โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน


จองตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ประหยัดที่สุดกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินผ่าน Promotions.co.th และเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000+ สายการบิน เพียงทำการจองผ่านเว็บของเราตลอด 24 ชั่วโมง บริการนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปรียบเทียบและค้นหาตั๋วเครื่องบินที่มีราคาถูกที่สุด โดยไม่เน้นว่าจะเป็นสายการบินใด สำหรับทั้งการบินแบบในประเทศและต่างประเทศ โดยมีสายการบินยอดนิยมของคนไทยเช่น AirAsia, AirAsia X, สายการบินไทย, Nok Air, Thai Lion Air, Orient Thai Airways และสายการบินหลักๆ โดยที่คุณอาจไม่รู้มาก่อนว่า จะมี ดีลตั๋วเครื่องบินราคาถูกขนาดนี้ เพราะเราทำการค้นหาและนำเสนอตั๋วเครื่องบินที่ ขายไม่หมด เกินโควต้า ที่ทางสายการบินลดราคามาให้จองได้ในราคาถูกนั่นเอง

เลือกตั๋วได้แล้ว มาใช้ รหัสส่วนลดทีนี่ (ลดเพิ่ม 250-450 บาท)

เพราะการจองตั๋วเครื่องบิน ไม่ได้จำเป็นต้องแพงเสมอไป เมื่อคุณเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแล้วให้ใช้ Link ด้านล่างนี้เพื่อใช้รหัสส่วนลด

วิธีการ

 • เลือกตั๋วเครื่องบิน เปรียบเทียบราคา ตามปกติ
 • ใส่ข้อมูลให้ครบถ้วน และไปยังหน้าชำระเงิน
 • ถึงหน้าชำระเงิน ลงไปด้านล่างสุด ใส่รหัสที่ได้ตรงช่องโค้ด และกดใช้งาน
 • ได้รับส่วนลดไปเลยฟรีๆ ถูกกว่าเพื่อน!

ตั๋วโปรไปญี่ปุ่น

ตั๋วโปรเชียงใหม่

ดีลตั๋วเครื่องบินมาแรง!

