บริการฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อ Covid-19

สามารถติดต่อสอบถามกับร้านค้าได้โดยตรง
รับฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อไม่จำกัด ตารางเมตร

เขตบางนา เทพารักษ์ ศรีนครินทร์

ปรึกษาเกี่ยวกับการฆ่าเชื้อ

ฟรี
 • โทรปรึกษาฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย
 • เขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
 • ฆ่าเชื้อไวรัส-แบคทีเรียและจุลินทรีย์ได้ถึง 99.99%
 • ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์
 • ฆ่าเชื้อโรคได้นานกว่าแอลกอฮอล์
 • น้ำยาไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อเฟอร์นิเจอร์
 • ไม่มีพิษต่อคนและสัตว์เลี้ยง
 • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
BEST

พ่นฆ่าเชื้อไวรัส

฿ 20 /ตารางเมตร
 • ฆ่าเชื้อไวรัส-แบคทีเรียและจุลินทรีย์ได้ถึง 99.99%
 • ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค
 • ฆ่าเชื้อโรคได้นานกว่าแอลกอฮอล์
 • น้ำยาไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อเฟอร์นิเจอร์
 • ไม่มีพิษต่อคนและสัตว์เลี้ยง
 • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
 • ตรม.ที่101-500 ตรม.คิด 15 บาท/ตรม.
 • (ในโซนเทพารักษ์ กม.1-12 ราคาเริ่มต้นที่ 2000 บาท)
 • (ในโซนบางนาตราด กม.1-12 ราคาเริ่มต้นที่ 2000บาท)
 • (ในโซนปากน้ำ-ซีคอนศรีนครินทร์ ราคาเริ่มต้นที่ 2000 บาท)

พื้นที่ใหญ่

฿ 5 /ตารางเมตร
 • ฆ่าเชื้อไวรัส-แบคทีเรียและจุลินทรีย์ได้ถึง 99.99%
 • ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์
 • ฆ่าเชื้อโรคได้นานกว่าแอลกอฮอล์
 • น้ำยาไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อเฟอร์นิเจอร์
 • ไม่มีพิษต่อคนและสัตว์เลี้ยง
 • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
 • ตรม.ที่501-800ตรม.คิด 10 บาท/ตรม.
 • ตรม.ที่801-1500ตรม.คิด 7 บาท/ตรม.
 • ตรม.ที่1500ตรม.ขึ้นไปคิด 5 บาท/ตรม.
 • (ในโซนเทพารักษ์ กม.1-12 ราคาเริ่มต้นที่ 2000 บาท)
 • (ในโซนบางนาตราด กม.1-12 ราคาเริ่มต้นที่ 2000บาท)
 • (ในโซนปากน้ำ-ซีคอนศรีนครินทร์ ราคาเริ่มต้นที่ 2000 บาท)

ราคาและบริการด้านบนโดย

บริษัท ธนสุวรรณ ทรานสปอร์ต จำกัด 66/621 หมู่ 5 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โทร 081-446-6982

