โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน


จองตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ประหยัดที่สุดกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินผ่าน Promotions.co.th และเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000+ สายการบิน เพียงทำการจองผ่านเว็บของเราตลอด 24 ชั่วโมง บริการนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปรียบเทียบและค้นหาตั๋วเครื่องบินที่มีราคาถูกที่สุด โดยไม่เน้นว่าจะเป็นสายการบินใด สำหรับทั้งการบินแบบในประเทศและต่างประเทศ โดยมีสายการบินยอดนิยมของคนไทยเช่น AirAsia, AirAsia X, สายการบินไทย, Nok Air, Thai Lion Air, Orient Thai Airways และสายการบินหลักๆ โดยที่คุณอาจไม่รู้มาก่อนว่า จะมี ดีลตั๋วเครื่องบินราคาถูกขนาดนี้ เพราะเราทำการค้นหาและนำเสนอตั๋วเครื่องบินที่ ขายไม่หมด เกินโควต้า ที่ทางสายการบินลดราคามาให้จองได้ในราคาถูกนั่นเอง

เลือกตั๋วได้แล้ว มาใช้ รหัสส่วนลดทีนี่ (ลดเพิ่ม 250-450 บาท)

เพราะการจองตั๋วเครื่องบิน ไม่ได้จำเป็นต้องแพงเสมอไป เมื่อคุณเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแล้วให้ใช้ Link ด้านล่างนี้เพื่อใช้รหัสส่วนลด

รหัสส่วนลด jetradar พิเศษวิธีการ

 • เลือกตั๋วเครื่องบิน เปรียบเทียบราคา ตามปกติ
 • ใส่ข้อมูลให้ครบถ้วน และไปยังหน้าชำระเงิน
 • ถึงหน้าชำระเงิน ลงไปด้านล่างสุด ใส่รหัสที่ได้ตรงช่องโค้ด และกดใช้งาน
 • ได้รับส่วนลดไปเลยฟรีๆ ถูกกว่าเพื่อน!

ตั๋วโปรไปญี่ปุ่น

ตั๋วโปรเชียงใหม่

ดีลตั๋วเครื่องบินมาแรง!

