รับส่วนลด สูงสุด 50% เพียงสมัครในช่วงเวลาที่กำหนด

ระดับความนิยมที่มีต่อ Z.com

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ลดราคา Server อีก 500 บาท ที่ Z.com ด้วยคูปองโค้ดนี้ ใช้ไปยาวๆ
แนะนำ
14 พฤษภาคม 2561

จะหา Server ใหม่ อย่าพึ่งไปดูเจ้าอื่น ดูที่ Z.com ก่อน ลดราคาเพิ่มโดยการใส่รหัสส่วนลดนี้ กับ Wordpress Hosting ลดเพิ่มไปเลย 500 บาท ต่อปี โดยการเข้าไปที่ Z.com เลือก Plan ที่ต้องการ และสมัครสมาชิก จ่ายเงินรับใช้โค้ด ลดเพิ่ม 500 บาท ไปเลย
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
บริการ SSL ลด 50% ทันที! ถึง 28 ก.พ. 2560
แนะนำ
15 กุมภาพันธ์ 2560

จะเป็น SSL แบบ https:// หรือ จะมีแถบเขียวก็ได้ทั้งนั้น ติดตั้งง่ายไม่ยากมี support ช่วยติดตั้งให้ ระยะเวลาดำเนินการออก SSL จาก 2 นาที ถึง 10 วัน มีค่าบริการรายปี 10,000 - 24,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ลด 50% เป็นที่เรียกร้อยแล้ว

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
15 กุมภาพันธ์ 2560

ราคาต่อเดือน พื้นที่จัดเก็บแบบ SSD 10- 100GB ไม่จำกัดจำนวนผู้เข้าชม และมีบริการ SSL Certificate ให้ และไม่จำกัด Bandwidth ให้ใช้งานด้วย

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
15 กุมภาพันธ์ 2560

ถูกที่สุดใน ประเทศไทย ถูกกว่าเจ้าอื่นๆและซื้อโดเมนตรงไม่ผ่าน agent ได้เลย และสำหรับ .com เท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

Z.com


Z.com เป็นบริการด้านเว็บไซต์แบบครบวงจร โดยสามารถทำการโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับในหน้าแรกของ Google โดยมีบริการหลัก คือ รับทำ SEO ด้วยวิธีโปรโมทอย่างปลอดภัย และ ไร้ข้อกังขา ที่สำคัญไม่โดนแบนจาก Google โดยหลัดสำคัญในการทำ SEO คือ การปรับแต่งเว็บไซต์ของลูกค้า ให้ดูหน้าสนใจ ทั้งภายนอก และ ภายใน เพื่อให้ Google เห็นว่า เว็บไซต์ของลูกค้ามีคุณภาพ จากนั้นอันดับจะสูงขึ้น ซึ่งรับประกันได้ว่า การทำ SEO ของ Z.com ทำให้เว็บไซต์ติดอยู่บนอยู่บน Google ได้อย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากบริการ SEO ด้าน  Website ก็ยังมีบริการทั้ง Facebook, Fanpage และ Youtube  ด้วยการทำงานของทีมงามคุณภาพ ที่มาพร้อมกับประสบการณ์ในการทำงาน มากว่า 10 ปี อีกทั้งมีบริการ Z.com Soft ที่รับออกแบบเว็บไซต์ทั้งระบบ รวมรับจัดทำ Application บน IOS และ Android ด้วยทีมงามคุณภาพ ที่มีประสบการณ์ในการทำงานมากว่า 15 ปี แน่นอนว่า เว็บไซต์ที่จัดทำให้ ไม่ซ้ำใคร และ สวยโดดเด่น อย่างไร้ที่ติแน่นอน และอีกหนึ่งสิ่งที่รับประกันคุณภาพได้เป็นอย่างดี คือ ทีมงาน Netdesign Soft ที่เคยทำเว็บไซต์ระบบใหญ่ๆ ให้กับองค์กรชั้นนำของประเทศไทยมากมาย ซึ่งทำให้มั่นใจในเรื่องของคุณภาพ ที่มาพร้อมกับความเพอร์เฟคอย่างไร้ที่ติ และ สามารถตอบโจทย์ทุดความต้องการขิงลูกค้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง Z.com  มีระบบการทำงานอย่างมืออาชีพ ที่ทำงานแบบเป็นขั้นเป็นตอน รับประกันว่า ได้ขอบที่มีประสิทธฺภาพคุ้มราคาแน่นอน


Z.com บริการแสนเพอร์เฟค สำหรับธุรกิจออนไลน์
 


ในยุคปัจจุบันที่ธุรกิจทางด้านออนไลน์ กำลังเป็นที่จับตามอง และ มีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆ บริการจาก Z.com  ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่ตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี เพราะมีความเพอร์เฟค ที่มาพร้อมกับทีมงานมืออาชิพ คอยซัพพอร์ตให้เว็บไซต์ดูหน้าสนใจ และ มีคุณสมบัติสุดเลิศ ที่สามารถขึ้นอยู่อับดับหนึ่งใน Google ได้อย่างไร้ข้อกังขา เชื่อเถอะว่า Z.com เปรียบเสมือนมือขวา ที่ทำให้ธุกรออนไลน์ของแต่ละเจ้ามีประสิทธิภาพ และ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับ Google ได้อย่างเพอร์เฟค โดย Z.com   มีบริการรับทำระบบออนไลน์มากมาย ที่ตอบสนองความต้องการของใครหลานได้เป็นอย่างดี

บริการสุดเลิศ จาก Z.com   มีอะไรบ้าง ?