ดีลตั๋วเครื่องบิน

เช็คราคาตั๋วเครื่องบินตามแผนที่

ตั๋วไปกรุงโซล

ตั๋วไปฮ่องกง

คาเธ่ย์แปซิฟิค

RSS โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินล่าสุด

 • เฉลยแล้ว Hidden Code Lazada 12.12 คือคำนี้…
  ไม่ต้องเดาแล้ว โค้ดปริศนา Lazada Super Sale คือคำนี้ ในรอบนี้ The Hidden Code จะใช้ได้ถึงวันที่ 14 ธันวาคม ในเวลาก่อนเที่ยงคืนเหมือนเดิม และลดสูงสุด 500 บาท เริ่มต้นใช้ได้ตั้งแต่คืนนี้ (21.00 น. ของวันที่ 11 ธันวาคม 60)  ขั้นต่ำเพียง 99 บาท เท่านั้น ลด 12% พลาดแล้วจะเสียดายเว่อร์ ถ้าคุณยัง No Idea ว่าจะซื้ออะไรในปีนี้ดี ลองเข้าไปดูที่ Top Seller สินค้าที่ขายดีในงาน Lazada Online Festival 11.11  เหตุผลที่เราควรต้องไปซื้อสินค้าในช่วงโค้ดปริศนา Lazada 12.12 ก็คือ มีคูปองส่วนลดเยอะมาก และสินค้าที่จะลดเยอะสุดกลับเป็นหมวด ผ้าอ้อม และสินค้าแม่และเด็ก The Hidden Code ตัวสุดท้าย […]
 • รู้หรือไม่! Hotels.com เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “ปั๊ก” อย่างเป็นทางการแล้ว
  “PUG” เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ ที่จะมาเป็นคู่หูในการเดินทาง คนชอบเดินทางรู้แล้วรึยังว่า Hotels.com ได้มีการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “PUG” อย่างเป็นทางการกันไปแล้วนะคะ หลังจากการออดิชั่นอย่างเข้มข้นเพื่อค้นหาแอมบาสเดอร์ของ Hotels.com ผู้ชนะใน การออดิชั่นครั้งนี้คือ “PUG” นั่นเอง ส่วนเหตุผลที่ทำให้ชนะใจกรรมการได้นั้น เพราะ PUG เปรียบเสมือนเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ ที่จะมาเป็นคู่หูของคนชอบเดินทาง ในการช่วยค้นหาที่พักและดีลที่ดีที่สุด สุดคุ้มที่สุดผ่านบริการสิทธิประโยชน์มากมายจาก Hotels.com Hotels.com เว็บไซต์ที่จะทำให้คุณมีตัวเลือกในการค้นหาที่พัก มีคนชอบเดินทางเลือกจองผ่านช่องทางออนไลน์มากมาย ให้บริการจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ในภาษาต่าง ๆ มีโรงแรมให้คุณเลือกมากมาย มีที่พักชั้นนำของโลก รวมกันมากกว่าพันแห่งทั่วโลก Hotels.com ให้บริการจองโรงแรมแบบครบวงจร มีข้อมูลรายละเอียด ที่เข้าพักอย่างครบถ้วน ตั้งแต่ราคาห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก และจำนวนห้องว่าง ให้นักเดินทางได้ตัดสินใจ อีกทั้งหากคนชอบเดินทางต้องการห้องพักในช่วง High Season นั้น ทาง Hotels.com ก็ยังมีความเชี่ยวชาญในการช่วยเหลือ ค้นหาห้องพักให้คุณได้อีกด้วย ในการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ ที่อยากจะเสนอความสนุกสนาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับบริการที่น่าเชื่อถือ จริงใจ และได้รับความไว้วางใจของนักเดินทางทั่วโลก ผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่เป็นเหมือนเพื่อนรู้ใจ ที่พร้อมให้คำแนะนำในการค้นหาที่พักด้วยดีลและข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจาก Hotels.com […]
 • เที่ยววันเดียว ! คุ้มจัดเต็ม ที่ นาบานะ โนะ ซาโตะ เทศกาลประดับไฟประจำฤดูหนาว
  มันส์ตลอดทริป กับ kkdday  วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นคงจะต้องออกไปเที่ยวกันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังวางแพลนอยากจะไปเที่ยวต่างประเทศ วันนี้เรามีสถานที่เที่ยวมาแนะนำกันค่ะ รับรองว่าจะต้องพาคนนั้นสนุกและมันส์ตลอดทั้งทริปอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเที่ยวครั้งนี้คุณจะต้องได้อะไรกลับไปมากกว่าที่คิด แต่ที่สำคัญวันนี้เรามาพร้อมโปรโมชั่นการซื้อบัตรในราคาพิเศษพร้อมกันดูแลคุณตลอดทั้งทริป ♥ เที่ยวงานประดับไฟ ราคาสุดคุ้ม เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า แล้วบินตรงมาเที่ยวญี่ปุ่นไปเลยดีกว่า ซึ่งอาจจะพาคุณมาเที่ยวที่ (วันเดย์ทัวร์) นาบานะ โนะ ซาโตะ เทศกาลประดับไฟประจำฤดูหนาว (Nabana no Sato Winter Illumination) พร้อมร่วมเปิดประสบการณ์ไปกับเราซึ่งคุณจะได้เที่ยวเทศกาลระดับไฟประจำฤดูหนาว นาบานะ โนะ ซะโตะ ซึ่งในงานนี้จะจัดแสดงไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น พร้อมบริการทัวร์จะพาคุณไปดูความสวยงามของการจัดไฟและอยากเอาใจเหล่าบรรดานัก Shopping ที่จะพาคนนั้นไปช้อปปิ้งในเอ้าท์เล็ตที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งคุณนั้นจะได้พบกับสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ , สินค้าความงาม , เครื่องแต่งกาย และอื่นอีกมากมาย แน่นอนว่าคุณจะได้ทั้งความสนุกความมันส์และสินค้าอีกมากมายกลับไปฝากคนที่บ้าน ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนซี้ รัยรองความสนุกและมันส์ตลอดทั้งทริป และสำหรับทริปนี้นั้นพิเศษเฉพาะฤดูหนาวเท่านั้น ถ้าคุณพลาดปีนี้ไปต้องรอไปอีกหนึ่ง 1 เชียวนะ โดยทัวร์จะให้เวลาคุณชื่นชมความงดงามตระการตากับแสงไฟเป็นเวลาเต็มๆ 3 ชั่วโมงซึ่งแน่นอนว่าคุณจะได้เที่ยวอย่างจุใจพร้อมถ่ายภาพเก็บเป็นที่ระลึก ซึ่งงานจัดแสดงไฟในประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นงานจัดแสดงที่คุณไม่ควรพลาดเลย อีกทั้งยังมีการร่วมกันระหว่างวิวของธรรมชาติสวยสวยและดวงไฟสุดตระการตามากมาย นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงใน ธีมต่างๆอย่างเช่นอุโมงค์ประดับไฟที่ให้ความรู้สึกเหมือนเดินลอดอุโมงค์ดอกซากุระและดอกไม้ที่มีแสงเรืองรอง *สำหรับท่านไหนที่สนใจสามารถจองบัตรเข้างานได้แล้วที่ kkday […]
 • It’s Skin จัดงาน “Make & Meet with GOT7” มีตที่อากาเซ่ไม่ควรพลาด!
  11.12 วันดี ๆ ที่อากาเซ่ ต้องล็อคคิว กลับมากันเจอกันอีกครั้งในเดือนธันวาคม เข้าใกล้ช่วงสิ้นปีกันแบบนี้ แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ เลยนั่นก็คงจะเป็นเครื่องเครื่องสำอางและสิ่งบำรุงผิวหน้าต่าง ๆ อย่างแน่นอน Promotions.co.th จะมาแนะนำเป็นเครื่องสำอางแบบธรรมดา ก็ดูจะไม่ใช่แนวเราสักเท่าไหร่ งานนี้เลยเอาใจ แฟนคลับเกาหลีกันอย่างเคย แต่พิเศษกว่าเคยตรงที่ขอเอาใจบรรดาอากาเซ่กันสักหน่อย เพราะงานนี้ lt’s Skin พาหนุ่ม ๆ GOT7 ที่กำลังเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์อยู่นั้น บินลัดฟ้ามาหาแฟน ๆ ชาวไทย กับกิจกรรมที่มีชื่อว่า Make & Meet with GOT7 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม 2560 ณ GMM Live House : CentralWorld ชั้น 8  ใครที่กำลังรอเจอหนุ่ม ๆ GOT7 กันอยู่ ขอย้ำว่าห้ามพลาด เพราะงานนี้มากันครบทั้ง 7 คนอย่างแน่นอน ทั้ง เจบี, […]
 • พิพิธภัณฑ์ค้างคืนได้ 10 แห่ง เทียวปีใหม่ก่อน 2018
  พาลูกเที่ยว พิพิธภัณฑ์ Night at the Museum 10 แห่ง ทั่วกรุงเทพ เพจ Museum Siam และ เพจผู้ดูแลบัตร Museum Pass เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับน้องๆ และหนูๆ  ที่่เคยให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศการเรียนรู้ในยามค่ำคืน กับกิจกรรม พิพิธภัณฑ์ยามค่ำ 3 คืน ตั้งแต่วันที่ 15 – 17 ธันวาคม 2017 (เรื่องแนะนำ : 5 พิพิธภัณฑ์ ในกรุงเทพฯ ที่คุณควรไปสักครั้ง!  ) แรงบันดาลใจกับการจัด พิพิธภัณฑ์ ที่ให้ชมในยามค่ำคืนได้ มาจากภาพยนตร์ เรื่อง Night at The Museum ซึ่งเป็นเรื่องราวของ เจ้าหน้าที่ รปภ. คนใหม่ของพิพิธภัณฑ์ ค้นพบมนตราที่ทำให้ทุกสิ่งในพิพิธภัณฑ์กลับคืนมามีชีิวิต  แม้กระทั่ง หุ่นขี้ผึ้ง ทำให้คุณมีแรงบันดาลใจที่จะอยากเข้าไปดู Interactive ของพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ที่มีเรื่องราวประวัติศาสตร์ซ่อนอยู่ 10 […]

