ส่วนลด โปรโมชั่น สำหรับคลาสเรียนออนไลน์ Udemy ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ udemy

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ปีใหม่ 2018 คอร์ส ลดราคาเหลือ 330 บาท
แนะนำ
2 มกราคม 2561

New Year Resolution จาก Udemy สมัครคอร์สออนไลน์ เรียนอะไรก็ได้วันนี้ ลดเหลือ 330 บาท เท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
Udemy แจกคูปองลดเยอะที่สุดในปี ทุกคอร์ส $10 เท่านั้น ถึง 21 ธ.ค. 2561
แนะนำ
20 ธันวาคม 2560

Holiday Flash Sale จาก Udemy เมื่อใช้รหัสส่วนลดนี้ ทุกคอร์สจะเหลือแค่ 300 บาท เท่านั้น ใช้ได้แค่เพียง 3 วัน ซึ่งเป็นรหัสที่ใช้ลดราคาได้ถูกที่สุดในรอบปี Udemy is having a 3-day flash sale on all courses-- just $10 until 12/21! All courses for only $10 on Udemy until 12/21

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
14 ธันวาคม 2560

Boxing Day Sale จาก Udemy เริ่มต้นวันที่ 26 ธันวาคม 2560 ถึง 29 ธันวาคม 2560 ทุก Course ลดเหลือ 450 บาท (โดยประมาณ)

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
10 ธันวาคม 2560

อีกเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น สำหรับดีลนี้ ผ่าน ยูเดมี่ online course ซื้อคอร์สใดๆ ก็ได้ 1 คอร์ส ครั้งหน้ารับฟรี credit 450 บาท สำหรับการเรียนครั้งถัดไป ทันที หนึ่งในโปรโมชั่นรับปีใหม่ 2018

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

Udemy แหล่งการเรียนรู้ผ่านคอร์สออนไลน์


Eren Bali ผู้ก่อตั้ง Udemy เขาเติบโตในหมู่บ้านเล็กๆ ที่ตุรกี ห่างไกลความเจริญ อาคารเรียนมีเพียง 1 ห้องเท่านั้น ทำให้แหล่งการศึกษาเรียนรู้ของเขามีจำกัด จนกระทั่ง ครอบครัวของเขาซื้อคอมพิวเตอร์มาให้ Eren เขาใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อค้นคว้าหาความรู้  เกี่ยวกับ สิ่งที่เขาสนใจและเป็นเหมือนความฝันของเขา นั่นก็คือการเล่นหมากรุก และคณิตศาสตร์ จนเค้าสามารถคว้ารางวัล คณิตศาสตร์โอลิมปิค นานาชาติ เหรียญเงินไปได้อย่างงดงาม จากการแลกเปลี่ยนความรู้กับคนทั้งโลก ภายในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ที่บ้านของเขา และทั้งหมดนี้ จึงเป็นที่มาที่ทำให้ Eren Bali หันมาจับมีอกับ Oktay Caglar และ Gagan Biyani ก่อตั้ง Udemy ขึ้นมาด้วยเป้าหมายเดียวกันก็คือ เพื่อให้การศึกษาที่มีคุณภาพเข้าถึงง่ายมากขึ้น และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน ผ่านการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ นี่แหละ
 

ทำไมคุณต้องเลือก Udemy

  • เรียนอะไรก็ได้  สำรวจคอร์สเรียน กว่า 2,000 หมวด ไม่ว่าจะเป็น สอนพัฒนาเว็บไซต์ ไปจนถึง ถ่ายรูป, สอนดนตรี ไปจนถึง เล่นโยคะ ที่นี่มีผู้เชี่ยวชาญอัพเดทคอร์สเรียนใหม่ๆ กว่า 1000 คอร์ส/ต่อเดือน คุณสามารถเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง กับ ตลอดเดือน ในทุกหัวข้อที่คุณสนใจ
  • เรียนในงบจำกัด  Udemy มีคอร์สออนไลน์รองรับทุกการใช้จ่าย ตั้งแต่คอร์สไม่คิดค่าใช้จ่าย ไปจนถึงคอร์สพรีเมี่ยม เริ่มต้นตั้งแต่ $10-$300 และเมื่อคุณสมัคร คุณสามารถเข้าไปเรียนได้ตลอดเวลา หรือ เรียกดูซ้ำกี่ครั้งก็ได้
  • เรียนกับผู้เชี่ยวชาญ ตามหาแรงบันดาลใจทั่วโลก จาก ผู้เชี่ยวชาญ กว่า 30,000 คน เปิดสอนคอร์สเรียนต่างๆ กว่า 80 ภาษา
  • เรียนที่ไหนก็ได้ สามารถดาวน์โหลดคอร์สไปเรียนแบบออฟไลน์ ได้ทุกที่ทุกเวลา ใช้เวลาทุกการเดินทางของคุณ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ฟังคอร์สโหมด audio-only เมื่อคุณกำลังเดินทาง
  • เรียน ช้าๆ หรือ รวบรัด คุณออกแบบได้ ถามคำถามผู้เรียนร่วมคอร์ส และผู้สอน ออกแบบความรวดเร็วในการสอน จากประสบการณ์เรียนรู้ของคุณเอง ด้วยปุ่มควบคุมความเร็ว และ เปิดปิดคำบรรยายใต้ภาพ

Udemy ได้รับ feedback ว่าอย่างไร
  • แอพพลิเคชั่น สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ควรมี – Android Authority
  • ช่วยเพิ่มทักษะ และการศึกษาของผู้เรียน ในระหว่างที่นั่งรถประจำทาง หรือ ระหว่างรอคิวหน้าหน้าห้องคุณหมอ ช่วยทำให้การศึกษา เข้าถึงง่ายมากขึ้น – Venture beat
  • Udemy แอพลิเคชั่นน้องใหม่ ตอนนี้เปิดบริการให้ผู้ใช้ เยี่ยมชมและลงทะเบียนคอร์สออนไลน์ ทั้งแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย และแบบที่มีค่าธรรมเนียม อนุญาตให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูล วิดีโอ, บทความ, พาวเวอร์พ้อยท์ ต่างๆ ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนก็ตาม  - Tech Crunch
คอร์สเรียน Udemy สอนอะไรบ้าง?
คอร์สพรีเมี่ยม และคอร์สออนไลน์ มีหมวดต่างๆ ให้คุณเข้าไปเลือกดูตามความสนใจดังนี้
● เขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (Java, Swift, Python, Ruby on Rails, และ JavaScript)
● การพัฒนาเว็บไซต์ (HTML, CSS) 
● IT & Software
● Data Science
● ธุรกิจ การเงิน และ บริหาร
● ความเป็นผู้นำ, ความสุข ,การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
● ดีไซน์
● การตลาด
● ทำงานออฟฟิศอย่างมีประสิทธิภาพ ( Microsoft Excel )
● สุขภาพและ ฟิตเนส
● การถ่ายภาพ
● ดนตรี
● ภาษาอังกฤษ
● และ อื่นๆ อีกมากมาย


คอรส์เรียน แบบพรีเมี่ยมราคาแพงไหม
อย่างที่กล่าวไปข้างต้นตอนเริ่มแรกว่า คอร์สมีราคาเริ่มต้น $10 - $300 เลยทีเดียว ที่นี่มีความรู้ข้อมูลหลากระดับ ตั้งแต่ผู้เรียนเริ่มต้น กับผู้เชี่ยวชาญที่ตอนการต่อยอดความรู้ที่ มีเนื้อหายากขึ้นไปอีก จึงทิ้งราคาต่างกันมาทีเดียว ตามรายเอียดคอร์ส แต่คุณสามารถ ซื้อคอร์สราคาแพงต่างๆ ได้ในราคาถูกมากๆ เพียงแค่รอจังหวะให้ดี Udemy ลดราคาคอร์สสูงสุดถึง 90% ค่อนข้างบ่อยมากๆ โดยเฉพาะวันหยุดของอเมริกา และวันนักขัดฤกษ์ต่างๆ ทำให้คุณสามารถหาซื้อคอร์ส ต่างๆ ได้ในราคา 300 – 900 บาท
สมาชิกใหม่ Udemy แนะนำให้รอช่วงโปรโมชั่นลด 90% หากอยากจะใช้บริการ คอร์สพรีเมี่ยมในราคาประหยัด และ ไม่ควรซื้อคอร์สมาตุนไว้ หากยังไม่แน่ใจว่าจะมีเวลาดูภายหลัง เพียงเห็นว่ามันลดราคาเนื่องจาก Udemy ลดราคาอยู่บ่อยครั้ง ถ้าเกิดซื้อไปแล้วไม่ได้เรียนรู้ก็อาจจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป
ตอนนี้ Udemy ก็จัดโปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้ ครั้งแรกซื้อคอร์สใดก็ได้ในราคา 360 บาทเท่านั้น หมดเขตวันที่ 8 ธันวาคม 2560 นี้เช่นกัน