ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Uniqlo ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ uniqlo

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Uniqlo ตอบโจทย์ทุกสไตล์ได้อย่างเพอร์เฟค


 
ในปัจจุบันเสื้อผ้าจาก Uniqlo ได้รับความนิยมในหลายประเทศ โดยเฉพาะประเทศไทย อันเนื่องจากมีดีไซน์ที่เหมาะกับคนทุกไสตล์ โดยเน้นความเรียบง่าย ที่มาพร้อมกับคุณภาพของเนื้อผ้าที่เพอร์เฟค ที่สำคัญมีราคาไม่แพง จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่คนส่วนใหญ่คิดถึง เรียกได้ว่ามีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ซื้อได้อย่างไร้ที่ เชื่อว่าใครหลายคนต่างประทับในกับเสื้อผ้าแบรนด์นี้ไม่น้อย เพราะได้ออกแบบมาให้ตรงใจกับคนทุกกลุ่ม และ แมทช์เข้ากับทุกชุดได้อย่างเพอร์เฟค เชื่อได้เลยว่า เพียงแค่ก้าวเข้ามาใน Uniqlo ก็จะได้พบกับเสื้อผ้าที่บ่งบอกความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี นับเป็นอีกหนึ่งแบรด์คุณภาพที่ใครหลายคนพร้อมให้ความไว้วางใจอย่างไร้ข้อกังขา เพราะมีแต่สิ่งดีๆ ที่ใครหลายคนปารถนา และ Collections ที่พลาดไม่ได้เมื่อเข้าไปที่ Uniqlo มีดังต่อไปนี้ 

 
Collections Disney จาก Uniqlo
Uniqlo ร่วมมือกับ Disney เจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูนที่คนทั่วโลกต่างหลงรัก โดย Uniqlo ได้นำตัวการ์ตูนสุดโปรดของใครหลายคน มาอยู่บนเสื้อผ้า ใน Collections "Magic For All" โดยสลับสับเปลี่ยนแต่ละตัวการ์ตูนดังจาก Disney มามอบความสุขให้กับผู้ซื้ออยู่ตลอด เรียกได้ว่า Uniqlo ได้นำโลกแสนวิเศษจาก Disney มาให้คุณได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ถือเป็นอีกหนึ่ง Collections ที่แฟนการ์ตูน Disney ไม่ควรพลาด

 

เสื้อยืดคุณภาพดีที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์

 
เสื้อยืดแบรนด์ Uniqlo มาพร้อมกับความคลาสสิคที่เหมาะกับทุกสไตล์ อีกทั้ง เหมาะกับทุกสภาพอากาศ โดยใช้วัสดุชั้นดี จาก ผ้าซูพีมาคอตตอนแท้ 100% อีกทั้ง ออกแบบมาให้สวมใส่ได้ง่าย เข้าได้กับทุกชุด เชื่อว่าใครหลายคน ต่างหลงรักเสื้อยืดจากแบรนด์นี้ไม่น้อยเลยทีเดียว


กางเกงขายาวหลากสไตล์เหมาะกับทุกการแต่งตัว
กางเกงขายาวของ Uniqlo ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยมไม่น้อย โดยมีรูปทรงหลายแบบ และ ผลิตจากผ้าชั้นดี คัดติ้งเนี้ยบ เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาส เชื่อเถอะว่า ใส่แล้วดูชิคไม่ซ้ำใครแน่นอน


เสื้อเชิ้ตลำลองเพิ่มความดูดีอย่างไร้ที่ติ


 
เสื้อเชิ้ต จาก Uniqlo ที่ออกแบบมาให้เข้ากับทุกโอกาส มาพร้อมกับสไตล์ทีเรียบง่าย เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย อีกทั้งผลิตจากวัสดุที่ดีเยี่ยม จึงทำให้กลายเป็นเสื้อตัวโปรดของใครหลายคน


เสื้อคลุมแสนเพอร์เฟคที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
 
Uniqlo มีเสื้อคลุมที่เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย ซึ่งเป็นผ้าที่ไม่หนามาก และ มีดีไซน์เรียบง่าย สีคลุมโทน โดยมาพร้อมความทันสมัย อีกทั้ง สวมใส่สบาย ผลิตจากผ้าชั้นดี ที่ใครหลายคนต่างประทับใจ


เสื้อยืนชั้นในคุณภาพไร้ที่ติ

 
เสื้อยืดชั้นในจาก Uniqlo มีมาตรฐานที่ใครหลายคนให้การยอมรับ ซึ่งมีความเบาสบายขณะสวมใส่ รวมถึงระบายความชื้นได้อย่างเพอร์เฟค และ มีเทคโนโลยีที่ทำให้รู้สึกสบายตัวทุกครั้งที่สวมใส่