บริการฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อ Covid-19

สามารถติดต่อสอบถามกับร้านค้าได้โดยตรง
รับฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อไม่จำกัด ตารางเมตร

เขตบางนา เทพารักษ์ ศรีนครินทร์

ปรึกษาเกี่ยวกับการฆ่าเชื้อ

ฟรี
 • โทรปรึกษาฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย
 • เขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
 • ฆ่าเชื้อไวรัส-แบคทีเรียและจุลินทรีย์ได้ถึง 99.99%
 • ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์
 • ฆ่าเชื้อโรคได้นานกว่าแอลกอฮอล์
 • น้ำยาไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อเฟอร์นิเจอร์
 • ไม่มีพิษต่อคนและสัตว์เลี้ยง
 • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
BEST

พ่นฆ่าเชื้อไวรัส

฿ 20 /ตารางเมตร
 • ฆ่าเชื้อไวรัส-แบคทีเรียและจุลินทรีย์ได้ถึง 99.99%
 • ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค
 • ฆ่าเชื้อโรคได้นานกว่าแอลกอฮอล์
 • น้ำยาไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อเฟอร์นิเจอร์
 • ไม่มีพิษต่อคนและสัตว์เลี้ยง
 • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
 • ตรม.ที่101-500 ตรม.คิด 15 บาท/ตรม.
 • (ในโซนเทพารักษ์ กม.1-12 ราคาเริ่มต้นที่ 2000 บาท)
 • (ในโซนบางนาตราด กม.1-12 ราคาเริ่มต้นที่ 2000บาท)
 • (ในโซนปากน้ำ-ซีคอนศรีนครินทร์ ราคาเริ่มต้นที่ 2000 บาท)

พื้นที่ใหญ่

฿ 5 /ตารางเมตร
 • ฆ่าเชื้อไวรัส-แบคทีเรียและจุลินทรีย์ได้ถึง 99.99%
 • ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์
 • ฆ่าเชื้อโรคได้นานกว่าแอลกอฮอล์
 • น้ำยาไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อเฟอร์นิเจอร์
 • ไม่มีพิษต่อคนและสัตว์เลี้ยง
 • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
 • ตรม.ที่501-800ตรม.คิด 10 บาท/ตรม.
 • ตรม.ที่801-1500ตรม.คิด 7 บาท/ตรม.
 • ตรม.ที่1500ตรม.ขึ้นไปคิด 5 บาท/ตรม.
 • (ในโซนเทพารักษ์ กม.1-12 ราคาเริ่มต้นที่ 2000 บาท)
 • (ในโซนบางนาตราด กม.1-12 ราคาเริ่มต้นที่ 2000บาท)
 • (ในโซนปากน้ำ-ซีคอนศรีนครินทร์ ราคาเริ่มต้นที่ 2000 บาท)

ราคาและบริการด้านบนโดย

บริษัท ธนสุวรรณ ทรานสปอร์ต จำกัด 66/621 หมู่ 5 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โทร 081-446-6982

