โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน


จองตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ประหยัดที่สุดกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินผ่าน Promotions.co.th และเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000+ สายการบิน เพียงทำการจองผ่านเว็บของเราตลอด 24 ชั่วโมง บริการนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปรียบเทียบและค้นหาตั๋วเครื่องบินที่มีราคาถูกที่สุด โดยไม่เน้นว่าจะเป็นสายการบินใด สำหรับทั้งการบินแบบในประเทศและต่างประเทศ โดยมีสายการบินยอดนิยมของคนไทยเช่น AirAsia, AirAsia X, สายการบินไทย, Nok Air, Thai Lion Air, Orient Thai Airways และสายการบินหลักๆ โดยที่คุณอาจไม่รู้มาก่อนว่า จะมี ดีลตั๋วเครื่องบินราคาถูกขนาดนี้ เพราะเราทำการค้นหาและนำเสนอตั๋วเครื่องบินที่ ขายไม่หมด เกินโควต้า ที่ทางสายการบินลดราคามาให้จองได้ในราคาถูกนั่นเอง

เลือกตั๋วได้แล้ว มาใช้ รหัสส่วนลดทีนี่ (ลดเพิ่ม 250-450 บาท)

เพราะการจองตั๋วเครื่องบิน ไม่ได้จำเป็นต้องแพงเสมอไป เมื่อคุณเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแล้วให้ใช้ Link ด้านล่างนี้เพื่อใช้รหัสส่วนลด

วิธีการ

 • เลือกตั๋วเครื่องบิน เปรียบเทียบราคา ตามปกติ
 • ใส่ข้อมูลให้ครบถ้วน และไปยังหน้าชำระเงิน
 • ถึงหน้าชำระเงิน ลงไปด้านล่างสุด ใส่รหัสที่ได้ตรงช่องโค้ด และกดใช้งาน
 • ได้รับส่วนลดไปเลยฟรีๆ ถูกกว่าเพื่อน!

ตั๋วโปรไปญี่ปุ่น

ตั๋วโปรเชียงใหม่

ดีลตั๋วเครื่องบินมาแรง!

