ลดเพิ่มด้วยคูปองและรหัสส่วนลด เฉลี่ย 300 บาท

ระดับความนิยมที่มีต่อ wegota

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

 

About Wegotaวีโกต้า (Wegota.com) เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่รวมรวมสินค้าและบริการสำหรับผู้หญิง โดยมาในตีมสีชมพู เพื่อแสดงถึงความอ่อนหวานในแบบผู้หญิง  ในนิยามแบบฉบับของวีโกต้า “ช้อปคุ้ม สวยครบ จบเว็บเดียว”  ให้ผู้หญิงได้มีความสุขกับการช้อปปิ้งในเว็บไซต์ออนไลน์  ด้วยส่วนโปรโมชั่นจากพาร์ทเนอร์ และ ได้โค้ดส่วนลดตั้งแต่สมัครสมาชิกครั้งแรก  มอบส่วนลดให้ทุกๆ วันศุกร์ ในเคมเปญ แฮปปี้ ฟรายเดย์ (Happy Friday)
 • ช้อปคุ้ม   วีโกต้าจำหน่าย มีสินค้าวางจำหน่ายมากมาย มีโปรโมชั่น และ โค้ดส่วนลด ให้กรอกหน้าเว็บไซต์ ให้คุณได้สะสมแต้ม เก็บคะแนนไว้รับส่วนลด หรือ แลกซื้อของสุดคุ้ม ที่มีให้เลือกมากมาย
 • สวยครบ    สินค้าแฟชั่น เครื่องสำอางในกระแส ตั้งแต่บำรุงเส้นผม ทาผิว เครื่องสำอาง คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ
 • จบเว็บเดียว     รวมทุกอย่างไว้ในเว็บเดียว ทั้งสินค้าชั้นนำ เสื้อผ้า กระเป่า ข้าวของเครื่องใช้ไอที  เครื่องกีฬา หนังสือ และสินค้าของใช้แม่และเด็ก  สะสมคะแนน  ได้เหมือนกับร้านค้าที่สาวๆ ใช้บริการบ่อยๆ
 
โดยเปิดรับตัวแทนจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อเป็นสื่อกลางให้กับผู้หญิง หมวดหมู่สินค้าที่มีจำหน่ายในเว็บไซต์ WEGOTA  ได้แก่  บริการความงามและอาหาร, สินค้าสุขภาพและความงาม, สินค้าแฟชั่น, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ & ของตกแต่งบ้าน, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้ากีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง, การเดินทางและไลฟ์สไตล์, หนังสือและความบันเทิง, ของอุปโภคบริโภค และเครื่องเขียน
 
WEGOTA
วีโกต้า (WEGOTA)  เป็นเว็บไซต์ที่ก่อตั้งขึ้นมาด้วยแนวคิดที่ว่าจะรวมสินค้า และ ดีล พิเศษสุดสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ความงาม และสินค้าแฟชั่นเก๋ๆ ก่อนใคร ด้วยมาตรฐานการดำเนินงานระดับสากล ชำระเงินและจัดส่งอย่างรวดเร็ว  ในคอนเซ็ปต์  ช้อปคุ้ม  สวยครบ จบเว็บเดียว


มีสินค้าและบริการกว่า 30,000 รายการ ในราคาสุดคุ้ม สะดวกและปลอดภัยในการชำระเงิน สินค้าความงามเพื่อสุขภาพ และ โปรโมชั่น สปา ฟิตเนส และอุปกรณ์ เครื่องแต่งกาย รองเท้า เครื่องประดับ สำหรับคนรุ่นใหม่ และมีเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน  ที่มุ่งเน้นผู้ใช้เป็นวัยทำงานที่ชื่นชอบสีสันหลากหลายสไตล์ เสมือนช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า

นอกจากนี้ วีโกต้ายังเปิดโอกาสให้กับพันธมิตรได้เข้ามาเป็นคู่ค้าทางธุรกิจ ด้วยการรับสิทธิพิเศษ ช่วยในการประชาสัมพันธ์สินค้าในรูปแบบแบนเนอร์ส่วนลดแต่ละปี พร้อมกับ  ค่าคอมมิชชั่นเฉพาะสินค้าที่ขายได้ และฟรีค่าธรรมเนียมที่ยกเว้นให้กับคุณ   จ่ายเงินค่าสินค้าให้กับคุณในวันที 10 และ 26 ของเดือน สมัครง่าย เพียงลงทะเบียนไว้หน้าเว็บไซต์แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกับเพื่อทำการเปิดร้านค้าต่อไป


