ดูดวงโหราศาสตร์ ตามราศี รู้จุดแข็งจุดอ่อนตัวเองตามคำทำนาย

ทำนายดวงตามพื้นดวงสำหรับสายมูโดยเฉพาะ

การดูดวงเป็นกิจวัตรประจำวันของสายมู เพราะดวงของแต่ละราศีจะมีจุดแข็งและจุดอ่อนกำกับเอาไว้ ทำให้คนดูดวงระวังจุดอ่อนและนำเสนอจุดแข็งของตัวเองให้ดี พร้อมทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อความสบายใจและเสริมดวงให้แข็งมากยิ่งขึ้น หยิบจับอะไรก็ดีไปทุกอย่าง

กลุ่มดาวราศี
กลุ่มดาวจักรราศีเป็นตัวกำหนดราศีของบุคคล

คำทำนายราศีเมษ

อุปสรรคเรื่องการงานที่เคยกังวลจะผ่านไป สามารถโน้มน้าวให้คู่ค้าตกลงร่วมงานหรือดำเนินธุรกิจตามแผนที่วางไว้ มีความสุขุมขึ้น เป็นที่พึ่งให้กับครอบครัว รวมถึงเป็นที่ปรึกษาให้คนในครอบครัวทำตามความฝันได้สำเร็จ

ความรัก: ความเข้าอกเข้าใจที่มีทำให้ผ่านช่วงมรสุมได้เป็นอย่างดี

สีนำโชค: สีเทาอ่อน

เลขนำโชค: 8

คำทำนายราศีพฤษภ

คนใกล้ตัวจะช่วยแบ่งเบาภาระงานได้เป็นอย่างดี ทำให้มีเวลาในการผ่อนคลายและหาสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ หรือเข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ได้มากขึ้น มีความสุขมากขึ้น และได้ออกไปใช้ชีวิตสักทีในช่วงนี้

ความรัก: คู่รักที่อายุห่างกันจะเข้ากันได้ดีขึ้นช่วงนี้

สีนำโชค: สีคราม

เลขนำโชค: 15

คำทำนายราศีเมถุน

ความพยายามในการหารายได้มากขึ้นทำให้ประสบกับความยากลำบาก ลองเอาตัวเองไปใกล้ชิดกับคนที่มีประสบการณ์หรือมีความชำนาญในด้านการทำงานจะช่วยให้เรียนรู้ได้มากขึ้น ควรลดการกดดันตัวเองลง หาเวลากินอาหารมื้อพิเศษหรือไปเที่ยวระยะเวลาสั้น ๆ เพื่อผ่อนคลายสมอง

ความรัก: เงินทองอาจไม่ใช่สิ่งที่คนรักของคุณตามหา

สีนำโชค: สีเหลืองเข้ม

เลขนำโชค: 3

คำทำนายราศีกรกฎ

ดวงในการลงทุนค่อนข้างโดดเด่น ควรหาเวลาศึกษาการลงทุนที่ความเสี่ยงไม่สูงและได้รับผลกำไรแน่นอน ในเรื่องการงานให้ระวังคนที่มีประสบการณ์ทำผลงานได้ดีกว่าและเกิดการสูญเสียความมั่นใจในการทำงาน

ความรัก: ความโรแมนติกบางอย่างจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า ตั้งตารอเลย

สีนำโชค: สีม่วงไวโอเล็ต

เลขนำโชค: 4

คำทำนายราศีสิงห์

การงานที่โดดเด่นมาก มีเกณฑ์ได้รับมอบหมายงานที่ใหญ่ขึ้นหรือเปลี่ยนงาน ซึ่งจะแลกกับการได้รับรายรับที่มากขึ้น ช่วงนี้คนราศีสิงห์จึงให้ความสำคัญกับเรื่องการงานเป็นลำดับแรก