ดีลตั๋วเครื่องบิน

เช็คราคาตั๋วเครื่องบินตามแผนที่

ตั๋วไปกรุงโซล

ตั๋วไปฮ่องกง

คาเธ่ย์แปซิฟิค

RSS โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินล่าสุด

 • บินสบาย จ่ายผ่านบัตรฯ ไปกับ Bangkok Airways ความพิเศษรออยู่เพียบ
  บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรที่มีเเต่ความพิเศษ ช่วงเวลาแห่งการท่องเที่ยวกับมาอีกครั้ง สำหรับใครนั้นที่กำลังมีแพลนที่อยากไปเที่ยวนั้น ขอบอกว่ามีจังหวัดที่อยู่ในใจกันแล้วรึยังเอ่ย ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวจังหวัดไหนนั้น เราขอแนะนำเป็นกระบี่, ตราด, พัทยา, ภูเก็ต, ลำปาง, สมุย, สุโขทัย, หาดใหญ่, เชียงราย, เชียงใหม่, แม่ฮ่องสอน หรือว่าใครที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศนั้น เราขอแนะนำเป็น ปักกิ่ง, หลวงพระบาง, ฮ่องกง, ไทเป ก็เป็นเส้นทางที่คนชอบเดินทางหลาย ๆ คน ชื่นชอบ ความพิเศษที่เราจะเอ่ยถึงนั้น ขอบอกว่าเป็นความพิเศษ ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เมื่อคนชอบเดินทางนั้นซื้อบัตรโดยสารสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ทุกเส้นทางในประเทศและเส้นทางระหว่างประเทศ ผ่านเว็บไซต์ และชำระด้วยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้น รับความพิเศษถึง 2 ต่อด้วยกัน ต่อที่ 1 : รับส่วนลดทันที 10%  (สำหรับเส้นทางที่กำหนด) เส้นทางภายในประเทศ ไปกลับ กรุงเทพฯ - เชียงใหม่, เชียงราย, ลำปาง, สุโขทัย, ภูเก็ต, กระบี่, ตรา และสมุย ไปกลับ […]
 • มันส์ทุกทริป ! กับเทคนิคพับเสื้อผ้าขั้นเทพ สำหรับนักเดินทาง
  จัดกระเป๋า ไปเที่ยวลั้นลา สำหรับนักเดินทาง  งานเยอะขนาดนี้หนีงานไปพักผ่อนกันดีกว่าไหม ? เพื่อถือเป็นการพักผ่อนชาร์จแบตไปในตัว และสำหรับใครที่ต้องเดินทางบ่อยๆไม่ว่าจะไปเที่ยวไปทำงานต่างประเทศ เชื่อว่าเมื่อถึงเวลาที่จะต้องจัดกระเป๋าเดินทางคงจะต้องประสบกับปัญหาอย่างการแพ็คกระเป๋าแน่นอน ไม่ว่ากระเป๋าใหญ่แค่ไหนก็จุของไม่พอสักที โดยเฉพาะเสื้อผ้าเลยจัดเท่าไหร่ก็เต็มไม่พอ ซึ่งวันนี้จะมาแนะนำวิธีการพับให้มีขนาดเล็กลงพอที่จะยัดใส่กระเป๋าแล้วไปลั้นลากันแบบสบายๆ ด้วยวิธีพับที่จะมาทำให้คุณลืมการพับผ้าแบบเดิมๆกันไปเลยล่ะ มาต้องยัดเสื้อผ้าลงในกระเป๋าให้ยับเยินอีกแล้ว ด้วยวิธีการพับแบบง่ายๆที่ใครก็สามรถทำได้เอง วิธิพับเสื้อผ้าไม่ให้ยับนั้นมีด้วยกัน 2 วิธี โดยมีการพับแบบม้วน และ แบบพับ ซึ่งเป็นวิธีที่จะไม่ให้เสื้อผ้านั้นยับเวลาที่จะสวมใส่ สำหรับใครที่จะต้องเดินทางและจัดกระเป๋าเดินทางบ่อยๆ การพับเสื้อผ้าด้วย 2 วิธีนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีและน่าใช้เลยล่ะ ลองไปทำดูพร้อมๆกันเลย ว่าจะประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าไปแค่ไหน ♦ พับง่ายๆประหยัดพื้นที่ในกระเป๋า ♥ วิธีการพับเสื้อผ้า นำเสือที่ต้องการจะพับมาวางราบไปกับพื้น โดยการนำเอาด้านหลังเสื้อขึ้นมาด้านบน หลังจากนั้นแล้วให้ดึงแขนเสื้อทั้งสองข้างกางออก หลังจากนั้นให้นำนิตยสารมาวางไวตรงกลาง โดยที่ให้นิตยสารนั้นติดกับคอเสื้อเลย 2. แล้วพับแขนเสื้อด้านไหนเข้ามาก่อนก็ได้ โดยเน้นขอบนิตยสารเป็นเส้นที่พับ 3. พับส่วนที่เป็นปลายเสื้อลงมาโดยให้ขนาบขอบขวา 4-5 พับแขนเสื้ออีกข้างตามข้อ 2-3 6. พับส่วนที่เป็นชายเสื้ออีกข้างเข้ามาตามข้อ 2-3 7. หลังจากนั้นให้นำนิตยสารออกจากเสื้อ 8. พร้อมกับด้านเสื้อ เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ♥ วิธีการม้วน 1. กางเสื้อปูราบกับพื้นโดยที่เอาด้านหลังเสื้อขึ้นด้านบน […]