 
  • บริการโดเมนเนม (Domain Name)
จดโดเมเมมภาษาไทย ในราคาเพียง 320 บาท มาพร้อมกับระบบ Control Panel ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย และ จัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง
  • บริการเว็บโฮสติ้ง (Web Hosting)
Server ทุกตัวใช้ SSD รุ่น Enterprise ที่มีความเร็วกว่า Harddisk ทั่วไปถึง 5 เท่า ซึ่งทั้งหมดติดตั้งอยู่ในประเทศไทย อีกทั้ง มีระบบ ระบบ Cloud Hosting 100%  รวมถึงอุปกรณ์ทุกตัวมี Redundant และ ใช้ cPanel เป็น Control Panel ที่ดีที่สุด ที่สำคัญมีเจ้าหน้าที่ดูลแตลอด 24 ชั่วโมง
  • โฮสติ้งส่วนตัว (Private Hosting)
1 เว็บไซต์ / 1 server โดยใช้โฮสติ้งรูปแบบใหม่ ที่มีความเป็นส่วน ไม่จำเป็นต้องแชร์กับคนอื่น ทำให้มีความรวดเร็ว อีกทั้งใช้งานง่ายเหมือนกับนเว็บโฮสติ้งทั่วไป
  • CLOUD SERVER
มีระบบ Control Panel ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในประเทศไทย รวมถึง บริการ Cloud Server มาตรฐานระดับโลก ซึ่งทั้งหมดติดตั้งอยู่ที่ปะเทศไทย ทำให้สามารถจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง
  • บริการอีเมล์ (Email Hosting)
มีความน่าเชื่อถือ เมื่อมีอีเมล [email protected] และ หมดปัญหาเรื่องอีเมลขยะ เนื่องจากมีCloudmark Anti-Spam ระดับโลก เพื่อป้องกันอีเมลที่ไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ ยังใช้งาน POP3, SMTP, Outloook และ Webmail ได้อีกด้วย
  • WordPress Hosting
สำหรับโฮสติ้งที่ Config จัดทำขึ้นเพื่อ Wordpress โดยเฉพาะ และ สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าชมได้มากกว่าโฮสติ้งทั่วไป อีกทั้ง  Auto Update เวอร์ชั่นล่าสุดของ WordPress ไม่ต้องทำเอง
  • ร้านค้าออนไลน์ & เว็บไซต์บริษัท
เว็บไซต์ไม่ซ้ำกับเว็บทั้วไป อีกทั้ง มี Template ที่สวยงาม อีกทั้ง Responsive สามารถรองรับได้ทุกอุปกรณ์ และ มีระบบการใช้งานที่เพอร์เฟคอย่างครบถ้วน
  • บริการ SSL Certificate
เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือ และ มีการรองรับข้อมูลที่ปลอดภัย อีกทั้ง สามารถป้องกันปัญหาเรื่องการถูกขโมยได้เป็นอย่างดี ซึ่งช้วยทำให้ อันดับใน Google สูงขึ้นกว่าเดิม ได้อย่างไร้ที่ติ
  • แอปพลิเคชั่นสำเร็จรูป (StoreApp)
มีรูปแบบ App ที่เรียบง่าย โดยมี Z.com MyStoreApp เป็นบริการสร้าง Application สำหรับร้านค้า อีกทั้งเป็นเครื่องมือ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อเป็นการดึงดูให้ลูกค้ามาใช้บริกาอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง Application เป็นของคุณโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่่งบริการดีๆ ที่เชื่อคนที่กำลังมีธุรกิจออนไลน์ หรือ กำลังคิดจะทำ เป็นต้องให้ความสนใจอย่างแน่นอน เพราะ มารพร้อมกับการบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ อีกทั้ง มีทีมงานมืออาชีฟอยู่เบื้องหลัง ทำให้เว็บไซต์เป็นไปอย่างมีประสิธิภาพ อีกทั้ง ยังทำให้ Google จดจำมาเป็นอับดับ 1 อีกด้วย ที่สำคัญมีการทำงานแบบขาวสะอาด ขึ้นอยู่ 1 บน Google ได้อย่างไร้ข้อกังขาแน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่า และ บริการแสนเพอร์เฟค ที่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน