Toyota Yaris CROSS 2023 เข้าไทย ราคาเท่าไหร่ มีกี่รุ่น

เปิดตัว โตโยต้า ยาริส ครอสส์ รถ SUV ขนาดเล็ก Toyota Yaris CROSS 2023 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์และความอเนกประสงค์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษมากมาย ถือเป็นรถ SUV ขนาดเล็ก ที่เหมาะสำหรับใช้ในเมืองและนอกเมือง ด้วยคุณสมบัติคล่องตัว ที่สำคัญราคาเปิดตัวเพียง 789,000 บาท บทความนี้จะมากล่าวถึงคุณสมบัติพิเศษของ Toyota Yaris...

รถอีซูซุ รุ่นไหนดี สมรรถนะเยี่ยม ทนทาน คุ้มค่าคุ้มราคา

แนะนำรถ Isuzu รุ่นยอดนิยม 2023 Isuzu ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่ผลิตรถยนต์มาหลายทศวรรษ มีชื่อเสียงในด้านความทนทาน สมรรถนะ และความอเนกประสงค์ อีซูซุได้กำหนดมาตรฐานและแนวปฏิบัติต่าง ๆ เพื่อรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของรถยนต์แต่ละรุ่นเอาไว้สูง บทความนี้จะมาแนะนำรถอีซูซุ รถปิกอัพ รถกระบะ รถครอบครัวอเนกประสงค์ รุ่นยอดนิยมขายดี 2023 สมรรถนะเยี่ยม ทนทาน คุ้มค่าคุ้มราคา จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน รถ Isuzu ทำไมถึงได้รับความนิยม การควบคุมคุณภาพ อีซูซุให้ความสำคัญกับการควบคุมคุณภาพตลอดกระบวนการผลิต...

รถมอเตอร์ไซค์ Yamaha รุ่นไหนดี ที่สุดของการประหยัดน้ำมัน

มอเตอร์ไซค์ เดินทางสะดวกมากที่สุด การเดินทางที่สะดวกมากที่สุดในปัจจุบันต้องเป็นการเดินทางด้วยรถส่วนตัว ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็สะดวกสบายมากกว่า รถที่มีทุกบ้านและวิ่งบนท้องถนนมากที่สุดในไทยคงหนีไม่พ้นรถมอเตอร์ไซค์ โดยคนไทยนั้นมีรถมอเตอร์ไซค์มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลกที่ 87% ต่อครัวเรือน ด้วยการเดินทางที่สะดวกและราคาไม่แพงทำให้คนไทยนั้นเลือกซื้อรถมอเตอร์ไซค์มากขึ้น ถ้าจะออกรถรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่สักคันจะเลือกรุ่นไหนที่น่าใช้ ขอแนะนำ Yamaha ไม่ว่ารุ่นไหนก็น่าจับจองเป็นเจ้าของกับ 5 รุ่นดังของรุ่น Yamaha สำหรับคนที่ต้องการจะออกรถมอเตอร์ไซค์ขับเดินทางในระยะทางใกล้ หรือไกลก็ขับนุ่มสบายทุกรุ่น ทำไมรถมอเตอร์ไซค์ถึงได้รับความนิยม รถที่ติดหนักในกรุงเทพ ข้อแรกเลยก็คือรถติด โดยเฉพาะในกรุงเทพชั้นในมีรถติดมากติดอันดับโลก มอเตอร์ไซค์จึงเป็นทางเลือกที่สะดวกเป็นตัวเลือกอันตับต้น ๆ ที่เราเลือกใช้งานในการเดินทางช่วงเวลาที่เร่งรีบ ราคาที่ถูกมากกว่ารถยนต์...

DON'T MISS

บัตรเครดิต

ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น 1 ราคา เบี้ยแพงกว่ารถยนต์ใช้น้ำมันไหม

0
รถยนต์ไฟฟ้าทำประกันชั้น 1 เบี้ยราคาเท่าไหร่ ปฏิเสธไม่ได้ว่านอกจากรถยนต์ที่ใช้น้ำมันหรือแก๊ส เป็นพลังงานในการขับเคลื่อนแล้ว รถยนต์ไฟฟ้าเรียกได้ว่าเป็นรถที่มีกระแสแรง กำลังได้รับความรับความสนใจอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่ามีแบรนด์รถยนต์หลายแบรนด์เริ่มออกรถยนต์ไฟฟ้ามากขึ้น เช่น ORA, MG, NETA V, Tesla, Nissan, Lexus และ Audi ซึ่งมีหลากหลายราคาไม่ต่างกับรถยนต์ตามปกติ แน่นอนว่าเมื่อจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าสวย ๆ สักคัน เจ้าของรถย่อมต้องการความคุ้มครองดูแลขณะใช้งาน ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น...

ประกันรถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง เรื่องที่คนมีรถควรรู้

0
เปิดข้อมูล สิทธิประโยชน์ของประกันชั้น 1 เหมาะกับใครบ้าง ประกันรถยนต์ถือเป็นสิ่งที่คนมีรถแทบทุกคนทำ เพื่อช่วยคุ้มครองให้อุ่นใจในที่ขณะใช้รถใช้ถนน โดยประกันรถยนต์มีหลายชั้นให้เลือก ตั้งแต่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ชั้น 2+ ชั้น 2 ชั้น 3+ และชั้น 3 ซึ่งประกันแต่ละชั้นจะให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกัน สำหรับประกันรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือ ประกันรถยนต์ชั้น 1 เพราะให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด แต่คนมีรถหลายคนอาจไม่ทราบว่า ความจริงแล้วประกันรถยนต์ชั้น...