ดีลตั๋วเครื่องบิน

เช็คราคาตั๋วเครื่องบินตามแผนที่

ตั๋วไปกรุงโซล

ตั๋วไปฮ่องกง

คาเธ่ย์แปซิฟิค

RSS โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินล่าสุด

 • นกแอร์ แจกโปรฯ เริ่มต้นที่ 495 บาท จองวันนี้…บินยาว ๆ ได้ถึงปีหน้า!
  นกแจกยิ้ม…บินเลย ห้ามพลาด! วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้ว โดยสายการบินที่เราจะพาคุณไปจับจองในวันนี้ก็คือ สายการบินนกแอร์ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นสายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกให้คุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกันค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่มีแพลนเที่ยวอยู่ในใจนั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ วันนี้ “สายการบินนกแอร์” มาพร้อมกับโปรโมชั่น นกแจกยิ้ม…บินเลย ไปกับเส้นทางบินในประเทศ เริ่มต้นที่ 495 บาท ส่วนเส้นทางต่างประเทศ เริ่มต้นที่ 1,095 บาท โปรโมชั่นโดนใจแบบนี้ ต้องเข้าไปจับจองกันนะคะ ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 29 เมษายน 2561 ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน 2561 – 30 มีนาคม 2562 เรามาดูเส้นทางบินที่นกแอร์จัดมาให้คุณกันบ้างดีกว่า… ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 495 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน สำหรับเส้นทาง พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, สุราษฎร์ธานี, ร้อยเอ็ด, […]
 • โครงการผู้หญิงท่องเที่ยว…วิถีไทย ความพิเศษดี ๆ รอคุณอยู่ที่ “นกแอร์” นะจ๊ะ
  เส้นทางบินในประเทศ เริ่มต้นที่ 495 บาท อาทิตย์หน้าก็เข้าสู่อาทิตย์สุดท้ายของเดือนเมษายนกันแล้วนะคะ เรียกว่าอากาศช่วงนี้เริ่มร้อนขึ้นเรื่อย ๆ สมแล้วที่เป็นช่วงซัมเมอร์ของบ้านเราจริง ๆ ค่ะ แน่นอนว่าอากาศร้อนแบบนี้ เราจะต้องยิ่งระวังเรื่องอาหารการกินให้มากขึ้นนะคะ นอกจากจะต้องระวังเรื่องอาหารแล้ว การดูแลสุขภาพผิวพรรณก็เป็นสิ่งสำคัญอีกเช่นกัน ใครที่จะต้องเจอกับแสงแดดบ่อย ๆ นั้น อย่าลืม! ทาโลชั่นกันแดดกันด้วยนะคะ แต่ในบทความนี้เราไม่ได้ชวนคุณมาดูแลตัวเองเพียงอย่างเดียว แต่เราจะชวนคุณไปเที่ยวกันด้วยค่ะ อากาศร้อน ๆ แบบนี้ การไปเที่ยวทะเล หรือว่าน้ำตกก็เป็นทางเลือกที่ดีอีก 1 ทางเลยก็ว่าได้ วันนี้ Promotions.co.th จะมาชวนคุณไปบินกับ “สายการบินนกแอร์“ สายการบินที่มักจะมีเส้นทางดี ๆ โปรโมชั่นโดนใจมาฝากคุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นในวันนี้ก็เช่นกันค่ะ แต่ก่อนอื่นเราขอบอกต่อสักนิดว่าโปรโมชั่นมีความพิเศษให้กับสาว ๆ โดยเฉพาะ เพราะว่าตอนนี้นกแอร์ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการเดินทางไปตามจังหวัดต่าง ๆ ภายใต้โครงการที่มีชื่อว่า ผู้หญิงท่องเที่ยว…วิถีไทย มาพร้อมเส้นทางบินในประเทศ ในราคาเริ่มต้นที่ 495 บาท ขอบอกว่าไม่ได้มาพร้อมกับเส้นทางบินถูก ๆ อย่างเดียว ยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอีกมากมายแบบจัดเต็มเลยก็ว่าได้ ระยะเวลาโปรโมชั่น : […]
 • ซื้อตั๋ว Hong Kong Disneyland ใน KKday ราคาเริ่มต้นเพียง 2,054 บาท
  รออะไรอยู่ ? รีบซื้อตั๋วไปฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กันเถอะ!  หาวันลาพักร้อนไปเที่ยว Hong Kong Disneyland กับ KKday กันเถอะ! ตอนนี้มีโปรโมชั่นดี๊ดี ปรับราคาถูกลงกว่าเดิม โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 2,054 บาท ส่วนตั๋วเข้า Hongkong Disneyland แบบ 2 วัน ราคาเริ่มต้นที่ 2,865 บาท ขอบอกว่าเป็นราคาที่ถูกที่ที่สุด และคุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์อย่างมาก ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มที่ KKday จัดมาให้ในครั้งนี้ก็เตรียมจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวฮ่องกงด่วน! ใครที่ไม่มีโอกาสหยุดช่วงสงกานต์ หรือยังอยากหยุดพักอีกยาวๆ ก็เตรียมหาวันลาพักร้อนและมุ่งตรงไปที่สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ได้เลย