รวมโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต UOB ผ่านทางออนไลน์ รับของแถมพิเศษ เฉพาะลูกค้าใหม่ ไม่ว่าจะเป็นของแถมสุดพิเศษ หรือ คะแนนสะสม ที่สามารถใช้แทนเงินสดได้ รวมเอาไว้ในที่เดียวเช็คได้เลย

ระดับความนิยมที่มีต่อ UOB

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
สมัครบัตรเครดิต UOB รับลำโพง Marshall Willen มูลค่า 3,990 บาท (ถึง9ก.ย.66)
แนะนำ
1 กันยายน 2566

ลูกค้าใหม่ UOB รับลำโพง Marshall Willen มูลค่า 3,990 บาท 1 เครื่อง เมื่อสมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์/พรีเมียร์/พรีเฟอร์/โยโล่แพลทินัม/เลดี้ โซลิแทร์/เลดี้ แพลทินัม บัตรหลัก พร้อมบัตรยูโอบี แคชพลัสผ่านช่องทางออนไลน์

ตั้งแต่วันที่ 1 – 9 ก.ย. 66 โดยบัตรเครดิตต้องได้รับการอนุมัติจากธนาคารภายในวันที่ 31 ต.ค. 66  และมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน ***นับจากวันที่ธนาคารอนุมัติบัตรเครดิต

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ด่วนโปรฯ Flash Deal สมัครบัตรเครดิตยูโอบี รับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi มูลค่า 3,990 บาท (ถึง24ก.ค.66)
แนะนำ
17 กรกฎาคม 2566

โปรโมชั่น Flash Deal สำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตยูโอบี รับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact มูลค่า 3,990 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์/พรีเมียร์/พรีเฟอร์/โยโล่ แพลทินัม/เลดี้ โซลิแทร์/เลดี้ แพลทินัม บัตรหลัก พร้อมบัตรยูโอบี แคชพลัส โดยลูกค้าจะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตรเครดิต และ/หรือ บัตรยูโอบี แคชพลัส และไม่ผิดนัดชำระหนี้จนถึงวันที่ธนาคารมอบของกำนัล  (ถึง24ก.ค.66)

**จำกัดการรับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier4 Compact 1 เครื่อง/ผู้ถือบัตรหลัก 1 ท่าน/ตลอดรายการ

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
31 กรกฎาคม 2566

สำหรับลูกค้าใหม่ UOB เมื่อสมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์/พรีเมียร์/พรีเฟอร์/โยโล่ แพลทินัม/ เลดี้ โซลิแทร์/เลดี้ แพลทินัม บัตรหลัก พร้อมบัตรยูโอบี แคชพลัสผ่านช่องทางออนไลน์ รับลำโพง Marshall Willen มูลค่า 3,990 บาท 1 เครื่อง (ถึง8ส.ค.66)

***สำหรับผู้ที่มียอดการใช้จ่าย 10,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
11 พฤษภาคม 2566

โปรสมัครบัตรใหม่ UOB YOLO Card

  • อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการสั่งอาหารออนไลน์ การเที่ยวและการช้อปปิ้งออนไลน์
  • รับส่วนลดพิเศษเมื่อสั่งของออนไลน์
  • รับคะแนนสะสม UOB Rewards ได้เมื่อใช้บัตรช้อปปิ้งหรือจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ธนาคาร UOB หรือ ยูโอบี เป็นธนาคาร ที่ให้บริการเงินฝาก และ การให้บริการเงินกู้ แถมยังมีบริการอื่นๆให้กับลูกค้าอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น บริการการลงทุน ซื้อขายหุ้น, บริการเงินต่างประเทศ โดยทางธนาคารจะมีบริการโอนเงินไปต่างประเทศ และ บริการแลกเปลี่ยนเงินโดยให้บริการโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยมีความปลอดภัยสูง นอกจากนี้ บริการหลักๆที่ได้รับความนิยม ในประเทศไทยจากทางธนาคาร UOB นั่นก็คือ บริการบัตรเครดิต และ บัตรกดเงินสด ต่างๆที่ทางธนาคารมีให้บริการ ในปัจจุบัน ทางธนาคาร UOB มีบัตรเครดิต และ บัตรกดเงินสดหลากหลายรูปแบบ ให้เลือกสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง
  • UOB Yolo Platinum เงินเดือน 15,000 บาท
  • UOB Preferred เงินเดือน 15,000 บาท
  • UOB Lady เงินเดือน 15,000 บาท
  • UOB Lady Solitaire เงินเดือน 30,000 บาท
  • UOB Premier เงินเดือน 30,000 บาท
  • UOB Privimiles เงินเดือน 70,000 บาท

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิต UOB ผ่านทางออนไลน์ สามารถอ่านรายละเอียดคุณสมบัติบัตรเครดิต UOB แต่ละแบบ และ รับโปรโมชั่นสมัครการสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ที่นี่