 • 4 โปรโมชั่น ส่วนลดตั๋วเครื่องบิน Traveloka เดือนกันยายนนี้
  ประหยัดกว่า จองที่พัก เที่ยวเมืองไทย กับ Traveloka สายการบิน กับ ที่พัก ที่จองผ่านเว็บไซต์ของแบรนด์โดยตรง ก็อาจจะราคาแพงกว่า หรือ ถูกเอาออกจากเว็บค่อนข้างเร็ว ยกตัวอย่างเช่น คุณปู จะจองที่พักไปสมุย ในต้นเดือน พฤศจิกายน พร้อมกับญาติที่ต่างจังหวัด จะไปไฟลท์เดียวกันแต่แยกกันจอง ญาติจองได้ แต่ตัวเอง จองไม่ทัน  ปรากฎว่าพอมาหาใน Traveloka ก็ยังมีราคาตั๋วรอบเดียวกันอยู่  ลองดูโปรฯ ของ Traveloka ที่ผ่านมาทั้งหมดได้ที่นี่ค่ะ 1 โปรโมชั่น เที่ยวเมืองไทย จองที่พักลด 25% โปรโมชั่นแรกเพิ่งมาใหม่ เป็นโค้ดส่วนลด 25% สำหรับจองที่พักในเมืองไทยเท่านั้น โปรนี้แอบมาแค่ 5 วันให้คุณจองที่พักได้ตั้งแต่วันที่ 20 – 24 กันยายน 60 คือถ้าต้องการไปเที่ยวที่ไหนแล้ว โรงแรมนั้นร่วมโปรฯ ก็ต้องรีบ Booking ไว้เลย จะอุ่นใจกว่าด้วยราคาที่ถูกกว่าไปหาเอาหน้างานค่ะ 2 ส่วนลดเมื่อจองด้วยบัตรเครดิต กสิกรไทย […]
 • Gardens by the Bay ที่สิงคโปร์ ตั๋วราคาเท่าไหร่?
  ไปสิงคโปร์ ต้องแวะไป “การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์” “Gardens by the Bay” สวนที่เรียกได้ว่ามีขนาดใหญ่แห่งหนึ่ง เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปี 2012 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมความงามอันน่าพิศวงของธรรมชาติ และความตระการตา Gardens by the Bay นั้น ตั้งอยู่ติดเขื่อนเก็บน้ำมาริน่า ที่ต้องขอบอกว่าคุณจะได้พบกับวิวริมแม่น้ำที่งดงาม แหล่งรวมพืชสวน พันธุ์พืชจากเขตร้อนชื้นที่ได้รับรางวัลมานับไม่ถ้วน เป็นสวนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ภายในบริเวณนั้น บางพื้นที่คุณจะได้พบกับภูเขาสูง 35 เมตร ท่ามกลางน้ำตกที่สูงที่สุดในโลก ภายในแบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ ซึ่งแต่ละแห่งอุดมไปด้วยความร่มรื่นขอพืชไม้นานาพันธุ์ บนพื้นที่กว่า 1,010 ตารางกิโลเมตร อีกทั้งยังประกอบด้วยร้านอาหาร และร้านกาแฟมากมาย ที่คอบให้บริการอยู่ภายในสวน ========================================== ซื้อบัตร Gardens by the Bay ที่ KLOOK วันนี้ถ้าคุณซื้อบัตร Gardens by the Bay ที่สิงคโปร์ ผ่านเว็บไซต์ […]
 • รีวิวบัตร iVenture Card จาก Pantip ดีหรือไม่ดี ?
  บัตรเดียว…เที่ยวคุ้มเวอร์!    สำหรับคนที่กำลังมีแพลนกำลังจะไปเที่ยวต่างประเทศ และต้องการไปสถานที่ยอดฮอตของประเทศนั้นๆ ให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุก หรือ พิพิธภัณฑ์ แต่! ไม่อยากเสียเวลาต่อคิวยาวเยียดเพื่อซื้อตั๋วค่าเข้า บัตร iVenture Card ถือเป็นหนึ่งความคุ้มค่าที่ควรค่าแก่การพกพาไปด้วยทุกทริปท่องเที่ยว! โดย iVenture Card เป็นบัตรสำหรับแทนตั๋วเข้าชมสำหรับสถานที่ต่างๆ แบบเหมาจ่าย โดยมีทั้งแบบเข้าชมได้ 3-5 ที่ หรือเลือกแบบ Unlimited เที่ยวแบบไม่อั้น! เพียงแค่มีบัตร iVenture Card อยู่ข้างกาย ก็สามารถเดินสวยๆ เข้าไป ณ สถานที่นั้นๆ ได้เลย ไม่ต้องไปยืนต่อคิวให้เมื่อยหรือหงุดหงิดใจ     โดยตอนนี้มีโปรโมชั่นเมื่อจองผ่าน Klook ได้ในราคาพิเศษ ท่ี่ช่วยเซพเงินในบัญชีได้ดีเวอร์! เมื่อมีความเพอร์เฟคที่ครอบคลุมทุกการท่องเที่ยวขนาดนี้ ชาว Pantip ก็ไม่พลาดหยิบมาพูดถึงและรีวิวถึงความพิเศษของ บัตร iVenture Card โดยเข้าเจ้าของล็อกอิน Cha-I-ro ได้รีวิวเอาอย่างละเอียด รวมถึงบอกทริคที่ช่วยประหยัดเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เฟคสุดๆ    ♥ รีวิวจากคุณ Cha-I-ro (เจ้าของล็อกอินใน Pantip) โดยคุณ Cha-I-ro ได้ซื้อบัตร iVenture […]