ความรู้เกี่ยวกับการฆ่าเชื้อ

วิธีปลูกต้นคริสต์มาสแดง
ต้นคริสต์มาสสีแดง ความสวยงามแห่งหน้าหนาว หากเอ่ยถึงต้นคริสต์มาสแล้ว หลายคนย่อมคิดถึงต้นสนต้นใหญ่ที่มีของตกแต่งคริสต์มาสสวยงามจำนวนมากประดับไว้อยู่ โดยความโดดเด่นมากน้อยล้วนขึ้นอยู่กับไอเดียของผู้ตกแต่งที่จะรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อต้อนรับเทศกาลวันสำคัญแห่งครอบครัว แต่ในอีกความหมายหนึ่งของต้นคริสต์มาสอาจหมายถึงไม้ประดับสวยงามขนาดเล็กที่สามารถเปลี่ยนสีได้ตามฤดูกาลราวกับร่ายเวทย์มนต์ โดยทั่วไปมักนิยมเลือกมาปลูกไว้ที่บ้านในช่วงหน้าหนาวเพื่อให้เข้ากับเทศกาลสำคัญทางฝั่งศาสนาคริสต์ เพราะมีสีแดงสดและเขียวเข้ากับสีของเทศกาลมากนั่นเอง ต้นคริสต์มาสคือต้นอะไร เหตุใดจึงมีสีแดงในฤดูหนาว สำหรับต้นคริสต์มาสถูกเรียกในภาษาอังกฤษว่า Poinsettia พบถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบเม็กซิโกและอเมริกากลาง ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในช่วงเทศกาลคริสต์มาส โดยลักษณะเป็นไม้พุ่มขนาดเล็ก มีสีเขียวและแดง ความสูงราว 0.6 ถึง 4 เมตร ซึ่งแม้ยางสีขาวในส่วนของลำต้นและใบจะมีพิษอยู่ภายในตัว แต่ไม่มีอันตรายร้ายแรงต่อเด็กหรือสัตว์ กระนั้นอาจทำให้มีอาการคลื่นไส้ อาเจียน หรือท้องร่วง รวมไปถึงอาจทำให้มีอาการระคายเคืองได้ โดยปกติแล้วต้นคริสต์มาสจริงจะมีสีเขียวทั้งต้น แต่เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาวที่กลางวันสั้นลงและเวลากลางคืนยาวนานมากขึ้น ทำให้ต้นไม้ดังกล่าวต้องมีการปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศ โดยจะสร้างคลอโรฟิลล์ลดลง แต่ทดแทนด้วยแอโทไซยานิน(Anthocyanins) จนกลายมาเป็นสีแดง นอกจากนี้ประโยชน์ขอบต้นคริสต์มาสนอกจากจะนำมาตกแต่งบ้านเรือนให้สวยเพื่อต้อนรับเทศกาลแล้ว ยังมีส่วนช่วยดูดซับสารในอากาศเล็ก ๆ น้อย ๆ อีกด้วย ทำไมสีแดง-เขียวถึงกลายมาเป็นสัญลักษณ์ในวันคริสต์มาส หนึ่งในสัญลักษณ์วันคริสต์มาสคือคู่สีแดง-เขียว ซึ่งเป็นสีเดียวกับต้นคริสต์มาสแดงที่นิยมปลูกเป็นไม้ประดับกัน ความหมายของสีแดงหมายถึงสัญลักษณ์แห่งชีวิตของพระเยซู เปรียบได้กับโลหิต โดยแต่เดิมใช้สีแดงจากต้นฮอลลี่ ขณะที่สีเขียวหมายถึงชีวิตอันเป็นนิรันดร์ในช่วงฤดูหนาว โดยมีสัญลักษณ์เป็นต้น Evergreen นั่นเอง วิธีการปลูกต้นคริสมาสต์เบื้องต้น อยากประดับบ้านสวยต้องทำอย่างไร ด้วยความสวยงามของต้นคริสต์มาส ทำให้หลายคนนิยมเลือกปลูกต้นคริสมาสต์ ขยายพันธุ์ไว้ประดับบ้านให้สวยงาม ซึ่งมักพบเห็นได้อย่างโดดเด่นในช่วงหน้าหนาวและใกล้เทศกาลปลายปี ดังนั้นมาดูกันว่าวิธีการปลูกต้องทำอย่างไรบ้าง เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม รวมไปถึงกิ่งของต้นคริสต์มาส กระถาง...
คุกกี้คริสต์มาส สูตรอร่อย ฉบับโฮมเมดที่คนรักการทำขนมต้องจด
  คุกกี้คริสต์มาสสูตรโฮมเมด ทำตามได้ง่าย ๆ มอบเป็นของขวัญช่วงเทศกาล คุกกี้ถือเป็นเมนูขนมยอดฮิตในช่วงเทศกาลต่าง  ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเทศกาลปลายปีเช่นนี้อย่าง “เทศกาลคริสต์มาส”หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญและขนมหวานไว้ทานหรือมอบให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสกัน เพราะถือได้ว่าเป็นเมนูขนมที่ทานง่าย เก็บไว้ได้นาน ใคร ๆ ก็ชื่นชอบด้วยรสชาติที่หวานหอมละมุนมีความกรุบกรอบ อีกทั้งยังมีดีไซน์หน้าตาของขนมที่น่ารัก