True Shopping แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ลด 50 - 80%

ระดับความนิยมที่มีต่อ true-shopping

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

True Shopping  “ช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ”

True Shopping แหล่งช้อปสินค้าออนไลน์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2554 ภายใต้ชื่อ True Select และมีการสร้างแบรนต์ใหม่ภายใต้ชื่อ True Shopping ในวันที่ 28 มีนาคม 2560 โดยมุ่งเน้นคัดสรรสินค้าคุณภาพดี ได้มาตรฐาน ราคาพิเศษที่สามารถเอื้อมถึง เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้เข้าถึงง่าย เน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภครุ่นใหม่ โดยมีสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ภายใต้แบรนด์ True (ทรู) ครอบคลุมทุกประเภทสินค้า เพื่อสนองความต้องการ และมอบความสะดวกสบายในการเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่าย รวดเร็วมากขึ้น รวมสินค้าคุณภาพหลากหลายรายการครบครัน เพื่อตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า
 


True Shopping  แหล่งช้อปสินค้าออนไลน์ ภายใต้สโลแกน “ช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ” และยังมีการการันตีด้านการบริการสามารถช้อปสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง หลากหลายช่องทาง อาทิ  TV Website Social (Facebook, LineOA) และ Telemarkting รวมทั้งยังมอบความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งและขั้นตอนการชำระเงิน ด้วยการบริการเก็บเงินปลายทาง รับประกันความพึงพอใจด้วยนโยบายการคืนสินค้า และบริการหลังการขาย ตลอด 24 ชั่วโมง  เพื่อให้การทำงานที่รวดเร็ว ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที นอกจากนี้ True Shopping ยังตั้งมั่นเพื่อที่จะเป็น Top of Mind ด้าน Home Shopping ในใจผู้บริโภค ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนทำอะไร ก็สามารถเลือกช้อปสินค้าและรับทราบสิทธิพิเศษ จาก True Shopping ได้ตลอดเวลา

ช่องทางการติดต่อ ทรู ช้อปปิ้ง ซ้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ”

- Website : www.true-shopping.com
- Facebook : Trueshopping
- Line : @TrueshoppingTH

 
 
True Shopping แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ คัดสินค้าคุณภาพ ราคาสุดคุ้ม อาทิเช่น เสื้อผ้าแฟชั่น, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, เครื่องประดับ, เครื่องออกกำลังกาย, เครื่องครัว, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, สินค้าแม่และเด็ก และอื่นๆอีกมากมาย คัดสรรสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก และตรงความต้องการของคุณรุ่นใหม่ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ พร้อมบริการช้อปออนไลน์ด้วยระบบที่รวดเร็วทันสมัย ปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการสั่งซื้อ การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต การคืนสินค้า เป็นต้น อีกทั้ง  True Shopping ใส่ใจและตระหนักถึงความต้องการลูกค้าสามารถช้อปสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงบริการหลังการขาย ที่คุณสามารอุ่นใจได้เลย หากสินค้าที่ทำการสั่งซื้อเกิดความเสียหาย หรือ ผิดพลาด
 


สั่งซื้อสินค้าที่ True Shopping ไม่ต้องรอนาน ชำระเงินได้ทันที ด้วยระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย รวดเร็วทันใจ มอบความสะดวกสบายต่อการเลือกช้อปสินค้า สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิต VISA และ MasterCard ผ่านหน้าเว็บไซต์ และชำระเงินผ่าน Rabbit Line Pay หรือ TrueMoney Wallet ได้ สำหรับลูกค้าที่งบในการเลือกช้อปสินค้าน้อย แต่ต้องการสินค้า ทาง True Shopping ให้คุณเลือกผ่อนชำระสินค้ากับธนาคารที่ร่วมรายการ อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารธนชาต, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารซิตี้แบงก์, ธนาคารยูโอบี, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และในเครือเฉพาะพื้นที่ให้บริการ เพื่อสินค้าที่ต้องการในราคาที่จ่ายสบายกระเป๋า สามารถเลือกช้อปสินค้าได้แล้วผ่านเว็บไซต์ www.true-shopping.com

วิธีการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์

  1. วิธีการสั่งซื้อสินค้า สมัครสมาชิก และเข้าสู่ระบบสมาชิกของเรา
  2.  กดเลือกสินค้าที่ต้องการ
  3. เมื่อต้องการสั่งซื้อสินค้าทันที กดคลิกที่ปุ่ม "ใส่ตะกร้า"
  4. หากต้องการดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ให้คลิก "ชื่อสินค้า"
  5. หากต้องการสั่งซื้อสินค้าชิ้นเดียว ให้คลิก "ซื้อทันที"
  6. ตรวจสอบรายละเอียดสินค้าที่สั่งซื้อที่ต้องการ
  7. กรอกข้อมูลการจัดส่ง เลือกช่องทางการจัดส่ง
  8. ใส่โค้ดส่วนลด (ถ้ามี) แล้วคลิก "ถัดไป"
  9. คลิก "สั่งซื้อสินค้า"
  10. ทำรายการสำเร็จ
***ค่าจัดส่งสินค้า Website หรือ Application True Shopping ซื้อสินค้า มูลค่า 1-899 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาทต่อออเดอร์ ซื้อสินค้า มูลค่า 900 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี

ภายใน www.true-shopping.com มีการจัดหมวดหมู่สินค้าไว้อย่างชัดเจน สามารถกดเลือกสินค้าตามหมวดหมู่ที่ต้องการ อ่านรายละเอียดสินค้า รวมถึงราคาที่มีการระบุไว้อย่างชัดเจน นอกจากนี้เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก True Shopping คุณจะไม่พลาดข่าวสาร โปรโมชั่นส่วนลดดีๆ รวมถึงสินค้ามาใหม่ยอดนิยม ให้คุณได้สามารถเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการได้ตลอดเวลา

เรียกได้ว่าการเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มอบความสะดวกสบาย ต่อผู้คนยุคสมัยใหม่อย่างมาก True Shopping รวบรวมสินค้าไว้มากมาย ช้อปครบจบที่เดียวไม่ต้องไปเลือกช้อปสินค้าต่อที่ไหนอีก ภายใต้สโลแกน “ช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ” และยังสามารถเลือกช้อปสินค้าได้หลากหลายช่องทาง อาทิ  TV Website Social (Facebook, LineOA) และ Telemarkting เพื่อให้คุณไม่พลาดสินค้าที่ดีที่สุด จาก True Shopping