ความรัก: คนรักจะมอบคำแนะนำที่เป็นประโยชน์

สีนำโชค: สีคราม

เลขนำโชค: 15

คำทำนายราศีกันย์

การทำงานมีเรื่องยุ่งยากเข้ามา แต่ก็จะหมายถึงการมีรายรับมากขึ้นจากการทำงานที่ยากมากขึ้น แต่โดยรวมงานก็ยังคงจำเจและน่าเบื่อสำหรับชาวราศีกันย์

ความรัก: อาหารค่ำสุดโรแมนติกจะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์

สีนำโชค: สีเหลืองอมส้ม

เลขนำโชค: 9

คำทำนายราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์ต้องระวังเรื่องการบริหารจัดการเรื่องการเงินในช่วงนี้ให้ดี เพราะหากวางแผนผิดพลาดอาจทำห้การเงินติดขัดและสะดุดลงได้

ความรัก: โอกาสที่จะได้พบกับคนที่ใช่และมีความสัมพันธ์อันยาวนานในช่วงนี้

สีนำโชค: สีพีช

เลขนำโชค: 1

คำทำนายราศีพิจิก

การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในงานจะประสบความสำเร็จด้วยดี ความสามารถและทักษะที่มีจะเป็นที่ต้องการของหลายคนจนอยากร่วมงานด้วย ช่วงนี้เป็นช่วงมือขึ้นเรื่องงานมาก

ความรัก: ความรักปักอกอย่างจัง ช่วงนี้มีโอกาสพบรักสูง

สีนำโชค: สีแดง

เลขนำโชค: 15

คำทำนายราศีธนู

ชาวราศีธนูจะทำให้ผู้ใหญ่ในที่ทำงานปลื้มจากความรอบคอบ ช่างคิดวิเคราะห์ ซึ่งเป็นสิ่งที่องค์กรกำลังต้องการ มีโอกาสได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่มาก

ความรัก: คนรักจะตามอกตามใจมากขึ้น

สีนำโชค: สีเขียวเข้ม

เลขนำโชค: 2

คำทำนายราศีมังกร

คนราศีมังกรค่อย ๆ ฟื้นตัวจากมรสุมที่พัดเข้ามาในช่วงที่ผ่านมา การเงินอยู่ในสภาพคล่องที่ดี การงานปัญหาลดน้อยลง ความกังวลค่อย ๆ หายไป ชีวิตค่อย ๆ กลับมาดีขึ้น

ความรัก: คนที่มองหาความรักกำลังสมหวัง

สีนำโชค: สีเขียวอ่อน

เลขนำโชค: 22

คำทำนายราศีกุมภ์

การงานไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง มีโอกาสดี ๆ เข้ามา แต่เรื่องการเงินมีโอกาสที่จะใช้เงินออมจนหมด ต้องหมั่นเก็บเงินหรือหาเงินสำรองเอาไว้เผื่อฉุกเฉิน

ความรัก: โอกาสในการท่องเที่ยวกับคนรักกำลังจะมาถึง

สีนำโชค: สีคราม

เลขนำโชค: 15

คำทำนายราศีมีน

วิสัยทัศน์และการมองการณ์ไกลของชาวราศีมีนช่วยให้มีเงินเก็บเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและการเงินจะยังคงมีเสถียรภาพไปอีกสักพัก เป็นโอกาสดีในการเก็บเงินในช่วงนี้

ความรัก: ปัญหาหรือความไม่เข้าใจกันจะทำให้ความรักปั่นป่วน

สีนำโชค: สีเขียวมะนาว

เลขนำโชค: 11

ดวงของแต่ละราศีจะเปลี่ยนแปลงไปตามตำแหน่งดวงดาวได้ แต่พื้นฐานนิสัยมักจะอิงตามเดิม ช่วงชีวิตอาจจะมีทั้งขึ้นและลง ขอให้ยึดจุดแข็งของตัวเองแล้วก้าวผ่านจุดอ่อนให้ได้ หรือถ้าอยากเพิ่มความสบายใจให้หาของแก้เคล็ดหรือของมงคลเสริมดวง เพื่อให้ชีวิตราบรื่น สมหวังตามต้องการ

ที่มา Hindustan times

อ่านเพิ่มเติม: