รวมตั๋วโปรนกแอร์ จองออนไลน์ได้เลย

【โปรโมชั่นตั๋วนกแอร์】 : รวมกิจกรรม ตั๋ว โปรโมชั่นจากนกแอร์

กลับมาเช็คหน้านี้เรื่อยๆ สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดจาก นกแอร์

จองตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ ในปี 2561 นี้ เป็นปีที่จองง่ายที่สุดและจ่ายง่ายที่สุด เพราะสายการบินนกแอร์ เพิ่มช่องทางให้จองอย่างการจองผ่าน Application และสามารถจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินนกแอร์ได้ง่ายๆ ผ่าน 7-11 ทุกสาขา และ counter service อื่นๆ และล่าสุดจากการที่ Nok Air ร่วมมือกับ Nok Scoot ลูกค้าสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้แบบ Interline เช่นการจองผ่าน Nokair แต่สามารถจองเที่ยวบินไปต่างประเทศ พร้อมรับคะแนนพิเศษ ROP Miles จาก การบินไทยได้อีกด้วย

ราคาโปรโมชั่นสำหรับจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ UPDATE ที่สุด

[wpcd_coupon id=235182]

เชียงราย

ราคาถูกสุดแล้ว

เชียงรายลั้ลลา บินได้ทุกคน 650 บาท ต่อที่

NOK X-TRA

950 บาท เท่านั้น

ช่วงเวลาจอง : 8 – 14 สิงหาคม 2561 สำหรับช่วงเวลาเดินทาง : 11 สิงหาคม 2561 – 30 มีนาคม 2562 สามารถเก็บไมล์ ROP ได้ด้วย 150 ไมล์

จ่ายค่าตั๋ว Nokair ที่ 7-11

รับฟรีน้ำหนักกระเป๋า 15KG

Counter Service + Nok Air ฟรีแสตมป์ หรือ M-Stamp มูลค่า 30 บาท ถึง 23 สิงหาคม 2561

โปรโมชั่นล่าสุด

ตั๋วนกแอร์แบบไม่ต้องโหลดกระเป๋า

หลายครั้งหลายหนที่เราเห็น ตั๋วโปรโมชั่นสำหรับสายการบินนกแอร์ แล้วเราต้องกระโดดใส่ทันที แต่วันนี้ อาจไม่เป็นเช่นนั้นแล้ว เพราะวันนี้ Nok Air ยกเลิกการโหลดกระเป๋าสัมภาระ เฉพาะสำหรับตั๋วโปรโมชั่นเท่านั้น

ซื้อน้ำหนักกระเป๋า

เดี๋ยวนี้ไม่ต้องไปซื้อน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มที่หน้า Counter แล้ว สามารถซื้อออนไลน์ ได้ที่ Nok Air ผ่าน nokair.com เพียงใส่แค่ หมายเลขการจอง และ นามสกุล ก็สามารถซื้อได้ทันที ไม่ต้องรอคิว

Nok Member


สำหรับผู้ที่ถือบัตร Nok Smile Plus จะสามารถรับน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มได้อีกถึง 10 กิโลกรัม เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

ประกันเดินทาง MSIG Travel

 

เป็นหนึ่งในประกันเดินทางที่เรียกได้ว่ามีราคาดีที่สุด และ claim ได้ง่ายดายที่สุด โดยมีให้เลือกหลายแผน ให้เหมาะสมกับการเดินทางในแต่ละประเทศ สำหรับคนไทยที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่น ก็จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษๆ จาก MSIG เช่นการซื้อประกันเดินทางและแถมบัตร Starbucks พร้อมส่วนลด ด้วยคูปองจาก MSIG สำหรับ ลดราคาประกันเดินทาง ในแต่ละแผน  สำหรับผู้ที่สนใจประกันเดินทาง MSIG สามารถซื้อได้ตาม Link ด้านล่าง หรือ เช็ค คูปองส่วนลด MSIG ก่อนได้

ประกันเดินทาง AXA

ประกันภัยสำหรับนักเดินทาง AXA Smart Traveler เป็นประกันภัยที่มีคนซื้อเยอะพอสมควร เพราะง่าย และสามารถใช้งานได้ทันที เช่นหากจะเดินทางอีกไม่กี่ชั่วโมงก็สามารถซื้อได้ก่อนขึ้นเครื่อง โดยมากแล้ว AXA จะแถม บัตร Starbucks และบัตร Voucher เช่น Voucher ของ Central ที่สามารถนำไปใช้ซื้อของต่อได้ด้วย เช็ค ส่วนลดประกันเดินทาง AXA ได้ที่นี่


สินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยว

สำหรับผู้ที่ต้องการจะไปเที่ยวญี่ปุ่น แต่ตังค์ยังไม่พอ โบนัสยังไม่ได้ หรือเงินยังไม่ออก มันอาจมีเหตุผลที่จะต้องใช้เงินจองตั๋วเครื่องบิน บัตรผ่านต่างๆ จองโรงแรม ซื้อประกันที่ญี่ปุ่นก่อน และต้องจ่ายเงินก่อน แม้แต่การต้องเอาเงินสดไปใช้จ่ายที่ญี่ปุ่น ดังนั้น การกู้เงินไปเที่ยว ก็อาจมีความจำเป็น แต่ต้องทำด้วยความมีวินัยในการใช้เงิน และต้องชำระคืนให้หมดด้วย และข่าวดีก็คือมีธนาคารหลายธนาคารที่เปิดให้สมัครสินเชื่อสำหรับท่องเที่ยวเหล่านี้ เช่น ธนาคาร Citibank, ธนาคาร UOB, ธนาคาร CIMB Thai และอีกหลากหลายธนาคาร แต่ต้องมีเงินเดือนมากกว่า 30,000 บาท ขึ้นไป เท่านั้น

สินเชื่อท่องเที่ยว Citibank ทางลัดไปสมัคร >> https://goo.gl/jJpBB7

สินเชื่อ UOB i-Cash สำหรับเที่ยว >> https://goo.gl/mcaH2g

สินเชื่อ CIMB อเนกประสงค์ >> https://goo.gl/K4EZhg

สำหรับบัตรเครดิตที่ใช้สำหรับท่องเที่ยว ก็คงไม่หนี บัตรเครดิตที่สามารถนำไปใช้ที่ต่างประเทศและได้รับส่วนลดจากทุกการใช้หรือเงินคืน และอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ บัตรเครดิตสำหรับสะสมไมล์ ที่มีฐานเงินเดือนระหว่าง 15,000 บาท ไปจนถึงหลัก 100,000 บาท ก็มีเช่นเดียวกัน และบัตรเครดิตที่คนไทยนิยมสมัครมากที่สุดก็เช่น บัตรเครดิต Citibank หรือ บัตรเครดิต KTC ที่มีหลากหลายแบบให้เลือก และสำหรับ ผู้ที่ไม่แน่ใจ สามารถใช้บริการใหม่จาก Promotions Money ได้ ตาม Link ด้านล่างนี้

รวมบัตรเครดิต Citibank ทุกแบบ สมัครออนไลน์ได้ สำหรับเที่ยว 

สมัครบัตรเครดิต KTC สำหรับท่องเที่ยวได้ที่นี่ 

Wifi วันละ 148 บาท 4G

ราคาแค่ 148 บาท ต่อวัน ได้ถึง 7GB ไป ไม่ถึงอาทิตย์ ใช้ไม่ถึง 1,000 บาท สามารถเชื่อต่อกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ ใช้ได้หมดทั้ง Android, iOS, Laptop เหมาะสำหรับ กลุ่มคน 3 – 5 คน

Wifi วันละ 148 บาท 4G (คันไซ)

ราคาแค่ 148 บาท ต่อวัน ได้ถึง 7GB ไป ไม่ถึงอาทิตย์ ใช้ไม่ถึง 1,000 บาท สามารถเชื่อต่อกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ รับฟรีคูปอง 500 เยน (รับของที่ Kansai Airport)

โปรโมชั่นโรงแรม

โรงแรมใกล้ฉัน มีที่จอดรถ

โรงแรมใกล้ฉัน มีที่จอดรถ วิธีค้นหาง่ายเพียงปลายนิ้ว เลือกโรงแรมให้คุ้มค่า

0
กฎหมายกำหนดให้โรงแรมต้องมีที่จอดรถ ทั่วประเทศไทยมีโรงแรมมากมายให้บริการความเป็นเมืองท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวมาใช้บริการทั้งคนไทยและต่างประเทศทำให้ เกิดโรงแรมขึ้นทั้งโรงแรมขนาดใหญ่และขนาดเล็กโรงแรม 5 ดาว และที่พักชนิดอื่นเช่น พูลวิลล่า วิลล่า โฮสเทล แต่ที่จะมีให้บริการมากที่สุดก็ต้องเป็นโรมแรม โรงแรมหลายที่ต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก และที่จอดรถก็เป็นหนึ่งในนั้น โรงแรมขนาดใหญ่มากกว่า 30 ห้องต้องมีที่จอดรถบริการลูกค้า เนื่องจากมีกฎหมายตามกฎกระทรวง 41/2537 กำหนดไว้เพื่อบริการลูกค้าที่มาใช้บริการจอดรถเพื่อความสะดวกและเป็นระเบียบ แต่โรงแรมหลายที่มีการจดทะเบียนก่อนปี 2537 ไม่มีที่จอดรถให้บริการผู้ที่นำรถยนต์มาเข้าพักต้องค้นหาโรงแรมใกล้ฉัน มีที่จอดรถก่อนที่จะเลือกจองโรงแรม วิธีการค้นหาโรงแรมใกล้ฉัน มีที่จอดรถยนต์ ...

ดีลกระเป๋าเดินทางล่าสุด (เหมาะสำหรับไปญี่ปุ่น)

ช้อปกระเป๋าเดินทางทุกรูปแบบทุกยี่ห้อสำหรับการไปเที่ยว หากคุณไม่อยากซ่อมกระเป๋าใบเดินทางใบเดิมเพราะอาจมีความเสี่ยงในการเดินทาง และอาจอยากได้ใบใหม่ในการไปเที่ยวอย่างสบายใจ

สำหรับคนที่ช้อปกระเป๋าเดินทางออนไลน์ ส่วนใหญ่แล้วจะซื้อกันตามร้านค้าด้านล่างนี้


สำหรับการซื้อกระเป๋าเดินทาง นอกจากจะต้องเลือกที่มีราคาดีที่สุด และยี่ห้อที่ค่อนข้างโอเคอย่าง American Tourister ที่ไม่ต้องแพงมาก แต่ใช้งานได้อย่างทนทาน หรือ กระเป๋าเดินทางแบบแพงไปเลยอย่าง ริโมว่า หรือ Samsonite และนี่คือเทคนิคดีๆเกี่ยวกับการเลือกซื้อหรือการใช้กระเป๋าเดินทาง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เกาหลี หรืออะไรก็ได้ที่ต้องใช้ระยะเวลาเดินทางนานๆ

โปรโมชั่นกระเป๋าเดินทาง

รหัสส่วนลดสำหรับจองตั๋วออนไลน์

coupon-png

สำหรับผู้ที่หารหัสส่วนลดต่างๆ สามารถเข้าไปดูได้ตาม Link ด้านล่างนี้

5 วิธีการจองตั๋วนกแอร์และชำระเงินออนไลน์

1 หาเที่ยวบินจาก Nokair

จองง่ายๆ เพียงเลือกเที่ยวบิน โดยการกำหนดต้นทางและจุดหมายปลายทาง พร้อมเลือกวันและเวลาในขั้นตอนถัดไป

4. รับข้อมูลการจองผ่านอีเมล

เมื่อชำระเงินแบบ Instant (การชำระด้วยบัตรเครดิต หรือ debit) ลูกค้าจะได้รับข้อมูลการจองผ่านทาง Email

2. ข้อมูลผู้โดยสาร

กรอกข้อมูลเกี่ยวกับผู้โดยสาร ชื่อนามสกุล อายุ สำหรับผู้ที่จะเดินทางกับสายการบินนกแอร์

5. รับข้อมูลการจองผ่านอีเมล

หากชำระผ่าน Counter Service เช่น 7-11 หรือช่องทางอื่นๆ จาก Counter ธนาคาร ภายในระยะเวลาที่กำหนด ก็จะได้รับอีเมลยื่นยันเช่นเดียวกัน

3. เลือกวิธีชำระเงิน

ผู้ที่จองตั๋วนกแอร์ สามารถใช้บัตรเครดิตจ่ายผ่านเว็บไซด์ได้เลยทันที หรือหากใช้ application nokair ก็สามารถจ่ายได้เช่นเดียวกัน และเมื่อเร็วๆนี้ มีช่องทางใหม่โดยการชำระผ่าน 7-11 ได้ด้วย

สายการบินนกแอร์ เป็นสายการบินที่ คนไทยไว้ใจมากที่สุดสายการบินหนึ่ง นอกเหนือจากราคาที่ดึงดูดใจ NOK AIR ยังมีบริการที่เหนือกว่าสายการบินอื่นๆมากมาย เมื่อจองตั๋วเครื่องบินกับนกแอร์ ผู้โดยสารทุกคนจะได้รับน้ำดื่มฟรีบนเครื่อง ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเลือกที่นั่ง โดยการจองผ่านเว็บไซด์ นอกจากนั้นยังบริการ Wifi ให้ฟรีบนเครื่องบินอีกด้วย และสำหรับผู้ที่ไม่มีสัมภาระโหลดใต้เครื่อง หรือต้องการถือกระเป๋าขึ้นเครื่องก็สามารถ ถือขึ้นเครื่องได้เลยโดยมีน้ำหนักสูงสุดถึง 7 กิโลกรัม