โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน


จองตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ประหยัดที่สุดกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินผ่าน Promotions.co.th และเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000+ สายการบิน เพียงทำการจองผ่านเว็บของเราตลอด 24 ชั่วโมง บริการนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปรียบเทียบและค้นหาตั๋วเครื่องบินที่มีราคาถูกที่สุด โดยไม่เน้นว่าจะเป็นสายการบินใด สำหรับทั้งการบินแบบในประเทศและต่างประเทศ โดยมีสายการบินยอดนิยมของคนไทยเช่น AirAsia, AirAsia X, สายการบินไทย, Nok Air, Thai Lion Air, Orient Thai Airways และสายการบินหลักๆ โดยที่คุณอาจไม่รู้มาก่อนว่า จะมี ดีลตั๋วเครื่องบินราคาถูกขนาดนี้ เพราะเราทำการค้นหาและนำเสนอตั๋วเครื่องบินที่ ขายไม่หมด เกินโควต้า ที่ทางสายการบินลดราคามาให้จองได้ในราคาถูกนั่นเอง

เลือกตั๋วได้แล้ว มาใช้ รหัสส่วนลดทีนี่ (ลดเพิ่ม 250-450 บาท)

เพราะการจองตั๋วเครื่องบิน ไม่ได้จำเป็นต้องแพงเสมอไป เมื่อคุณเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแล้วให้ใช้ Link ด้านล่างนี้เพื่อใช้รหัสส่วนลด

วิธีการ

 • เลือกตั๋วเครื่องบิน เปรียบเทียบราคา ตามปกติ
 • ใส่ข้อมูลให้ครบถ้วน และไปยังหน้าชำระเงิน
 • ถึงหน้าชำระเงิน ลงไปด้านล่างสุด ใส่รหัสที่ได้ตรงช่องโค้ด และกดใช้งาน
 • ได้รับส่วนลดไปเลยฟรีๆ ถูกกว่าเพื่อน!

ตั๋วโปรไปญี่ปุ่น

ตั๋วโปรเชียงใหม่

ดีลตั๋วเครื่องบินมาแรง!