 
วิธีการสั่งซื้อกับ WEGOTA
หากคุณต้องการซื้อสินค้า หรือ ดีล บริการจาก วีโกต้า ให้เลือกเข้าไปในตะกร้าสินค้า  โดยต้องลงทะเบียนบนหน้าเว็บไซต์ เพื่อสมัครสมาชิก  จากนั้นตรวจสอบรายการสินค้า เมื่อชำระค่าสินค้าแล้ว ก็จะเลือกดูสถานะคำสั่งซื้อได้จนกว่าจะได้สินค้า  ชำระสินค้ากับ WEGOTA ได้หลากหลายช่องทาง ได้แก่
 • เก็บเงินปลายทาง (COD) **สำหรับสินค้าราคาต่ำกว่า 10,000 บาทเท่านั้น
 • บัตรเครดิต และ บัตรเดบิต (VISA, MASTERCARD)
 • เคาน์เตอร์เซอร์วิส ใน Big C, ไปรษณีย์ไทย, mPAY, Family Mart, Tesco Lotus
 • เครื่องเอทีเอ็ม
 • อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง
ต้องชำระค่าซื้อสินค้าภายใน 48 ชั่วโมง หลังจากนั้น ออเดอร์ที่ไม่ได้ชำระ จะถูกระบบตัดออก คุณจะต้องดำเนินการสั่งซื้อสินค้าใหม่  หากคุณมีคูปองส่วนลด ให้กรอกในช่องที่เขียนว่า “ใช้ที่นี่” โดยระบุคูปองส่วนลดลงไป และกด “ยืนยันคำสั่งซื้อ”
ในกรณีซื้อดีล ทางระบบจะส่ง Barcode ซึ่งคุณจำเป็นต้องสั่งพิมพ์คูปอง โดยกดที่รูปดวงตา เพื่อไปใช้แสดงรับบริการจากร้านค้า โดยแต่ละร้านจะมีให้สำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อน คุณต้องโทรไปจองและสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ได้จากร้านโดยตรง
การจัดส่งของ WEGOTA
สะดวกและรวดเร็ว ตรวจสอบเช็คระยะเวลาจัดส่งของ Wegota ได้จากเว็บไซต์ ซึ่งจะมีแบบฟอร์มระบุรหัสไปรษณีย์ที่หน้าเว็บไซต์เพื่อตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าจาก Tracking Number  แต่ยังไม่สามารถไปรับสินค้าที่บริษัท Wegota ได้
 • จัดส่งฟรีเมื่อมียอดสั่งซื้อ 499 บาทขึ้นไป (ทั่วประเทศ) กรุงเทพฯ  ใช้เวลา 2-3 วันทำการ ต่างจังหวัด 3-4 วันทำการ
 • สามารถนัดรับสินค้าได้โดยแจ้งกับเจ้าหน้าที่จัดส่งโดยตรง กับบริการขนส่งที่ร้านค้าใช้จัดส่งให้คุณ
 • มีบริการจัดส่งแบบด่วนพิเศษ Fast Delivery ราคาเริ่มต้น 39 บาท (ยกเว้น พื้นที่ห้างไกล) ด้วยการนัดรับกับร้านค้าใกล้บ้านคุณ  ในกรุงเทพฯ ใช้เวลา 1-2 วันทำการ ต่างจังหวัด 2-3 วันทำการ
 • เมื่อสินค้าได้จัดส่งไปแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกสินค้าได้  แต่คุณสามารถปฏิเสธการรับสินค้ากับทางเจ้าหน้าที่ขนส่งได้ก่อนสินค้าไปถึง หรือโทร 02-106-8299
 • หากสั่งสินค้าหลายชิ้น จากหลายร้านค้า ออเดอร์จัดส่งจะไปไม่พร้อมกัน เพราะแต่ละร้านจัดส่งไม่พร้อมกัน 
ติดต่อ WEGOTA
ติดต่อวีโกต้า ได้ที่ บริษัท วีโกต้า (ประเทศไทย) จำกัด  เลขที่ 90 อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ อาคารบี ชั้นที่ 25  ห้องเลขที่ 2501 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง  เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310  โทร. 02-106-8299