RSS โปรโมชั่นโรงแรมล่าสุด

 • Traveloka ชวนคุณไปเที่ยวทั่วไทย! จองเที่ยวบินและที่พัก ลดสูงสุดถึง 15%
  จองประหยัดรับทริปสนุก! ใกล้จบปี 2017 แล้ว มาเที่ยวไทย กระตุ้นเศรษฐกิจกันดีกว่า…ขอบอกว่าจังหวัดไหนที่คุณยังไม่เคยไปนั้น เราว่ามาใช้ช่วงเวลาในเดือนที่เหลือนั้น ไปเที่ยวไทยกัน หน้าฝนแบบนี้..ขอบอกว่าอยากไปดูหมอกที่ “ภูทับเบิก” จังเลย ใครบอกว่าหมอกจะสวยเฉพาะหน้าหนาว ขอบอกว่าหน้าฝนหมอกก็สวยเหมือนกันนะคะ หรือว่าจะเป็นจังหวัดน่าน,หาดใหญ่ ก็น่าสนใจดีเช่นกัน หรือว่าจะรอสักประมาณเดือนพฤศจิกายน ที่เรียกว่า ใคร ๆ จะต้องนึกถึงทะเลกันอย่างแน่นอน ซึ่งเราขอแนะนำเป็น “กระบี่” ค่ะ เพราะเรียกว่าช่วงที่น่าเที่ยวกระบี่นั้น อยู่ที่เดือนพฤศจิกายน – เดือนพฤษภาคม ซึ่งไม่กี่เดดือนก็ถึงแล้ว และสถานที่ท่องเที่ยวที่คุฯไม่ควรพลาดนั้น ได้แก่ ทะเลแหวก, เกาะรอก, เกาะปอดะ, เกาะห้อง, สระมรกต และที่สำคัญที่ทุกคนห้ามพลาดเลยทีเดียว นั่นก็คือ “อุทธยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา” วันนี้ Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับความพิเศษ เมื่อจองตั๋วเครื่องบินหรือที่พัก ผ่าน traveloka รับส่วนลดดีต่อใจสูงสุดถึง 15% กันไปเลย ใครที่อยากไปเที่ยวนั้น ขอบอกว่าคุณไม่ควรพลาด “เมื่อคุณจองที่พักผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 15% สูงสุดถึง 300 บาท พร้อมกับเที่ยวบินผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 7% สูงสุดถึง 150 บาท” […]
 • AirAsiaGo’s 6-Day Sale! 3 วัน 2 คืน ราคารวมเริ่มต้นที่ 2,050 บาท
  AirAsiaGo จองได้ครบจบในเว็บเดียว เรามาชวนคุณไปเที่ยวกันอีกแล้ว เพราะว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายการบิน AirAsia, นกแอร์ และ Thai Lion Air ก็จัดส่วนลดตั๋วเครื่องบินมาเอาใจคุณ กันแบบจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว เรามานึกกันดีกว่าว่าปีนี้เรายังไม่เคยไปเที่ยวที่ไหนบ้าง ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก…งั้นเราขอเอ่ยถึงจังหวัดหรือประเทศมาเป็นไกด์ให้คุณกันสักเล็กน้อย เผื่อว่าใครที่ยังไม่เคยไปเที่ยวที่ไหน แล้วอยากที่จะจัดทริปไปเที่ยวกัน ซึ่งสถานที่ยอดฮิต จังหวัดยอดฮิตของไทยนั้น เราจะต้องคิดถึงจังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย, กระบี่, ภูเก็ต, หาดใหญ่, อุดรธานี, อุบลราชธานี, ขอนแก่น, สุราษฎร์ธานี และตรัง กันอย่างแน่นอน มาต่อกันที่ต่างประเทศกันบ้าง หากใครไปเที่ยวจังหวัดในประเทศไทยเกือบหมดแล้วนั้น แล้วอยากไปเที่ยวต่างประเทศดูบ้าง เราขอเอ่ยถึงมัลดีฟส์, โซล, โอซาก้า, โตเกียว, สิงคโปร์, ฮ่องกง, กัวลาลัมเปอร์, ปีนัง, ย่างกุ้ง, พนมเปญ, เสียมราฐ, มาเก๊า, บาหลี, จาการ์ตา, เซียงไฮ้, หลวงพระบาง, มัณฑะเลย์, เวียงจันทน์, โอจิมินห์, ฮานอย, ฉงชิ่ง, […]
 • จอง “ที่พัก B2” ผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 10%
  เที่ยวประหยัด พักสบายทั้งทริป! การเดินทางในแต่ละครั้งนั้น นอกจากเราจะได้ไปในที่ที่เราไม่เคยไปแล้วนั้น ในทุกครั้งเรายังได้สัมผัสกับประสบการณ์ต่าง ๆ ได้สัมผัสถึงวัฒนธรรม วิถีชีวิตท้องถิ่น สถานที่ท่องที่ชวนให้ทุกคนหลงเสน่ห์ สัมผัสถึงอาหารพื้นเมืองที่สุดแสนอร่อย วันนี้เราก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ที่จะมาชวนทุกคนกันไปเที่ยวอีกแล้ว และเมื่อพูดถึงโรงแรมที่มีเครืออยู่หลากหลายจังหวัดนั้น คุณจะคิดถึงโรงแรมอะไรกันบ้างเอ่ย… เราเชื่อว่าหลาย ๆ คน จะต้องมีชื่อ B2 เข้ามาอย่างแน่นอน เพราะ B2 นั้น มีเครือโรงแรมที่มากมายทั่วไทย ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน แม้กระทั้งภาคอีสานอย่างจังหวัด อุดรธานี อุบลราชธานี บุรีรัมย์ หรือว่าจะมุ่งไปภาคตะวันออกอย่าง ชลบุรี หรือจรดใต้อย่าง ภูเก็ต นั้น B2 ก็มีเครือโรงแรมตั้งอยู่ รวมไปถึง กรุงเทพฯ อีกด้วย B2 เปิดโอกาสให้คุณได้ไปสัมผัสประสบการณ์มากมาย วันนี้ Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับความพิเศษ เมื่อจอง B2 ผ่าน Traveloka รับส่วนลดดีต่อใจ ถึง 10% กันไปเลย […]
 • Traveloka ชวนคุณไปเที่ยวต่างประเทศ จองเที่ยวบินและที่พัก ลดสูงสุดถึง 15%
  ดีลสุดฮอต ปลายทางสุดฮิต! ไปเที่ยวสิงคโปร์, มาเลเซีย, เวียดนาม และพม่ากันดีกว่า ไหน ๆ อีกไม่กี่เดือนก็ใกล้จะหมดปี 2017 เรามาเที่ยวต่างประเทศกัน…และแน่นอนว่าเราก็ย่อมมาพร้อมกับส่วนลดดี ๆ มาให้คุณกันอีกแล้ว ซึ่ง Promotions.co.th มาพร้อมกับ Traveloka เว็บไซต์ออนไลน์ที่ได้รวบรวมโรงแรม สายการบินมา ให้คุณไว้หมดแล้ว “เมื่อคุณจองที่พักผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 15% สูงสุดถึง 400 บาท พร้อมกับเที่ยวบินผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 10% สูงสุดถึง 250 บาท” ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันนี้ –  8 กันยายน 2560 ข้อกำหนดและเงื่อนไขจองโรงแรมและที่พัก • ส่วนลด 15% สำหรับการจองที่พัก ลดสูงสุดถึง 400 บาท • ส่วนลดนี้สามารถใช้ได้ต่อเมื่อมียอดชำระอย่างน้อย 1,000 บาท ต่อ 1 การจองและ 1 รหัสสมาชิก • ส่วนลดนี้สามารถใช้กับการจองโรงแรมและที่พักทุกแห่ง ในประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, […]
 • ดีลที่พักหาดใหญ่ จาก Traveloka ส่วนลดสูงสุดถึง 50%
  เที่ยวครั้งต่อไป…เช็คอินที่หาดใหญ่ ถ้าพูดถึงโปรโมชั่นที่พักหรือเที่ยวบิน ที่มักจะจัดโปรโมชั่นบ่อย ๆ นั้น คงจะต้องนึกถึง Traveloka กันใช่ไหมเอ่ย… และแน่นอนว่าเรา Promotions.co.th ก็มาพร้อมดีลพิเศษ ที่มาชวนคุณไปเที่ยวกันที่หาดใหญ่ เมื่อพูดถึงหาดใหญ่นั้น คิดถึงที่เที่ยวที่ไหนกันบ้างเอ่ย… เราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกันสักเล็กน้อย เริ่มจากที่เเรกที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “ทะเลสาบสงขลา” เรียกได้ว่าเป็นทะเลสาบที่มีความพิเศษเป็นอย่างมาก นอกจากที่จะมีพื้นที่ติดกันถึง 3 จังหวัดแล้วนั้น น้ำในทะเลสาบนี้ ยังมีความพิเศษอีกด้วย เพราะว่ารวมน้ำถึง 3 น้ำด้วยกัน คือ น้ำจืด, น้ำกร่อย และน้ำเค็มอีกด้วย เรียกว่าเป็นความพิเศษที่ทุกคนจะต้องไปสัมผัสความงามและวิถีชีวิตริมฝั่งกันดูนะคะ มาต่อกันที่ “ถนนนางงาม” หรือทีี่รู้จักกันในนามย่านเมืองเก่า ที่มาพร้อมเอกลักษณ์ที่โดดเด่น จากตึกรามบ้านช่องสไตล์คลาสิก มีจุดถ่ายภาพที่คุณต้องไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหาดทรายแก้ว, แหลมสนอ่อน, แหลมสมิหลา, ถนนนางงาม, ทะเลสาบสงขลา, และที่อื่น ๆ อีกมากมาย เมืื่อได้ที่เที่ยวแบบนี้แล้ว เปิดเว็บไซต์ Traveloka ขึ้นมา แล้วเข้าไปจองที่พักในหาดใหญ่กันดีกว่า เพราะว่าตอนนี้คุณจะได้พบกับส่วนลดถึง 50% กันไปเลย ส่วนลดดี ๆ แบบนี้ […]