ดีลตั๋วเครื่องบิน

เช็คราคาตั๋วเครื่องบินตามแผนที่

ตั๋วไปกรุงโซล

ตั๋วไปฮ่องกง

คาเธ่ย์แปซิฟิค

RSS โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินล่าสุด

 • ไดโนซอร์ แพลนเน็ต บัตรราคาถูกสุด ซื้อออนไลน์ลด 31%
  สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพ แบบไม่ต้องไปต่างจังหวัดนั้นมีอยู่หลายแห่ง ซึ่งหลายๆแห่งก็สามารถเดินทางด้วย bts ได้ไม่ไกล และน่าสนใจ และสถานที่ ที่จะพาทั้งครอบครัวไปด้วยกันได้นั้น และเด็กๆหลายๆคนชอบ และว้าวมากก็คงเป็น ไดโนซอร์ แพลนเน็ต (dinosaur planet) ที่ตั้งอยู่ที่ ใกล้ๆกับอุทยานเบญจสิริ ซึ่งหากเดินทางมาจากทางบางนาก็เลย Emquartier ไปนิดเดียว ก่อนถึง โรงแรม Holiday Inn สุขุมวิทนิดหน่อย ซึ่งจุดเด่นของมันก็คือ สามารถนำเอารถไปจอดได้ที่ เอ็มควอเทียร์ หรือ เอ็มโพเรียม จอดฟรีได้ 2 ชั่วโมง ไม่ผิดกติกา และเป็นการพาลูกๆเที่ยวได้แบบไม่ต้องซีเรียส แม้ว่า dinosaur planet ดูเหมือนเป็น park สำหรับให้เด็กไปเที่ยวสนุกๆชิลๆ แต่ หลายคนมองว่ามันคือศูนย์การเรียนรู้มากกว่า คือได้ทั้งความรู้เกี่ยวกับไดโนเสาร์ และสนุกไปพร้อมๆกัน และค่าบัตรผ่านที่พาร์คไดโนเสาร์แห่งนี้ จะสามารถพาลูกๆหลานๆ ไปดูข้อมูล และดูไดโนเสาร์ได้ทั้งหมดถึง 8 โซนด้วยกัน Dinosaur Planet มีทั้งหมด 8 โซน […]
 • 21 Tips เกี่ยวกับการใช้ JR Pass ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน
  การเดินทางท่องเที่ยวในต่างเมืองโดยเฉพาะประเทศที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก มีความยากลำบากในการสื่อสาร สอบถามเส้นทางและการอ่านป้ายทางก็ยากพออยู่แล้ว การจะกระเตงกระเป๋าเดินทางพร้อมดูเวลาเครื่องบินออก หรือเวลาของรถ รถไฟ ก็ยากซะเหลือเกิน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น หลายคนคงรู้จักกันดีเกี่ยวกับรถไฟ JR ที่ต้อง ซื้อ JR Pass จากเมืองไทย เพื่อไปออกตั๋วที่นู่น นอกจากจะต้องมานั่งหาที่ซื้อบัตร JR Pass ถูกๆ ด้วยแล้ว ยังต้องมานั่งศึกษาเส้นทางอีก และวันนี้ เราได้ทำการรวบรวม เทคนิค และสิ่งที่ควรรู้ เมื่อต้องเดินทาง ด้วย JR Pass ในประเทศญี่ปุ่น เช่นข้อมูลที่ต้องจำไว้ จดไว้ สถานีรถไฟ และ การปฏิบัติตัวเมื่อยู่บนรถไฟอีกด้วย และหัวข้อทั้งหมดนั้นมี 21 หัวข้อ ซึ่งบางคนก็คงรู้กันอยู่แล้ว แต่บางคนอาจจะต้อง save หน้านี้ไว้เป็น favorite เพื่อใช้อ่านตอนถึงที่ญี่ปุ่น และยืนงงๆ ก็หยิบขึ้นมาอ่านกันได้ เตรียม Bookmark เว็บเหล่านี้ไว้ เพราะมันช่วยคุณเรื่องข้อมูลได้ ดูตารางรถไฟ แม่นยำระดับ 99.99% การที่จะต้องดูตารางรถไฟ […]
 • ซื้อบัตรสวนน้ำรามายณะผ่าน Klook ราคาเพียง 850 บาทเท่านั้น!
  มอบความสุขแบบเต็มอิ่มทั้งครอบครัว!   ในช่วงที่น้องๆ หนูๆ กำลังปิดเทอมอยู่ในขณะนี้ ก็เหมาะอย่างยิ่งที่คุณพ่อคุณแม่จะหาเวลาพาเจ้าตัวน้อยไปสัมผัวกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และอากาศที่แสนบริสุทธิ์ อีกทั้งยังได้ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว ยิ่งพ่อแม่ที่ไม่อยากให้ลลูกติดเกม หรืิอใช้เวลาอยู่หน้าจอคอมฯ หรือไอแพดตลอดทั้งวัน การไปเที่ยวก็เป็นสิ่งที่เพอร์เฟค เพราะนอกจากคุณลูกจะได้สนุกแบบแต็มอิ่มแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็ถือว่าได้พักผ่อนไปในตัว แฮปปี้กันทั้งครอบครัวแน่นอน และถ้าไม่อยากขับรถไปเทัี่ยวไกลๆ แนะนำให้ไปสวนน้ำรามายณะที่พัทยา อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวกสบาย พิเศษ! เมื่อซื้อบัตรผ่าน Klook เหลือเพียง 850 บาท จากราคาปกติ 1,190 บาท     โอ้ย! คุ้มกว่านี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ ?  