RSS โปรโมชั่นโรงแรมล่าสุด

 • ส่วนลด ‘ที่พัก’ ส่งท้ายปี 2017 ลดสูงสุดถึง 10% จองเลยที่ Traveloka เท่านั้น!
  ที่พักดี ๆ ราคาโดนใจ ที่คุณไม่ควรพลาด ส่งท้ายเดือนพฤศจิกายน ต้อนรับเดือนธันวาคม ไปกับโปรโมชั่นดี ๆ ที่จะชวนคุณไปเที่ยวรับปีใหม่ ซึ่งเราก็มี 50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ มาให้คุณอ่านกันอีกด้วย และแน่นอนว่าอากาศบ้านเรานั้น กำลังเริ่มเข้าสู่หน้านาวกันแล้ว เราก็มี 25 ที่เที่ยวรับลมหนาว มาฝากกันอีกด้วย ใครที่ยังไม่มีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหนก็ลองอ่านที่เที่ยวจาก 2 บทความที่เรานำมาฝากกันดูได้นะคะ ในวันนี้ เราไม่ได้มาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้น เรายังมาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ที่จะทำให้คุณเที่ยวแบบ ฟิน ๆ กันอีกด้วย ในแต่ละทริปท่องเที่ยวของเรา นอกจากตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถทัวร์ ตั๋วรถไฟ หรือยานพาหนะต่าง ๆ จะสำคัญกับเราแล้วนั้น สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ ที่พัก ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่ในที่พักมากนัก เพราะจะต้องออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ยังไงก็ถือว่าที่พักยังคงมีสำคัญอยู่มาก เพราะหลังจากที่เราท่องเที่ยวมาแล้ว เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องเมื่อยล้ามาเต็มที และจะต้องคิดถึงที่พักกันแน่ ๆ ปัจจัยนี้จึงทำให้คนชอบเดินทางมักจะค้นหาที่พักดี ๆ ราคาประหยัดอยู่เสมอ และแน่นอนว่า Promotion.co.th ก็มีโปรโมชั่นที่พักมาฝากกัน… […]
 • [รีวิว] เปรียบเทียบราคา 5 ที่พัก “ไทเป” จากหลายเว็บดัง ที่ trivago
    เราเชื่อว่าคนชอบเดินทางจะต้องรู้จักเว็บไซต์ trivago กันอย่างแน่นอน แต่ว่าใครที่ยังไม่รู้จัก trivago นั้น เราขออธิบายคร่าว ๆ ว่า… trivago เป็นเว็บไซต์ที่ใช้ค้นหาและเทียบราคาโรงแรมจากทั่วโลก โดยใช้วิธีการดึงข้อมูลจากบรรดาเว็บไซต์ค้นหาโรงแรมอย่าง Expedia, Agoda, Booking.com, Ctrip, Hotels.com, Amoma.com และอื่น ๆ อีกมากมาย กว่า 209 เว็บไซต์ เรียกได้ว่าคุณจะรู้ทันทีว่าโรงแรมที่คุณจองนั้น แต่ละเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่ ซึ่งจะส่งผลให้คุณได้จองโรงแรมในราคาที่ถูกที่สุดนั้นเอง ในวันนี้ เราก็มี 5 ที่พัก “ไทเป” ในไต้หวัน มาแนะนำคุณ โดยที่เราค้นหาโรงแรมจาก trivago หลังจากที่ เราได้โรงแรมในใจแล้ว เราจะเห็นตรง “ช่องราคา” ว่า trivago ดึงราคาแต่ละเว็บไซต์ดังมาให้คุณได้เห็น เมื่อคนชอบเดินทางเห็นว่า ราคาที่เว็บไซต์ไหน มีราคาถูกที่สุด ก็คลิกที่ชื่อเว็บไซต์นั้นกันได้เลย หลังจากนั้น trivago ก็จะพาคุณไปที่เว็บไซต์ต้นทาง ให้คุณก็จับจองที่พักกันได้เลย เรามาดู 5 ที่พัก ใน “ไทเป” ที่เราจะแนะนำกันดีกว่า…  1 Goldmine Goldmine No.28 Jinguang Rd. Taipei 224 Check-in […]
 • เที่ยวสิ้นปีไปกับ Traveloka จองเที่ยวบิน ลดทันที 7% ที่พัก ลดสูงสุดถึง 15%
  จองก่อน! “ราคาถูก” กว่า อีกไม่กี่วันก็เข้าสู่กลางเดือนพฤศจิกายน และอีกหนึงเดือนก็จะหมดปี 2560 แล้ว…ใครที่มีแพลนเที่ยวปีใหม่ต้องขอบอกเลยว่า รีบวางแพลนเที่ยวตอนนี้กันได้แล้ว เพราะบรรดาเหล่าสายการบินก็มักมีโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายออกมาเอาใจคนชอบเดินทางกันเต็มไปหมด และเรียกได้ว่าใครมีแพลนหยุดยาวเพื่อที่จะได้เที่ยวรับปีใหม่ พักผ่อนร่างกาย ออกไปเที่ยวเพิ่มแรงบันดาลใจนั้น ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก แน่นอนว่าเว็บไซต์ที่เราอยากจะแนะนำคุณไปจับจองนั้นก็ต้องเป็น Traveloka เว็บไซต์ที่มักจะจัดโปรโมชั่นดี ๆ มาให้คุณอยู่เสมอแล้ว คุณยังสามารถเปรียบเทียบราคาที่พักหรือเที่ยวบินต่าง ๆ ได้อีกด้วย วันนี้ Traveloka ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ เอาใจคนชอบเดินทางให้คุณได้เริ่มจับจองได้ก่อนใคร ในราคาแบบพิเศษสุด… เมื่อคุณจองที่พักผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 15% สูงสุดถึง 350 บาท พร้อมกับจองเที่ยวบินผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 7% สูงสุดถึง 200 บาท ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 18 พฤศจิกายน 2560   ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหนดี ? ข้อกำหนดและเงื่อนไขจองโรงแรมและที่พัก • […]
 • Traveloka ชวนคุณเที่ยวทั่วเอเชีย จองเที่ยวบินและที่พัก ลดสูงสุดถึง 15%
  เที่ยวเอเชีย…ง่ายกว่าที่คิด หากพูดถึงทวีปเอเชีย เราจะคิดถึงประเทศอะไรกันบ้างค่ะ? นอกจากประเทศไทย และยิ่งใครที่กำลังจะวางแพลนเที่ยวอยู่นั้น ลองนึกดูนะคะ ติ๊กต๊อก  ติ๊กต๊อก…ทวีปเอเชีย มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 51 ประเทศ แต่ถ้าหากประเทศที่คนชอบเดินทางอย่างคนไทยไปบ่อย ๆ นั้น คงจะไม่พ้นประเทศอย่างสิงคโปร์, มาเลเซีย, ญี่ปุ่น, จีน, เกาหลีใต้, บรูไน และมัลดีฟส์ เราเกริ่นมาแบบนี้ ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ อย่างแน่นอน โปรโมชั่นวันนี้เป็นของ Traveloka ที่ล่าสุดเพิ่งจัดโปรโมชั่นชวนคุณไปเที่ยวปีใหม่กับส่วนลดสูงสุดถึง 10% กันไปแล้ว วันนี้ Traveloka ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ อีกเช่นกัน… เมื่อคุณจองที่พักผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 15% สูงสุดถึง 375 บาท พร้อมกับจองเที่ยวบินผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 10% สูงสุดถึง 200 บาท ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 26 พฤศจิกายน 2560 ใครมีแพลนที่อยากไปเที่ยวให้ครบเอเชีย ไม่ควรพลาดนะคะ! […]
 • Traveloka ชวนคุณเที่ยวปีใหม่ 2561 พร้อมส่วนลดที่พัก 10%
  สิ้นปีนี้! ไปเที่ยวไหนดี เรามาเริ่มต้นเดือนพฤศจิกายนกับการแพลนเที่ยวปลายปีกันดีกว่า…ซึ่งหลาย ๆ วันมานี้ อากาศตอนเช้า ของกรุงเทพฯ นั้น ก็แอบสัมผัสได้ถึงความเย็นหน่อย ๆ เรียกได้ว่า เราได้เริ่มเข้าสู่หน้าหนาวกันแล้ว ใครที่อยากจะสัมผัสความหนาว ได้เวลาเจาะหาที่เที่ยวรับหน้าหนาวกันแล้ว ซึ่ง Promotions.co.th ได้เขียน “25 ที่เที่ยวรับลมหนาว” ให้คนชอบเดินทางสามารถคลิกอ่านกันได้เลย (อ่านเพิ่มเติมที่นี่!!) อ่านที่เที่ยวเสร็จแล้ว เราก็มาจองที่พักกันเลยดีกว่า…. “เมื่อคุณจองที่พักผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 10% สูงสุดถึง 375 บาท” นอกจากนี้เรายังมี 50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ มาแนะนำคุณอีกด้วย ซึ่งสถานที่ ที่เรานำมาแนะนั้น หากใครที่ยังไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหน ลองจัดทริปชวนคนข้าง ๆ ดูนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ คลิกเข้าไปอ่านนั้น เราขอเอ่ยถึงเป็นแนวทางกันสักเล็กน้อย… “ปางอุ๋ง” หนึ่งในโครงการในพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็น 1 ในสถานที่ยอดฮิตในช่วงหน้าหนาวที่นักท่องเที่ยวมักจะเดินทางไปกางเต้นท์ พักผ่อนหย่อนใจ สัมผัสการอากาศธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์ “ภูชี้ฟ้า” เราขอบรรยายที่แห่งนี้สั้น ๆ ว่า “ยามเช้าสัมผัสเฆมหมอก […]

บริการนี้ดียังไง?

เพราะราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

โดยมากแล้วราคาตั๋วเครื่องบินจะขึ้นลงตามความต้องการ (Demand) ซึ่งกำหนดโดยปริมาณการจอง หากตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนั้นๆ หรือ เส้นทางนั้นๆ เหลือเยอะและสายการบินต้องการจำหน่ายตั๋วให้หมด ทางสายการบินจะทำการลดราคาผ่าน Agent ต่างๆ และเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้รวบรวมราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000 สายการบิน รวมถึงสายการบินในประเทศเช่น Air Asia, Bangkok Airways, Thai Airways จะช่วยให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินได้อย่างสบายๆ เพียงเลื่อนเม้าส์ หรือเพียงนิ้วแตะ ราคาที่นี่ update ตลอดเวลา และไม่เพียงแต่เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตรงจากสายการบินเท่านั้น เรายังมีระบบเปรียบเทียบราคาตั๋วจากตัวแทนจองตั๋วเครื่องบินอีกด้วย หน้าที่ของคุณคือ กำหนดเส้นทางการบิน กำหนดวันและเวลาเดินทาง รวมถึงกำหนด จำนวนผู้โดยสาร ที่เหลือเรื่องราคา ให้เราช่วยเปรียบเทียบเอง