนาหรือวิธีการคิดแก้ไขปัญหาจึงมองดูแบบนิ่ง ๆ ระยะนี้ แต่ถ้าเป็นผู้ใหญ่ที่เป็นหญิงจะให้โอกาส จงแสดงศักยภาพของตนเองได้เลยครับ ดังนั้นถ้าสมัครงานก็มีสิทธิ์ได้งานตามที่ตั้งใจครับ

การเงิน : การหารายได้พิเศษก็เป็นช่องทางที่ดี แต่ควรดูให้แน่ใจก่อนว่าควรหรือไม่ที่จะลงมือทำ เพราะอาจทำได้ไม่นานครับ และอาจเสียเงินในการเข้าสังคมในช่วงนี้ครับ

ความรัก : ดวงความรักความสัมพันธ์สำหรับคนที่โสดยังอยากอยู่กับคนในครอบครัวมากกว่าสานสัมพันธ์กับใคร ๆ แต่ถ้าคนในครอบครัวแนะนำใครให้มอง ๆ ไว้ก็ไม่เสียหายครับ และผู้ที่มีคู่ครองแล้ว ความรักความสัมพันธ์ราบรื่นดี อาจมีโอกาสได้สมาชิกใหม่มาเพิ่มก็ได้นะครับ

สุขภาพ : โดยรวมยังแข็งแรงดี อาจมีปัญหาเกี่ยวกับโรคหวัด ภูมิแพ้ พยายามทำให้ร่างกายอบอุ่นมาก ๆ นะครับ และระบบลมในช่องท้องอาจปั่นป่วนในระยะนี้

สิ่งที่ควรเสริม : ขอพรพระโพธิสัตว์กวนอิมเสริม ความรักความสัมพันธ์กับคนทุกระดับ ขอพรพระแม่ธรณีเสริม สุขภาพร่างกายให้แข็งแรงครับ


ผู้ที่เกิดวันจันทร์ ดวงชะตาในช่วงเดือนสิงหาคม 2565


สถานการณ์โดยทั่วไป อยู่ในช่วงอึดอัดกับการเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ ซึ่งเราอาจไม่ได้ต้องการ แต่ก็ต้องจำใจยอมรับในผลที่เกิดขึ้น ใจเย็น ๆ ใช้สติให้มากในช่วงนี้ครับ ห้ามใช้อารมณ์เด็ดขาด เพราะอาจเกิดผลกระทบหลายด้านครับ

การงาน : ดวงการงานช่วงนี้มีการเริ่มต้นใหม่ ๆ ได้โอกาสที่ดีในการช่วยเหลือเบื้องต้น การเรียนรู้และปรับตัวทำให้เราผ่านปัญหาต่าง ๆ ได้ครับ

การเงิน : เป็นช่วงที่อยากเก็บเงินไม่อยากใช้เงิน ถ้ารู้จักวางแผนการใช้เงินไม่ใช่ปัญหา ใช้เงินตามเหตุผลที่เหมาะสม โดยที่ไม่ลำบากตนเองเกินไปครับ แล้วจะมีความสุขครับ

ความรัก : ความสัมพันธ์สำหรับคนโสดในเดือนนี้อาจจะต้องเป็นที่ปรึกษาเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ให้ใคร ๆ ระวังจะโดนเด็ก ๆ ตามพัวพันนะครับ สำหรับผู้ที่มีคู่แล้ว ก็ยังดูแลใส่ใจกันเป็นอย่างดีเสมอ ขอเตือนไว้หน่อย อย่าจู้จี้มากนะครับ คนข้าง ๆ อาจไม่ค่อยชอบแต่ยอมรับได้ครับ

สุขภาพ : ระวังโรคเครียด ไมเกรน ความดันโลหิตสูง ปวดหัวลงกระเพาะครับ

สิ่งที่ควรเสริม : หมั่นไปไหว้พระเกจิครูบาอาจารย์ที่เคารพศรัทธา ขอพรท้าวเวสสุวรรณ จะช่วยเสริมให้การดำเนินชีวิตด้านต่าง ๆ ดีขึ้นได้ครับ


ผู้ที่เกิดวันอังคาร ดวงชะตาในช่วงเดือนสิงหาคม 2565


สถานการณ์โดยทั่วไป มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจและลงมือกระทำ แม้ว่าสิ่งที่เราตัดสินใจนั้น อาจจะมีคนเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยก็ตาม ใช้สติคิดให้รอบคอบนะครับในการตัดสินใจครั้งนี้ อย่างไรก็มีคนคอยให้กำลังใจคุณอยู่ใกล้ ๆ คุณครับ

การงาน : เป็นช่วงแสดงผลงานการจัดการกับปัญหาที่ถาโถมเข้ามาจนเรารู้สึกว่ายากจะรับมือ แต่ด้วยคุณมีจิตใจของนักสู้ คุณรู้อยู่แล้วว่าผลลัพธ์ที่ได้คืออะไร ชัยชนะรออยู่ครับ