ความรู้เกี่ยวกับการฆ่าเชื้อ

โควิดกลายพันธุ์ในไทยอันตรายแค่ไหน? ในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมานี้เรียกได้ว่าเป็นปีที่พิสูจน์สายเลือดพระเจ้าตากในตัวคนไทยอย่างหนักหน่วง เพราะโควิดไม่มีทีท่าจะยอมแพ้สู้มาสู้กลับไม่โกงจนเหนื่อยกันทุกฝ่าย ล่าสุดโควิดสายพันธุ์โอมิครอนอัปเกรดตัวเองอีกขั้นเข้าสู่สายพันธุ์ BA.4 – BA.5 และ BA.2.75 ที่เรียกได้ว่าทำหลายคนอกสั่นขวัญแขวนกลัวซีซันนี้จะไม่รอด เราเลยพามาอัปเดตสถานการณ์โควิดสายพันธุ์ใหม่ในไทยกัน รู้จักโควิดสายพันธุ์ใหม่ที่กำลังระบาด โควิดที่กำลังระบาดอยู่ในตอนนี้มีทั้งหมด 2 สายพันธุ์หลัก ๆ และอีก 1 สายพันธุ์ที่กำลังจับตามองถึงโอกาสที่จะเข้ามายังประเทศไทย ได้แก่ สายพันธุ์ BA.4 - BA.5 โควิดสายพันธุ์ที่กำลังระบาดในไทยและมีอัตราส่วนผู้ป่วยในโรงพยาบาลมากขึ้น คือ โควิดสายพันธุ์ BA.4 และสายพันธุ์ BA.5 สาเหตุที่เรียกรวมกันเพราะมีการกลายพันธุ์ที่ตำแหน่งเดียวกันจากโอมิครอน จากผลการวิเคราะห์ของกระทรวงสาธารณสุขได้ข้อสรุปของการระบาดของสายพันธุ์ BA.4 – BA.5 ดังนี้ ข้อมูลนี้เป็นการวิเคราะห์ผู้ป่วยในวันที่ 25 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2565 อาการของโควิดสายพันธุ์ 4 – BA.5 ไม่ได้ร้ายแรงกว่าสายพันธุ์ BA.1 และ...
เเชร์ท่าโพสต์ถ่ายรูปคู่รักหลากหลายสไตล์ คนมีหวานใจมันดีแบบดีนี้เอง เดือนกรกฏาคมมีวันหยุดยาวพิเศษหลายวัน อยากจะออกเดทกับแฟนมีโมเม้นต์น่ารัก กับเเฟนถ่ายรูปออกสื่อ มีรูปโพสต์คู่กับแฟนไว้อัพโหลดลงโซเชียลมีเดีย มาได้ทุกแนวทั้งสายชิคหรือสายอาร์ต ไม่ว่าจะถ่ายด้วยกันในสถานที่ไหนก็ดูดีไปหมด อวดให้เพื่อนเห็นจนรู้สึกอิจฉาตาร้อนไปเลย ว่าฉันนะเป็นคนมีคู่ วันนี้ทาง Promotions จะมาแนะนำ 10 ไอเดียถ่ายรูปคู่กับแฟน เพื่อบันทึกไว้เป็นช่วงเวลาหนึ่งว่าเราได้มีโมเม้นต์ดี ๆ ให้แก่กันและกัน มาเริ่มกันเลย ! 1. ขี่หลังแฟนแบบแกล้ง ๆ น่ารักใส ๆ วันหยุดยาวลองหาทริปไปเที่ยวทะเล สักวันสองวันถ่ายรูปคู่กับคนพิเศษ ถ้าหากไม่รู้จะถ่ายรูปท่าไหนดีที่ดูไม่ตั้งใจเกินไป ลองใช้ท่าขี่หลังถ่ายรูปกับแฟนแล้วยิ้มหัวเราะสนุก ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ จากนั้นตั้งกล้องโทรศัพท์ไว้ให้ดีหามุมสวย ๆ แล้วจับเวลาถ่ายได้เลย 2. อยากจะอวดใครให้ถ่ายรูปหน้ากระจก การถ่ายรูปหน้ากระจกกำลังเป็นเทรนด์สุดฮิต มีความน่ารัก น่าเอ็นดูให้อารมณ์คล้ายกับคู่รักเกาหลี ซึ่งเรื่องสถานที่ ไม่ได้เจาะจงว่าจะเป็นตรงไหน ขอแค่ตรงนั้นมีกระจกไว้ให้ได้ถ่ายรูปกับแฟนก็พอแล้ว 3. ไปคาเฟ่ถ่ายรูปแก้วน้ำคู่ คู่รักสายคาเฟ่ห้ามพลาด สั่งน้ำดื่มคู่กันเเล้วถ่ายรูปแก้วสวย ๆ เธอสั่งเครื่องดื่มชาเขียว ฉันสั่งเครื่องดื่มโกโก้ถ่ายรูปแล้วกดแชร์ลงสตอรี่ไอจีให้มีความรู้สึกชิลล์ สบายเเละเป็นกันเองจะดีที่สุด 4. ถ่ายแบบปิดหน้าเขินอายแต่อาร์ตสุด ๆ แอบถ่ายหน่อยให้คนสงสัยเล่น คู่รักที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ในช่วงแรก อารมณ์แบบยังไม่อยากเปิดเผยสถานะ แนะนำให้ถ่ายรูปแกล้ง ๆ เอามือปิดหน้าก็เก๋อยู่นะว่าไม่ได้...
