ดูดวงชะตา 12 ราศี อ่านคำทำนายชะตาชีวิตช่วงนี้ เตรียมรับมือความปังให้ทัน

พื้นดวงตามราศี ราศีไหนรุ่ง ราศีไหนร่วง มาดูกัน

ดวงชะตาราศีเป็นการทำนายดวงโดยอาศัยศาสตร์จากดวงดาว โดยดวงดาวประจำราศีจะมีการโคจรไปยังตำแหน่งต่าง ๆ ซึ่งส่งผลต่อการดำเนินชีวิต การดูดวงจึงเป็นเหมือนการเปิดรับคำทำนายถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ แล้วเตรียมรับมือให้ทันทั้งดวงดีและดวงที่ไม่ดี

ราศีเมษ

ช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ชาวราศีเมษควรมองสิ่งต่าง ๆ รอบตัวด้วยดวงตาที่ไร้อคติแล้วจะพบกับสิ่งดี ๆ ที่ซ่อนอยู่ ทั้งจากคนและจากสถานการณ์ที่กำลังประสบในชีวิต

ราศีพฤษภ

โอกาสในการพบเจอคนที่ไม่ได้เจอกันนานโดดเด่นบนราศีพฤษภ อาจจะเป็นเพื่อนเก่า ครอบครัวที่ห่างหายไป หรือคนรักเก่าก็ได้ แต่การเจอกันจะช่วยหวนคืนความทรงจำดี ๆ ให้ออกมาโลดแล่นอีกครั้ง

ราศีเมถุน

ชาวเมถุนมีโอกาสที่จะได้พบเจอประสบการณ์ใหม่ ๆ ทั้งจากการงานและการพบปะผู้คน สร้างความตื่นเต้นให้กับคนราศีนี้เป็นอย่างมาก และเป็นความตื่นเต้นในทางที่ดี

ราศีกรกฏ

ช่วงเวลาสำคัญในการพิสูจน์ตัวเองของชาวราศีกรกฎ ราศีนี้ในช่วงนี้มีโอกาสพบเจอกับสิ่งที่ต้องใช้ความสามารถที่มีอย่างมาก แต่คุณจะทำออกมาได้ดีและเปิดโอกาสสู่อนาคตที่สดใสให้กับตัวเอง

ราศีสิงห์

พลังงานบวกเป็นสิ่งที่ชาวราศีสิงห์จะได้รับอย่างล้นหลาม แต่ด้วยปัญหาที่มีอาจจะทำให้มองข้ามมันไป ลองปล่อยวางปัญหาบ้างหรือหาทางแก้ไขมันอย่างเร็วที่สุด เพื่อลดความตึงเครียดของตัวเอง

ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์มีความอ่อนไหวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คราวนี้มาพร้อมกับการตัดสินใจที่ไม่สามารถการันตีผลลัพธ์ได้เลยว่าจะออกมาดีหรือไม่ แต่เราจะไม่มีวันรู้ถ้าไม่ลองจริงไหม? ลองคิดถึงการรับมือหากสิ่งที่ตัดสินใจไม่เป็นไปตามคาดดูถ้ามีทางออกในหัวแล้ว บางทีการเสี่ยงสักครั้งก็ไม่เสียหาย

วงล้อ 12 ราศี
แต่ละราศีจะมีดวงดาวที่ส่งอิทธิพลแตกต่างกัน

ราศีตุลย์

เวลาของการลองทำสิ่งใหม่ ๆ ที่โลดแล่นในหัวของชาวราศีตุลย์มาถึงแล้ว ชาวราศีตุลย์มีไอเดียเกี่ยวกับการงานหรือการดำเนินการบางอย่างในหัว แต่ไม่มีเวลาลงมือทำ จังหวะเวลานี้แหละเหมาะ

ราศีพิจิก

ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ไม่ค่อยราบรื่นนัก แต่การพูดคุยเป็นสิ่งที่มีความสำคัญ แม้จะยังไม่เข้าใจคู่รักของตัวเองได้ทั้งหมด แต่ดีกว่าการปล่อยความเงียบครอบคลุมบนทางรัก

ราศีธนู

ถ้าชาวราศีธนูกำลังมองหาโอกาสในการทำงานใหญ่หรือโปรเจ็กต์ใหม่ ๆ ให้ออกมาได้ดีอยู่ในตอนนี้ การรวมทีมและระดมความคิดเป็นกุญแจสำคัญ การทำงานเป็นทีมโดดเด่นมากในช่วงนี้

ราศีมังกร

โอกาสใหม่ ๆ กำลังติดปีกรอคอยชาวราศีมังกรอยู่ สิ่งเก่า ๆ ที่คุ้นชินเป็นเพียงความสบายอันจำเจ บางทีนี่อาจเป็นเวลาของการเริ่มต้นสิ่งใหม่แล้วก้าวไปให้ไกลกว่าเดิมก็ได้นะ

ราศีกุมภ์

ถ้าตอนนี้ชาวราศีกุมภ์กำลังลังเลเกี่ยวกับอะไรบางอย่างอยู่ ให้เลือกทางที่ปลอดภัยที่สุด การตัดสินใจในช่วงเวลามีโอกาสเสี่ยงสูงมากที่จะล้มเหลว ตัวเลือกที่น่าสนใจและเหมือนจะใช่อาจจะผิดได้ง่าย ทางที่คุ้นเคยและปลอดภัยจึงอุ่นใจกว่า

ราศีมีน

การกระทำที่ผิดพลาดยากที่จะแก้ไข แต่วันนี้ชาวราศีมีนมีโอกาสที่จะแก้ไขบางสิ่งให้ดีขึ้นได้ รับฟังคนที่หวังดีกับคุณ แล้วคุณจะเจอทางออกของเรื่องราวที่ค้างคา

ดวงแต่ละราศีเป็นการอิงตามพื้นดวงเท่านั้น ประสบการณ์ของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันไป คนที่เชื่อเรื่องดวงมักจะดูดวงเพื่อเพิ่มความสบายใจให้ตัวเอง รู้ว่าต้องทำอะไร ชีวิตช่วงนี้ด้านไหนรุ่ง หรือหากจะมีอุปสรรคอาจจะมีทางแก้หรือการมูสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาช่วยปัดเป่า เพิ่มสิริมงคลให้กับชีวิตได้

อ่านเพิ่มเติม: