โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน


จองตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ประหยัดที่สุดกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินผ่าน Promotions.co.th และเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000+ สายการบิน เพียงทำการจองผ่านเว็บของเราตลอด 24 ชั่วโมง บริการนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปรียบเทียบและค้นหาตั๋วเครื่องบินที่มีราคาถูกที่สุด โดยไม่เน้นว่าจะเป็นสายการบินใด สำหรับทั้งการบินแบบในประเทศและต่างประเทศ โดยมีสายการบินยอดนิยมของคนไทยเช่น AirAsia, AirAsia X, สายการบินไทย, Nok Air, Thai Lion Air, Orient Thai Airways และสายการบินหลักๆ โดยที่คุณอาจไม่รู้มาก่อนว่า จะมี ดีลตั๋วเครื่องบินราคาถูกขนาดนี้ เพราะเราทำการค้นหาและนำเสนอตั๋วเครื่องบินที่ ขายไม่หมด เกินโควต้า ที่ทางสายการบินลดราคามาให้จองได้ในราคาถูกนั่นเอง

tiger air logotiger air logo
american airlines logoamerican airlines logo
eva air logoeva air logo
jetstar logojetstar logo
qantas logoqantas logo
emirates logoemirates logo
qatar logoqatar logo
airfrance logo 2airfrance logo 2
korean air logokorean air logo
jalwaysjalways
nokscootnokscoot
nok air logonok air logo
logo thai airwayslogo thai airways
airasia logoairasia logo
bangkok air waysbangkok air ways
airasia xairasia x
lion airlion air

เลือกตั๋วได้แล้ว มาใช้ รหัสส่วนลดทีนี่ (ลดเพิ่ม 250-450 บาท)

เพราะการจองตั๋วเครื่องบิน ไม่ได้จำเป็นต้องแพงเสมอไป เมื่อคุณเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแล้วให้ใช้ Link ด้านล่างนี้เพื่อใช้รหัสส่วนลด

รหัสส่วนลด jetradar พิเศษวิธีการ

 • เลือกตั๋วเครื่องบิน เปรียบเทียบราคา ตามปกติ
 • ใส่ข้อมูลให้ครบถ้วน และไปยังหน้าชำระเงิน
 • ถึงหน้าชำระเงิน ลงไปด้านล่างสุด ใส่รหัสที่ได้ตรงช่องโค้ด และกดใช้งาน
 • ได้รับส่วนลดไปเลยฟรีๆ ถูกกว่าเพื่อน!

คูปองลด 250-450 บาท สำหรับลดเพิ่มตั๋วเครื่องบิน (ทั้งไทยและต่างประเทศ!) >>

ตั๋วโปรไปญี่ปุ่น

ตั๋วโปรเชียงใหม่

ดีลตั๋วเครื่องบินมาแรง!

ดีลตั๋วเครื่องบิน

เช็คราคาตั๋วเครื่องบินตามแผนที่

ตั๋วไปกรุงโซล

ตั๋วไปฮ่องกง

คาเธ่ย์แปซิฟิค

RSS โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินล่าสุด

 • Airbnb บังคับให้เจ้าของบ้าน เซ็นสัญญา “ห้ามเหยียด สีผิว เชื้อชาติ”หลังจากที่ได้มีข่าวมาพักใหญ่เกี่ยวกับ Airbnb ที่จะต้องให้เจ้าของบ้านทุกคน เซ็นสัญญา Non-Discrimination Policy กับผู้มาเข้าพัก วันนี้ ทางบริษัทฯ ออกกฎบังคับมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากคุณเป็นเจ้าของบ้าน คุณต้องปฎิบัติตามกฎทุกอย่าง โดยกฎเหล็กก็คือ ห้ามแบ่งแยกชนชั้นแขกผู้เข้าพัก เช่น สีผิว เชื้อชาติ บุคคลทุพลภาพ เพศ วัย ฯลฯ และทางผู้เปิดให้เข้าพักต้องมีการแจ้งแขกที่อาจมีความไม่สะดวกทางด้านร่างกาย ให้รู้ถึงปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นด้วย เจ้าของบ้านใน Airbnb แจ้งบ้านเสียหาย กว่า 2 ล้านบาท ทีนี้จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณยอมรับข้อตกลง…
 • กลับมาอีกครั้ง โปรโมชั่นใหม่ จาก AirAsia เริ่มต้น 590 บาทกลับมาแล้ว โปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอย ปกติแล้ว AirAsia จะออกโปรโมชั่น ทางออนไลน์ อยู่สม่ำเสมอ มาเรื่อยๆไม่ขาด แต่ในช่วงที่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เสด็จสวรรคต สายการบิน แอร์เอเชีย หยุดออกโปรโมชั่นชั่วคราว เพื่อถวายอาลัย แด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ซึ่งตอนนี้ สายการบิน แอร์เอเชีย ได้จัดโปรโมชั่น ตามปกติแล้ว เราไม่พลาด ที่จะนำมาบอกประชาชนชาวไทยทุกท่าน ราคาเริ่มต้น 590…
 • AirAsiaGo เที่ยวง่ายกว่า เพราะราคาถูกเว่อร์ 3D2N 2,590 บาทจองได้ถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น การเดินทางไปเที่ยว ยังสถานที่แปลกใหม่ ถือเป็นประสบการณ์ ที่น่าค้นหา เป็นความจำที่งดงาม เราเชื่อว่า ใครๆก็ชอบเที่ยวกันทั้งนั้น แต่ด้วยเวลา และ ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ทำให้เป็นอุปสรรคใหญ่ สำหรับการท่องเที่ยวก็ว่าได้ แต่ตอนนี้ คุณจะเที่ยวได้ง่ายขึ้น เมื่อ AirAsiaGo จัดโปรโมชั่น “เที่ยวง่ายๆ ถูกกว่าที่คิด” ให้คุณเดินทางท่องเที่ยว ได้ง่ายกว่าเดิม ด้วยราคา ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ + ที่พัก 2-3 คืน (จำนวนวัน…
 • Bangkok Airways ตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ กรุงเทพ 890 บาทโปรโมชั่นดีๆ ที่ไม่มีในเว็บไซต์ ช่วงนี้คนต่างจังหวัด เดินทางเข้ากรุงเทพฯมากมาย เนื่องจากมาถวายความอาลัย ในการเสด็จสวรรคต ของ รัชกาลที่ 9 ที่ ท้องสนามหลวง บริเวณรอบๆ วัดพระศรีรัตนศาสดารามและพระบรมมหาราชวัง แม้ว่าตอนนี้ ยังไม่เปิดให้ประชาชน กราบ ถวายบังคม หน้าพระบรมศพ ประชาชนชาวไทยก็ยังร่วมใจ ถวายความอาลัย บริเวณรอบๆ รั้ววัดพระศรีรัตนศาสดารามและพระบรมมหาราชวัง โดยวันที่ 28 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป พระราชวัง จะเปิดให้ประชาชน ได้ถวายสักการะพระบรมศพ…
 • AirAsia ลดสูงสุด 50% ทุกเส้นทาง เพื่อคนไทยถวายอาลัย ในหลวงร.9ทั้งเส้นทางบินในประเทศ และ เส้นทางบินระหว่างประเทศ ในตอนนี้ ถือเป็นช่วงที่ประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ โศกเศร้า กับเสด็จสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เหล่าพสกนิกรชาวไทยเป็นจำนวนมาก ร่วมเดินทางไปถวายความอาลัย บริเวณโดยรอบพระบรมมหาราชวัง และ ในวันที่ 28 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป พระราชวังเปิดให้ประชาชน เข้าเฝ้า กราบถวายบังคมพระบรมศพ รอบละ 100 คน สำหรับประชาชนชาวไทย ที่อยู่ในพื้นที่ กรุงเทพ…