ไม่ว่าจะไปกับกลุ่มเพื่อน ครอบครับ หรือคนรัก ก็พร้อมมอบความสุขและความประทับใจไม่รู้ลืม นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับอากาศที่เย็นสบาย รวมถึงวิวสวยๆ ที่น่าประทับใจ พร้อมกับอาหารแสนอร่อย โอ้ยยย! แค่คิดก็ฟินล๊าวววว ยิ่งถ้าเป็นแฟนการ์ตูนดิสนีย์ด้วยแล้วล่ะก็ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เปรียบเหมือนสวรรค์ ที่พาคุณด่ำดิ่งเข้าไปสู้โลกจินตนาการที่มีเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์สุดโปรดยืนต้อนรับด้วยความเป็นมิตร พร้อมตื่นตาตื่นในไปกับการแสดงขบวนพาเหรด และเครื่องเล่นสุดมันส์ และมุ่งไปเสียทรัพย์ที่ร้านขายของที่ระลึก ถือเป็นสถานที่สุดวิเศษจนไม่อยากให้ช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้หมดลง และถ้าได้ไปกับ KKday ด้วยแล้ว ก็มีความคุ้มค่าและความสะดวกสบายรออยู่มากมาย เอ้า…รออะไรอยู่ ? […]
 • โปรฯควันหลงสงกรานต์ ทุกกิจกรรมใน ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, โซล จองผ่าน KLOOK ลดเลย 500 บาท
  จองครบ กรอกโค้ด โปรฯดี ๆ ไม่ควรพลาด! คนชอบเดินทางคนไหนมีแพลนไปเที่ยว ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, สิงคโปร์, โซล (เกาหลีใต้), ไทเป (ไต้หวัน) กันบ้างรึเปล่าคะ? ต้องขอบอกเลยว่าเป็นเส้นทางยอดฮิตของคนไทยเลยก็ว่าได้ ก่อนที่เราจะไปรู้ว่าโปรโมชั่นวันนี้เป็นอะไรนั้น เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวของแต่ละเส้นทางกันสักเล็กน้อย โดยเราจะขอเริ่มต้นที่ ญี่ปุ่น ที่ขอบอกว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Universal Studio Japan, ปราสาทโอซาก้า, ย่านชินจูกุ, ย่านฮาราจูกุ, ย่านชิบูย่า, ย่านอาซากุสะ, ตลาดอะเมะโยะโกะ, วัดเซ็นโซจิ, โตเกียวสกายทรี, จุดชมวิวภูเขาฮาโกดาเตะ, ทุ่งดอกไม้ ฟูราโน่ และลานสกีฟูราโน่  ต่อกันที่ ฮ่องกง ก็มีหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้เลือกไป ไม่ว่าจะเป็น หว่องไทซิน, ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์, หอนาฬิกา, อเวนิว ออฟ สตาร์, วิคตอเรีย พีค และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย มาดูกันที่ สิงคโปร์ กันบ้าง เรียกว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวน่าไปมากมาย อย่าง Garden […]
 • Traveloka จัดโปรฯ สงกรานต์จบ แต่โปรไม่จบ จองตั๋วเครื่องบิน ลดสูงสุดถึง 8%
  ติดลมเที่ยว ไปกับโปรโมชั่นโดนใจ! สงกรานต์จบลงไปแล้ว แต่ก็ยังมีบางจังหวัดที่ยังคงมีจัดเทศกาลสงกรานต์กันอยู่นะคะ เรียกได้ว่าจบเทศกาลไปแล้ว แต่คนชอบเดินทางยังคงติดลมกับการเที่ยวกันอยู่ใช่ไหมเอ่ย…วันนี้ Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ มาให้คุณกันอีกแล้ว โดยโปรโมชั่นนี้เราจะพาคุณไปจับจองกันที่เว็บไซต์ Traveloka ค่ะ พอเราเอ่ยถึงชื่อนี้ คนชอบเดินทางจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีใช่ไหมคะ เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่คนชอเดินทางมักจะเลือกจับจองตั๋วเครื่องบินและที่พักนั่นเอง วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมกับความพิเศษ เมื่อจองตั๋วเครื่องบินหรือที่พักผ่าน Traveloka รับส่วนลดฟิน ๆ กันไปเลยสูงสุดถึง 8% คนชอบเดินทางมีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหนนั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ  “เมื่อคุณจองที่พักผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 8 % สูงสุดถึง 200 บาท พร้อมกับเที่ยวบินผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 5% สูงสุดถึง 100 บาท” ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 22 เมษายน 2561   ข้อกำหนดและเงื่อนไขจองโรงแรมและที่พัก • ส่วนลด 8% สำหรับการจองที่พัก ลดสูงสุดถึง 200 บาท • ส่วนลดสามารถใช้ได้ต่อ 1 การจองและ 1 รหัสสมาชิก และไม่มีค่าใช้จ่ายขั่นต่ำ • ส่วนลดนี้สามารถใช้กับการจองโรงแรมและที่พักทุกแห่งในประเทศไทย • ไม่จำกัดช่วงวันเข้าพัก […]