การเงิน : เงินนิ่ง กินน้อยใช้สอยประหยัดครับ เงินอาจต้องใช้ในเรื่องสุขภาพที่เรารักษาหรือดูแลมาโดยตลอดครับ

ความรัก : ความสัมพันธ์สำหรับคนโสดโชคยังไม่เข้าข้าง ระวังจะโดนพัวพันในปัญหาความรักของใคร ๆ โดยที่เราไม่รู้เรื่องหรือเต็มใจที่จะเกี่ยวข้อง ส่วนผู้ที่มีคู่แล้ว ปัญหาที่ค้างคากันมานานถ้ายังแก้ไขไม่ได้ในเวลานี้ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเองครับ

สุขภาพ : ระวังระบบลำไส้มีปัญหา การย่อยอาหารไม่ปกติ และผู้ที่เจ็บป่วยอยู่อาจมีเกณฑ์ผ่าตัดแต่ทุกอย่างจะดีขึ้น 60% ครับ

สิ่งที่ควรเสริม : ไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ ปล่อยปลาหน้าเขียง ไหว้ท้าวเวสสุวรรณครับ แล้วชีวิตทุกด้านจะดีขึ้นครับ


ผู้ที่เกิดวันพุธ ดวงชะตาในช่วงเดือนสิงหาคม 2565


สถานการณ์โดยทั่วไป ความเป็นคนที่มีเหตุผล มีหลักการที่ชัดเจนในความถูกต้อง ปัญหาต่าง ๆ จึงจัดการได้อย่างลงตัว และถ้ามีคดีความโอกาสที่จะชนะคดีก็มีสูงครับ ดังนั้นสติและเหตุผลที่ถูกต้องย่อมนำเราไปสู่ทิศทางที่งดงามครับ

การงาน : ได้รับงานโครงการใหญ่ ใช้เวลาทำนานแต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีเพราะคุณคอยดูแลควบคุมใส่ใจอย่างดีตลอดเวลา

การเงิน : อย่ากังวลกับเงินที่สูญเสียไปแล้ว คุณยังมีเวลาหาเงินได้ใหม่และอาจได้มากกว่าเดิม ขอเพียงอย่าไว้ใจใครอีก จำบทเรียนนี้ไว้สอนตนเองครับ

ความรัก : ความสัมพันธ์สำหรับคนโสดอาจได้พบคนถูกใจเพราะการแนะนำชักชวนจากเพื่อนสนิทมิตรสหาย ค่อย ๆ เรียนรู้ศึกษากันให้นาน ๆ ครับ สำหรับคนมีคู่อาจมีเวลาให้กันมากขึ้น ดูแลกันพากันไปเที่ยวพักผ่อนแบบกลุ่มกับเครือญาติ หรือเพื่อนสนิท เป็นช่วงเวลาดี

สุขภาพ : ระวังโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ความชื้นในร่างกายที่มากเกินไป ปอดบวม

สิ่งที่ควรเสริม : ไหว้พระที่คุณเคารพนับถือ หรือ ไปไหว้ขอพรหลวงปู่โต วัดระฆังโฆสิตาราม ก็ได้ครับเพื่อความสุข ความสบายใจ


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ดวงชะตาในช่วงเดือนสิงหาคม 2565


สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นจังหวะที่ดีในการขยับขยายเริ่มต้น ไม่มีใครสายในการเริ่มต้น แต่ทุกการเริ่มต้นเราต้องแสวงหาพันธมิตร นี่คือสิ่งสำคัญ เพราะเราไม่สามารถทำทุกอย่างได้ตามลำพัง ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ แล้วคุณจะมีความสุขในจุดที่เริ่ม

การงาน : การเรียนรู้การพัฒนาทักษะต่าง ๆ ถูกนำมาใช้ทั้งหมดในช่วงนี้ใหม่ สำหรับผู้ที่สมัครงานอาจไม่ตรงใจให้อดทนทำไปก่อน คิดว่าเป็นโอกาสในการหาประสบการณ์ใหม่ ๆ วันข้างหน้าคุณอาจต้องใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ตรงนี้

การเงิน : ระวังถูกหลอกให้เสียเงิน ถ้ามีใครชวนลงทุนไม่ควรหลงเชื่อคำพูดโดยเด็ดขาด เพราะนั่นคือการเสียเงินก้อนโตของคุณ

ความรัก : ความสัมพันธ์แบบเลือดจะไปลมจะมา อารมณ์ปรวนแปร คนที่มีคู่ควบคุมสติอารณ์ให้มากกับคนใกล้ตัว เพราะเขาอาจจะงุนงงทำตัวไม่ถูกกับคุณ ส่วนคนโสดอาจจะยังไม่ถูกใจใครเป็นเป็นพิเศษ

สุขภาพ : ยังแข็งแรงดี แต่ควรตรวจเช็คร่างกายบ้างนะครับเพื่อความไม่ประมาท

สิ่งที่ควรเสริม : ขอพรพระพิฆเนศ ทำทานให้ผู้ยากไร้ เพื่อให้ทุกอย่างราบรื่น


ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ดวงชะตาในช่วงเดือน สิงหาคม 2565


สถานการณ์โดยทั่วไป ช่วงนี้พบปัญหาหลัก 3 ด้าน ที่ต้องจัดการให้ได้รวมถึงการที่ถูกผู้คนพูดถึงชนิดที่คุณไม่อยากใส่ใจรับรู้ ถ้ามันไม่จริงก็ไม่ต้องสนใจครับ คำพูดคือลม เราเลือกที่รับถึง ลมร้อน หรือ ลมเย็น ที่ผ่านเข้ามาได้ครับ ถ้าลมร้อนมากไปก็เลี่ยงออกมาอย่าใส่ใจครับ

การงาน : มีคนแนะนำในการเข้ากลุ่มสังคมใหม่ในงาน และทุกอย่างน่าจะไปได้ดี คุณจะมีความสุขกับการทำงานที่ใหม่ที่มีคนแนะนำให้ ส่วนคนที่ว่างงาน ก็จะได้งานที่ชอบมีความสุขในการทำงาน อาจจะเป็นแบบขั่วคราวก่อนเป็นประจำ

การเงิน : ถือว่าการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ถ้าก็กู้ซื้อบ้านชื้อของชิ้นใหญ่มีโอกาสกู้ผ่านครับ และยังมีผู้คอยสนับสนุนช่วยเหลืออีกด้วยในเรื่องการเงิน

ความรัก : ความสัมพันธ์ช่วงนี้อาจเรียกได้ว่าทำบุญสร้างรัก คนโสดอาจได้พบคนถูกใจหมั่นชวนสร้างบุญเสริมความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ ตระเวนทำบุญตามวัด หรือมูลนิธิก็จะช่วยให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น

สุขภาพ : โรคเครียด ความดันโลหิตสูง ปวดศรีษะ หรือ ไมเกรน

สิ่งที่ควรเสริม : ถวายสังฆทาน ทำบุญเลี้ยงอาหารเด็ก ผู้ยากไร้  จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น


ผู้ที่เกิดวันเสาร์ ดวงชะตาในช่วงเดือน สิงหาคม 2565


สถานการณ์โดยทั่วไป เป็นช่วงที่อยากพักผ่อนอยู่กับที่ ไม่อยากทำงานหนักมาก แต่ก็ยังได้รับโอกาสพิเศษเรื่อย ๆ ตามจังหวะ แม้ว่าจะมีความกังวลในบางเรื่องราวที่สงสัยอยากรู้ สุดท้ายก็จะได้คำตอบที่สงสัย

การงาน : มีการติดต่อประสานงาน พูดคุยต้องใช้สติให้มาก เพราะผู้คนที่เราไปพบต้องใจเย็น จึงจะพูดคุยกันสำเร็จ หรือการรับงาน 2 งาน แต่ต้องควบคุมดูแลอย่างดีเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ส่วนผู้ที่ว่างงานอาจได้งานที่ต้องเดินทางติดต่อ ออกนอกสถานที่

การเงิน : การเงินได้รับความสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ถ้ามีการปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญก็จะช่วยให้การเงินดีขึ้นได้ และมีเกณฑ์ซื้อรถใหม่

ความรัก : ความสัมพันธ์คบใครดูให้ดี หาข้อมูลให้มาก ระวังจะเป็นการคบซ้อนได้ จากที่เคยคิดว่ามีแค่เรา แต่กลายเป็นโลกสองใบ คนมีคู่ระวัง คนอื่นมาแทรกแซงความรักครับ

สิ่งที่ควรเสริม : ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นสตรี จะช่วยหนุนเสริมด้านงาน เงิน ความรักครับ

ทั้งหมดเป็นคำทำนายสำหรับผู้เกิดประจำวันต่าง ๆ ทั้ง 7 วันในเดือนสิงหาคมนี้ สามารถติดตามดูดวงได้ในครั้งถัดไป…


ทั้งหมดนี้คือดวงชะตาตามวันเกิดประจำเดือนสิงหาคม 2565 ทำนายโดย อ.เอก อริย์ธัช นักพยากรณ์ไพ่ทาโรต์จิตสัมผัส

นอกจากนี้ อ. เอก อริย์ธัช อาจารย์ในสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ตั้งแต่ปี 2021-2020 ยังเปิดอบรมศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ไพ่ออราเคิล อักษรรูน และมีผลงานภาพไพ่ทาโรต์อัศจรรย์วรรณคดี (Major Acana) อีกด้วยครับ

READ MORE>>>

Previous article50 แคปชั่นเงินเดือนหมด โพสต์เรียกไลค์ สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ
Next articleของขวัญวันแม่ให้อะไรดี? ให้คุณแม่ประทับใจและใช้ได้จริง