RSS โปรโมชั่นโรงแรมล่าสุด

 • รับเครดิตเงินคืน Centara ฟรี เมื่อช้อป ที่ Tops ครบ 1,000 บาทช้อป ที่ Tops.co.th ได้ใช้จ่ายในโรงแรมเซ็นทารา ฟรี ใครกำลังมีแผนไปพักผ่อน ที่โรงแรม เซ็นทารา ต้องดูโปรโมชั่นนี้เลย คุณอาจได้เครดิตเงินคืน ไปใช้ที่ เซ็นทารา ฟรี!!! เซ็นทารา จับมือกับ ท็อปส์ ช็อปออนไลน์ มอบเครดิตเงินคืน จากการจองพักที่เซ็นทารา ถึง 20% ไว้ใช้จ่ายในโรงแรม ไม่ว่า รับประทานอาหาร Spa หรือ อัพเกรดห้องพัก ในระหว่างเข้าพัก เมื่อช้อปทางออนไลน์ ที่…
 • Tripadvisor แจก Amazon Gift Card แค่จองและรีวิววันนี้คุณจะมีสิทธิ์ได้ บัตรของขวัญจาก Amazon กันแล้ว สามารถส่งให้เพื่อนให้ญาติ ที่อยู่ในอเมริกาใช้งานก็ได้ เพียงแค่ จอง โรงแรมหรือที่พักผ่าน Tripadvisor และจะได้ฟรีๆไปเลย $25 Gift Cards โดยที่คนที่จองต้องรีวิวที่พักที่ได้ไปพักให้ด้วย เงื่อนไข ต้องจองโรงแรมภายในวันที่ 5 กันยายน 2559 นี้เท่านั้น และต้องมีขั้นต่ำอย่างน้อย $200 หรือประมาณ 6,000 กว่าบาท ไทย ก่อนที่จะคำนวณภาษีและค่าดำเนินการ ซึ่งผู้เข้าพักจะต้องรีวิวโรงแรมก่อนวันที่ 15…
 • 2 วันสุดท้าย ควันหลงวันแม่ โรงแรมลดเพิ่ม 20%เพราะแม่ก็คือแม่ และวันแม่ไม่จำเป็นต้องจบวันที่ 12 สิงหาคม ทุกครั้งไป วันนี้ Traveloka.com ออกไอเดียนำเสนอ โปรโมชั่น ควันหลงวันแม่ ที่จะมาลดราคา ทุกโรงแรมที่พัก โดยต้องผ่าน Traveloka Application เท่านั้น ลดเพิ่ม 20% ทุกโรงแรม ถึง 20 สิงหาคม จองโรงแรม กับ Traveloka วันนี้ ถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2559…
 • Traveloka ฉลองวันแม่ ลดราคาโรงแรมเพิ่ม 25% 2 วันเท่านั้นจะพาแม่ไปเที่ยวต้องจอง! จะไปเที่ยวกับแม่ ในวันแม่แห่งชาติทั้งที ก็ต้องรีบจองกันแล้ว วันนี้ Traveloka ฉลองงานวันแม่ จองก่อนล่วงหน้า 10 วัน พาแม่ไปเที่ยวในช่วงวันหยุดวันแม่ กับโรงแรมชั้นนำ เช่น Amari, Dvree, Lebua, ibis, Hilton, Anantara และอีกหลากหลายโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาถูกสุดๆ เป็นไอเดียที่ดีที่จะพาคุณแม่ไปพักผ่อนในช่วงเดือนนี้ โดยลูกค้าสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 สิงหาคม 2559 และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 5 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไป…
 • เทคนิคจองโรงแรม Traveloka ให้ลด 60% (เฉพาะวัน)ProMonday Sale คุณรู้หรือไม่ว่า นอกจากการจองตั๋วเครื่องบิน ลูกค้าก็ยังสามารถใช้บริการจองโรงแรมที่ Traveloka (Traveloka เปิดจองโรงแรมแล้ว) ประหยัดมากกว่าการจองโรงแรมที่อื่นๆมาก หากจองให้ถูกวันและเวลา เพราะ Traveloka มีโปรโมชั่น เฉพาะทุกวันจันทร์ และอังคาร ซึ่งจะรวบรวม ส่วนลดจองโรงแรม ให้ทุกคนที่ได้รับโปรโมชั่นนี้ โดยโรงแรมเหล่านี้มีส่วนลดสูงถึง 60% และหากได้ชื่อว่าเป็นทราเวลโลก้าแล้ว โรงแรมพวกนี้จะลดราคาจริงๆ ไม่เหมือนกับบางเว็บที่ไม่ได้ลดราคาจริงแต่บอกว่าลดราคา Promonday จองได้เฉพาะวันจันทร์และอังคาร มีโรงแรมตั้งแต่ 1 ดาว ถึง 5…

บริการนี้ดียังไง?

เพราะราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

all airlines 2

โดยมากแล้วราคาตั๋วเครื่องบินจะขึ้นลงตามความต้องการ (Demand) ซึ่งกำหนดโดยปริมาณการจอง หากตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนั้นๆ หรือ เส้นทางนั้นๆ เหลือเยอะและสายการบินต้องการจำหน่ายตั๋วให้หมด ทางสายการบินจะทำการลดราคาผ่าน Agent ต่างๆ และเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้รวบรวมราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000 สายการบิน รวมถึงสายการบินในประเทศเช่น Air Asia, Bangkok Airways, Thai Airways จะช่วยให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินได้อย่างสบายๆ เพียงเลื่อนเม้าส์ หรือเพียงนิ้วแตะ ราคาที่นี่ update ตลอดเวลา และไม่เพียงแต่เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตรงจากสายการบินเท่านั้น เรายังมีระบบเปรียบเทียบราคาตั๋วจากตัวแทนจองตั๋วเครื่องบินอีกด้วย หน้าที่ของคุณคือ กำหนดเส้นทางการบิน กำหนดวันและเวลาเดินทาง รวมถึงกำหนด จำนวนผู้โดยสาร ที่เหลือเรื่องราคา ให้เราช่วยเปรียบเทียบเอง