RSS โปรโมชั่นโรงแรมล่าสุด

 • 10 ที่พัก 10 รีวิว จาก Twitter จองที่พักเกาหลี ผ่าน Airbnb
  ที่พักฟิน ๆ รีวิวโดนใจ ที่คุณไม่ควรพลาด! ใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวเกาหลีใต้กันบ้างคะ มีตั๋วเครื่องบินหรือว่าที่พักกันแล้วรึยังเอ่ย…และมีใครที่กำลังมองหา ที่พักในเกาหลีกันบ้างรึเปล่าคะ เราเชื่อว่าใครหลาย ๆ คนจะต่องไปส่องแท็ก #รีวิวเกาหลี #รีวิวที่พักเกาหลี ใน Twitter กันใช่ไหมคะ เพราะว่าเราก็ส่องและมีแพลนที่จะไปเที่ยวเกาหลีปลายปีนี้เหมือนกัน เรียกว่าเป็น 2 Hashtag ที่ส่องบ่อย ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งใน #รีวิวที่พักเกาหลี ก็จะมีคนเข้ามารีวิวที่พักกันอยู่มากมายเลยก็ว่าได้ จากที่เราสังเกตเราจะเห็นว่าคนไทยที่เดินทางไปเที่ยว จะเลือกจองห้องพักผ่าน Airbnb เป็นส่วนใหญ่ เรามาดูกันดีกว่าว่า Airbnb คืออะไร ? ทำไมถึงมีคนไปจองที่พักผ่านที่เว็บไซต์กันค่อนข้างเยอะ แถมยังมีแต่ห้องพักน่ารัก ๆ สไตล์มินิมอล ที่มาทำให้เรารู้สึกอยากจับจองเลยกว่าได้ Airbnb คืออะไร? จองที่พักได้ ? Airbnb (แอร์บีเอ็นบี) คือ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หากมีห้องว่าง หรือมีบ้าน มีอาพาร์ทเม้นท์ มีคอนโด ที่สามารถเปิดให้กับผู้อื่นมาเช่า มาจองที่พักกันได้ เป็นอีก 1 ธุรกิจที่น่าสนใจ นอกจากนี้คนชอบเดินทางหลาย […]
 • ผู้ที่ประสบความสำเร็จกับการปล่อยเช่ากับ Airbnb จาก Pantip
  มาดูกันว่าความเห็นจากชาวเน็ตจากเว็บพันทิปพูดถึง Airbnb อย่างไรกันบ้าง? ปัจจุบัน การท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น และ มาหลากหลายเว็บไซต์ที่ให้บริการในการจองห้องพัก และอีกเว็บไซต์หนึ่งที่กำลังเป็นความนิยม เป็นธุรกิจรูปแบบใหม่ หากใครที่ยังไม่รู้จัก Airbnb เราก็ขออธิบายสั้น ๆ สักเล็กน้อย แอร์บีเอ็นบี เป็นการแบ่งที่พักที่ให้ใครก็ได้ทั่วโลกที่มีบ้าน อพาร์ทเม้นท์ บ้าน หรือห้องว่าง ที่เป็นบุคคลธรรมดาที่เป็นคนท้องถิ่น ที่สามารถเปิดบริการให้ผู้อื่น หรือนักท่องเที่ยวนักเดินทางมางมาเข้าพักได้ ถือเป็นการเปิดธุรกิจแนวใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยมจากผู้คนหลากหลาย วันนี้เราก็ได้ทำการรวบรวม ความคิดเห็นจากทางโลกออนไลน์ อย่างพันทิป ว่ามีความคิดเห็นอย่างไร และมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในการทำธุรกิจกับ Airbnb อย่างไรกันบ้าง? โดยเจ้าของกระทู้นี้ได้กล่าวว่า ผมได้มีโอกาสเป็นผู้ประกอบการร่วม Blue Elephant Guesthouse ในจังหวัดสุรินทร์ มาได้ 1 ปีแล้วเลยได้ถือโอกาสครบรองบ 1 ปีนี้มาแชร์ประสบการณ์ให้เช่าที่พักยุคดิจิตอล ว่า 1 ปีที่ผ่านมานั้นต้องพบเจออะไรบ้าง  “กลุ่มเป้าหมายของคุณคือใคร”  ทุกคนนั้นต้องมีคำตอบให้กับตัวของคุณเองเกี่ยวกับคำถามนี้ ก่อนที่จะลงมือทำธุรกิจออนไลน์ เมื่อได้เริ่มต้นทำเว็บไซต์และลงข้อมูลที่พักกับ Airbnb และเลือกช่องทางให้ลูกค้านั้นเข้าถึงธุรกิจของคุณได้นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ ควรมีการสร้าง Story ให้ที่พักเพื่อที่จะให้นักเดินทางสามารถค้นหาที่พักเราเจอได้ง่ายขึ้น […]
 • Traveligo เว็บไซต์จองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน มีให้ครบในเว็บเดียว
  หลายคนอาจยังสงสัยว่า Traveligo ดีไหม วันนี้เรามีคำตอบ ปัจจุบันในประเทศไทยนั้น ได้มีการส่งเสริมเรื่องการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น และมีบริษัทหลากหลายบริษัทที่เปิดบริการเพื่ออำนวยความสะดวกในเรื่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยวให้กับเรา รวมถึง Traveligo.com ที่เปิดตัวเมื่อปี พ.ศ. 2558 เป็นบริษัทที่เป็นตัวแทนท่องเที่ยว ทั้งในกรุงเทพฯ ประเทศไทย และต่างประเทศทั้งในแถบเอเชีย และยุโรป พร้อมคอนเซปต์ “ที่เดียวจบ ครบทุกอย่างด้านการท่องเที่ยว” เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้ จองห้องพักโรงแรม รวมถึงตั๋วเครื่องบิน รถเช่า บัตรเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ แพ็กเกจทัวร์ ประกันภัยการเดินทาง และแพ็คเกจท่องเที่ยวอย่างครบวงจร Traveligo (ทราเวลไอโก)ได้รับการเปิดตัวเป็นเว็บไซต์การจองออนไลน์ผ่านชื่อเว็บไซต์ Traveligo.com โดยที่ทางบริษัทนั้นได้มีการมุ่งเน้นไปที่ระบบออนไลน์อีกทั้ง ยังได้รับความร่วมมือจากโรงแรมต่าง ๆ และการสนับสนุนจากธนาคารหลากหลายแห่งในประเทศไทย รวมถึงตัวแทนการท่องเที่ยวมากมาย โดยในระยะเวลาเพียงแค่ 2 ปี Traveligo ก็ประสบความสำเร็จด้วยการมีผู้ใช้บริการทะลุ 100 ล้านบาท เมื่อปลายปี 2017 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังให้ผู้ใช้บริการสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้ง่าย โดยใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง ระบบ IOS และ Android เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวและนักเดินทางอย่างยิ่ง เพราะหน้าเว็บไซต์นั้นใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก […]