โดยที่นี่คุณจะได้รับความสนุกแบบเต็มอิ่ม โดยมีเครื่องเล่นหลากหลายชนิดรอให้คุณได้สัมผัมกับความมันส์ และชุ่มฉ่ำไปกับสระน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมทั้งได้สูดอาการที่แสนบริสุทธิ์ ได้เห็นธรรรชาติที่ห้อมล้อมไปด้วยภูเขา และต้นไม้สีเชียว ที่มอบความสบายตาแก่ผู้ที่ไปเยือน รับรองว่าฟินตลอดทริปแน่นอน     ♥ ความสุขที่ได้รับเมื่อมาเยือน “สวนน้ำรามายณะ”  สนุกสุดเหวี่ยงไปกับสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยที่มาพร้อมกับสไลด์เดอร์สุดมันส์ เต็มอิ่มไปกับวิวทิวทันศ์แสนสวยที่มาพร้อมกับอากาศสดชื่น มีบริการนวดเพื่อผ่อนคลายแบบส่วนตัว มีตลาดน้ำให้แวะช้อปปิ้ง หรือซื้อของที่ระลึก มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยอยู่ไม่ห่าง สถานที่สะอาดไร้ความกังวล   เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวรับช่วงปิดเทอมของน้องๆ หนูๆ […]
 • จองบัตรราคาพิเศษ ! สวนสนุก ไดโนซอร์ แพลนเน็ต กรุงเทพฯ ที่ Klook
  ราคาพิเศษ กับ สิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ มาแล้ว ! พร้อมลุยและตื่นเต้นกันหรือยัง ? เริ่มต้นการทักทายแบบนี้รับรองได้เลยว่า วันนี้ไม่ได้พาไปช้อปปิ้งอย่างแน่นอน แต่ จะพาทุกท่านไปร่วมผจภัยพร้อมตื่นเต้นและสนุกกับเหล่าบรรดาสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่มาบุกในใจกลางกรุงเทพมหานครกันเลย แบบนี้มีใครพอจะเดาออกกันหรือยัง ^^  งานนี้คุณพ่อคุณแม่ต้องมาเอาใจคุณลูกๆกันบ้างแล้วล่ะ กับ “ไดโนซอร์ แพลนเน็ต (กรุงเทพมหานคร)”  ถ้าพร้อมแล้ว้ราไปลุยแล้วพบกับอีกโลกที่คุณไม่เคยได้สัมผัสกัน ไดโนซอร์ แพลนเน็ต (กรุงเทพมหานคร) หลายท่านคงจะทราบและเคยไปกันมาแล้ว เรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่ที่อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เป็นสวนสนุกแห่งใหม่ ที่ท้าให้คุณนั้นไปร่วมผจนภัยและวิ่งหนีไดโนซอร์นานาชนิด  เรียกทั้งความเหนื่อย ความกลัว และยังได้เรียนรู้ประวัตความเป็นมาต่างๆที่ทาง ไดโนซอร์ แพลนเน็ต กรุงเทพฯ นั่นจัดให้ พร้อมอัดแน่นไปด้วยแหล่งการเรียนรู้ต่างๆ ซึ่งครั้งนี้คุณจะได้สัมผัสกับอะไรบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่า ♦ สิ่งที่คุณจะได้สัมผัส  พร้อมให้คุณนั้นตื่นตาไปกับความน่าตื่นเต้นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตโบราณอย่างไดโนเสาร์ที่กับมามีชีวิตอีกครั้ง ให้คุณได้ไปผจนภัยในยุคดึกดำบรรพ์และได้สำผัสกับไดโนเสาร์อบ่างใกล้ชิด พร้อมความหวาดเสียวโดยการวิ่งหนีนักล่าเพชรฆาตอย่าง Velociraptor  ซึ่งมีลักษณะและสายพันธุ์ที่คล้ายกับไดโนเสาร์ นอกจากนี้ยังได้รับเข้าชมโครงกระดูกชิ้นส่วนต่างของไดโนเสาร์ที่มีขนาดใหญ่ และ ฟังบรรยายการฟักไข่ไดโนเสาร์อย่างใกล้ชิด และที่พิเศษเลยยังมีโรงภาพยนตร์แบบ 4 มิติ ที่จะทำให้คุณนั้นลุ้นละทึกและหวาดเสียวไปกับการตู้สู้ของสัตว์ในยุคยุคดึกดำบรรพ์ และที่พลาดไม่ได้เลยนั้นคือ การนั่งชิงช้าสรรค์ขนาดใหญ่โดยมีความสูงถึง 50 เมตร ให้คุณได้เยี่ยมชมวิวทิวทัศน์ภาพของกรุงเทพฯได้อย่างจุใจ แต่ […]
 • จองเที่ยวบินพร้อมที่พัก สิงคโปร์, มาเลเซีย ผ่าน Traveloka ลดสูงสุดถึง 20%
  “4 ประเทศ” สุดฮอต ที่ใคร ๆ ก็จับจอง เรามาชวนคนชอบเดินทางไปเที่ยวกันอีกแล้ว..รอบนี้เราจะให้บินไปไกลถึงสิงคโปร์, เวียดนาม, มาเลเซีย และพม่า กันเลยทีเดียว ปลายทางสุดฮอต สุดฟินแบบนี้ ไม่ควรพลาดนะคะ!  และเหมือนกับทุกครั้ง เราย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดฟินกันอย่างแน่นอน วันนี้ Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับความพิเศษ เมื่อจองตั๋วเครื่องบินหรือที่พัก ผ่าน traveloka รับส่วนลดดีต่อใจสูงสุดถึง 20% กันไปเลย และพิเศษของพิเศษกว่านั้น ลดส่วนสูงถึง 60% เมื่อจองโรงแรมที่ร่วมรายการกับทาง traveloka ยังค่ะ ยังไม่หมดความพิเศษ รับส่วนลดเพิ่มอีก 60 บาท เมื่อเลือกวิธีการชำระเงินแบบ “โอนเงิน” กรอกโค้ดก็ได้รับส่วนลดเพิ่มไปเลย ใครที่อยากไปเที่ยว 4 ประเทศที่เราเอ่ยข้างต้นนั้น ขอบอกว่าคุณไม่ควรพลาด “เมื่อคุณจองเที่ยวบินผ่าน traveloka รับทันทีส่วนลด 10% สูงสุดถึง 250 บาท พร้อมกับที่พักผ่าน traveloka รับทันทีส่วนลด 20% สูงสุดถึง 300 บาท” […]

