โปรโมชั่น และส่วนลด Trendlife Thailand

ระดับความนิยมที่มีต่อ Trendlife

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

เกี่ยวกับ Trendlife.co.th
 


เทรนไลฟ์ (Trendlife) เป็นบริษัทนำเข้าสินค้าสกินแคร์ อุปกรณ์ดูแลผิวแบบพิเศษ และอาหารเสริมจากต่างประเทศ
แบ่งออกเป็น ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใส, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา, ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยบนใบหน้า, ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวเป็นประจำทุกวัน และผลิตภัณฑ์ลดรอยจุดด่างดำ ที่นำเข้าจากประเทศฝั่งอเมริกา, ญี่ปุ่น และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีคุณภาพและเป็นสินค้าความงามยอดฮิตระดับโลก  โดยเทรนไลฟ์ มีศูนย์จัดส่งและกระจายสินค้าอยู่ในประเทศไทย และมีศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์


ผลิตภัณฑ์นำเข้าโดยเทรนไลฟ์ ในแบรนด์ Natura ได้แก่ คอลลาเจน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า วิตามิน มอยซ์เจอไรเซอร์ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ในปัจจุบัน เทรนไลฟ์มีผลิตภัณฑ์ใหม่ในชื่อแบรนด์ IKI  ซึ่งได้รับความนิยมสูงในญี่ปุ่น เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม บำรุงผิวหน้า และ คอลลาเจน รวมไปถึงมาส์กสูตรพิเศษสำหรับบำรุงผิวหน้า  ซึ่งได้รับมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย และเตรียมขยายฐานลูกค้าให้รู้จักผลิตภัณฑ์มากขึ้น  มีโปรโมชั่นจัดสินค้า 2 แถม 1 และ รับผลิตภัณฑ์ฟรี เมื่อซื้อครบตามจำนวนที่กำหนด  พร้อมจัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้ามูลค่า 1,099 บาทขึ้นไป สามารถคืนสินค้าได้ในกรณีที่สินค้ามีปัญหา หรือ ไม่พอใจในผลิตภัณฑ์ที่สั่งซื้อและมีระบบคะแนนสะสมที่ใช้ยอดสะสมมาลดราคามูลค่าสินค้าทั้งหมดได้ด้วย โดยเช็คคะแนนสะสมคงเหลือผ่านระบบสมาชิก ผ่านทางอีเมล [email protected]
 
 

สินค้าของ  Trendlife.co.th
 


ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ Trendlife ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใส, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์ลดจุดด่างดำ, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย  ในส่วนผลิตภัณฑ์แบรนด์ iki ได้แก่  อิกิคอลลาเจนเจลลี่, อิกิอัลตร้าไวท์เทรนนิ่ง สลีฟมาส์ก, อิกิอัลตร้า ไวท์ + ลิฟท์ดิ้ง มาส์ก และผลิตภัณฑ์แบรนด์ Natura เบล ชัว, คอลาเจน คะเรคทีฟ, เบลมมิช คะเรค, โบ วิซาจ, จูนวิ, ซัน โฟรเทคชั่น, วิตามิน อี, มอยซ์เจอร์ อินฟิวช์, สกินทัช  โดยมีรีวิวจากผู้ใช้จริงกับสินค้าทุกรายการ ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อของผู้ใช้ใหม่ๆ ผู้สนใจสินค้าของเทรนไลฟ์ สามารถขอดูสินค้าได้จากตัวแทนจำหน่ายภายในกรุงเทพ

การจัดส่งสินค้า เทรนไลฟ์จัดส่งสินค้าภายใน 3 วัน ทำการ  สามารถเลือกชำระสินค้าปลายทางได้ และจะได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อนัดวันสะดวกสำหรับจัดส่งสินค้า และจะจัดส่งฟรีเมื่อมียอดสั่งซื้อ 1,099 บาทขึ้นไป  หากยังไม่ได้รับสินค้าให้ติดต่อกลับทางศูนย์ข้อมูล 06-4949-9669 ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ 09.30 – 17.30 น.  และยังไม่มีบริการจัดส่งสินค้าต่างประเทศ

การคืนสินค้า

เทรนไลฟ์ เป็นอีกหนึ่งผู้จำหน่ายสินค้าความงามคุณภาพที่เปิดโอกาสให้คุณได้ซื้อสินค้าสกินแคร์ระดับโลกในราคาพิเศษ และหากไม่พอใจในสินค้าที่สั่งซื้อ สามารถคืนสินค้าได้ภายใน 5 วัน เพื่อคืนผลิตภัณฑ์ โดยติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 02 656 0099 ต่อ 614
 
ระบบสะสมคะแนน และช่องทางการชำระเงิน
ชำระสินค้าและบริการของเทรนไลฟ์ ได้ด้วยบัตรเครดิตต่างๆเช่น  VISA, Master Card, AMARICAN EXPRESS และเปิดให้เช็คคะแนนสะสมคงเหลือผ่านระบบสมาชิก ได้ทางอีเมล [email protected] เพียงช่องทางเดียว

ติดต่อ
บริษัท เทรนไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด ตึก 208 วายเลสโร้ด ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี  เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร. 06 4949 9669  เว็บไซต์ www.trandlife.co.th อีเมล [email protected] Facebook www.facebook.com/trandlifethailand