ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Tulip ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ tulip

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

ความเพอร์เฟค จาก ทิวลิป ที่รอให้คุณสมผัส
 

สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดเครื่องนอน ที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค ชุดเครื่องนอน จาก ทิวลิปป คือตัวเลือดกที่ดี และ ไม่ควรมองข้าม ด้วยวัสดุที่มีประสิทธิภาพ และ คุณภาพของผ้าอย่างดี บวกกับความพิถีพิถันในทุกๆ ขั้นตอน จึงทำให้ชุดเครื่องนอนทิวลิป กลายเป็นของสำคัญประจำบ้าน ที่ควรมีไว้เป็นที่สุด อีกทั้ง มีหลายแบบมาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลายกราฟฟิค, ลายการ์ตูน หรือ สีพื้นเรียบ ก็สวย และ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ของใครหลายคนได้อย่างตรงใจ ที่สำคัญ การ์ตูนตัวไหนกำลังฮิต ทิวลิปไม่พลาดจับมาอยู่บนลายชุดเครื่องนอน ทำเอาคนรักการ์ตูนทั้งหลาน ฟินกันถ้วนหน้า โดยทิปลิปมีผลิตภัณฑ์ที่ใครหลายคนต่างหลงรักหลายแบบเลยทีเดียว

COTTON RICH
ชุดเครื่องนอนสำหรับเตียงเดี่ยว สำหรับที่นอนขนาด 3.5’ x 6.5 x 8 และ ชุดที่นอนเตียงคู่ ขนาด  6 ฟุต และ 5 ฟุต มาพร้อมกับความทันสมัย มีหลายสีสันให้เลือก ตามสไตล์ขอที่คุณต้องการ พร้อมทั้ง มอบความอุ่นแก่ร่างกายตลอดคืน ในชุดประกอบด้วย ปลอกหมอนหนุน, ปลอกหมอนข้าง และ ผ้านวน ซึ่งทุกแบบมีให้เลือกทั้งแบบเย็บเดินลายตัว หรือ แบบเปลี่ยนปลอกถอดซักได้

BED SHEET
ชุดเครื่องนอนทิวลิป สำหรับเตียงคู่ และ เตียงเดี่ยว ที่มาพร้อมกับความนุ่มนวลที่อ่อนโยนต่อผิว ด้วยความเพอร์เฟคจาก เส้นใยพิเศษที่มอบความอ่อนนุ่ม และ ฝันดีตลอดคืน รวมถึงการมาเป็นเซ็ท แบบ ชุดเครื่องนอนทิวลิว 6 ชิ้น ที่มาพร้อมกับ ผ้านวม, ผ้าปู, ปลอกหมอน, ปลอกหนุน และ ปลอกหมอนข้าง ที่เข้าชุดกันได้อย่างลงตัว

COMFORTER
ให้ความรู้สึกการพักผ่อนที่แสนสาย ด้วยผ้านวมอเนกประสงค์ จาก ผ้านวมทิวลิป โฟร์ซีซันส์ โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่อบอุ่น บางเบา และ นุ่มนวล ช่วยทำให้นอนหลับสบาย ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึง มี CHANGEABLE  ผ้านวมทิวลิป ที่สามารถเปลี่ยนปลอกถอดซักได้ เป็นแนวคิดแบบใหม่ ที่เปลี่ยนผ้านวมได้หลายลายในพื้นเดียว นอกจากนี้ ไส้นวนทิวลิปเป็นแบบ นวม POLYESTER 100%  ที่ไม่ทำให้ยุบแบน หรือ เสื่อมสภาพถ้าใช้งานเป็นเวลานาน โดยสัมผัสได้ถึงความนุ่มสบายอย่างไรที่ติ และ เพิ่มความเพอร์เฟคด้วยปลอกผ้านวมที่ลวดลายไม่ซ้ำแบบใคร ที่ทำให้การพักผ่อนไม่จำเจ  และ ทำให้ทุกการนอนหลับ เป็นช่วงเวลาที่แสนสุข

SPECIAL BED
ชุดเครื่องนอนทิวลิป คริสตัลมาพร้อมกับความหรูหราที่หลายคนต่างประทับใจไม่รู้ลืม พร้อมกับช่วงเวลาพักผ่อนที่แสนวิเศษ

PRIVATE BED
เพิ่มความสะดวกสบาย สำหรับการนอนในทุกสถานที่ ด้วย ที่นอนทิวลิป ปิคนิค บุด้วยใยพิเศษ มาพร้อมกับความอ่อนนุ่ม และ ระบายอากาศได้ง่าย และ สามารถถอดซักทำความสะอาดได้อีกด้วย

PILLOW & BOLSTER
มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ที่ใครหลายต้องร้องว้าว! กับหมอนทิวลิปสูญญากาศ ที่มอบความสบายในทุกการนอนได้อย่างเพอร์เฟค พร้อมทั้งเป็นทรง ไม่ยุบแบน พร้อมทั้ง เคลือบด้วย  MCTRONMED HEALTH บนผ้าหุ้มหมอน ที่ปกป้องไรฝุ่น และ แบคทีเรีย
 
ทิวลิปยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่รอให้คุณได้ไปสัมผัสความพิเศษ เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม พร้อมทั้งหลับสบายไร้ความกังวลตลอดคืน นอกจากนี้ ได้คัดสรรแต่วัสดุคุณภาพดี โดยคำถึงสุขภาพของผู้บริโภคเป็นหลัก ทำให้มั่นใจได้ว่า ทิวลิปมีแต่สิ่งดีๆ มามอบให้แน่นอน