บริการนี้ดียังไง?

เพราะราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

โดยมากแล้วราคาตั๋วเครื่องบินจะขึ้นลงตามความต้องการ (Demand) ซึ่งกำหนดโดยปริมาณการจอง หากตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนั้นๆ หรือ เส้นทางนั้นๆ เหลือเยอะและสายการบินต้องการจำหน่ายตั๋วให้หมด ทางสายการบินจะทำการลดราคาผ่าน Agent ต่างๆ และเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้รวบรวมราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000 สายการบิน รวมถึงสายการบินในประเทศเช่น Air Asia, Bangkok Airways, Thai Airways จะช่วยให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินได้อย่างสบายๆ เพียงเลื่อนเม้าส์ หรือเพียงนิ้วแตะ ราคาที่นี่ update ตลอดเวลา และไม่เพียงแต่เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตรงจากสายการบินเท่านั้น เรายังมีระบบเปรียบเทียบราคาตั๋วจากตัวแทนจองตั๋วเครื่องบินอีกด้วย หน้าที่ของคุณคือ กำหนดเส้นทางการบิน กำหนดวันและเวลาเดินทาง รวมถึงกำหนด จำนวนผู้โดยสาร ที่เหลือเรื่องราคา ให้เราช่วยเปรียบเทียบเอง