รหัสส่วนลด และ โปรโมชั่นลดราคา Zanim แบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกาย ลด 30 - 50%

ระดับความนิยมที่มีต่อ Zanim

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

​Zanim แบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายที่ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม

Zanim แบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายรายแรกของไทย ให้ความสำคัญในการออกแบบชุดออกกำลังกายที่ดีที่สุด วัสดุดี ใส่ใจทุกรายละเอียดการตัดเย็บ รวมถึงการสวมใส่ที่สบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ  ชุดออกกำลังกายแบรนด์สนิม ไม่ใช่เพียงเสื้อผ้าออกกำลังธรรมดาทั่วๆ ไป ยังเป็นแบรนด์ที่ถูกเติมเต็มไปด้วยความฝัน ความหวัง และ จิตวิญญาญ โดยผู้ออกแบบแบรนด์สนิมเป็นกลุ่นคนรุ่นใหม่ ที่กล้าคิด กล้าทำ  ทำให้เกิดแรงบันดาลใจต่างๆ กล้าที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ จนเสื้อผ้าแบรนด์สนิมเป็นแบรนด์แรกของไทยที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบและหลงใหลในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี และยังรักสิ่งแวดล้อม อย่าพลาดที่คุณจะทำตามความฝัน แล้วให้แบรนด์สนิมเป็นแรงผลักดันคุณให้ก้าวไปยังจุดที่คุณสามารถประสบความสำเร็จ สามารถเลือกดูสินค้าชุดออกกำลังกายแบรนด์สนิมได้ที่เว็บไซต์ www.zanimofficial.com ทางแบรนด์มีชุดออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ อาทิ  T-Shirt, ชุดโยคะ, ชุดฟิตเนส,ชุดกีฬา, เสื้อผ้ากีฬาและ ชุดออกกำลังกาย และอีกมากมาย
 
Zanim แบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายรายแรกของไทยที่ผสมผสานแฟชั่นเข้ากับวัตถุดิบที่ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม มุ่งมั่นในเรื่องของการลดจำนวนคาร์บอนลงในทุกๆ ขั้นตอนการผลิตชุดออกกำลังกาย เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้น จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สนิมผลิตและจำหน่ายชุดออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ อาทิ  T-Shirt, ชุดโยคะ, ชุดฟิตเนส,ชุดกีฬา, เสื้อผ้ากีฬาและ ชุดออกกำลังกาย และอีกมากมาย ตั้งอยู่ที่ 92, 94 ซ.พระยามณทัตแยก 35-3 ถ.กาญจนาภิเษก เขตบางบอน แขวงบางบอน กรุงเทพมหานคร 10150 หรือ สามารถเลือกซื้อสินค้าชุดออกกำลังกายได้ที่เว็บไซต์ www.zanimofficial.com มีการจัดแบ่งหมวดหมู่รายการสินค้าไว้อย่างชัดเจนสำหรับสินค้าผู้ชาย ผู้หญิง เพียงสมัครเป็นสมาชิกให้คุณไม่พลาดโปรโมชั่นข่าวสาร สินค้าขายดี สินค้ามาใหม่ ราคาพิเศษ ให้คุณสามารตามทันเทรนด์แฟชั่นชุดออกกำลังกาย
 

ปัจจุบันแบรนด์ชุดออกำลังกายสนิมเป็นที่นิยมอย่างมาก สำหรับกลุ่มคนรักสุขาภาพ เนื่องจากในยุคสมัยนี้ผู้คนหันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น ในเรื่องของการออกกำลังกายเพื่อมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง จึงทำให้อัตราการสมัครเป็นสมาชิกฟิศเนสเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องและส่งผลให้การเลือกซื้อชุดออกกำลังกายสูงขึ้นเช่นกัน ผู้เลือกซื้อชุดออกกำลังกายส่วนใหญ่มักเลือกชุดที่มีการออกแบบสวยงาม ทันสมัย สวมใส่สบาย สำหรับชุดออกกำลังกายสนิม โดดเด่นในเรื่องการดีไซน์ วัสดุ โดยผู้ออกแบบแบรนด์สนิมเป็นกลุ่นคนรุ่นใหม่ เพราะฉะนั้นจึงกล้าคิด กล้าทำ กล้าที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ จนเสื้อผ้าแบรนด์สนิมเป็นแบรนด์แรกของไทยที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ของคุณรักการออกกำลังกาย แบรนด์สนิมเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้นและยังมีส่วนช่วยในการดูแลรักษาโลกไม่เพิ่มมลพิษ ลดภาวะโลกร้อน

จุดเด่นของชุดออกกำลังกายแบรนด์สนิมผลิตจากวัสดุอย่างดี มีคุณภาพ ทำให้เสื้อผ้า ชุดออกกำลังกายทุกชิ้นสวมใส่สบาย กระชับ แห้งไว ไม่มีกลิ่นอับด้วยระบบ Quick Dry System ทำให้ผ้าไม่เหม็นอับในตอนที่มีเหงื่อการดีไซน์ทันสมัยที่ถูกคิดค้นจากประเทศอิตาลี และยังเป็นโรงงานผลิตที่รับมาตรฐานที่ทั่วโลกยอมรับ สีย้อมที่มีคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมัน มั่นใจได้เลยว่าชุดออกกำลังกายสนิมใส่ใจคุณและสิ่งแวดล้อมอย่างแน่นอน
 

 

ช่องทางการติดต่อ / ติดตาม

- Facebook : zanim_official
- Instagram : zanim_official
- Line : ซานนิม @zanim

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ปราถนามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง นอกเหนือการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทางอาหารเสริมสุขภาพ การออกกำลังกายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่คุณสามารถออกได้ทุกที่ทุกเวลา และยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ความปราถนาของคุณจะเป็นจริงหากลงมือทำ แล้วให้แบรนด์สนิม ชุดออกกำลังกายรายแรกที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและมีความมุ่งมั่นการดูแลตัวเอง เป็นแรงผลักดันคุณให้ก้าวไปยังจุดที่คุณสามารถประสบความสำเร็จ