ทำประกันภัยออนไลน์ รับฟรีตั๋วหนัง หรือส่วนลดพิเศษ

ระดับความนิยมที่มีต่อ Viriyah

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

เกี่ยวกับ วิริยะประกันภัย

เรียกได้ว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่มีประวัติยาวนานมามากกว่า 70 ปีแล้ว บริษัท Viriyah Insurance หรือ “วิริยะประกันภัย” เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2490 โดยใช้ชื่อเบื้องต้นว่า “บริษัทเอเชียพาณิชยการ จำกัด” โดยมีทุนจดทะเบียน ณ ขณะนั้นถือว่าสูงมากเพราะอยู่ที่ 5 ล้านบาท และในตอนเริ่มต้น การประกันอุบัติเหตุทางรถยนต์ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์หลักของทางบริษัท แต่เป็นการรับประกันวินาศภัย เฉพาะเรื่องเกี่ยวกับไฟไหม้ และประกันภัยทางทะเล โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาคขนส่ง ซึ่งต่อมาในปี 2517 ได้ทำการเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เอเชียพาณิชย์การประกันภัย จำกัด และ ได้ทำการขยายธุรกิจประกันภัยไปยังภาคขนส่งทางบก คือ การรับประกันภัยรถยนต์ส่วนบุคคลทั่วไป เพราะขณะนั้นเริ่มมีรถยนต์ใช้งานกันอย่างแพร่หลายในเมืองไทยนั่นเอง
 

ปี 2525 ครั้งแรกที่ใช้ชื่อ บริษัท วิริยะ ประกันภัย จำกัด

และแล้วก็มาถึงวันที่จะเปลี่ยนชื่อจากบริษัทเดิมเป็นบริษัท วิริยะ ประกันภัยจำกัด ซึ่งในตอนนั้นทางบริษัทมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1 ในไทย และยังคงครองแชมป์ มาถึงปัจจุบัน ซึ่งในปัจจุบัน นี้ทางบริษัท วิริยะประกันภัย มีมูลค่าเบี้ยประกันในตลาด สูงถึงกว่า 33,000 ล้านบาท และเป็นปีที่ 22 ที่ยังคงครองตำแหน่งนี้อยู่

มีบริการอะไรบ้างที่ Viriyah ?

นอกเหนือจากส่วนลดประกันภัยในรูปแบบต่างๆที่มีราคาค่อนข้างเป็นกันเอง ทาง Viriyah Insurance ยังคงมีโปรโมชั่น และงานบริการต่างๆมอบให้กับลูกค้าทุกคน เช่น
  • การรับประกันภัยรถยนต์ประเภท 1,2,3 แบบ 2 Plus ตามทุน แบบ 2+ Extra 3+ Extra และมีบริการทำ พ.ร.บ.
  • ประกันบ้านและทรัพย์สินเช่น ประกันอัคคีภัย
  • ประกันภัยบ้านเปี่ยมสุข
  • ประกันภัยผู้เล่นกอล์ฟ
  • การประกันภัยอุบัติเหตุโครงการเอื้ออารี
  • Micro Insure ประกันภัยท่องเที่ยว
  • ประกันภัยอุบัติเหตุขับขี่สุขใจ
  • ประกันภัยทางธุรกิจ
สำหรับบริการประกันภัยหล่านี้ก็สามารถร้องขอหรือกรอกแบบฟอร์มได้ผ่านช่องทางออนไลน์เช่นเดียวกัน โดยในปัจจุบันลูกค้าที่ต้องการต่ออายุประกันภัยชนิดต่างๆ หรือลูกค้าใหม่ซื้อประกันภัยสามารถเข้าไปได้ที่ http://vstore.viriyah.co.th ซึ่งเป็นเว็บเดียวที่ครบเบ็ดเสร็จในทุกเรื่องเกี่ยวกับการประกันภัย และสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องรอตัวแทนมาบอกเลยทีเดียว


การเชื่อมต่อระบบกับจุดเชื่อมข้อมูลต่างๆ

เพื่อให้การบริการในส่วนของผู้เอาประกันภัยเป็นไปได้อย่างสะดวกและรวดเร็วทาง Viriyah ประกันภัยยังมีการเชื่อมข้อมูลกันระหว่าง อู่ซ่อมรถยนต์ประกันภัย พันธมิตรและบริษัท โดยทางอู่จะสามารถแจ้งงานซ่อมประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ที่ vauto.viriyah.co.th และอีกช่องทางหนึ่งสำหรับการบริการผู้ป่วยให้ได้รวดเร็วขึ้น ทาง Viriyah มีระบบ Vhospital ท่ำทให้ทางโรงพยาบาลสามารถรับแจ้งเหตุได้แบบออนไลน์ และจุดนี้ทำให้การรับข้อมูล ประสานงานกันระหว่างการเคลมค่าใช้จ่ายต่างๆ รวดเร็วขึ้นหลายเท่าตัว

โปรโมชั่นประกันภัยและส่วนลดที่ขายดีที่สุด

สำหรับ Viriyah ประกันภัยแล้ว ประกันที่ขายดีที่สุดคาดว่าเป็นจำพวก 2+ 3+ เพราะมีราคาไม่แพง ลองมาเริ่มต้นดูที่ 3+ ทางบริษัทจะมีทุนประกันให้ 100,000 บาท (ณ เดือนตุลาคม 2559) สำหรับรถเก๋งใช้ส่วนบุคคล หรือปิกอัพโดยสารใช้ส่วนบุคคล มีราคาแค่เพียง 6,600 บาทเท่านั้น และสำหรับ 2+ ที่มีทุนประกัน 100,000 บาท จะจ่ายเพียงแค่ 7,700 บาท ต่อปี ซึ่งเป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก และที่มีราคาถูกมากเลยก็คือ การประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคล สำหรับรายย่อย หรือที่เรียกว่า Micro Insure คุ้มครองผู้เสียชีวิต รวมถึงอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ เพราะมีค่าเบี้ยเพียง 450 บาทต่อปี เท่านั้น

ประกันภัยรูปแบบใหม่จาก Viriyah Insurance

 ประกันภัยความรับผิดผู้ขนส่ง Carrier จาก วิริยะประกันภัย