บริการฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อ Covid-19

สามารถติดต่อสอบถามกับร้านค้าได้โดยตรง
รับฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อไม่จำกัด ตารางเมตร

เขตบางนา เทพารักษ์ ศรีนครินทร์

ปรึกษาเกี่ยวกับการฆ่าเชื้อ

ฟรี
 • โทรปรึกษาฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย
 • เขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
 • ฆ่าเชื้อไวรัส-แบคทีเรียและจุลินทรีย์ได้ถึง 99.99%
 • ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์
 • ฆ่าเชื้อโรคได้นานกว่าแอลกอฮอล์
 • น้ำยาไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อเฟอร์นิเจอร์
 • ไม่มีพิษต่อคนและสัตว์เลี้ยง
 • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
BEST

พ่นฆ่าเชื้อไวรัส

฿ 20 /ตารางเมตร
 • ฆ่าเชื้อไวรัส-แบคทีเรียและจุลินทรีย์ได้ถึง 99.99%
 • ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค
 • ฆ่าเชื้อโรคได้นานกว่าแอลกอฮอล์
 • น้ำยาไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อเฟอร์นิเจอร์
 • ไม่มีพิษต่อคนและสัตว์เลี้ยง
 • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
 • ตรม.ที่101-500 ตรม.คิด 15 บาท/ตรม.
 • (ในโซนเทพารักษ์ กม.1-12 ราคาเริ่มต้นที่ 2000 บาท)
 • (ในโซนบางนาตราด กม.1-12 ราคาเริ่มต้นที่ 2000บาท)
 • (ในโซนปากน้ำ-ซีคอนศรีนครินทร์ ราคาเริ่มต้นที่ 2000 บาท)

พื้นที่ใหญ่

฿ 5 /ตารางเมตร
 • ฆ่าเชื้อไวรัส-แบคทีเรียและจุลินทรีย์ได้ถึง 99.99%
 • ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์
 • ฆ่าเชื้อโรคได้นานกว่าแอลกอฮอล์
 • น้ำยาไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อเฟอร์นิเจอร์
 • ไม่มีพิษต่อคนและสัตว์เลี้ยง
 • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
 • ตรม.ที่501-800ตรม.คิด 10 บาท/ตรม.
 • ตรม.ที่801-1500ตรม.คิด 7 บาท/ตรม.
 • ตรม.ที่1500ตรม.ขึ้นไปคิด 5 บาท/ตรม.
 • (ในโซนเทพารักษ์ กม.1-12 ราคาเริ่มต้นที่ 2000 บาท)
 • (ในโซนบางนาตราด กม.1-12 ราคาเริ่มต้นที่ 2000บาท)
 • (ในโซนปากน้ำ-ซีคอนศรีนครินทร์ ราคาเริ่มต้นที่ 2000 บาท)

ราคาและบริการด้านบนโดย

บริษัท ธนสุวรรณ ทรานสปอร์ต จำกัด 66/621 หมู่ 5 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โทร 081-446-6982

