ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง เติมเงินผ่าน WitPay ลดโดยเฉลี่ย 20%

ระดับความนิยมที่มีต่อ witpay

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

"Witpay” ระบบเติมเงินที่เร็วที่สุดในประเทศไทย และแจกคูปองส่วนลดฟรีเมื่อเติมเงิน  


การเติมเงินและจ่ายบิลผ่านทางออนไลน์กับ WitPay สามารถใช้งานง่ายและสะดวกรวดเร็ว เติมเงินเข้าโทรศัพท์ในเวลาไม่ถึง 10 วินาที โดยคุณสามารถเติมเงินมือถือผ่านทางออนไลน์ได้ทั้งหมด 2 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ทางการ  และ แอนดรอยด์แอปพลิเคชั่น ส่วนทางช่องทางอื่นทางบริษัทกำลังอยู่ในช่วงพัฒนาขยายบริการต่อไป

วิธีการจ่ายบิลสามารถทำได้เพียงแค่ 4 ขั้นตอนเท่านั้น

ขั้นตอนที่ 1 ใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือ/หมายเลขบริการ, เครือข่ายโทรศัพท์, จำนวนเงินที่ต้องการเดิม เพื่อดำเนินการ
ขั้นตอนที่ 2 เลือกคูปองส่วนลดแบรนด์ยอดนิยมที่คุณต้องการ โดยคุณสามารถเลือกส่วนลดสินค้าได้ไม่เกินจำนวนเงินที่คุณเติม
ขั้นตอนที่ 3 เมื่อคุณกรอกข้อมูลหรือเลือกคูปองที่ต้องการแล้ว ก็เลือกวิธีชำระเงินและรับการยืนยันสิทธิ์
ขั้นตอนที่ 4 แลกคูปองที่คุณเลือกเพื่อรับส่วนลดและดำเนินการชำระเงินของคุณผ่านทางออนไลน์ได้เลยโดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียม
 
ช่องการชำระเงินที่รองรับในปัจจุบันมีทั้งหมด 2 ช่องทาง ได้แก่ บัตรเครดิตและบัตรเดบิต(Visa, Mastercard, JIB card)  สำหรับผู้ที่เลือกบริการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการรักษาความปลอดภัยของระบบการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตตามมาตรฐาน PCI-DSS มาตรฐานสากลที่ผู้ให้บริการช่องทางการชำระเงินต่างยอมรับ ซึ่งเป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูง  

นโยบายรักษาความเป็นส่วนตัว ทางบริษัทจะไม่เผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้บริการกับบุคคลคนที่ 3 นอกเหนือจากบริษัทในเครือ “Witpay” เท่านั้น ข้อมูลที่รวบรวมจะถูกนำมาวิเคราะห์ภาพรวมทางการตลาดเพื่อปรับปรุงสินค้าและบริการให้สอดคล้องความต้องการมากขึ้น

นโยบายการคืนเงิน ผู้ใช้บริการโปรดพึงระวังไว้ว่าไม่สามารถเรียกเงินคืนได้ในกรณีทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว หรือว่ากดหมายเลขโทรศัพท์ หรือเลขบิลไม่ถูกต้อง เนื่องจากทาง Witpay มีหน้าที่เป็นตัวกลางเติมเงินเท่านั้น จึงไม่สามารถเข้าไปจัดการปัญหาต่างๆที่เกิดจากปลายทางเครือข่ายได้
แต่อย่างไรก็ตามทางบริษัทมีนโยบายคืนเงิน ในกรณีที่ผู้ใช้บริการชำระยอดเงินสำเร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ทางระบบยังไม่ได้เติมเงินให้ลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมง คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าทาง อีเมล์ [email protected] และระบุข้อมูลดังนี้มาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและดำเนินการ
1.หมายเลขโทรศัพท์/หมายเลขชำระเงิน
2. เครือข่ายโทรศัพท์
3.ยอดชำระ
4. วันที่เติมเงิน/ หมายเลขสั่งซื้อ
เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลแล้วพบว่ามีการตัดยอดผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต และทางระบบไม่ได้เติมเงินให้ผู้ใช้บริการจริง ทาง”WitPay” จะดำเนินการส่งเงินคืนให้คุณภายในเวลา 21 วันทำการโดยอ้างอิงจากวันที่ได้รับใบเสร็จจากทางอีเมลล์ โดยเฉลี่ยแล้วใช้เวลาเพียงแค่ 3-7 วันทำการ  แต่ทั้งนี้ความรวดเร็วจะขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคารที่คุณใช้บริการด้วย

บริการมอบคูปองส่วนลด  ทาง Witpay  มอบบริการส่วนลดที่คุ้มค่า ร้านค้าและบริการต่างๆ ในจำนวนเงินเทียบเท่ากับยอดที่คุณได้เติมเงิน โดยคุณสามารถเลือกส่วนลดที่คุณต้องการได้โดย คูปองส่วนลดที่คุณเลือกไม่ควรเกินยอดจำนวนเติมเงิน เมื่อคุณเลือกคูปองที่ต้อการเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับคูปองส่วนลดทาง SMS และอีเมลล์ ซึ่งคุณสามารถนำไปกรอกรหัสส่วนลดในเว็บไซต์ได้เลยทันที นอกจากนี้ยังมีคูปองส่วนลดหน้าร้านค้าได้อีกด้วย โดยคุณสามารถรับส่วนลดได้เลยเมื่อแสดงรหัสกับร้านค้า ซึ่งส่วนลดร้านค้ามีจำกัด หากว่าคูปองส่วนลดหมดโควตาแล้วคุณอาจจะไม่สามารถกดเลือกคูปองส่วนลด

การสะสมคะแนน Witpay  คุณสามารถนำคะแนนสะสมไปเป็นส่วนลดยอดเติมเงินได้ ทางบริษัทฯจะลงโปรโมชั่นแจกแต้มสะสมเรื่อยๆ ในหมวดโปรโมชั่น ซึ่งคุณจะต้องคอยติดตามข่าวสารเพื่อรับคะแนนสะสม ข้อดีของคะแนนสะสม Witpay นอกจากจะเป็นส่วนลดยอดเดิมเงินแล้ว คะแนนยังไม่มีวันหมดอายุ สามารถสะสมเพื่อเป็นส่วนได้เรื่อยๆตลอดการใช้งาน โดยคุณสามารถใช้แลกแต้มคะแนนสะสมกับส่วนลดได้ในขั้นตอนการเลือกชำระเงิน
 

ด้วยบริการที่ครบครันและนโยบายที่มุ่งเน้นประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภคจึงทำให้ “Witpay” กลายเป็นหนึ่งในระบบชำระเงิน/เติมเงินผ่านทางออนไลน์ที่กำลังขยายกิจการและมาแรงที่สุดในขณะนี้ จัดว่าเป็นนวัตกรรมการทางการเงินที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่