RSS โปรโมชั่นโรงแรมล่าสุด

 • จองที่พัก 4 ประเทศใน Agoda ด้วย Citibank ลดเพิ่ม 8% ถึง 2018
  ช่วงนี้ใกล้หน้าท่องเที่ยวเข้ามาแล้ว จริงๆบอกได้เลยว่า ทุกคนเริ่มต้นจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินกันไปแล้วและต่างคนก็ต่างหาวิธีที่จะรัดเข็มขัดในการเที่ยวให้มากที่สุด ซึ่งหนึ่งในวิธีรัดเข็มขัดเพื่อประหยัดในการจองโรงแรมก็คือ หาโปรโมชั่นบัตรเครดิต ร่วมกับเว็บจองโรงแรมที่ตัวเองกำลังจะจอง ซึ่งหนึ่งในเว็บจองโรงแรม ที่ทุกคนดูกันเป็นแห่งแรกๆ ก็คือ Agoda นั่นเอง จริงๆแล้ว Agoda มีโปรโมชั่นบัตรเครดิต อยู่เยอะแยะ และบัตรเครดิตที่ทุกคนนิยมมากที่สุดก็คือ บัตรเครดิต Citibank ที่ร่วมโปรโมชั่นกับ Agoda นั่นเอง และวันนี้ Citibank + Agoda กลับมาอีกครั้ง สำหรับ 4 ประเทศ (และที่ไม่ใช่ประเทศ) หลัก ที่สามารถลดราคาได้เพิ่มอีก 8% และนี่คือรายชื่อ ประเทศ และเมือง 4 แห่งที่สามารถลดราคาได้สูงสุด 8% แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ฮ่องกง มาเก๊า จีน รัสเซีย ใครมี plan ที่จะไปเที่ยว และจองโรงแรมในประเทศพวกนี้ ก็สบายๆ แต่สำหรับผู้ที่จะจองไปประเทศอื่นๆ ที่ไม่ใช่ 4 ประเทศ (เมือง) นี้ […]
 • ถึงเวลาไปเที่ยว…จองที่พักผ่าน Traveloka ลดสูงสุดถึง 25%
  สิ้นเดือนหรรษา ได้เวลาไปเที่ยว ใกล้สิ้นเดือนแบบนี้ ไปเที่ยวกันเถอะ! ความอยากไปเที่ยวเริ่มเพิ่มมากขึ้น ช่วงนี้เรียกว่าโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแต่ละสายการบินนั้น โดนใจเราสุด ๆ อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ โปรโมชั่น AirAsia ก็มี นกแอร์ ก็มา Thai Lion Air ก็ไม่พลาด มีแต่ฟิน แต่ฟิน แบบนี้ต้องเที่ยว ต้องเที่ยว ไม่เที่ยวไม่ได้แล้ว โปรโมชั่นมาแล้ว ไปเที่ยวไหนดี ? ก่อนที่เราจะรู้ว่าโปรโมชั่นวันนี้ จะเป็นอะไรนั้น เราขอชวนคุณไปเที่ยว “เชียงใหม่” กันดีกว่า ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของเชียงใหม่นั้น ก็มีหลากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น อุทธยานหลวงราชพฤกษ์, วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร, พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์, ดอยอ่างขาง, สวนสัตว์เชียงใหม่, ถนนคนเดินวัวลาย, วัดเจดีย์หลวง, วัดอุโมงค์, วัดเจดีย์เจ็ดยอด, สวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, สถานีเกษตรหลวงดอยอ่างขาง, วัดพระธาตุศรีจอมทอง, กิ่วแม่ปาน, ผาช่อ, บ้านแม่กลางหลวง และที่อื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 […]
 • 5 โรงแรม จาก Agoda ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดในเดือนนี้
  ส่วนลดดี ๆ จาก Agoda มีให้คุณอยู่เสมอ  หยุดเสาร์ – อาทิตย์ หรือว่าช่วงหยุดนักขัตฤกษ์ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจนั้น เรามาจองที่พักกันไปเที่ยวกันดีกว่า ถ้าหากคุณอยากที่จะจองที่พักนั้น คุณจะคิดถึงเว็บไซต์ไหนกันบ้างค่ะ ในใจที่จะต้องคิดถึงนั้น ก็คงจะไม่พ้น Agoda, Booking.com, Hotels.com, Traveloka กันอย่างแน่นอน ซึ่งแต่ละเว็บไซต์นั้น ก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป ความแตกต่างของ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Traveloka 4 เว็บ ที่เราได้เอ่ยถึงนั้น คนชอบท่องเที่ยวแบบเรานั้น ใช้บริการเว็บไซต์เหล่านี้ มาหมดแล้วเช่นกัน ในความคิดเรานั้น ชอบ Agoda