 • รวม 5 ที่พัก AIRBNB ที่มีใน โตเกียว
  ไปโตเกียวทั้งที ควรไปพักที่ไหนดี ที่ Airbnb ตอนนี้ประเทศที่น่าไปเที่ยวมากที่สุดในช่วงนี้ และกำลังเป็นที่นิยมอยู่ตลอดนั่นก็คือ ประเทศญี่ปุ่น ที่เราต้องไปลองสัมผัสและไปเที่ยวให้ได้สักครั้ง และที่สำคัญในการเดินทาง ไปเที่ยวอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ที่พัก ที่ให้เราได้พักผ่อนร่างกายกันหลังจากที่เที่ยวกันเสร็จแล้ว และเมืองที่ฮอติตในญี่ปุ่นอีกเมืองกก็หนีไม่พ้นโตเกียว โตเกียว หรือมหานครโตเกียว เป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นที่มีการปกครองพิเศษ ซึ่งรวมถึงการปกครองในรูปแบบของ จังหวัด และเมืองไว้ด้วยกัน มีประชากรอาศัยอยู่รวมกันกว่า 12 ล้านคน และเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมเยือนมากมาย โตเกียวเป็นเมืองที่ผสานความหลากหลายของวัฒนธรรมที่เฉพาะตัว ป็นดินแดนที่รวมแฟชั่นและเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่ยังคงความสงบและความร่มรื่นของะรรมชาติไว้ AIRBNB เป็นการแบ่งที่พักของใครก็ได้ทั่วทั้งโลก ที่มีห้องว่าง หรือมีบ้าน อพาร์ทเม้นท์ เป็นคนท้องถิ่นธรรมดา ๆ ก็สามารถเปิดให้ผู้อื่นนั้นมาเช่าหรือมาจองได้ ซึ่งในบางครั้งที่คุณไปพักคุณยังสามารถพูดคุย กับเจ้าของบ้านเพื่อและเปลี่ยนประสบการณ์ และการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวได้อีกด้วย วันนี้ใครที่กำลังจะเดินทางไปโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และกำลังมองหาที่พักอยู่นั้น  เราก็ได้ทำการรวบรวม5 ที่พัก ที่มีใน โตเกียว กับเว็บไซต์จองที่พักที่เป็นกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากกับ AIRBNB J’s APT ราคา 3,056 บาทต่อคืน อพาร์ทเมนท์ทั้งหลัง ห้องนอน 2 ห้อง […]
 • จองด่วน ลดรับปีใหม่ไทย ประหยัดสูงสุด 60% ลดพิเศษ 8% พร้อมกรอกโค้ด ที่ Hotels
  จองก่อนคุ้มก่อน กับโรงแรมที่พักราคาคุ้มเวอร์ สวัสดีค่ะ…ในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ สำหรับท่านไหนที่ไม่ดีออกไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด หรือกำลังมีแพลนที่อยากจะไปเที่ยวในวันปีใหม่ไทย หรือ  “เทศกาลสงกรานต์” เชื่อว่าหลายๆท่านนั้น คงจะต้องกำลังมองหาที่เที่ยวที่พักกันอย่างแน่นอน ก็แหม ! ได้หยุดทั้งทีจะไม่อยากเที่ยวยังไงกัน แน่นอนว่าความหนักใจไม่ได้อยู่ที่สถานที่เที่ยวอย่างแน่นอน แต่เป็นสถานที่พัก โรงแรม แล้วยิ่งเป็นช่วงเทศกาลแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นที่ พักหรือโรงแรมก็อาจจะเต็มได้ วันนี้เราเลยมีทางออกที่ดีมาให้สำหรับคนที่ต้องการหรือกำลังมองหาจองโรงแรม เพราะเรามาพร้อมกับโปรโมชั่น ซึ่งคุณจะได้ความคุ้มและราคาประหยัดแบบจัดเต็ม แถมได้เที่ยวสนุกไม่ต้องกังวลเรื่องที่พักอีกเลย  จองสะดวก รวดเร็ว รับส่วนลดแบบจัดเต็ม ไม่ว่าคุณจะเที่ยวในประเทศหรือเที่ยวต่างประเทศ มอบความคุ้มค่าให้กับคุณ วันนี้ Hotels  มอบความพิเศษให้คุณแบบสุดคุ้มกับโปรโมชั่น ลดราคาปีใหม่ไทย ประหยัดสูงสุด 60% รับส่วนลดพิเศษ 8% พร้อมกรอกรหัส ให้คุณได้จ่ายเบาๆช่วงสงกานนี้ ไม่ว่าจะเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ คุณก็ได้รับส่วนลดจัดเต็มแบบนี้ไปเลยให้คุณได้จองโรงแรมที่พักตามที่ต้องการ นอกจากจะได้รับส่วนลดคุ้มๆแบบนี้ Hotels ยังมอบความพิเศษและความคุ้ม เมื่อคุณจองผ่านมือถือรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% พร้อมกรอกรหัส อย่ารอช้ารีบเลยมีเวลาจำกัด  ไม่ว่าคุณจะเลือกพักแบบไหน โรงแรงอะไร แน่นอนว่าเมื่อมาจองโรงแรม Hotels คุณจะได้ที่พักแบบที่ต้องการอย่างแน่นอน มอบความคุ้มแบบจัดเต็ม ในราคาสบายกระเป๋า แบบที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เที่ยวสนุกจัดเต็มทุกทริปกันไปเลย […]