ความรู้เกี่ยวกับการฆ่าเชื้อ

ปัญหาห้องน้ำมีน้ำรั่วซึมตรงส่วนท่อน้ำทิ้งทำไงดี ห้องน้ำคือพื้นที่ใช้ทำธุระส่วนตัวอยู่ทุกวัน ดังนั้นหากเกิดปัญหารั่วซึมมากวนใจย่อมเป็นเรื่องไม่ดีแน่ และในหลายบทความก่อนหน้านี้ทีมงานเราก็ได้แนะนำวิธีแก้ไขปัญหาน้ำรั่วซึมตามจุดต่างๆของบ้านร่วมถึงในห้องน้ำกันไปเยอะพอสมควรแล้ว ทั้ง ก๊อกน้ำ สายชำระ สุขภัณฑ์ ร่องยาแนว จะขาดไปก็แต่ "ท่อน้ำทิ้ง" นี่แหละครับที่ยังไม่ได้เขียนถึง วันนี้จะขอมาบอกถึงปัญหารั่วซึมบริเวณท่อน้ำทิ้ง พร้อมแนะเคล็ดลับวิธีแก้ไขไม่ให้กลับมารั่วซึมซ้ำอีก สำหรับท่อน้ำทิ้งมีความสำคัญอย่างมาก เพราะเป็นช่องทางระบายของเสีย คราบสกปรกต่างๆ จากการใช้ห้องน้ำไม่ว่าจะเป็น อาบน้ำ ขัดล้างห้องน้ำ บางคนอาศัยอยู่คอนโดมิเนียมพื้นที่จำกัดอาจซักผ้าในห้องน้ำด้วยซ้ำไป ซึ่งน้ำเสียทั้งหมดจะถูกระบายผ่านท่อน้ำทิ้งออกสู่ภายนอกอาคารลงสู่ท่อระบายน้ำต่อไป ซึ่งส่วนใหญ่แล้วปัญหารั่วซึมมักเกิดขึ้นบริเวณรอบๆตะแกรงรูระบาย จะสังเกตเห็นว่ามีน้ำล้นออกมาเจิ่งนองเชื่อเหลือเกินว่าท่านเจ้าของบ้านหลายท่านคงเคยประสบกับปัญหารั่วซึมในลักษณะแบบนี้กันมาบ้างใช่ไหมครับ ปัญหาท่อน้ำทิ้ง (ห้องน้ำ) รั่วเกิดจากอะไร ? สำหรับห้องน้ำที่สร้างหรือใช้งานมานานแล้วปัญหามักเกิดจากการอุดตันของเศษผม เศษปฏิกูล ทำให้น้ำระบายไม่สะดวกจึงไหลย้อนกลับ หรืออาจเกิดจากยาแนวบริเวณรอบๆรูท่อน้ำทิ้งเสื่อมสภาพ แต่หากเป็นกรณีห้องน้ำใหม่เกือบร้อยทั้งร้อยมาจากความมักง่ายของช่างปูกระเบื้องที่มักใช้กระดาษหนังสือพิมพ์หรือก้อนหินไปยัดไว้บริเวณขอบท่อระบายน้ำเพื่อช่วยประคองท่อให้ตรงก่อนเทปูนทับ ทำให้เกิดช่องว่างรอบๆท่อระบาย เมื่อมีช่องว่างทำให้น้ำทิ้งบางส่วนไหลลงไปสะสมจนล้นทำให้เกิดปัญหาน้ำรั่วซึมเจิ่งนองให้เห็นตรงบริเวณขอบท่อส่งกลิ่นไม่พึ่งประสงค์และคราบสกปรกตามมา วิธีแก้ไข ก่อนอื่นจำเป็นต้องเปิดตะแกรงท่อน้ำทิ้งและใช้อุปกรณ์สกัดเอากระเบื้องและยาแนวออกเพื่อให้เห็นปัญหาที่แท้จริง หากเป็นกรณีความมักง่ายของช่างทำให้เกิดรูโพรงรอบๆท่อน้ำทิ้งให้จัดการเคลียร์ต้นเหตุที่ทำให้เกิดการรั่วซึม เช่น เศษกระดาษ เศษปูน หินต่างๆออกให้เรียบร้อย จากนั้นให้จัดการอุดช่องว่างด้านข้างด้วยผลิตภัณฑ์ซ่อมแซมโครงสร้าง จระเข้ มัลติ เพอโพส เกร้าท์ ซึ่งเป็นซีเมนต์เกร้าท์ไหลตัวได้ดี เหมาะสำหรับซ่อมแซมรูโพรงและช่องว่างแคบๆ ในงานคอนกรีต เมื่อจัดการอุดช่องว่างรอบๆท่อน้ำทิ้งเรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็คือบริเวณพื้นผิวด้านบน แนะนำให้ใช้ จระเข้ ปลั๊ก ซีเมนต์แห้งเร็วอุดน้ำรั่วสำหรับใช้กับงานซ่อมรอยรั่วที่เร่งด่วนของคอนกรีต อุดตกแต่งผิวด้านบนบริเวณรอบท่อให้เรียบร้อย ซึ่งลักษณะการใช้งานก็สุดแสนจะง่าย เพียงนำจระเข้ ปลั๊กมาผสมน้ำพอจับตัวเป็นก้อน จากนั้นปั้นเป็นก้อนขนาดใกล้เคียงกับรูหรือรอยแตกที่ต้องการจะอุด...
