-

ระดับความนิยมที่มีต่อ veedee

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Veedee บริการคลิปส่วนตัวสุดพิเศษจากศิลปินสุดโปรด

Veedee เป็นแพลตฟอร์มของ Ignite ROI เอเจนซี่ด้านโฆษณาและการตลาดออนไลน์ ที่ให้บริการคลิปวิดีโอส่วนตัวสุดพิเศษจากศิลปินถึงแฟนคลับ ซึ่งสามารถจองและส่งคำขอให้ศิลปินกล่าวคำอวยพร กล่าวคำเซอร์ไพรส์ พูดให้กำลังใจ และในโอกาสอื่น ๆ เพื่อเก็บไว้ดูเองหรือส่งต่อให้คนสำคัญในช่วงเวลาพิเศษได้
 
วิธีเป็นเจ้าของคลิปวิดีโอจากศิลปินที่ชื่นชอบ

1 เข้าไปที่เว็บไซต์ veedee.co ลงทะเบียนเป็นสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบผ่านทาง Facebook และ LINE

2 ค้นหาและเลือกศิลปินที่ชื่นชอบ แล้วทำการจองศิลปินคนดังที่คุณต้องการให้ส่งคลิปวิดีโอตามคำขอ

3 ส่งคำขอ เพื่อให้ศิลปินทำการส่งคลิปวิดีโอสุดพิเศษ เช่น อวยพรวันเกิด เซอร์ไพรส์วันสำคัญ ให้กำลังใจ และอื่น ๆ ให้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษสำหรับคุณและคนสำคัญ

4 ศิลปินจะส่งคลิปวิดีโอส่วนตัวตามคำขอของคุณให้ภายใน 7 วัน และคลิปวิดีโอสุดพิเศษนี้จะเป็นของคุณทันที

5 คุณสามารถแชร์คลิปวิดีโอไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์คต่าง ๆ หรือทำการดาวน์โหลดเก็บไว้เป็นความทรงจำดี ๆ แต่ทั้งนี้ไม่สามารถทำการดัดแปลง ตัดต่อ หรือลบโลโก้ของ Veedee ได้ รวมทั้งไม่เป็นการใช้เชิงพาณิชย์

ศิลปินคนพิเศษบนแพลตฟอร์ม Veedee

ปัจจุบัน Veedee มีศิลปิน ดารา นางแบบ นักแสดง คนดัง ที่เข้าร่วมแพลตฟอร์ม อาทิเช่น ติช่า กันติชา, ซานิ นิภาภรณ์, แทค ภรัณยู, ไม้ วฤษฎิ์, สมบัติ เมทะนี, ลูกเกด เมทินี, โย ยศวดี, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, เพื่อน ณัฐิกา, ซอนย่า คลูลิ่ง และคนดังอีกมากมาย
 
 
ข้อดีสำหรับบริการส่งคลิปวิดีโอจากศิลปินถึงแฟนคลับของ Veedee คือ ช่วยให้ศิลปิน ดารา นักแสดง คนดัง ได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับมากขึ้น ในขณะเดียวกันแฟนคลับก็ได้แรงบันดาลใจหรือกำลังใจจากศิลปินที่ชื่นชอบ ผ่านข้อความคลิปวิดีโอที่สามารถส่งต่อให้กันทางออนไลน์ นอกจากนี้ในอนาคต Veedee ยังวางแผนจะเข้าถึงคนดังในกลุ่มอาชีพต่าง ๆ เช่น นักกีฬา นักธุรกิจ เชฟ สำหรับผู้ที่ติดตามบุคคลเหล่านี้ได้แรงบันดาลใจในการสร้างอาชีพหรือความฝันด้วย รวมทั้ง Veedee ยังส่งต่อความสุขที่ศิลปินและแฟนคลับมอบให้แก่กัน ด้วยการบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลต่าง ๆ เช่น ยูเนสโก (Unesco), มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย, มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม และเทใจ โดยศิลปินจะเลือกองค์กรเหล่านี้ ซึ่งจะหักค่าธรรมเนียมของการจองอย่างน้อย 5% สำหรับการบริจาค โดยแฟนคลับที่ทำการจองสามารถรับทราบได้จากโลโก้องค์กรหรือมูลนิธิที่จะขึ้นอยู่บนโปรไฟล์
 
ส่วนลด ดีลพิเศษ และโปรโมชั่นต่าง ๆ ของ Veedee จะถูกรวบรวมไว้ที่นี่ในหน้าเดียว ให้คุณสามารถค้นหาโปรโมชั่นใหม่ ๆ เก็บโค้ดส่วนลดได้ทันทุกช่วงเวลา ไม่พลาดความคุ้มค่าในการจองคลิปวิดีโอสุดพิเศษจากศิลปินที่ชื่นชอบ Veedee เป็นแพลตฟอร์มของเอเจนซี่ด้านโฆษณาและการตลาดออนไลน์ Ignite ROI เป็นเจ้าแรกที่ให้บริการคลิปวิดีโอส่วนตัวจากศิลปินถึงแฟนคลับ เพื่อสร้างความสัมพันธ์และแรงบันดาลใจที่ดีระหว่างศิลปินกับแฟนคลับ ซึ่งสามารถเก็บคลิปวิดีโอเป็นความทรงจำที่ดีให้กับตนเอง หรือ ส่งต่อคำอวยพรและกำลังใจให้กับคนสำคัญหรือคนที่คุณรักในช่วงโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น อวยพรวันเกิด เซอร์ไพรส์รับปริญญา ให้กำลังใจ สร้างแรงบันดาลใจ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยศิลปินจะทำตามคำขอของคุณและส่งคลิปวิดีโอให้ภายใน 7 วัน นอกจากนี้ความสุขระหว่างศิลปินและแฟนคลับยังถูกส่งต่อให้กับสังคม ผ่านทางการบริจาคเงินให้กับองค์กรและมูลนิธิการกุศล โดยจะหักจากค่าธรรมเนียมการจองวิดีโออย่างน้อย 5% ที่ศิลปินจะเป็นผู้เลือกว่าจะบริจาคให้กับที่ไหน สังเกตได้จากโลโก้องค์กรหรือมูลนิธิที่จะมีขึ้นบนโปรไฟล์ เรียกได้ว่าความสุขระหว่างศิลปินและแฟนคลับก็สามารถทำประโยชน์ให้กับสังคมได้อีกด้วย ปัจจุบัน Veedee มีศิลปินคนดังของไทยให้เลือกส่งคำขอคลิปวิดีโอ เช่น ติช่า, ซานิ, แทค ภรัณยู, ลูกเกด เมทินี, ไม้ วฤษฎิ์ และคนดังอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งในอนาคตจะขยายให้เข้าถึงคนดังในกลุ่มอาชีพต่าง ๆ อีกด้วย