แชร์ลิสต์การ์ตูนญี่ปุ่นเเอคชั่นน่าดูในวันหยุดยาว สำหรับใครที่กำลังหาอนิเมะต่อสู้แบบสนุก ๆ สู้กันมันส์กระจายแบบไม่พัก มีเนื้อเรื่องความเป็นมาไม่ได้เก่งแต่เกิด ดูเพลิน ๆในวันหยุดยาวที่ไม่รู้ว่าจะไปไหนดี วันนี้ทาง Promotions จะขอแนะนำ "10 อนิเมะต่อสู้สนุก ๆ แฟนตาซี พระเอกเทพ มีพลังวิเศษ" ที่ดูแล้วจะอินจนไม่อยากจะกดปิดไปพักทำอะไรเลย มีความสนุกฉายแบบเป็นตอนที่ทำให้เราทั้งลุ้นทั้งสนุก จนแทบไม่อยากให้อนิเมะเรื่องนี้จบลง 1. My Hero Academia เป็นอนิเมะที่มีคำพูดติดปากว่า นายเองก็เป็นฮีโร่ได้นะ เนื้อเรื่องคร่าว ๆ พระเอกนั้นอยากจะเป็นฮีโร่เหมือนกับคนอื่น แต่ว่าตัวเองไม่ได้มีพลังพิเศษที่ได้ถ่ายทอดมาตั้งแต่กำเนิด แต่ด้วยความโชคดีฮีโร่ที่เขานั้นชื่นชอบดึงเส้นผมให้เขารับประทาน เพื่อที่ว่าเขาจะได้เชื้อยีนส์ของฮีโร่คนนั้นไปจะเป็นคนที่สืบทอดพลังของ One for all แต่กว่าจะมีพลังพิเศษนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย จะต้องพยายามฝึกฝนอย่างหนักเหมือนกัน 2. Hunter x Hunter เป็นอนิเมะที่ใครหลายคนชอบกลับมาดูกี่ครั้งก็ยังชอบอยู่ดี เนื้อเรื่องเป็นแนวมิตรภาพของเพื่อนที่อยากจะสอบเป็นนักล่ามืออาชีพ แต่ละคนต่างมีความฝันที่ไม่เหมือนกัน สำหรับตัวเอกในเรื่องนั้นมีเป้าหมายว่าจะตามหาพ่อให้เจอและเป็นเหมือนคุณพ่อให้ได้ 3. Fire Force พระเอกเป็นเด็กหนุ่มที่มีหน้าตาโหดร้ายเหมือนกับปีศาจแต่ใจดีมาก ชอบช่วยเหลือคนเลยเข้ามาในหน่วยรถดับเพลิง ถือว่าสนุกมากภาคแรกชวนให้น่าลองติดตาม มีตัวละคนใหม่เกิดขึ้นมาอีกเยอะ 4. Jujutsu Kaisen อนิเมะแนวทูตปราบผีปีศาจมีคุณไสยเป็นพลัง พระเอกเริ่มจากเป็นคนที่ไม่มีพลังวิเศษอะไรเลย แต่เขาได้กลืนนิ้วของจอมมารที่แข็งแกร่งที่สุดไป เลยทำให้พระเอกได้รับพลังวิเศษที่สามารถต่อสู้กับปีศาจได้ 5....
ของขวัญ
แนะนำของขวัญที่คนรับใช้งานได้ทุกช่วงเวลา เมื่อเราไม่ได้เจอคนสำคัญในชีวิตเป็นเวลาที่ยาวนาน การซื้อของขวัญให้กันและกันเป็นการแสดงความคิดถึงอย่างหนึ่ง เป็นสิ่งที่เตือนใจให้ทั้งตัวของพวกเขาและเราว่า มิตรภาพและความรู้สึกบางอย่างไม่ได้เสื่อมคลายลงไปเลย เรายังนึกถึงกันอยู่เสมอ ของบางชิ้นที่ให้ไปจะมีประโยชน์ในบางเวลา แต่อย่างน้อยก็แสดงให้เห็นว่าอะไรที่ซื้อให้ด้วยใจนั้นมีคุณค่าที่สุด วันนี้ทาง Promotions ขอแนะนำ ‘’ 10 ของขวัญที่ใช้ประโยชน์ได้ ‘’ คนได้รับต้องชอบอย่างแน่นอน 1. สมุดโน๊ต   สมุดโน๊ตเป็นสินค้าที่หาซื้อได้ง่าย มีประโยชน์สำหรับคนได้รับเสมอเอาไว้จดบันทึกต่าง ๆ ถ้าอยากจะให้คนได้รับนั้นปลื้มใจ ลองเลือกหน้าปกที่ตรงตามสไตล์คนได้รับดูหรือไม่ก็เลือกหน้าปกที่เขาชอบ เพราะเวลาที่ตัวของเราเห็นอะไรที่ชอบจะมีความสุขเสมอ 2. กล้องฟิล์ม ของขวัญชิ้นนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากจะให้ของขวัญกับแฟน มันอาจจะไม่ได้ดูหรูหราอะไรมาก