มากที่สุด เพราะไม่เคยมีปัญหาในการจองที่พักและเข้าพักเลย แต่ถ้าหากใครที่ไม่มีบัตรเครดิตนั้น อาจจะต้องขอยืมคุณพ่อคุณแม่ อย่างเช่นเราเป็นต้น อิอิ ด้วยความเที่ยวบ่อยของเรานั้น เราจึงเริ่มหันไปหา Booking.com แทน เพราะว่าสามารถที่จะเข้าไปจ่ายที่โรงแรมได้เลย แต่ก็มีบางโรงแรมที่จะหักบัตรเครดิตของเราก่อนเข้าพัก ซึ่งเราเจอกรณีแบบนี้ ปรากฏว่าไม่มีการเรียกเก็บจากโรงแรมผ่านบัตรเครดิต  เป็นผลให้เราจะต้องไปจ่ายเงินที่หน้าโรงแรมเช่นเดิม  ดังนั้น หากใครที่ไปเที่ยวนั้น เช็คดูดี ๆ นะคะ ไม่อย่างนั้น […]
 • Traveloka ชวนคุณไปเที่ยวทั่วไทย! จองเที่ยวบินและที่พัก ลดสูงสุดถึง 15%
  จองประหยัดรับทริปสนุก! ใกล้จบปี 2017 แล้ว มาเที่ยวไทย กระตุ้นเศรษฐกิจกันดีกว่า…ขอบอกว่าจังหวัดไหนที่คุณยังไม่เคยไปนั้น เราว่ามาใช้ช่วงเวลาในเดือนที่เหลือนั้น ไปเที่ยวไทยกัน หน้าฝนแบบนี้..ขอบอกว่าอยากไปดูหมอกที่ “ภูทับเบิก” จังเลย ใครบอกว่าหมอกจะสวยเฉพาะหน้าหนาว ขอบอกว่าหน้าฝนหมอกก็สวยเหมือนกันนะคะ หรือว่าจะเป็นจังหวัดน่าน,หาดใหญ่ ก็น่าสนใจดีเช่นกัน หรือว่าจะรอสักประมาณเดือนพฤศจิกายน ที่เรียกว่า ใคร ๆ จะต้องนึกถึงทะเลกันอย่างแน่นอน ซึ่งเราขอแนะนำเป็น “กระบี่” ค่ะ เพราะเรียกว่าช่วงที่น่าเที่ยวกระบี่นั้น อยู่ที่เดือนพฤศจิกายน – เดือนพฤษภาคม ซึ่งไม่กี่เดดือนก็ถึงแล้ว และสถานที่ท่องเที่ยวที่คุฯไม่ควรพลาดนั้น ได้แก่ ทะเลแหวก, เกาะรอก, เกาะปอดะ, เกาะห้อง, สระมรกต และที่สำคัญที่ทุกคนห้ามพลาดเลยทีเดียว นั่นก็คือ “อุทธยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา” วันนี้ Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับความพิเศษ เมื่อจองตั๋วเครื่องบินหรือที่พัก ผ่าน traveloka รับส่วนลดดีต่อใจสูงสุดถึง 15% กันไปเลย ใครที่อยากไปเที่ยวนั้น ขอบอกว่าคุณไม่ควรพลาด “เมื่อคุณจองที่พักผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 15% สูงสุดถึง 300 บาท พร้อมกับเที่ยวบินผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 7% สูงสุดถึง 150 บาท” […]
 • AirAsiaGo’s 6-Day Sale! 3 วัน 2 คืน ราคารวมเริ่มต้นที่ 2,050 บาท
  AirAsiaGo จองได้ครบจบในเว็บเดียว เรามาชวนคุณไปเที่ยวกันอีกแล้ว เพราะว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายการบิน AirAsia, นกแอร์ และ Thai Lion Air ก็จัดส่วนลดตั๋วเครื่องบินมาเอาใจคุณ กันแบบจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว เรามานึกกันดีกว่าว่าปีนี้เรายังไม่เคยไปเที่ยวที่ไหนบ้าง ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก…งั้นเราขอเอ่ยถึงจังหวัดหรือประเทศมาเป็นไกด์ให้คุณกันสักเล็กน้อย เผื่อว่าใครที่ยังไม่เคยไปเที่ยวที่ไหน แล้วอยากที่จะจัดทริปไปเที่ยวกัน ซึ่งสถานที่ยอดฮิต จังหวัดยอดฮิตของไทยนั้น เราจะต้องคิดถึงจังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย, กระบี่, ภูเก็ต, หาดใหญ่, อุดรธานี, อุบลราชธานี, ขอนแก่น, สุราษฎร์ธานี และตรัง กันอย่างแน่นอน มาต่อกันที่ต่างประเทศกันบ้าง หากใครไปเที่ยวจังหวัดในประเทศไทยเกือบหมดแล้วนั้น แล้วอยากไปเที่ยวต่างประเทศดูบ้าง เราขอเอ่ยถึงมัลดีฟส์, โซล, โอซาก้า, โตเกียว, สิงคโปร์, ฮ่องกง, กัวลาลัมเปอร์, ปีนัง, ย่างกุ้ง, พนมเปญ, เสียมราฐ, มาเก๊า, บาหลี, จาการ์ตา, เซียงไฮ้, หลวงพระบาง, มัณฑะเลย์, เวียงจันทน์, โอจิมินห์, ฮานอย, ฉงชิ่ง, […]