บริการนี้ดียังไง?

เพราะราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

all airlines 2

โดยมากแล้วราคาตั๋วเครื่องบินจะขึ้นลงตามความต้องการ (Demand) ซึ่งกำหนดโดยปริมาณการจอง หากตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนั้นๆ หรือ เส้นทางนั้นๆ เหลือเยอะและสายการบินต้องการจำหน่ายตั๋วให้หมด ทางสายการบินจะทำการลดราคาผ่าน Agent ต่างๆ และเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้รวบรวมราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000 สายการบิน รวมถึงสายการบินในประเทศเช่น Air Asia, Bangkok Airways, Thai Airways จะช่วยให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินได้อย่างสบายๆ เพียงเลื่อนเม้าส์ หรือเพียงนิ้วแตะ ราคาที่นี่ update ตลอดเวลา และไม่เพียงแต่เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตรงจากสายการบินเท่านั้น เรายังมีระบบเปรียบเทียบราคาตั๋วจากตัวแทนจองตั๋วเครื่องบินอีกด้วย หน้าที่ของคุณคือ กำหนดเส้นทางการบิน กำหนดวันและเวลาเดินทาง รวมถึงกำหนด จำนวนผู้โดยสาร ที่เหลือเรื่องราคา ให้เราช่วยเปรียบเทียบเอง