แต่เป็นอะไรที่สามารถถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำได้นั้นเอง ตัวของกล้องฟิล์มก็มีความอาร์ตอยู่ในตัวเอง สามารถนำตัวกล้องที่ใช้แล้วมาเก็บสะสมเป็นของที่ละลึกได้เช่นเดียวกัน 3. กระบอกน้ำแบบพกพา  หลายคนอาจคิดว่า ซื้อกระบอกน้ำแบบพกพาไปทำไม ซื้อเป็นขวดน้ำแบบเปล่า ๆ ก็ได้แล้ว การใช้กระบอกนั้นเป็นการลดภาวะโลกร้อนอย่างหนึ่ง ขวดพลาสติกใช้แล้วทิ้งไปเลย แต่ขวดน้ำแบบพกพาสามารถนำมาล้างและนำกลับไปใช้ใหม่ได้ อีกอย่างเวลาที่เราไปข้างนอกอยากจะเติมน้ำอื่น ๆ เราก็มีกระบอกน้ำที่ได้รับเป็นของขวัญก็สามารถนำไปใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนแก้วไป ๆ มา ๆ 4. สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพบพา ช่วงนี้โรคโควิด-19 ยังคงระบาดอยู่ เพราะฉะนั้นต้องป้องกันตัวเองอยู่ตลอดเวลา การได้รับสเปรย์ แอลกอฮอล์เป็นของขวัญมีประโยชน์อย่างมาก เวลาที่มือของเราไปสัมผัสอะไรที่คาดว่าน่าจะมีเชื้อโรคเกาะติดอยู่สามารถใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดได้เลยทันที โดยที่เราไม่ต้องไปขอใครคนอื่น 5. พวงกุญแจ  พวงกุญแจเป็นของขวัญที่แทนใจใครหลายคนได้ จะเก็บไว้เป็นที่ละลึกหรือจะไว้ใช้งานก็ได้...
วิธีจัดขนรักแร้ถาวรแบบธรรมชาติ
รวมวิธีกำจัด "ขนรักแร้" เผยใต้วงแขนเรียบเนียน ไร้ที่ติ  ขนรักแร้ ปัญหาใต้วงแขนที่ทำให้ผู้หญิงขาดความมั่นใจ เนื่องจากขนทำให้ผิวขาดความเรียบเนียน ดูไม่เกลี้ยงเกลาสะอาดตา และยังเป็นจุดสะสมของเชื้อแบคทีเรีย รวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ หรือที่เรียกว่า กลิ่นตัว เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนอยากมีวงแขนขาว เรียบเนียน ไร้ขนรักแร้มากวนใจ แม้ว่าขนตามร่างกายของเราจะเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่หากปล่อยไว้คงไม่เป็นผลดีอย่างแน่นอน วันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมวิธีกำจัดขนรักแร้ถาวรแบบธรรมชาติ ไม่เจ็บตัว ไม่เป็นหนังไก่ พร้อมเผยผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ช่วยเรียกคืนความมั่นใจให้กลับมา อีกทั้งยังสามารถจัดการกับเส้นขนได้อย่างเห็นผลและไร้ที่ติ เคล็ด (ไม่) ลับ วิธีกำจัดขนรักแร้ ผิวเนียนใส ไม่เป็นหนังไก่ 1. โกนขนรักแร้ การโกนขนรักแร้เป็นวิธีกำจัดขนเป็นวิธีที่ง่าย รวดเร็ว และสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน โดยมีการใช้อุปกรณ์ 2 ประเภท ดังนี้ มีดโกนแบบทั่วไป คือการใช้มีดโกนทั่วไปในการกำจัดขนรักแร้ ก่อนโกนควรใช้ครีมหรือเจลสำหรับโกนขนมาทาบนผิวรักแร้ให้ทั่ว เพื่อทำให้โกนขนรักแร้ได้ง่ายขึ้น และลดความเสี่ยงเกิดแผลจากใบมีดบาด มีดโกนไฟฟ้า คือการโกนขนรักแร้ที่สะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งยังมีความปลอดภัยกว่ามีดโกนทั่วไป แต่มีดโกนไฟฟ้ามีราคาสูงกว่า และสามารถโกนขนได้เรียบเนียนน้อยกว่า 2. การถอนขนรักแร้ การถอนขนรักแร้เป็นวิธีที่ง่าย ประหยัดค่าใช้จ่าย และสามารถกำจัดขนออกไปได้ทั้งรากขน...