บริการนี้ดียังไง?

เพราะราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

โดยมากแล้วราคาตั๋วเครื่องบินจะขึ้นลงตามความต้องการ (Demand) ซึ่งกำหนดโดยปริมาณการจอง หากตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนั้นๆ หรือ เส้นทางนั้นๆ เหลือเยอะและสายการบินต้องการจำหน่ายตั๋วให้หมด ทางสายการบินจะทำการลดราคาผ่าน Agent ต่างๆ และเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้รวบรวมราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000 สายการบิน รวมถึงสายการบินในประเทศเช่น Air Asia, Bangkok Airways, Thai Airways จะช่วยให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินได้อย่างสบายๆ เพียงเลื่อนเม้าส์ หรือเพียงนิ้วแตะ ราคาที่นี่ update ตลอดเวลา และไม่เพียงแต่เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตรงจากสายการบินเท่านั้น เรายังมีระบบเปรียบเทียบราคาตั๋วจากตัวแทนจองตั๋วเครื่องบินอีกด้วย หน้าที่ของคุณคือ กำหนดเส้นทางการบิน กำหนดวันและเวลาเดินทาง รวมถึงกำหนด จำนวนผู้โดยสาร ที่เหลือเรื่องราคา ให้เราช่วยเปรียบเทียบเอง