Shower Box มีน้ำซึมแก้ด้วย จระเข้ ซิลิโคน ซีล เอ็น พลัส ตู้อาบน้ำ หรือ Shower Box เข้ามาทำให้ห้องน้ำดูเป็นระเบียบ สวยงาม เป็นสัดส่วน และง่ายต่อการดูแลทำความสะอาดเนื่องจากเป็นการแบ่งแยกระหว่างห้องน้ำส่วนเปียกและส่วนแห้งออกจากกันอย่างชัดเจน จึงไม่แปลกใจที่ตู้อาบน้ำได้รับความนิยมจากเจ้าของบ้านเพิ่มขึ้นกว่าสมัยก่อนมาก อย่างไรก็ตามปัญหาที่เกิดขึ้นตามมาก็คือตู้อาบน้ำมักเกิดการรั่วซึมบริเวณขอบมุม รอยต่อ เป็นเหตุให้น้ำไหลซึมผ่านออกมาภายนอกทำให้ส่วนแห้งของห้องน้ำเปียกชื้น สกปรก ดูไม่สะอาดจะมีวิธีแก้ไขอย่างไรได้บ้าง วันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์มีเคล็ดลับง่ายๆ แก้ไขปัญหาได้อย่างถาวรมาฝากกันครับ ปัจจัยที่ทำให้ตู้อาบน้ำเกิดการรั่วซึม สำหรับสาเหตุหลักๆส่วนใหญ่แล้วเกิดจากการติดตั้งที่ไม่ได้มาตรฐานซึ่งอาจเกิดจากการดัดแปลงตัวตู้เพื่อให้เข้ากับพื้นที่ใช้สอยในห้องน้ำ ประเด็นนี้อยากแนะนำท่านเจ้าของบ้านวางแผนล่วงหน้าตั้งแต่เริ่มสร้างห้องน้ำจะเป็นการดีที่สุด เมื่อเรารู้ขนาดชัดเจนจึงทำการเลือกซื้อตู้อาบน้ำเพื่อมาติดตั้งภายหลังเพื่อจะได้ขนาดที่พอดีทั้งความกว้าง ความยาว และความสูง ไม่ต้องเสียเวลามาดัดแปลงภายหลังซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เกิดการรั่วซึมขึ้นนั่นเอง อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหารั่วซึมก็คือซิลิโคนอุดร่องยาแนวที่ยึดติดบริเวณขอบมุม รอยต่อของตู้อาบน้ำ หรือบานประตู เกิดหลุดล่อน ไม่แนบสนิท โดยอาจมีสาเหตุจากการเสื่อมสภาพของซิลิโคนหรือใช้ซิลิโคนที่ไม่ได้มาตรฐานมาตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต ซึ่งเกือบ 100% มักเจอปัญหาดังกล่าวนี้บริเวณฐานของตู้อาบน้ำซึ่งเป็นบริเวณที่สัมผัสกับน้ำมากที่สุด จากกรณีที่กล่าวมาข้างต้นท่านเจ้าของบ้านสามารถแก้ไขปัญหารั่วซึมตู้อาบน้ำได้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์อุดยาแนวและยึดติดที่ชื่อว่า จระเข้ ซิลิโคน ซีล เอ็น พลัส ซิลิโคนอเนกประสงค์ เนื้อซิลิโคน 100% เหนียวไม่ขาดง่าย ผสมสารกันเชื้อราสามารถใช้งานในบริเวณสัมผัสความชื้นอยู่เสมอ จระเข้ ซิลิโคน ซีล เอ็น...
วิธีจัดการกับปัญหารั่วซึมที่เกิดขึ้นกับห้องส่วนต่อเติม สำหรับบทความนี้เหมาะกับบ้านชั้นเดียวที่กำลังคิดจะต่อเติมบ้าน แต่กังวลกับความชื้นที่มักเกิดขึ้นกับพื้นหรือผนังใหม่วันนี้ผมมีทริคดีๆมาฝาก รวมถึงจะมาแนะนำให้ได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์กันซึมที่ตอบโจทย์การใช้งานกับพื้นที่ส่วนต่างๆเพื่อให้ท่านเจ้าของบ้านนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม หน้าฝนแบบนี้คงไม่มีปัญหาใดที่รบกวนจิตใจคนรักบ้านมากไปกว่าเรื่องของน้ำรั่วซึมอีกแล้วจริงไหมครับ ท่านใดที่เคยผ่านประสบการณ์มาแล้วจะทราบและเข้าใจเป็นอย่างดีว่า วิธีป้องกันเสียแต่เนิ่นๆตั้งแต่ตอนก่อสร้างมันง่ายกว่าการที่จะมาวัวหายแล้วล้อมคอกในภายหลัง เพราะทั้งเสียเวลา เสียเงินเสียทองไปโดยเปล่าประโยชน์ บริเวณยอดฮิตของการรั่วซึมห้องส่วนต่อเติม 1. หลังคา เกิดจากรอยต่อระหว่างหลังคาห้องส่วนต่อเติมกับผนังบ้านเดิม ซึ่งวิธีแก้คือให้ทำแฟลชชิ่งป้องกันการซึมผ่านของน้ำฝนที่สาดปะทะ หรืออีกวิธีคือใช้ จระเข้ เทปซีล เทปกาวอเนกประสงค์ชนิดยางสังเคราะห์บิวทิล(Butyl Rubber)ซึ่งเป็นประเภทเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมยางรถยนต์ คุณภาพเหนือกว่ายางสังเคราะห์ทั่วๆไป เหนียว ยึดติดแน่น ทนความร้อนได้ดี ไม่กรอบแตก แปะบริเวณรอยต่อหลังคาส่วนต่อเติมให้ทั่วจากนั้นทาทับด้วย จระเข้ รูฟ ชิลด์ อะคริลิกทากันน้ำรั่วซึม ยืดหยุ่นสูง ปกปิดรอยแตกร้าว เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหารั่วซึมบริเวณรอยต่อหลังคาส่วนต่อเติมรั่วซึมแล้วครับ 2. รอยต่อผนัง อีกบริเวณที่พบประจำคือรอยต่อผนังกำแพงบ้านเดิมกับส่วนต่อเติม เกิดจากการทรุดตัวของบ้านส่วนต่อเติมที่ไม่ได้ปลูกสร้างบนคานเดิมของตัวบ้านหลักแน่นอนว่าทำให้เกิดการทรุดตัวของพื้นดินโดยธรรมชาติ วิธีแก้ไขคือให้ผู้รับเหมาออกแบบโครงสร้างโดยไม่ก่อผนังกำแพงหรือพื้นมาชนบ้านเดิม โดยให้เว้นที่ว่างเอาไว้เพื่อป้องกันการแตกร้าวบริเวณรอยต่อชนผนังจากนั้นให้ใช้ จระเข้ โพลี-ยู ซีลโพลียูริเทนสำเร็จรูปพร้อมใช้อุดรอยต่อ ซึ่งมีความยืนหยุ่นตัวสูงมากกว่า 650% ใช้อุดร่องกันแตก รอยต่อโครงสร้าง อุดรอยแตกร้าวเพื่อกันรั่วซึม 3. พื้น ส่วนนี้มักเกิดจากน้ำฝนท่วมขังบริเวณรอบๆ หรือสะสมบริเวณชั้นใต้ดินทำให้ความชื้นทะลุแทรกซึมผ่านพื้นห้องขึ้นมา บริเวณพื้นจะสังเกตเห็นเป็นคราบขาว หรือขี้เกลือ ท่านเจ้าของบ้านสามารถป้องกันได้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ จระเข้ อีโคชิลด์ ซีเมนต์กันซึมอเนกประสงค์ใช้ฉาบหรือทาพื้นเพื่อป้องกันการซึมผ่านของน้ำก่อนการปูกระเบื้อง ใช้งานง่ายแค่ผสมน้ำตามที่ข้างผลิตภัณฑ์บอกไว้ 4. รอยแตกร้าวบนผนังกำแพงด้านนอก จุดนี้เกิดจากน้ำฝนสาดปะทะเข้าผนังบ้านส่วนต่อเติมโดยตรง ประกอบกับผนังมีรอยแตกร้าวอันเกิดจากการยืดหรือหดตัวของคอนกรีตทำให้น้ำฝนไหลซึมผ่านรอยแตกร้าวเข้าไปสะสมในตัวผนังจนอิ่มน้ำ และไหลซึมผ่านเข้าสู่ตัวห้องครัวชั้นใน...
รีโนเวท Pantry ห้องครัวให้สมบูรณ์ด้วยผลิตภัณฑ์จระเข้ถุงเดียวจบ ห้องครัวถือเป็นโซนที่สำคัญที่สุดโซนหนึ่งของบ้านก็ว่าได้ หลายคนใช้เวลาอยู่ในครัวนานกว่าห้องอื่นๆ โดยเฉพาะเจ้าของบ้านที่ชื่นชอบในการทำอาหาร เป็นเชฟมือหนึ่งประจำบ้าน การตกแต่งครัวให้เหมาะสมต่อการใช้งานจึงเป็นเรื่องที่มักทำกันโดยเฉพาะในส่วนพื้นที่สำหรับการเตรียมในครัว (Pantry) ซึ่งวันนี้ทีมงาน Promotions มีเคล็ดลับดีๆมาฝากสำหรับท่านเจ้าของบ้านที่กำลังจะรีโนเวทแพนทรีห้องครัวใหม่แต่ติดที่ไม่อยากสิ้นเปลืองงบประมาณมากจนเกินไป ที่สำคัญไม่ต้องการให้หน้างานเลอะเทอะ วันนี้ต้องติดตามครับเพราะเรามีนวัตกรรมซ่อม-สร้างมาตรฐานโลก จากบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด มาฝาก ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ พื้นที่สำหรับการเตรียมในครัว หรือว่า Pantry กันก่อนว่าคือส่วนใดของห้องครัวและใช้ประโยชน์ด้านใด สำหรับแพนทรีเป็นพื้นที่สำหรับการเตรียมอาหาร พักอาหาร เตรียมเครื่องดื่ม ที่มักจะอยู่เชื่อมกับห้องครัวและมุมรับประทานอาหาร กล่าวคือเป็นส่วนที่จะเข้ามาเติมเต็มให้ห้องครัวมีการใช้งานสมบูรณ์ ครบถ้วนและสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงแบ่งกั้นพื้นที่ระหว่างครัวและโต๊ะรับประทานอาหารให้มีความเป็นสัดส่วนด้วย ทำไมต้องเลือก กาวซีเมนต์ จระเข้ทอง รีโนเวทแพนทรีห้องครัว กาวซีเมนต์ จระเข้ทอง Gold Crocodile Tile Adhesive แตกต่างจากกาวซีเมนต์ตามท้องตลาดทั่วไป ด้วยคุณสมบัติพิเศษของกาวซีเมนต์ จระเข้ทอง ทำให้การรีโนเวท Pantry ห้องครัวง่ายดายใช้เวลาไม่นานแถมประหยัดงบประมาณอีกด้วย ให้แรงยึดเกาะสูงพิเศษ ทนต่อแรงสั่นสะเทือน ทำให้สามารถปูทับได้หลายพื้นผิว เช่น กระเบื้องแผ่นเล็ก แผ่นใหญ่ หินอ่อน แกรนิต...
Mobile Number Portability การย้ายค่ายมือถือ โดยการใช้เบอร์เดิมใช้ชื่อเรียกในภาษาอังกฤษว่า "mobile number portability" หรือเรียกสั้นๆว่า MNP มีความหมายตรงตัวคือ การย้ายจากค่ายมือถือหนึ่งไปยังอีกค่ายหนึ่งโดยใช้เบอร์เดิม ซึ่งเป็นตัวเลือกแบบอิสระของเจ้าของเบอร์ที่จะย้ายไปบริษัทใดก็ได้ โดยที่เบอร์โทรไม่ได้เปลี่ยนแปลง แต่มีการเปลี่ยนผู้ให้บริการเท่านั้น (Mobile Network Operator) ความรวดเร็วในการย้ายค่าย ต้องใช้เวลากี่วัน? ในปัจจุบันการย้ายค่ายเบอร์เดิมใช้เวลาน้อยลงในการจัดการ จากการใช้เวลาเป็นเดือน เหลือเพียงแค่ 2 วัน และสูงสุดเพียง 3 วัน เท่านั้นการย้ายค่ายเบอร์เดิมจึงเสร็จสิ้น สิ่งที่ทำให้การจัดการ MNP นี้มีความรวดเร็วกว่าเดิมก็เป็นเพราะบริการย้ายค่ายเบอร์มีการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์โดยไม่ต้องติดต่อ Call Center หรือการเข้าไปที่ศูนย์เหมือนสมัยก่อน ยกตัวอย่างเช่น Dtac เปิดให้ย้ายค่ายเบอร์เดิมออนไลน์ และมีการมอบโปรโมชั่นให้กับลูกค้าที่ทำผ่านช่องทางนี้ การย้ายค่ายอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์ และ ทำให้เกิดการแข่งขันที่ทำให้เจ้าของเบอร์มือถือได้มีตัวเลือกในการย้ายค่ายในเรื่องของค่าโทร มือถือฟรี การได้รับโปรโมชั่นพิเศษในการย้ายค่าย มีคนย้ายค่ายกันเยอะหรือไม่? มีการเก็บสถิติจากการย้ายค่ายเบอร์เดิม ในปี 2562 ข้อมูลจากประชาชาติ มีชี้แจงไว้ว่า ใน 6 เดือนแรก มีผู้ใช้สิทธิ์มากถึง 5.5...