มีการออกแบบต่าง ๆ มากมายให้ได้เลือกซื้อหรือเลือกทำ เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญในเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับฤดูหนาวเช่นนี้เป็นอย่างยิ่ง สำหรับใครที่กำลังอยากลงมือทำ “คุกกี้คริสต์มาส” เพื่อมอบเป็นของขวัญคริสต์มาสให้คนพิเศษอยู่นั้นแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกทำสูตรไหนดีหรือเลือกทำคุกกี้คริสต์มาสแบบไหนให้ประทับใจผู้รับ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดเพราะ Promotions.co.th ได้รวบรวมสูตรคุกกี้คริสต์มาสสุดน่ารักที่จะมอบเป็นของขวัญกับปัง เก็บไว้ทานเองในปาร์ตี้คริสต์มาสก็เลิศ แต่จะมีสูตรไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน… คุกกี้คริสต์มาส แนะนำสูตรยอดฮิตฉบับโฮมเมด คุกกี้ขนมปังขิง Gingerbread Man Cookies https://youtu.be/bwrhmf4ddhE?si=158mUTwqN3xiEvdb ขอบคุณคลิป Youtube จากช่อง VIPS Station คุกกี้ขนมปังขิงต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ถือเป็นขนมสุดฮิตประจำเทศกาลคริสต์มาส สามารถมอบเป็นของขวัญหรือของฝากในช่วงเทศกาลได้แบบง่าย ๆ มาพร้อมดีไซน์คุกกี้สุดน่ารัก และวิธีการทำที่ไม่ยุ่งยากรสชาติอร่อย หอมหวาน ลงตัวทานได้เพลิน ๆ ส่วนผสมคุกกี้ เนยสด 230 กรัม น้ำตาลทรายแดง 70 กรัม น้ำตาลมะพร้าว 70 กรัม ...
ไหว้พญานาคใช้อะไรบ้าง
เคล็ดลับการบูชาพญานาคให้ชีวิตรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จ เรื่องโชคลาภ การเงิน การงาน และความมั่งคั่งในชีวิต เป็นสิ่งที่ทุกคนต่างปรารถนาให้เกิดขึ้นกับตัวเองและคนในครอบครัว ซึ่งนอกจากความตั้งใจและการลงมือทำที่มีความสำคัญ การมีแรงหนุนทางใจด้วยการขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ เป็นหนึ่งความเชื่อที่ช่วยให้ความปรารถนาเป็นไปตามต้องการ “พญานาค” เป็นหนึ่งความเชื่อที่คนไทยให้ความศรัทธา ซึ่งในไทยมีแลนด์มาร์กที่ไหว้ขอพรเรื่องเงินกับพญานาคมากมาย บทความนี้ Promotions.co.th ไขคำตอบไหว้พญานาคใช้อะไรบ้าง เพื่อเป็นแนวทางในการขอพรที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ ตำนาน “พญานาค” สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เชื่อว่ามีอยู่จริง พญานาคหรือนาค เป็นสัตว์ในตำนานที่มีลักษณะคล้ายงูขนาดใหญ่ มีหงอน ลำตัวเป็นเกล็ด และมีสีที่แตกต่างกันไปตามบารมีขององค์พญานาค ซึ่งผู้คนที่นับถือเชื่อว่าพญานาคเป็นสัญลักษณ์แห่งความยิ่งใหญ่ หากใครมีโอกาสบูชาหรือเดินทางไปกราบไหว้ ณ สถานที่ต่าง ๆ ในไทย เช่น วัดป่าคำชะโนด จังหวัดอุดรธานี, ถ้ำนาคา จังหวัดบึงกาฬ, วัดพระธาตุหนองบัว จังหวัดอุบลราชธานี ฯลฯ เชื่อว่าท่านช่วยสร้างอำนาจ บารมี และโชคลาภเงินทองให้กับผู้มีจิตศรัทธาที่ประพฤติตนอยู่ในศีลในธรรม สำหรับตำนานเรื่องพญานาคที่เล่าขานกันมา คือนาคบางตนมีพลังพิเศษ สามารถแปลงกายเป็นมนุษย์ได้ และความเชื่อของศาสนาพุทธ กล่าวว่าพญานาคอาศัยอยู่ในบาดาลและส่วนต่าง ๆ ในโลกมนุษย์ ทั้งในน้ำ ลำธาร แม่น้ำ...
เรียนภาษาเกาหลี ด้วยตัวเอง How To เรียนให้เก่ง นำไปใช้ได้จริง
รวมเทคนิคน่ารู้เรียนภาษาเกาหลี ด้วยตัวเองให้เก่งเหมือนเจ้าของภาษา ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันกระแสไอดอลเกาหลี ซีรีส์เกาหลี วัฒนธรรมอาหารการกิน สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของประเทศเกาหลียังคงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความที่เป็นประเทศที่มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นเฉพาะตัว ทำให้มีผู้คนไม่น้อยที่สนใจในเรื่องของภาษาและวัฒนธรรมของประเทศเกาหลีใต้เพิ่มมากขึ้น บวกกับกระแสของบรรดาศิลปินไอดอลเกาหลีและซีรีส์ต่าง ๆ ที่ถูกผลิตออกมา และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ทั่วไป ทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยที่สนใจอยากเรียนรู้ ภาษาเกาหลีมากขึ้น ซึ่งภาษาเกาหลีก็เรียกได้ว่าเป็น อีกหนึ่งภาษาที่ค่อนข้างยากเช่นกันไม่ว่าจะเป็นการจดจำ ตัวอักษร วรรณยุกต์ การผสมคำหรือการเรียบเรียงประโยค การออกเสียง ดังนั้นสำหรับใครที่อยากเริ่มต้นการเรียนภาษาเกาหลีแต่ยังไม่อยากลงคอร์สเรียน และอยากเริ่มต้นเรียนภาษาเกาหลีด้วยตัวเอง แต่ไม่รู้จะมีเทคนิคแบบไหนที่ทำให้สามารถเรียนเก่ง อ่านได้ พูดได้ และสามารถทำความเข้าใจภาษาเกาหลีแบบง่าย ๆ บอกเลยต้องห้ามพลาดเพราะ Promotions.co.th จะมารวบรวมเทคนิคการเรียนภาษาเกาหลีด้วยตัวเองมาฝากกัน! เทคนิคเรียนภาษาเกาหลี ด้วยตัวเองให้เก่ง พูดคล่องเหมือนเจ้าของภาษา 1 จำตัวอักษรและสระในภาษาเกาหลีพยัญชนะ สำหรับการเริ่มเรียนภาษาเกาหลีสิ่งแรกที่ควรต้องทำคือการจดจำตัวอักษรและสระ ในภาษาเกาหลีให้ได้ เพราะถือเป็นการเริ่มต้นสำคัญก่อนที่จะไปเรียนรู้ในด้านอื่น ๆ ต่อไป โดยภาษาเกาหลีมีพยัญชนะ 19 ตัว แบ่งออกเป็นพยัญชนะเดี่ยว 14 ตัว พยัญชนะซ้ำ 5 ตัว สำหรับสระมี 21...
วิธีวัดขนาดกระเป๋าเดินทาง
วัดขนาดกระเป๋าเดินทางง่าย ๆ ด้วยตัวเอง เดินทางสบาย  นักเดินทางบางรายคงยังไม่รู้ว่า "ขนาดกระเป๋าเดินทาง" ที่เรียกกันตามหน่วยวัดที่เป็นนิ้วแต่ละแบรนด์มีขนาดที่แตกต่างกันออกไปตามดีไซน์ โดยเฉพาะขนาดกระเป๋าที่จะถือขึ้นเครื่องบินทางสายการบินจะมีการกำหนดขนาดและกำหนดน้ำหนักของกระเป๋า ทางที่ดีนักเดินางทั้งกลายควรเช็กหรือวัดขนาดกระเป๋าเดินทางของตนเองให้พอดีและเป็นไปตามข้อกำหนดของแต่ละสายการบิน เพื่อให้การเดินทางราบรื่น ไร้อุปสรรค บทความนี้ขอแนะนำวิธีวัดขนาดกระเป๋าเดินทางตามข้อกำหนดเงื่อนไขขนาดกระเป๋า Carry on ที่สายการบินอนุญาตให้ถือขึ้นเครื่อง เพื่อให้คุณไม่พลาดซื้อกระเป๋าเดินทางผิดไซส์มาใช้งาน วิธีเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง จุของได้เยอะ  ขนาดของกระเป๋าเดินทาง ควรเลือกขนาดของกระเป๋าเดินทางให้เหมาะสมกับสิ่งของที่จะใส่และระยะเวลาไปเที่ยว หากเดินทางประมาณ 1-3 วัน ควรเลือกใช้กระเป๋าขนาด 18-20 และเดินทางประมาณ 7-10 วัน ควรเลือกใช้กระเป๋า 28 เป็นต้น นอกจากนี้อย่าลืมว่ากระเป๋าที่จะถือขึ้นเครื่องบิน ทางสายการบินจะมีการกำหนดขนาดและกำหนดน้ำหนักของกระเป๋าด้วย วัสดุของกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเดินทางออกตามวัสดุที่ผลิตแบ่งออกเป็น 2 ประเภท กระเป๋าเดินทางประเภทอ่อน มีความเบาและยืดหยุ่น สามารถใส่ลงไปในช่องเก็บสัมภาระที่แคบและจำกัดได้ และกระเป๋าเดินทางประเภทแข็ง ผลิตจากวัสดุพลาสติกน้ำหนักเบาแต่ยังคงทนแข็งแรง ช่องใส่ของ กระเป๋าเดินทางแบบผ้าจะมีช่องใส่ของเยอะกว่ากระเป๋าเดินทางแบบพลาสติก รวมถึงช่องใส่ของด้านนอกด้วย ดังนั้นควรพิจารณาว่าเรามีสิ่งของที่จะใส่ลงไปในกระเป๋ามากเท่าไหร่ ซิป หูหิ้ว และคันชักกระเป๋า ควรเลือกแบบที่สามารถปรับระดับความยาวได้เหมาะกับความสูง และควรเป็นคันชักที่ติดตั้งอยู่ในกระเป๋ามีความแข็งแรงทนทาน ล้อ...